Bên nhau hàng ngày mà bạn gái đã lấy chồng Đài loan được 5 tháng...

Gia đình cô ấy thì nghèo khó nhưng không đến nỗi thiếu ăn thiếu mặc. Hồi ấy lúc mới quen nhau được 1 năm, lúc đi chơi em có đưa cô ấy về nhà và thấy mẹ cô ấy nên em thả cô ấy xuống rồi chạy về nhà, xong mẹ cô ấy điện thoại cho em và nói: mày tránh xa con gái tao ra, cái thứ xăm mình xăm mẩy tao không có ưa (dù xăm mình chưa chắc đã hổ báo). Kể từ đó em sợ và không đưa cô ấy về nữa và cũng không qua nhà cô ấy công khai là bọn em còn quen nhau.

Em 23 tuổi và bạn gái em 21 tuổi. Em và cô ấy đã quen nhau 2 năm, em và cô ấy có 1 tình yêu rất đẹp, rất hợp ý và hiểu nhau. Em cũng cảm nhận được cô ấy rất yêu em và bọn em có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Cô ấy chưa từng lợi dụng em bất cứ thứ gì dù là 1 cái card điện thoại, thậm chí lúc đi chơi em kẹt túi cô ấy vẫn nói: để cô ấy trả cho, gia đình em cũng khá giả.

 

Gia đình cô ấy thì nghèo khó nhưng không đến nỗi thiếu ăn thiếu mặc. Hồi ấy lúc mới quen nhau được 1 năm, lúc đi chơi em có đưa cô ấy về nhà và thấy mẹ cô ấy nên em thả cô ấy xuống rồi chạy về nhà, xong mẹ cô ấy điện thoại cho em và nói: mày tránh xa con gái tao ra, cái thứ xăm mình xăm mẩy tao không có ưa (dù xăm mình chưa chắc đã hổ báo). Kể từ đó em sợ và không đưa cô ấy về nữa và cũng không qua nhà cô ấy công khai là bọn em còn quen nhau.

 

Thời gian trôi qua êm đẹp thêm 1 năm nữa em định cưới cô ấy nhưng chuyện em không thể ngờ là cô ấy đã lấy chồng Đài Loan cách đây 5 tháng rồi nhưng em không hề hay biết vì cô ấy vẫn bên em, nhắn tin, điện thoại mỗi ngày và cách hai ba ngày là bọn em đi chơi một lần. Và cách đây 3 tháng cô ấy nói cô ấy có thai với em nhưng mẹ cô ấy bắt qua Đài Loan ở với dì, sau khi nói vậy em cũng có chút nghi ngờ vì tại sao không kêu em cưới mà mẹ lại bắt đi Đài Loan.

 

Vài hôm sau đi chơi cô ấy nói vài hôm nữa cô ấy đi rồi, em trả lời: hay mình đưa nhau đi trốn đi, cô ấy suy nghĩ và không trả lời, xong về cô ấy nói: tối nay anh qua rước em rồi mình đi trốn. Bọn em trốn được 1 ngày, sáng hôm sau gia đình cô ấy tìm đến nhà em và nói là con trong bụng cô ấy không phải của em và cô ấy đã lấy chồng Đài Loan cách đây 5 tháng rồi nhưng chưa qua đó chỉ mới đám cưới ở nhà thôi. Ba mẹ em gọi điện nói cho em biết và kêu 2 đứa về, lúc ấy em không còn tin vào những gì mình vừa nghe nữa. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, rồi cô ấy tâm sự thật với em rằng: em yêu anh lắm, em không muốn vậy nhưng gia đình em ép em lấy chồng Đài Loan nếu không ba và mẹ em sẽ tự giận chết.

 

tình yêu, bị ba mẹ phản đối, hạnh phúc, tổn thương, tình yêu, bất chấp, sự phản đối của gia đình, cửa sổ tình yêu

 

Em sợ quá, làm con chẳng lẽ để ba mẹ mình như vậy, họ như điều khiển em nói gì em nghe đó, em giấu anh vì em chỉ muốn trả hiếu cho ba mẹ rồi em sẽ về với anh, em không muốn anh biết em lấy chồng vì sợ anh bỏ em, em sợ rất nhiều, khóc cũng rất nhiều, suy nghĩ cũng rất nhiều nhưng em phải làm vậy. Nhưng đứa trẻ trong bụng em chắc chắn là của anh, nếu anh không tin thì em sinh con xong anh cứ đi xét nghiệm.

 

Vậy là bọn em quay về nhà đứa nào nấy ở, 2 hôm sau cô ấy nói: em phải qua bển (Đài Loan) nếu không người chồng bên ấy sẽ thưa em và kêu gia đình em bồi thường tiền đã cho. Cô ấy nói: nếu anh yêu em thì ráng đợi em đi 1 tháng em tìm cớ li dị rồi em về với anh, nếu anh không chấp nhận anh cứ tìm người khác, khi em về em sẽ một mình nuôi con của 2 đứa mình và em vẫn chờ anh nếu anh với người mới không hợp.

 

Em chấp nhận và rồi cô ấy qua bên đó đến nay được 1 tháng 20 ngày và cô ấy đã về như đã hứa, cô ấy nói ngày mai sẽ ra tòa gửi đơn li dị, em sẽ từ bỏ tất cả vì anh nhưng tạm thời mình không được ở như vợ chồng vì sợ người đó thưa mình ngoại tình. Em đã đồng ý chờ đợi li dị xong vì em cảm thấy cô ấy yêu em là thật và tin rằng cô ấy vì gia đình ép nên mới làm vậy và đứa con trong bụng là của em.

 

Nhưng giờ đây em đang rối loạn, ám ảnh khi nghĩ đến cô ấy cùng chăn gối với người chồng Đài Loan đó (dù cô ấy nói không có cảm giác, bị ép và thấy có lỗi với em nhiều lắm) thì em lại rất đau lòng và có chút suy nghĩ gì đó không thể quên được chuyện đó vì em là người phá trinh cô ấy. Em làm sao có thể chấp nhận cô ấy chăn gối với người khác rồi lại bên em như chưa có gì. Tại sao cô ấy lại có thể làm vậy dù rất yêu em.

 

Giờ em mong anh chị trả lời giúp em vài điều: Em có nên tha thứ cho cô ấy không? Nỗi ám ảnh khi nghĩ đến cô ấy chăn gối với người chồng Đài Loan đó em có quên được bằng tình yêu cùa cả 2 theo thời gian không ? Cô ấy làm như vậy vì quá yêu em là đúng hay sai ?

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào em!

 

Qua chia sẻ có thể cảm nhận được rằng em đang rất buồn về chuyện tình cảm của mình khi không được suôn sẻ như những gì em mong muốn. Em yêu cô ấy và em cũng cảm nhận được tình cảm của cô ấy dành cho em, nhưng tình yêu của hai em lại bị gia đình bạn gái phản đối và cô ấy còn vướng vào mối quan hệ với người chồng Đài Loan. Những điều này hẳn đã khiến em tổn thương và ảnh hưởng đến sự tin tưởng vào tình yêu của cô ấy dành cho em.

 

Qua thư có thể cảm nhận được tình yêu sâu đậm em dành cho bạn gái nên đã bất chấp sự phản đối của ba mẹ cô ấy và bỏ qua chuyện cô ấy giấu em làm đám cưới với một người Đài Loan mà đưa cô ấy đi trốn để hai người được ở bên nhau. Bạn gái cũng nói rằng rất yêu em và khẳng định đứa con cô ấy đang mang là con của em. Tuy nhiên có lẽ những việc cô ấy đã làm như đám cưới với người khác và theo họ sang đó sống khiến em cảm thấy bị tổn thương và ám ảnh mỗi khi nghĩ đến cô ấy chung giường với người chồng hiện tại. Nhưng là người sống nặng về tình cảm và có trách nhiệm nên em vẫn muốn gắn bó với cô ấy dù đã nhận về rất nhiều sự khổ tâm, đau lòng.

 

Chương trình hiểu rằng nỗi băn khoăn lớn nhất của em lúc này ám ảnh về chuyện giữa bạn gái và chồng của cô ấy, điều này phần nào ảnh hưởng đến niềm tin và tình yêu của em dành cho cô ấy. Nếu em chưa sẵn sàng để đưa ra quyết định ngay lúc này, có thể dành cho mình một khoảng thời gian để bình tâm suy nghĩ kỹ hơn về chuyện tình cảm của cả hai. Lắng nghe trái tim mình để xem liệu rằng tình yêu có thể khiến em xóa tan đi nỗi băn khoăn trong lòng mà tha thứ cho cô ấy để hai em được ở bên nhau hay không?

 

Bạn gái cũng đã phải chịu rất nhiều sức ép, có thể cô ấy cũng đau khổ và tổn thương không kém em. Vì nghĩ đến ba mẹ và muốn làm tròn chữ hiếu nên mới chấp nhận làm những việc mình không thích. Ngay cả việc phải kết hôn, chung sống hay quan hệ giường chiếu với một người mình không yêu cũng không hề dễ dàng. Lúc này đây chỉ có em mới hiểu rõ nhất tình cảm của mình và sự chấp nhận về những việc mà cô ấy đã làm khiến em tổn thương.

 

Chuyện tình cảm, khó có thể nói điều gì đó là đúng hay sai, mà điều quan trọng hơn hết  là làm sao để em cảm thấy hạnh phúc và được thỏa mãn trong tình yêu ấy. Nếu tình yêu mà hai em dành cho nhau đủ lớn và thực lòng muốn chung sống bên nhau có thể sẽ làm em quên đi sự ám ảnh và nỗi đau mà em đã phải trải qua. Để thực hiện được điều này em cần nỗ lực cũng như có những suy nghĩ tích cực về dự định tình yêu trong tương lai hay hướng suy nghĩ về những kỷ niệm hai em đã từng có bên nhau.

 

Băn khoăn của em trong việc có phải vì quá yêu em mới khiến cô ấy hành động như vậy. Câu trả lời có lẽ ở chính những cảm nhận của em trong cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm và cả sự cố gắng trong việc quay về bên em. Một cô gái bình thường, một tình yêu hời hợt có khiến cô ấy làm mọi cách được ở bên người mình yêu? Tuy nhiên, ba mẹ cô ấy cũng là điều khiến em phải cân nhắc. Liệu rằng khi cô ấy đã ly hôn và về nước, ba mẹ cô ấy có chấp thuận chuyện của hai em? Nếu họ không phản đối hẳn là một niềm vui. Nhưng nếu họ vẫn phản đối việc này, liệu em có bất chấp và bỏ qua rào cản tâm lý trong lòng mình để ở bên cô ấy và chăm sóc cho đứa con sắp chào đời?

 

Em thân mến, trong tình yêu, ai cũng mong muốn mình được hạnh phúc, nhưng không phải khi nào mọi việc cũng được thuận lợi như ý mình. Lắng nghe trái tim mình, để tình yêu dẫn lối sẽ giúp em biết được mình nên làm gì để em cảm thấy hạnh phúc nhất.

 

Mong những điều tốt lành nhất luôn ở bên em!

CửaSổTìnhYêu
vợ ngoại tình, với người cũ, bị tung ảnh nỏng, ám ảnh, gửi ảnh nóng cho mọi người
Sau đó vợ tôi làm đơn tố cáo lên công an, và công an đã giải quyết vụ việc, anh ta đã nhận lỗi...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, vợ chồng, con cái, hết tình yêu, có bồ, càm ràm, càu nhàu, chán chường, quay về.
Thời gian sau vài tháng công việc của anh gặp nhiều khó khăn, anh ngày đêm miệt mài với công việc...
hợp tính, thích nhau, hay trêu đùa, cũng hay cục cằn, bênh vực, yêu thì nói một lời
Mà bạn ấy nhiều lúc kiểu cố tình làm mặt lạnh với bơ em lắm chị ạ. Có lần, em đang làm bài , nó...
chồng nhắn tin, thân thiết với đồng nghiệp, xóa tin nhắn, thái độ thân mât, vợ đang mang thai
Em bắt đầu để ý hơn. Và giờ em phát hiện họ không dùng zalo nữa mà chuyển qua mocha để liên lạc....
cửa sổ tình yêu, níu kéo, chửi bới, chấp nhận, van xin, cố gắng, thay đổi.
Em có van xin gần 2 ngày, em khóc rất nhiều vì thật sự thương A gần 4 năm. Nói ra thì sợ lụy mất...
quen, kết hôn, không cảm xúc, nguồn cơn, xích mích, lừa gạt, li hôn, vợ không cho quan hệ
Vì mới lên chức nên em còn nhiều bỡ ngỡ, nên em và nhân viên đều không bán được hàng và đặc biệt...
chồng vô trách nhiệm, trăng hoa, có bồ, đòi ra ngoài sống, ly hôn
Và tiếp đó là toàn bộ điện thoại, zalo của anh đều cài mật khẩu hết. Hiện tại chuyện này chưa 1...
cửa sổ tình yêu, người yêu, lạnh nhạt, mất tích, liên lạc, yêu xa, khó giữ, thay đổi.
Hồi tháng 7 này cô ấy có về thăm em. Lúc ấy em lại phát hiện cô ấy có quen 1 người khác ở Hà Nội...
mâu thuẫn, giải quyết mâu thuẫn, hôn nhân không tình yêu, quyết định vội vàng, cửa sổ tình yêu
Vội yêu sớm và đã đi quá giới hạn dính bầu với chồng tôi nên tôi đã vội cưới ở cái tuổi mà người...
yêu, vô tâm, không chủ động, xã giao, ích kỉ, phụ thuộc, nghe lời mẹ, bạn trai trẻ con, chưa trưởng thành
Khi em tâm sự vấn đề này thì bạn ấy nói là do hiện tại còn phụ thuộc kinh tế vào gia đình nhưng...
Nội dung khác
Khi nào cần lấy nút biểu bì ống tai cho trẻ
Nút biểu bì ống tai là tình trạng các mảnh tế bào da chết bong ra, tích tụ lại ở ống tai ngoài....
2/8/2021 - Kiến thức
Mạch cổ đập mạnh có phải dấu hiệu mang thai?
Em muốn hỏi lần cuối cùng em cùng chồng "gần gũi" là ngày 11 hiện giờ em đã trễ kinh 5...
2/8/2021 - Tư vấn
Hoang mang khi ngủ dậy phần phụ ra dịch nhớt
2 ngày nay khi cháu ngủ dậy thì thấy có một ít chất nhớt nhớt, trong trong xuất hiện ở "cậu...
2/8/2021 - Tư vấn
Cần điều gì để tìm thấy tình yêu
Ở độ tuổi này có lẽ nhiều bạn vẫn đang trật vật với cuộc sống song với bản thân em may mắn hơn...
2/8/2021 - Tư vấn
Dùng thuốc mỡ bôi nẻ có ảnh hưởng thai nhi
Bác sĩ cho em hỏi,em có bầu đang ở giữa tháng thứ 6, em thường xuyên dùng thuốc mỡ tra mắt
1/8/2021 - Tư vấn
Chó bị bệnh chết sau khi cắn người 20 ngày
Con em lúc cho chó con ăn thì bị nó cắn trúng em sợ nên em cũng ẵm đi chích ngừa được một mũi rồi...
1/8/2021 - Tư vấn
Nguyên tắc cho tình yêu
Lần thứ 5 có lẽ là lần mà em khó chấp nhận nhất, vì nhờ vả người khác giúp mình mà cô ấy chấp...
1/8/2021 - Tư vấn
Uống thuốc tránh thai không đúng giờ có còn hiệu quả?
Em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên đến nay đã được 9 ngày tuy nhiên 7 ngày đầu...
1/8/2021 - Tư vấn