Biết là có lỗi, muốn sửa lỗi với vợ con nhưng lòng lại vẫn quan tâm lo lắng cho người khác...

Em biết mình sai, bản thân đã đi lệch hướng và cũng thẳng thắn tâm sự với vợ và bạn kia (nhắn tin nói chuyện riêng). Hiện tại bạn kia đã chấp nhận tình cảm của một người đàn ông khác (để quên đi em) dù em đã khuyên “hãy quên nhau đi trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới”.

Chào CSTY !

 

Em năm nay 30 tuổi và đã có gia đình cách đây 4 năm. Trong thời gian nghỉ giãn cách xã hội 2020, em có quen một bạn gái khi chơi cùng game online. Về cách nhìn một sự việc, hai đứa khá tương đồng và rất hiểu ý nhau. Dần dần bọn em thường xuyên nhắn tin qua lại hỏi thăm hay đơn giản chỉ là kể cho nhau nghe một số câu chuyện của riêng mình.

 

Quãng thời gian nói chuyện qua lại vui vẻ cứ thế trôi đi, cho tới một ngày em nhận ra có lẽ đó không chỉ đơn thuần dừng lại ở mức độ bạn bè nữa và nhận thấy mình cần “điều chỉnh” lại mối quan hệ này. Điều chỉnh để nó về đúng với quỹ đạo nên có của nó. Dù ở rất gần nhau nhưng bọn em chưa từng gặp gỡ trực tiếp vì cả hai biết điều đó là không nên khi bạn ấy chưa có gia đình còn bản thân em thì ngược lại. Em nghĩ chỉ cần mình cân đối lại cảm xúc mọi chuyện sẽ không đi quá giới hạn, nhưng không phải vậy: bọn em vẫn "lén lút" liên lạc với nhau như một thói quen khó dứt bỏ.


Cả hai đều biết mình sai khi để tình cảm phát triến hơn. Nhiều lần hai đứa thống nhất chấm dứt liên lạc với nhau để tránh những hệ lụy không đáng có dù cả hai đều biết đối phương vẫn thường xuyên online và chờ đợi người kia. Rồi đến một ngày câu chuyện không còn là của riêng em và bạn ấy nữa khi vợ em biết được mọi chuyện. Em đã không thành thật với vợ mình khi vẫn cố gắng tin rằng “mọi chuyện chẳng có gì cả, một mối quan hệ ảo mà thôi”. Mọi thứ đảo lộn và rối tung lên khi vợ em kiểm tra điện thoại, máy tính,….

 

Em đã thực sự tức giận vì bản thân rất ghét khi bất kể một ai tự ý lục lọi đồ dùng cá nhân của mình mà chưa hỏi ý kiến. Em trở lên cáu gắt, thờ ơ với chính vợ mình vì những chuyện nhỏ nhặt dù biết cô ấy có yêu có giữ chồng mới làm như vậy. Cuộc sống hôn nhân trở nên nặng nề hơn khi áp lực công việc càng nhiều mà lòng tin giữa vợ chồng lại ngày một vơi đi. Em biết mình sai, bản thân đã đi lệch hướng và cũng thẳng thắn tâm sự với vợ và bạn kia (nhắn tin nói chuyện riêng). Hiện tại bạn kia đã chấp nhận tình cảm của một người đàn ông khác (để quên đi em) dù em đã khuyên “hãy quên nhau đi trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới”.

 

Hiện giờ em cảm thấy rất khó chịu và mất phương hướng. Biết mình có lỗi với gia đình với vợ con, muốn sửa chữa lỗi lầm đó nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu khi trong lòng vẫn quan tâm và lo lắng cho một người khác. Biết mình đã gây ra tiếng xấu và đang là lý do cản trở tình cảm của người con gái khác khi vẫn còn giữ liên lạc với nhau. Em đang cảm thấy rất rối bời, không biết phải làm như thế nào cho phải.

 

Suy nghĩ bằng trí não và trái tim sao lại đối lập nhau đến thế. Rất mong CSTY tư vấn giúp em!

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em. Rõ ràng em biết em cần phải làm gì để thoát khỏi tình trạng này nhưng trái tim em lại không nghe theo sự mách bảo của lý trí. Một mặt em biết em cần phải sửa chữa lỗi lầm với vợ nhưng mặt khác em vẫn chưa chấm dứt được sự liên lạc với người con gái kia mặc dù họ đã chấp nhận một mối quan hệ mới để quên đi em. Em là người khiến cho vấn đề xuất hiện và cũng chỉ có em mới giải quyết được vấn đề. Cuộc hôn nhân của em sẽ ra sao, em cần phải biết trách nhiệm của em to lớn như thế nào.

 

Ngay từ đầu, tự bản thân em đã nhận thức được việc phải để mối quan hệ này ở trong một giới hạn nhất định, không được phép đi quá xa, nhưng rồi em lại bị cuốn vào đó một cách say mê, mù quáng, thậm chí còn giận ngược lại với sự ghen tuông của vợ. Từ một mối quan hệ “ảo”, em lại để nó làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hiện tại, em nghĩ rằng nó có đáng để cho em phải đánh đổi như vậy không? Giờ bạn gái kia cũng đang ở trong một mối quan hệ mới rồi, vì em không thể mang lại hạnh phúc cho họ thì hãy để người khác làm điều đó. Nhưng em vẫn còn cố tình giữ liên lạc với nhau, em có sợ rằng vợ em và bạn trai mới của người kia sẽ phát hiện ra không? Hãy để cho người ấy quên em và toàn tâm toàn ý vào tình yêu mới. Các em cứ 'dùng dằng" như thế này rồi cuối cùng cũng chỉ càng làm cho hai người càng trở nên mệt mỏi và không đi đến đâu.


Điều em cần làm cho hiện tại đó là cải thiện cuộc hôn nhân của chính em. Giờ đây em có còn cáu gắt, thờ ơ với vợ em nữa không? Em nên nhớ một điều, mọi thứ đều có giới hạn của nó, và chính em đã từng để lại những vết thương ở trong lòng của vợ em, mà có lẽ vết thương ấy vẫn chưa lành đâu vì mọi chuyện cũng mới xảy ra gần đây. Nhìn lại cuộc hôn nhân ấy, em đã làm tốt vai trò bổn phận của một người chồng, người cha trong gia đình chưa? Phụ nữ thường cảm thấy buồn khi ở với một người chồng vô tâm, không biết đỡ đần việc nhà; họ sẽ cảm thấy khó tha thứ khi phát hiện ra chồng ngoại tình ( kể cả ngoại tình tư tưởng),…Em đang có một gia đình ở trong tay và cuộc sống ấy đi theo chiều hướng như thế nào sẽ phụ thuộc vào em. Đừng để đến lúc khi có không biết trân trọng, lúc mất đi rồi mới cảm thấy tiếc.


Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn nhìn thấy hướng đi của em rất rõ ràng, đó là cắt đứt sự liên hệ với người kia và quay trở về toàn tâm toàn ý với gia đình, chỉ có điều em có đủ bản lĩnh để vượt qua hay không. Em hãy để cho người con gái kia tự do trải nghiệm với tình yêu mà cô ấy đã lựa chọn bởi cô ấy đã đủ khả năng để tự quyết định tự chịu trách nhiệm

 

Chúc em đủ mạnh mẽ và quyết tâm để giữ những thứ quý giá nhất mình đang có!

cửa sổ tình yêu, ngoại tình, người yêu cũ, con riêng, cả hai, mong muốn, chấm dứt, lựa chọn, kết hôn, chung thủy, hạnh phúc, tổn thương, day dứt, dằn vặt.
Vợ em là một người phụ nữ đẹp nhất trong lòng em, cô ấy rất dịu dàng, đảm đang và cô ấy rất chung...
mâu thuẫn, lo lắng, bối rối, lựa chọn, hạnh phúc gia đình, trao đổi, góp ý, cửa sổ tình yêu
Trước khi có em bé em đã muốn chia tay người yêu vì người yêu em là một người không có chí tiến...
cửa sổ tình yêu, làm đĩ, gái bán hoa, quan hệ, nhiều người, phá thai, bác sĩ, yêu thương, chấp nhận, sự thật.
Và câu trả lời em nhận được từ anh là " Hứ.. Làm đĩ... ". Anh chợt nhận ra mình vừa...
yêu, tình yêu, tình dục, quan hệ tình dục, lợi dụng, thể xác, làm tình, ham muốn, nhu cầu
Nhưng đến một ngày anh đề nghị em "make love" cùng với bạn anh và anh để tăng thêm cảm...
Tôi luôn thấy mình là người giúp việc vì tôi luôn thấy mình làm mọi việc để cho sự yên ấm của gia...
Tình làm con tim ta… đớn đau
Nhưng đến ngày hôm qua em không thể nào chịu được nữa, lạnh nhạt, tin nhắn cộc lốc 1 chữ "ừ...
cửa sổ tình yêu, tự ti, mặc cảm, ngoại hình, ngăn cấm, làm đẹp, dậy thì, lạc lõng, xa lánh.
Bởi vì em thấy có nhiều người vì trang mạng này mà bỏ ăn, bỏ học, bỏ cả danh dự của mình nên em...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
nói đùa, tình phai nhạt, không chấp nhận, bạn gái giận, hối hận
Ngay kể cả khi 2 đứa không gần nhau, lúc đi làm, đi xa - vì em làm ở Bệnh viện, cô ấy thì đi công...
phản bội, ghen tuông, nghi ngờ, bạn trai kiểm soát, yêu vì tình dục, yêu vì tiền, chán nản, bỏ rơi bạn trai
Em cương quyết chia tay đến cùng để em được ở bên anh khách kia dù là em và bạn trai em có rất...