Bạn trai ép quay video "ân ái" rồi sẽ buông tha...

Cho đến khi N gặp em đòi em có con với N thì N mới buông tha em, em đã cầu xin N không được thì N ép em quay video quan hệ rồi sẽ buông tha cho em. Thế là em tin N để N hãm hiếp rồi quay video. Nhưng e không ngờ N lấy cái đó để dọa em nếu em không nghe lời.

Em năm nay 21 tuổi. Em và bạn trai cũ tên N bằng tuổi nhau, bọn em yêu nhau được gần 3 năm thì chia tay. Khi yêu N đối xử rất tốt với em hi sinh cho em nhiều thứ. Khi yêu nhau gần 9 tháng thì em phát hiện N chat sex với mấy cô gái trên 1 ứng dụng, dù em bắt tận tay nhưng N vẫn chối cãi đổ cho bạn làm. Đến 1 tháng sau N mới nhận lỗi là mình làm. Có lẽ từ đó em cũng dần hết tình cảm với N. N níu kéo như thế nào em cũng không quay lại.


Đến khi 8 tháng sau em thi ĐH em ra Hà Nội, N bám riết lấy em xin em tha thứ, làm tất cả mọi thứ cho em nhưng có lẽ thời gian đó do em thù hận quá vì N phản bội lòng tin của em nên em đã hành hạ N rất nhiều điều. Tiền bạc cũng như vậy, N cho bao nhiêu em cũng cầm bấy nhiêu, có khi em thiếu tiền em cũng hỏi N. Dù N không có nhưng vẫn tìm cách để giúp cho em.

 

Một phần tốt như vậy nhưng N chơi lô đề bài bạc cũng rất nhiều. Không biết có phải lí do vì em không. Thời gian đó em thấy tội N quá. Em lại có tình cảm, không biết là thương hại hay yêu N lại nữa. Nhưng đến khi N vào lính nghĩa vụ ở gần nhà, bọn em đã hứa là chờ nhau tin tưởng nhau. Đến khi yêu xa được mấy tháng thì bọn em cãi nhau rất nhiều. N ở trong đơn vị nhưng hay nói với em mọi người trong đó rất hay đi chơi gái làm em cũng nghi ngờ N, vì nghĩ đã từng phản bội mình mà sống trong môi trường đó em không thoát khỏi suy nghĩ N sẽ phản bội mình.


Rồi càng ngày bọn em cãi nhau càng nhiều, có lẽ vì thế nên N dần cảm giác chán em rồi dần dần vô tâm hời hợt với em hơn. Dù nói chia tay nhiều lần nhưng N vẫn không chịu buông. Nhưng cuối cùng N cũng đăng lên mạng xã hội nói bọn em chấm dứt. Thế là em quyết định chia tay. Từ đó em với N ít nói chuyện dần đi. Đến ngày sinh nhật em N vẫn gửi quà nhờ bạn mang đến cho em. Đúng ngày hôm đó N lên mạng xã hội nói thời gian N vô tâm với em là vì muốn tìm xem ai thay thế được em không nhưng N không tìm được. Thế rồi cả đêm hôm đó em khóc rất nhiều mãi đến tận sáng em mới ngủ, lúc đó em quyết định từ bỏ N thật sự.

 

bạn trai cũ, đe dọa, clip sex, quay lại, cua so tinh yeu


2 tháng sau sống trong đau khổ thì em có quen một anh cùng quê là bạn của bạn em tên L. Lúc mới yêu em nghĩ chỉ yêu L để quên người kia thôi nhưng một thời gian ngắn em lại có thể yêu L thật sự vì tính cách của anh ấy khác với những người em từng quen.


Khi N biết chuyện đã ra Hà Nội tìm mọi cách để quay lại với em lấy lòng em và bạn bè em. Thật sự lúc đó em đã hết tình cảm với N rồi. N níu kéo em một thời gian không được thì chuyển sang đe dọa chửi mắng em làm em buộc phải chia tay L. Mấy tháng nay N nhắn tin đe dọa chửi mắng em rất nhiều. Buộc em phải chuyển phòng mà cũng không thoát được. N nói em dám phản bội N. Có lẽ em thấy mình sai quá nhiều nên em không dám nói cho ai biết.


Cho đến khi N gặp em đòi em có con với N thì N mới buông tha em, em đã cầu xin N không được thì N ép em quay video quan hệ rồi sẽ buông tha cho em. Thế là em tin N để N hãm hiếp rồi quay video. (Hồi yêu nhau bọn em đã có quan hệ rồi). Nhưng e, không ngờ N lấy cái đó để dọa em nếu em không nghe lời N.

 

Đêm nào N cũng điện thoại cho em hỏi dò em đi đâu làm gì, em mà không nghe thì N chửi em đe dọa em đủ cách. Sợ quá nên em gọi cho chị gái em và bố N vì hôm đó N có đánh em và bóp cổ em. Nhưng bố N không tin con mình là người như vậy. Còn chị gái em bảo gọi công an nhưng do em không muốn to chuyện nên thôi.

 

bạn trai cũ, đe dọa, clip sex, quay lại, cua so tinh yeu


Bây giờ lại đến tai bố mẹ em. Bố mẹ em lại rất nghiêm khắc. Em rất sợ nếu bố mẹ biết được chuyện em đã từng có quan hệ với N. Em thật sự không biết phải làm như thế nào khi ngày nào N cũng điện thoại chửi mắng đe dọa em. N rất nóng tính bảo đòi giết em rồi N tự tử. Em không biết đúng không nhưng thời gian này em rất áp lực, ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập. Em không biết bây giờ phải làm như thế nào? Em biết mình cũng rất sai khi đối xử với N như vậy nhưng em không thể quay lại với một người như N được.


Em rất lo cho cuộc sống tương lai của em sau này.


Xin chương trình hãy giúp em với ạ!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi tâm sự của mình tới chương trình. Chị hiểu và chia sẻ những lo lắng, băn khoăn của em khi không biết phải làm sao để có thể chấm dứt được mối quan hệ phức tạp với N – bạn trai cũ. Và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của em, khi anh ấy đe dọa sẽ tung những hình ảnh, clip tình dục của hai em lên mạng.

Ở vào hoàn cảnh của em, chắc hẳn ai cũng rơi vào tâm trạng hoang mang, lo sợ trước những lời đe dọa làm ảnh hưởng đến danh dự. Tuy nhiên, đừng vì sợ sệt bị đe dọa tung ảnh, clip sex lên mạng để mọi người cùng biết mà  nhượng bộ hay chấp thuận những đề nghị của anh ấy. Với những người như vậy, họ sẽ “được đằng chân lân đằng đầu” và khi ấy, em sẽ nằm trong tầm khống chế của họ. Đến lúc ấy, mọi chuyện sẽ phức tạp hơn, cuộc sống của em bị đảo lộn, cảm giác được yêu thương, tôn trọng trong tình yêu cũng không còn nữa mà chỉ còn là sự ràng buộc, thậm chí em biến thành nô lệ nếu không thực hiện theo đúng mong muốn của N.

 

Qua những chia sẻ của em, có thể nhận thấy N không hẳn là một chàng trai xấu, anh ấy yêu thương em và cũng hết lòng trong mối quan hệ này, chỉ có điều giữa hai em đã có những rạn nứt, tình cảm đã không còn nguyên vẹn thì mọi sự gượng ép đều trở nên vô ích. Có lẽ vì quá yêu em và không thể đối diện với việc em có người yêu mới nên N mới có kế hoạch cho việc quay clip và rồi uy hiếp, đánh đập em.

Sự việc này là một bài học lớn với em về việc đồng ý cho N ghi lại những hình ảnh nhạy cảm. “Cẩn tắc vô ưu” dù em đã có cảm nhận không tốt về mối quan hệ này nhưng vẫn đồng ý để anh ấy quay clip, đây là chút bất cẩn của em. Vì sự việc đã qua và không có cách nào để quay lại nên việc cần làm của em lúc này có lẽ là thật bình tĩnh để ứng phó với sự việc đang diễn ra.

 

Em có thể nhẹ nhàng trao đổi chia sẻ với N về những rạn nứt, những khoảng cách rất lớn giữa hai người không thể hàn gắn được. Khuyên giải N về việc chấp nhận chia tay cũng như giải thoát cho nhau. Nếu anh ấy không chấp thuận em có thể chia sẻ với bố mẹ, chị gái của N, trao đổi về ý định sẽ giết em rồi đòi tự tử. Có thể lúc này đây anh ấy không nghe em nói nhưng một khi gia đình chia sẻ thân tình, hợp tình hợp lý anh ấy sẽ nghe theo thì sao.

Trong trường hợp mọi căng thẳng bị đẩy lên cao, bạn trai không chấp nhận mọi sự hòa giải thì em cũng cần mạnh mẽ đối diện với sự việc này. Hãy cố gắng “dám làm dám chịu” về sự việc này. Dù rất khó nhưng em có thể chia sẻ với những người thân trong gia đình, bố mẹ là những người yêu thương em, dù giận, dù mắng nhưng họ sẽ không bỏ rơi em và bảo vệ em trước sự bạo hành và uy hiếp của bạn trai. Nếu bạn trai khăng khăng làm theo ý mình, em có thể thu thập lại các bằng chứng để tố cáo với cơ quan công an nơi em sinh sống.

 

Việc tung ảnh, clip nhạy cảm mà không có sự đồng ý được xem là một hành vi đe dọa, bôi nhọ nhân phẩm, quấy rối...sẽ bị phạt hành chính cũng như kết tội làm nhục người khác. Đứng trước sự cứng rắn và cương quyết của em cũng như người nhà có sự hỗ trợ của pháp luật N sẽ biết điểm dừng và chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Chúc em sớm đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, vay tiền, xin tiền, cộc cằn, thô lỗ, chê xấu, gia đình, không thích, chia tay, đòi nợ.
Số tiền anh cần là 4 triệu mà em chạy môn thì cần hơn 3 triệu. Em cố vay bạn chỉ được triệu rưỡi...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, vũ phu, mang thai, tâm lý, ảnh hưởng, bỏ thai.
Từ đó đến giờ tình cảm không còn như trước, không nói chuyện với nhau, sống chung nhưng không...
chồng cuồng đạo, ăn chay trường, mâu thuần gia đình, chịu đựng
Chúng em đang khao khát có con. Gần 2 năm sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng đang ấm êm, hạnh...
nói trực tiếp, kìm nén, nhắn tin, có tình cảm, không tốt, chán nản, tổn thương, đau khổ, không muốn yêu ai thêm lần nữa, sợ hãi
Sau một hồi em nói rằng anh kệ và anh chấp nhận, thì cô ấy nói không được em không muốn làm tổn...
lần đầu gặp mặt là yêu, tình yêu sét đánh, ba mặt một lời, không có nhiều tiền, kết hôn, sự nghiệp, quen chơi, kết thúc
Lần đầu tiên gặp anh ấy em không biết anh ấy có bạn gái nên em tán anh ấy và anh ấy thích em bởi...
tự ti, tiến tới, nuối tiếc, buông bỏ, cố gắng, quyết định, tình cảm, cua so tinh yeu
Thực sự về gia cảnh của mình ở quê thì không tệ, nhưng để nói so với cô ấy thì nhà mình là nghèo...
cửa sổ tình yêu, phản đối, ngăn cản, tình duyên, khiếm thị, lo lắng, con cái, yêu đương.
Em đã cố gắng thuyết phục nói cho mọi người hiểu nhưng không một ai hiểu cho em, nhất định phản...
con gái, cá tính mạnh, dậy thì, lo con đồng tính, khám ở đâu
Mối quan hệ bạn bè, thầy cô, hàng xóm và gia đình nội ngoại của cháu đều tốt đẹp. Nay tôi phát...
quan điểm, tin tưởng, tính cách, con người, quan hệ tình dục, nhu cầu sinh lý, trinh tiết, cua so tinh yeu
Anh ấy nói rằng anh ấy thấy mệt mỏi, áp lực và bí bức khi có người yêu nhưng lại không được làm...
chồng nợ nần, về ngoại, sống xa nhau, muốn ly hôn, chồng cờ bạc
Chán nản không khuyên giải được cộng thêm bố mẹ chồng không cứng rắn khuyên can. Em xin phép gia...