Bố mẹ tuyệt thực để phản đối tình yêu.

Tánh tình cô ấy rất mềm lòng, lại có hiếu ,cha mẹ cô ấy tự làm khổ bản thân như nhịn ăn, nhịn uống...để cho cô ấy nghe theo. Khoảng thời gian gần đây vì không muốn cha mẹ như vậy, vì cô ấy khuyên cũng lâu rồi mà không có kết quả, nên cô ấy đã thay đổi ý định và nói lời chia tay với em

Em chào chương trình! Em năm nay 30 tuổi, hiện là điều dưỡng trưởng của 1 khoa trong bênh viện tuyến huyện, do xuất thân từ gia đình nghèo nên cuộc sống em khó khăn và làm việc xa nhà, phải ở trọ. Còn cô ấy thi sinh ra trong gia đình khá giả và truyền thống, hiện cô ấy là y sĩ ở tuyến xã và là đảng viên.năm nay cô ấy 26 tuổi, tụi em yêu nhau rất thật lòng, nhất là cô ấy.

 

Dù biết hoàn cảnh của em rat khó khăn, nhưng cô ấy vẫn bất chấp để yêu em và đến với em. khi cô ấy đưa em về ra mắt cha mẹ cô ấy thì chuyện không hay đã xảy ra. Cha mẹ cô ấy biết đựợc gia đình em khó khăn, nhà ở xa, các thành phần gia đình em phải đi làm trên Vũng Tàu để kiếm sống, em thì phải ở trọ để đi làm. cha mẹ cô ấy ngăn cản không cho quen tiếp tục nữa, và tìm một chỗ có nhà cửa, gia đình đàng hoàng, môn đăng hộ đối để gả cô ấy.

 

Cô ấy biết cha mẹ không đồng ý cho tụi em quen nhau nữa nhưng cô ấy giấu kín, không nói cho em biết, một mình cô ấy thuyết phuc gia đình, sau khoảng vài tháng thuyết phục gia đình không thành cô ấy mới nói thật với em là gia đình không đồng ý.

 

 

Hiện tại áp lực gia đình ngăn cản và bắt cô ấy quen người khác. Vì nhiều chỗ giàu có lại hỏi cứới nhưng cô ấy không đồng ý càng khiến gia đình gây áp lực. Tánh tình cô ấy rất mềm lòng, lại có hiếu ,cha mẹ cô ấy tự làm khổ bản thân như nhịn ăn, nhịn uống...để cho cô ấy nghe theo. Khoảng thời gian gần đây vì không muốn cha mẹ như vậy, vì cô ấy khuyên cũng lâu rồi mà không có kết quả, nên cô ấy đã thay đổi ý định và nói lời chia tay với em. Em biết thân phận mình nên đồng ý, nhưng đêm nào cô ấy cũng điện thoai cho em, vì nhớ nên vậy đó, điện thoại hoài, mà em bắt máy thì cô ấy cúp máy...giờ em không biết làm sao, vì em biết 2 đứa yêu nhau thật lòng nhưng cha mẹ cô ấy như vây thì làm sao đây.

 

Giờ em chỉ biết khuyên cô ấy hãy cố gắng cùng em để vựơt qua tất cả, và cô ấy đồng ý. nhưng khi về nhà cô ấy thì cô ấy mềm lòng, không chịu đựơc áp lực gia đình nghe lời cha mẹ chia tay, chia tay thì đêm về lại điện thoại cho em...cứ vậy hoài. giờ em không biết làm sao, nếu tiếp tục thi bị ngăn cấm, nếu chia tay thì làm không đựợc vì em rất yêu cô ấy, thêm phần sợ sau này cô ấy có chồng sẽ bị chồng ức hiếp khi biết chuyện cô ấy không còn nguyên vẹn vì tụi em đã có lúc như vợ chồng, quan hệ với nhau. Giờ em không biết làm sao, mong chương trình giúp em! em thành thật biết ơn!.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng em đang bối rối trước sự phản đối của gia đình bạn gái về mối quan hệ tình cảm của hai em. Chúng tôi cùng em chia sẻ nỗi niềm này.

 

Em đã có nỗ lực nào cùng bạn gái thuyết phục gia đình cô ấy? Bạn gái và em có kế hoạch nào cho tương lai khi không thể chia tay?

 

Cửa sổ tình yêu cảm nhận tình yêu mà hai em dành cho nhau rất sâu sắc và việc bị gia đình ngăn cấm đang là trở ngại lớn nhất trong mối quan hệ này. Hãy cố gắng coi đây là thử thách cho tình yêu của hai em và nỗ lực vượt qua. Bố mẹ nào cũng mong con có được những điều tốt đẹp nhất. Với kinh nghiệm của những người đi trước có thể thấy những điều kiện mà em có được có thể sẽ không thể lo cho con gái họ một cuộc sống an nhàn, sung sướng. Tuy nhiên đó mới chỉ là điều kiện vật chất, điều quyết định một người sống vui vẻ hạnh phúc đâu có phải là tiền bạc mà là tình cảm, tình yêu thương hai người dành cho nhau. Hai em dành rất nhiều tình cảm cho nhau thì hãy cố gắng chứng minh cho bố mẹ về điều này.

 

Có nhiều người cũng trong hoàn cảnh của hai em họ kiên trì thuyết phục bố mẹ bằng việc nhất quyết không yêu hay quen người khác mà chỉ yêu và lấy người mình yêu cho dù bố mẹ có ép buộc như thế nào đi nữa. Đôi khi chiến thuật “ mưa dầm thấm lâu” cũng khiến bố mẹ siêu lòng. Bố mẹ cô ấy gây sức ép về việc bỏ ăn nhưng có thể đó chỉ là tạo áp lực bằng việc đánh vào tình thương, sự hiếu thảo của bạn gái chứ đâu thể nhịn ăn uống vì đây là nhu cầu sống còn của con người. Bạn gái cần mạnh mẽ và quyết tâm hơn nữa trong việc giữ vững quan điểm lập trường của mình. Em cũng cần trao đổi với bạn gái về việc em cùng cô ấy nỗ lực trong việc thuyết phục bố mẹ.  Bạn gái cũng cần chia sẻ với bố mẹ về tình yêu, sự chấp nhận của cô ấy với quyết định của mình. Buồn vui sướng khổ do cô ấy tự lựa chọn và mong muốn tự quyết định cuộc đời mình. Không ai có thể quyết định thay cô ấy.

 

Em có thể không có điều kiện tốt về kinh tế nhưng bù lại em có một công việc ổn định,có ý chí phấn đấu, tự lập, có một tình yêu chân thành, đây là những điểm mạnh của em. Hãy tự tin vào bản thân mình. Có thể em  lên kế hoạch đến thăm gia đình, trao đổi với bố mẹ cô ấy về tình yêu và những hứa hẹn liên quan đến việc em sẽ chăm sóc, yêu thương con gái họ một cách chân thành và quan tâm nhất. Biết đâu bằng sự tự tin của em sẽ giúp em ghi điểm trong mắt bố mẹ cô ấy. Trong thời gian này em hãy là chỗ dựa an toàn, bình yên cho bạn gái bởi với sức ép của bố mẹ chắc hẳn cô ấy buồn và khó xử lắm. Em có thể động viên và tiếp thêm nghị lực cho bạn gái trong việc trao đổi thuyết phục bố mẹ, có thể nhờ người thân tác động đến bố mẹ cô ấy. Biết đâu với những lời nói có uy tín có sức thuyết phục có thể khiến bố mẹ cô ấy thay đổi quan điểm.

 

Trong một số trường hợp bố mẹ nhất quyết không đồng ý, em và bạn gái hãy xem xét khả năng chấp nhận của mình. Hãy coi đó như một điều nằm ngoài sự kiểm soát của hai em. Chúng ta đâu thể làm hài lòng được tất cả mọi người. Có nhiều bạn sẵn sàng đến với nhau cho dù gặp nhiều sóng gió phản đối, họ làm đám cưới khi không nhận được sự chúc phúc của bố mẹ, người thân. Sau một thời gian sống chung hai người luôn hạnh phúc, vui vẻ và tin tưởng nhau là minh chứng rõ nhất cho bố mẹ thấy lựa chọn của họ là đúng đắn. Bố mẹ không thể bỏ được con cái vì thế đến một lúc nào đó họ sẽ chấp nhận. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ mạnh mẽ vượt qua rào cản gia đình để đến với nhau. Nếu bạn gái và em không thể vượt qua sự ngăn cản thì có thể cân nhắc đến việc dừng lại mối quan hệ này.

 

Có thể chia tay là khó khăn với cả em và cô ấy nhưng một khi những người trong cuộc không tự tin bảo vệ hạnh phúc của chính mình thì làm sao mong người thân ủng hộ. Rào cản tâm lý của em là lo lắng bạn gái không hạnh phúc vì hai em đã từng gần gũi, quan hệ tình dục với nhau. Lo lắng của em không phải là không xảy ra khi xã hội vẫn còn những định kiến nhất định trong việc giữ gìn trinh tiết của người phụ nữ. Tuy nhiên đó lại không phải là yếu tố duy nhất để có được một cuộc sống hạnh phúc. Nếu cô ấy gặp được một người yêu cô ấy thật lòng, trân trọng giá trị đích thực trong tính cách, tâm hồn của cô ấy thì tấm màng trinh mảnh mong không còn là rào cản. Bản thân em hãy chia sẻ với bạn gái điều này.

 

Hi vọng những chia sẻ trên phần nào hữu ích với em.

 

Chúc em những điều tốt lành nhất

vợ ngoại tình, nghe hai chiều, yêu chiều vợ, sắc dục, hoàn toàn thỏa mãn, mới kết hôn, chưa có con, lo lắng, nên dừng lại, hay tiếp tục
Hai bên gia đình tuy không giàu có nhưng cũng thuộc khá giả, từ ngày cưới nhau ông bà nội bảo ở...
nhẫn cưới, tâm sự tình cảm, tâm sự hôn nhân, tâm sự tình yêu, hủy cưới, lợi, thuyết phục, áp lực, niềm tin
Mặc dù gia đình em đã khuyên bảo là chuyện cãi nhau là bình thường, không có gì hết, giận nhau...
chinh phục, níu kéo, tin tưởng, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, suy nghĩ, tâm tư
Cũng từ lúc này em cũng thường xuyên đến nhà cô ấy chơi và gia đình bố mẹ cô ấy cũng để tự do cho...
tâm sự hôn nhân, ghen tuông, tư vấn hôn nhân gia đình, quá khứ, sống thử, trả giá, quá quắt, hẹp hòi, ích kỉ, xúc phạm, thanh thản, bạo lực tinh thần, ly hôn
Anh ta bảo tôi là con điếm, là con cave, bảo gia đình tôi dạy tôi làm điếm, thậm chí 2 đứa con...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, đánh nhau, chửi nhau, ly hôn, tiền, kinh tế, phá thai.
Tôi bây giờ thì sòng phẳng với vợ, cũng chả mong gì vợ thay đổi, chán nản không biết làm như thế...
ly hôn, mâu thẫn vợ chồng, giải quyết mâu thuẫn, chồng nói 1, vợ nói 10.
Nhưng cảnh đi làm về mà vợ cứ coi tôi như kẻ thù thì đó là bi kịch, nhiều đêm tôi cũng suy nghĩ...
chồng ỷ lại, mâu thuẫn thông gia, có về lễ tết, lo lắng, chán nản, đuổi ra khỏi nhà, muốn sinh con trai, xây nhà ở quê
Từ khi ở nhà bố mẹ vợ, vì gia đình tôi nghĩ anh ở rể, lại đang khó khăn công việc nên bố mẹ tôi...
cửa sổ tình yêu, níu kéo, bận rộn, hết yêu, không còn, quan tâm, xin lỗi, chân thành, ngang bướng, chấp nhận, chia tay
Sáng anh vẫn nhắn chúc em, nhưng vì anh bận công việc và đi học nên mãi đến tận tối mới nhắn tin...
phá thai, lo lắng, tư tưởng, cảm xúc, dằn vặt, đau buồn, cửa sổ tình yêu
Sau khi bỏ thai được 1 năm vợ anh ta biết được chuyện em và anh ta. Em không hiểu vì lý do gì...
mâu thuẫn, bất đồng, bao dung, hạnh phúc, cảm thấy tù túng, mang đến hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Giờ em có 2 bé, bé đầu bị tự kỉ, em vất vả để chăm con rồi cũng lại phải để ý người chồng mãi...
Nội dung khác
6 xu hướng, Xuân/Hè 2019, cửa sổ tình yêu.
Bên cạnh trang phục thì phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn hoàn thiện phong cách....
18:02 - Tin tức
mang thai, siêu âm thai, bất thường thai kỳ, tụ dịch màng nuôi
mọi thứ bình thường nhưng rau thai của em có lớp dịch mà bác sĩ bảo em là về hạn chế đi lại và...
08:05 - Tư vấn
sinh lý nam, bao quy đầu dài, thoát vị bẹn, sinh sản
Em chào bác sĩ, em là nam, năm nay 20 tuổi. Hiện em đang mắc nhiều vấn đề cơ quan sinh dục. Cụ...
17:05 - Tư vấn
Có nên đi hiến trứng khi đang cho con bú hay không ?
Cháu tên Nguyệt, năm nay 30 tuổi ạ. Tháng tới cháu chuẩn bị đi hiến trứng cho nguời thân trong...
19:05 - Tư vấn
Khám thai bằng mỏ vịt có dẫn tới sảy thai hay không?
Em có thai được 4 tuần thì bị ra máu. Ngày đầu em bị ra rất ít nếu không để ý sẽ không thấy. Sáng...
09:01 - Tư vấn
hạt ngọc dương vật, mụn nhỏ li ti, rãnh quy đầu, thăm khám, cuasotinhyeu
Rãnh quy đầu của em nổi mụn nhỏ như đầu kim không có mùi. Nói chung là bề ngoài không thấy gì...
15:02 - Tư vấn
"Cậu nhỏ" bị "cong sang trái" mỗi khi cương có phải là bất thường?
Cháu năm nay 17 tuổi. Cháu để ý thấy mỗi lần dương v.ậ.t của cháu cương lên thì nó lại bị cong...
17:05 - Tư vấn
 tuấn hưng, tết nguyên đán, bánh chưng, gói bánh chưng, cua so tinh yeu
Nam ca sĩ chia sẻ, đây là điều anh và hội bạn của mình duy trì nhiều năm qua. 26 Tết, nhiều sao...
08:35 - Tin tức
xin lỗi, cơ hội, tôn trọng, thành thật, bao dung, dằn vặt, cửa sổ tình yêu
...em thật sự quá yêu anh ấy và không muốn mình mất đi 1 người như vậy. Nhưng lời nói dối của em...
09:02 - Tư vấn