Bạn gái "mang thai" mà hai người "bạn trai" đều nhận là bố

Khi em nghe đêm đó họ nằm chung với nhau em đã rất sốc, 1 nam 1 nữ nằm gần nhau mà không có gì thì em không tin, em chán em định bỏ về, nhưng cô ấy cản đến trưa em xuôi định vô nhận rồi thôi, nhưng người kia xuống nhận là của ông đó mà em nhận rồi thì thôi, ông nói thay mặt gia đình là ủng hộ đám cưới này, chị cô ấy thì chửi nhau với cô ấy, mẹ thì nói 8 tuần 9 tuần là của ông đó. Em thật sự chán, em nói em làm được, em nhận được chứ không phải van xin tình yêu của ai mà gia đình làm vậy rồi em bỏ về

Chào anh chị CSTY, thật sự khi nói điều này ra em rất bối rối. Câu chuyện em là em có quen một cô gái và bị nhà cô ấy ngăn cấm, chị cô ấy gọi điện cho em là khuyên nên chấm hết và người mà cô ấy từng quen khi ở quê gọi làm phiền em miết. Nghe nói người mà cô ấy quen trước khi quen em lui tới nhà cô ấy 3 năm, họ từng yêu nhau. Bọn em cũng quyết định đi đến có bầu, nhưng trước lúc có bầu cô ấy có về quê thăm nhà một tuần thì đến đám giỗ cô ấy với người đó có nằm chung một phòng, khi em dẫn cô ấy về nhận là con mình mẹ cô ấy không hài lòng ba cô ấy thì chấp là trưa hai gia đình bàn bạc, ai ngờ trưa đến mẹ cô ấy nói chuyện là bên kia cũng nhận là con của ông đó, tính ra là 8 tuần khi cô ấy lên thì chuyện ầm ỹ. 

 

Khi em nghe đêm đó họ nằm chung với nhau em đã rất sốc, 1 nam 1 nữ nằm gần nhau mà không có gì thì em không tin, em chán em định bỏ về, nhưng cô ấy cản đến trưa em xuôi định vô nhận rồi thôi, nhưng người kia xuống nhận là của ông đó mà em nhận rồi thì thôi, ông nói thay mặt gia đình là ủng hộ đám cưới này, chị cô ấy thì chửi nhau với cô ấy, mẹ thì nói 8 tuần 9 tuần là của ông đó. Em thật sự chán, em nói em làm được, em nhận được chứ không phải van xin tình yêu của ai mà gia đình làm vậy rồi em bỏ về, cô ây đi theo em lên thành phố, hai đứa cãi nhau rồi em cũng êm. Em về nhà thu xếp chuyện, đợi cô ấy trả lời thì nhiều lúc em không bình tĩnh thì có la cô ấy, nói chung con trai bản tính cũng có tình ngang và hơi ghen, một đêm nằm hai người con ai đây. 

 

 

Sau thời gian em cũng bình tâm chờ qua tết hỏi cưới coi ai lo sinh mạng đứa nhỏ. Chuyện là 23 tết em nghe tin cô ấy xảy thai em bỏ công việc chạy xe trong đêm ra thăm cô ấy, thì không giống như xảy thai, mẹ cô ấy đi theo em, sợ em dẫn cô ấy đi, không cho bọn em nói chuyện, bọn em chỉ nhắn tin cho nhau, nhìn mặt cô ấy không có nét gì buồn vẫn cười được, xong cô ấy nhắn tin là hẹn gặp nhau lỡ anh ra đây em gặp anh được không, thì em đồng ý, em muốn xem cô ấy nói như nào thì cô ấy bảo đau bụng xong mẹ với chị chở lên thành phố uống viên thuốc cái vô khám bác sĩ bảo bị xảy thai, em nghe vô lý em hỏi rõ thì em dám chắc là phá  thai. Em cũng không nghi ngờ em vẫn yêu cô ấy vì sợ nhà cô ấy hại thôi, em bảo thôi đi theo anh, anh mất con còn em yêu anh đi với anh. 

 

Một thời gian anh dẫn về rồi mình làm lại em tha thứ hết, rồi em về lo chuyện hàng tết Đến mồng 7 đúng ngày valentina cô ấy cho em cảm đau khổ nhất là họ đi chơi chụp hình chung, cười với nhau, trong khi đó mồng 1 - 2 cô ấy nhắn tin rủ em đi xa, em đã chuẩn bị tâm lý dẫn cô ấy đi rồi về ai chửi mặc kệ, khoảng thời gian em suy sụp rất nặng vì chuyện đó, cô ấy nhắn tin một mình cô ấy không đấu lại gia đình, có những nỗi đau chỉ mình cô ấy hiểu và chấp nhận nên cô ấy sống không hiểu mình là ai, em nhắn lại "anh không trách em, mỗi người một cách sống đến đây là được anh không như người đó mà gữi ảnh này nọ hay hại em, em yên tâm mà sống cho tốt" . Cô ấy nhắn tin bảo lên thành phố hồ chí minh lập nghiệp, em cũng uh uh qua chuyện cô ấy hiểu rồi kết thúc liên lạc. 

 

Tình cờ một người ban cũ cô ấy nhắn tin cho em, nhìn cô ấy giờ thảm lắm, gầy và chán nản. Em mặc kệ nhưng trong khoảng lặng em áy náy gì đó em vào facebook cô ấy, đọc những tin nhắn cô ấy nhắn tin cho người thân là cô ấy chưa muốn lấy chồng và chúc cô ấy may mắn trong cuộc sống, có phải em quá yêu cô ấy không mà cảm giác em bây giời cứ nhói nhói tim rất khó chịu, mầy hôm gần đây em lại khó ngủ và đau tim nhói nhói. Em mong anh chị cho em lời khuyên, cảm ơn anh chị đã nghe tâm sự!

 

 

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Trong thời gian hai người đang yêu nhau, cô ấy vẫn ngủ với bạn trai cũ rồi có thai nhưng không biết cái thai là của anh ta hay của em; sau đó, vào ngày lễ tình nhân - một ngày có ý nghĩa quan trọng với cả hai, cô ấy gạt bỏ những dự định tốt đẹp của em, hủy bỏ lịch hẹn của hai người để hẹn hò vui vẻ với bạn trai cũ... Những cách hành xử của cô ấy cũng cho thấy cô ấy không quan tâm đến cảm xúc của em, không chung thủy với em và không tôn trọng mối quan hệ của hai người, có lối sống buông thả, hời hợt.

 

Rõ ràng là khi hai người quen nhau,  cô ấy không đã không thể mang lại hạnh phúc cho em, nhiều lần khiến em tổn thương, thất vọng, suy sụp và cuối cùng đã chủ động rời xa em. Mặc dù hiện tại cuộc sống của cô ấy có nhiều điều không như mong muốn. Em vì còn tình cảm nên vẫn thấy rất cảm thương cho cô ấy nhưng cuộc sống này là của cô ấy, cô ấy cần có những trải nghiệm dù là vui vẻ hay đau thương, mất mát, để có thể chín chắn, trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm hơn. Nếu như em không kiểm soát được tình cảm của mình, em lại lại can thiệp vào cuộc sống của cô ấy thì điều đó về lâu dài không những không giúp ích được cô ấy, mà còn khiến cuộc sống của cô ấy bị xáo trộn, em khó quên cô ấy hơn.

 

Thay vì đó, có lẽ em nên tôn trọng quyết định của cô ấy, cũng là tôn trọng chính bản thân mình, hãy giãn dần khoảng cách với cô ấy, hạn chế liên lạc và dành thời gian cho những mối quan hệ khác, điều đó sẽ giúp em sớm nguôi ngoai và sớm tìm thấy một nửa đích thực cho mình, một người con gái yêu thương em chân thành, toàn tâm toàn ý với em, chung thủy với em, sẵn sàng cùng em vượt qua mọi khó khăn để bảo vệ tình yêu. 

 

Chúc em sáng suốt!

quay lại, bạn trai, sóng gió, yêu nhau từ xa, ghen tuông vô cớ,
Rồi chúng tôi vẫn giữ liên lạc và quyết định yêu nhau từ xa như thế, thỉnh thoảng anh về thăm tôi...
đồng nghiệp, bạn khac giới, tình bạn trong sáng, thân thiết
Tình bạn giữa em và anh ấy trong sáng, em chưa bao giờ có ý nghĩ đi quá giới hạn.Hai anh em thi...
tâm sự tình yêu, hạnh phúc, chia tay không lý do, níu kéo, lạnh nhạt, thiếu quan tâm, thi cử, áp lực, thay đổi tình cảm, chia tay, sống một mình, lý do
Nhưng trong khi thi em cảm thấy em ấy thay đổi từ từ đi , gặp mặt ít nói chuyện với em. Em muốn...
vợ không hỏi han, bất lực, nặng nhẹ, bình đẳng, không gọi điện về, không thích về bên nội, hạnh phúc
Vợ em bằng tuổi em, tính tình cố chấp, em rất mệt mỏi. Em đã cố gắng chịu đựng. Nhưng mà có 1...
chồng ngoại tình, không hòa hợp, chán ghét hôn nhân, cô đơn, hôn nhân địa ngục
Cái ngày định mệnh ấy đã quyết định em đến với chồng em lúc em chưa tròn 18 ...chồng em 22 ...em...
chuyện gia đình, gia đình ngăn cản, lo lắng, định hướng tương lai, cha mẹ giục cưới, cửa sổ tình yêu
Bố mẹ bảo em chỉ được thế thôi, cố mãi không học xong thành nghề thì lấy chồng đi, chứ cứ thế này...
chia tay,nuối tiếc, níu kéo, có thể quay lại, làm lại từ đầu
Em còn dành nhiều tình cảm và níu kéo nhưng bạn ý dứt khoát quá nên bọn em chẳng quay lại. Đi...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, không còn cảm xúc, níu kéo, tự tử, mâu thuẫn, tình cảm, buông bỏ, chấp nhận, cơ hội
Cô ấy trao tất cả gì quý giá nhất của đời con gái để cho em thấy cô ấy rất yêu em. Thật sự em...
tuổi dậy thì, chán nản, lo lắng, cửa sổ tình yêu, khủng hoảng, tuổi 18
Nhiều khi tôi tự hỏi bản thân mình là ai? Tôi không biết mình đam mê gì, thích thì rất nhiều,...
Dù yêu nhau cũng đã lâu, nhưng cứ nghĩ tới chuyện cưới xin và sống với cô ấy cả đời khiến tôi...
Nội dung khác
Bị ngứa sau khi đặt thuốc phụ khoa có phải là do dị ứng thuốc ?
Bác sĩ có kê cho em thuốc đặt â.đ Clomezol, nhưng em để thuốc trong tủ đông một ngày. Khi lấy ra...
09:05 - Tư vấn
Xào khoai tây, dính chảo, bước đơn giản, cửa sổ tình yêu.
Thì ra, chỉ cần quên và nhầm lẫn ở một bước cũng khiến khoai tây xào vừa dính chảo lại thâm đen....
18:35 - Tin tức
Tiêm hóc-môn để cơ bắp phát triển đều, có nên hay không?
Lúc dậy thì em chỉ phát triển cơ bắp phần trên, còn phần chân và mông phát triển rất chậm
09:05 - Tư vấn
ung thư vú, phì đại tuyến vú, tác dụng phụ, thuốc Finasteride, tuyến tiền liệt, cuasotinhyeu
Em là nam năm nay 20 tuổi. Vào hôm qua em phát hiện vú trái mình có 1 cục u nằm dưới ti ở chỗ...
08:05 - Tư vấn
Em chào bác sĩ năm nay em 26 tuổi, bác sĩ cho em hỏi một chút khi em xuất tinh tinh trùng em có...
17:02 - Tư vấn
có con, cho con bú, chơi bóng cười, gây mất sữa, ảnh hưởng, quá trình, cuasotinhyeu
Em đẻ được gần 3 tháng rồi. Liệu trong quá trình cho con bú này em có được chơi bóng cười không ạ...
16:02 - Tư vấn
tình yêu tuổi học trò, Chuyện học đường, tình yêu đơn phương, đối phương thả thính, cua so tinh yeu
Em nhớ mấy hôm trước còn có lần thấy em đi qua bạn ấy giơ tay ra chọc em (hình như bạn ấy muốn sờ...
18:05 - Tư vấn
thụ tinh nhân tạo, quan hệ đồng tính, Người đồng tính, cua so tinh yeu
Ngày 15/10, Hạ viện Pháp đã thông qua dự luật cho phép các cặp đồng tính nữ cũng như phụ nữ đơn...
10:35 - Tin tức
con ngoài giá thú, trách nhiệm, vi phạm pháp luật, phá thai, quy định, cửa sổ tình yêu.
Em muốn hỏi sau này con em khi sinh ra được hưởng những quyền lợi gì? Hiện tại, họ đang làm...
09:35 - Tư vấn