Bị tâm thần nhẹ và muốn tự tử sau khi phát hiện người yêu dối trá...

Hai năm quen cô ấy gia đình bạn bè tất cả đều bỏ em. Không ai quan tâm em nữa. em xin chương trình tư vấn cho em em phải làm sao sống tiếp khi niềm tin hi vong em đã mất. em cảm thấy bây giờ em có triệu chứng của người tâm thần nhẹ chương trình à.

Em xin chào chương trình năm nay em 22 tuổi bạn gái em 23 tuổi em và bạn gái quen nhau được 2 năm và có phát sinh quan hệ được 6 tháng.ra trường cô ấy đi làm được 3 tháng.2 năm quen nhau thì cô ấy ở bạc liêu.em cũng ở bạc liêu.

 

Ra trường cô ấy chuyển về Cà Mau làm cán bộ. Còn em thì ở nhà phụ giúp gia đình.3 tháng xa nhau từng tin nhắn và từng cuộc điện thoại nhạt dần chương trình ạ. Mới đây cô ấy nhắn tin em nói cô ấy đã đi lấy chồng nước ngoài và hôm nay 16/11/2014 cô ấy bay sang đức sống với chồng.

 

Lúc quen nhau tất cả những người xung quanh em đều nói cô ấy quen rất nhiều người. Bạn bè gia đình em cũng không chịu cố ấy. 2 năm học tập có khi em với cô ấy học bài cả ngày bên nhau em vẫn không nhận ra sự giả dối của cô ấy. hôm qua em vào facebook cô ấy em mới biết khi quen em cô ấy đã nhắn tin. cafe qua lại rất nhìu người và bạn cô ấy hỏi có bạn trai chưa thì cô ấy vẫn nói chưa và kêu người ta làm mai. Trong khi cô ấy đang quen em chương trình ạ.

 

tình yêu, sự lừa dối, muốn tự tử, người yêu lứa dối tình cảm, yêu nhiều người, thất vọng

 

Em luôn coi cô ấy là con người hiền lành không quen với ai không nhắn ai và cô ấy kể lúc trước chỉ có quen một người em là người thứ 2. Nhưng giờ em phát hiện cô ấy quen rất nhiều người ai cũng quen cũng nhắn ai cũng chở cô ấy đi cafe được. điều đáng sợ mà khi chia tay rồi em mới biết cô ấy đã quan hệ với 4 người em là người thứ 5. mọi thứ trong em như sụp đổ niềm tin hi vọng gia đình có vợ con tất cả với em nhiều khi em muốn tự tử chết nhưng em lại không dám.

 

Hai năm quen cô ấy gia đình bạn bè tất cả đều bỏ em. Không ai quan tâm em nữa. em xin chương trình tư vấn cho em em phải làm sao sống tiếp khi niềm tin hi vong em đã mất. em cảm thấy bây giờ em có triệu chứng của người tâm thần nhẹ chương trình à.

 

Em ở Bạc Liêu em phải đi gần nhất để tìm bác sĩ tâm lý chương trình.

 

Mong chương trình tư vấn giúp em em cảm ơn chương trình rất rất nhiều

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em

 

Đầu tiên xin cảm ơn em đã tin tưởng và gửi thư chia sẻ với chương trình câu chuyện tình yêu của mình. Chắc hẳn hiện nay em đang rất đau khổ và tuyệt vọng khi người mình đặt trọn niềm tin lại lừa dối mình trong thời gian kéo dài 2 năm, một khoảng thời gian không hề ngắn. Em mất hết niềm tin vào cuộc sống, thậm chí muốn tự tử và cảm thấy vô cùng bế tắc, chỉ có những người yêu chân thành và nặng tình thì mới có những cảm xúc như em đang có.

 

Thời gian 2 năm cho một mối quan hệ tình cảm, đã cho cả 2 có những kỹ niệm đẹp, làm mối quan hệ ngày càng trở lên thắm thiết, có thể là chỉ từ phía em mà thôi. Với tình yêu từ phía em dành cho cô ấy cùng hình thức bên ngoài làm em vô cùng yên tăm về tình cảm của cô ấy cũng là thật lòng. Thêm nữa niềm tin đã khiến em không có bất kỳ sự nghi ngờ nào dù đã được "cảnh báo ' từ những người thân quanh mình

 

Em có chia sẻ trong thư là cô ấy có mối quan hệ với 4 người khác nữa, những người đó cũng bị lừa dối nhưng liệu rằng họ có suy sụp tinh thần như em. Em không phải là cô ấy, em không thể nào có thể hiểu hết được về con người cô ấy như chính cô ấy hiểu về bản thân mình, nếu cô ấy muốn lừa dối thì liệu em có thể tránh được. Tình yêu của em là chân thành và đáng được chân trọng nhưng có thể mình đã chưa nhìn nhận thật kỹ và dành cho nhầm người.

 

Những người con trai kia cũng chung hoàn cảnh với em là bị cô ấy lừa dối nhưng họ không nghĩ tới cái chết chỉ đơn giản họ biết mình đã sai, đã tin lầm người và điều quan trọng lúc này là sửa chữa lỗi lầm đó. Cô ấy là một người không thật lòng trong tình yêu, nhưng không phải tất cả những người con gái khác cũng như vậy, vẫn có những người yêu chung tình như em chỉ là em chưa tim thấy họ.

 

Sẽ thật là có lỗi với người thân của em khi từ bỏ cuộc đời này vì không có được tình yêu của một người con gái không hề xứng đáng, em có thể đau khổ, buồn chán một thời gian nhưng không phải là mãi mãi ra đi. Em hãy biết cách chấp nhận thất bại để trưởng thành hơn, mạnh mẽ bản lĩnh hơn chứ không phải để gục ngã.

 

Không ai sẵn sàng đối diện với việc xuất hiện cảm giác mất mát một thứ quý giá nhất đời mình, cảm giác như không có nó thì em không thể sống nổi. Nhưng sẽ chẳng đáng để kết thúc một cuộc đời vì bất cú lý do gì, em là con trai trong gia đình, điều mình cần làm không chỉ là sống tốt mà còn phải có trách nhiệm với người thân trong gia đình.

 

Em có bao giờ nghĩ rằng nếu em kết thúc cuộc đời này mà cô ấy có biết được thì cô ấy sẽ đau khổ, sẽ day dứt nhưng nó cũng sẽ qua rất nhanh mà thôi . Bây giờ thì cô ấy đã tìm được bến đỗ cho riêng mình thì em có nghĩ mình cũng nên sớm quên đi tình cảm này và tiếp tục sống tốt để hy vọng vào những mối quan hệ sau này.

 

Em đã tin tưởng lầm người một lần thì mong rằng những lần sau em có thể tìm hiểu kỹ càng hơn khi chính thức đặt mối quan hệ tình cảm với một người nào đó để tránh sự tổn thương mà mình có thể gặp phải. Thời gian tới thì em hãy tập trung làm việc thật tốt, mở rộng những mối quan hệ, liên lạc với những người bạn cũ đặc biệt tìm về với gia đình là nơi "trú ngụ" tốt nhất trong những lúc khó khăn. Chỉ có em mới có thể tự giải quyết vấn đề của bản thân mình, hãy nhìn rộng hơn để biết rằng có biết bao nhiêu hoàn cảnh bao nhiêu số phận khó khăn hơn em rất rất nhiều nhưng họ vẫn vượt lên trên tất cả để sống vui vẻ lạc quan hạnh phúc. Tình yêu thực sự là quan trọng với mỗi người nhưng không phải là tất cả, cách "trả thù" tốt nhất với những gì cô ấy đã gây ra cho em là hãy sống thật tốt, có ích, trở thành một người thành công vững vàng trong cuộc sống và tìm được một nửa xứng đáng.

 

Chúc em sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

vợ chồng, khó khăn, vất vả, yêu thương, đùm bọc, tiền bạc xông xênh, thói hư tật xấu, bỏ mặc, thâu đêm suốt sang, khuyên ngăn, đanh chửi, thất vọng, ly hôn. tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi
Em thấy thất vọng vô cùng. Bây giờ em đang mang thai và sắp sinh cháu thứ hai. Em hoang mang...
tình yêu, chia sẻ, tù tội, tuổi trẻ, gia đình, phản đối, hôn nhân
Tuổi trẻ tôi đã có những vấp ngã vì thiếu hiểu biết và phải vào tù 2 năm để trả giá cho những sai...
yêu từ cái nhìn đầu tiên, đã có người yêu, yêu đơn phương, chia tay, cơ hội, chăm sóc, quan tâm, yêu, ra mắt gia đình, quý mến, xin việc, yêu người đã có vợ con, bắt quả tang, đi nhà nghỉ, đe dọa, kiện, tác động tâm lý.
Chuyện là mới đây tôi vô tình phát hiện cô ấy nhắn tin thân mật với 1 người cùng công ty. Tôi cố...
ngoại tình, phản bội, đau khổ, tha thứ, hối lỗi, thương vợ, yêu con
Nhưng từ đó đến nay khoảng 2 tuần tôi vẫn không quên "nỗi nhục" này vì đã bị vợ lừa dối...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, đòi hỏi, đáp ứng, chia tay, chấp nhận, trước hôn nhân.
Sau lần đó, anh vẫn giữ cách yêu đương như vậy, lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn được gặp em ở chỗ...
cửa sổ tình yêu, tình yêu rạn nứt, tan vỡ, bạn gái, rung động, chàng đồng nghiệp, đau đớn.
Khi quay lại, bạn gái em chỉ muốn làm bạn cùng em. Trong thời gian này người con trai đó vẫn còn...
yêu cả nam lẫn nữ, không thể come out, thiếu thốn tình dục, chia tay đồng giới, les
Liệu giữa tôi và chị có còn cơ hội đến với nhau? Liệu tôi và chị có đủ dũng cảm để nắm tay nhau...
cửa sổ tình yêu, lừa dối, tin tưởng, chung thủy, quan hệ, trao cho, nhu cầu, suy nghĩ, thời gian.
Gần đây, em có tìm hiểu mọi chuyện trước đó, anh ấy đã nói dối em, em không phải gu của anh ấy (...
Trước khi kết hôn chúng em cũng như bao cặp đôi khác yêu thương nhau nhiều giận hờn nhau cũng lắm...
Sinh ra trong một gia đình khó khăn nên từ nhỏ tôi đã ý thức được việc học hành để thay đổi cuộc...
Nội dung khác
phát hiện thai sớm, nạo phá thai, ảnh hưởng, kinh nguyệt
em phát hiện thai bị lưu 3 tuần rồi,bệnh viện xử lý xong, đến nay tròn 1 tháng em xuất hiện huyết...
07:05 - Tư vấn
tuổi để làm chuyện ấy, sẵn sàng làm chuyện ấy, chuyện ấy, chuyện "yêu", cua so tinh yeu
Người ta thường bào tình yêu không giới hạn tuổi tác và "chuyện ấy" là xúc tác thăng...
16:02 - Tin tức
học cùng trường, làm đồ án, giận nhau, không quan tâm, chia tay ngay
Nộp đồ án xong rồi anh với em cãi vã rồi anh chủ động nói lời chia tay. Mấy ngày sau em dùng...
09:25 - Tư vấn
hút thai, ngày đầu, tiếp tục, ra máu, sản dịch, ồ ạt, cục máu to, biểu hiện, cuasotinhyeu
Em hút thai hơn 7 tuần 2 ngày, ngày đầu ra một ít máu 3 ngày sau không ra tý nào và tiếp tục ra...
10:05 - Tư vấn
đồng nghiệp, tỏ tình, từ chối, không nhận lời yêu, có nên tiếp tục
Em đã nói yêu cô ấy nhưng cô ấy từ chối, nhưng hành động thì ngược lại. Cô ấy luôn bảo coi em như...
14:05 - Tư vấn
hiv, biểu hiện hiv, giai đoạn hiv, lây truyền hiv, xét nghiệm hiv
khoảng 3 hôm trước em có qh với 1 bạn qua zalo(giờ em mới biết bạn ấy là gái mại dâm, có qh với...
08:05 - Tư vấn
con giáp, điều lưu tâm nhỏ nhặt, cua so tinh yeu
Ai cũng có những chuẩn mực riêng của bản thân mình, nhưng đối với mỗi con giáp, do thừa hưởng nét...
18:02 - Tin tức
sinh mổ, cắt tử cung bán phần, chương trình, ảnh hưởng, quan hệ vợ chồng, quan hệ, cuasotinhyeu
Em sinh mổ và bị cắt tử cung bán phần, xin hỏi chương trình có ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng...
12:02 - Tư vấn
lậu, giang mai, sùi mào gà, xét nghiệm, HIV, lây nhiễm, cuasotinhyeu
em và bạn gái mới quen có đi quá giới hạn với nhau không dùng bao. Em rất lo lắng không biết có...
16:05 - Tư vấn