Bỏ tiền chọn tình, giờ tình cũng đổi thay...

Em đang ở nhà dì em, cũng xa nơi anh 70, 80 cây số, em thấy anh không giống như lúc trước ít khi điện thoại cho em, cũng không an ủi em dỗ dành em dù biết em đang buồn khổ do em không về nhà được thăm cha mẹ và con em nữa vì mắc khoản nợ, em tính mình đi làm có dư rồi mới về. Em nói với anh sao lúc trước hay gọi em mỗi ngày sao nay vài ngày có khi cả tuần mới gọi nói vài câu hỏi han nhắc nhở em rồi thôi, chẳng thấy sốt sắng lo lắng như khi mới đầu quen anh hứa hẹn giúp đỡ em.

Chào chương trình. Em là cô gái đã gửi câu hỏi “Giữa tình và tiền em rất khó lựa chọn”. Ðươc chương trình tư vấn em quyết định trân trọng tình cảm hiện giờ của mình nên đã nghỉ làm ở môi trường đó, cắt đứt với người chu cấp tiền bạc cho em, tìm cho mình công việc đàng hoàng khác để giữ người yêu hiện tại mà em nhận thấy người đàn ông này có thể cho em hạnh phúc gia đình.

 

Nhưng giữa em và anh ấy đang có nhiều khúc mắc và hay tranh cãi với nhau, anh ấy nói anh hững hờ, không nói chuyện với em nữa thì em biết mọi chuyện do em, em không biết suy nghĩ cho anh... Em nhận thấy mình sai khá nhiều nên quyết định nghỉ làm và giải thích với anh rằng anh quan trọng đối với em nên em không làm những việc đó nữa để giữ thể diện cho anh và gìn giữ tình cảm với nhau vì em và anh đã sống như vợ chồng rồi. Anh im lặng không nói gì hết nên em không biết anh nghĩ gì nữa, em chỉ cảm nhận anh từ tốn và ánh mắt anh nhìn em đằm thắm ít nghi ngờ hơn.

 

Em đang ở nhà dì em, cũng xa nơi anh 70, 80 cây số, em thấy anh không giống như lúc trước ít khi điện thoại cho em, cũng không an ủi em dỗ dành em dù biết em đang buồn khổ do em không về nhà được thăm cha mẹ và con em nữa vì mắc khoản nợ, em tính mình đi làm có dư rồi mới về. Em nói với anh sao lúc trước hay gọi em mỗi ngày sao nay vài ngày có khi cả tuần mới gọi nói vài câu hỏi han nhắc nhở em rồi thôi, chẳng thấy sốt sắng lo lắng như khi mới đầu quen anh hứa hẹn giúp đỡ em.

 

tình yêu, tình yêu rạn nứt, mât niềm tin, chia tay, tình cảm thay đổi, hững hờ, từ bỏ, cửa sổ tình yêu

 

Lời nói đàn ông thật chưa bao giờ đáng tin, giờ em tự mình cứu mình, người thân em cũng không muốn em yêu ai mà hãy lo cho mình và gia đình mình. Em có nhắc nhở với anh em đang buồn, em hay có suy nghĩ anh làm gì giấu em mà em không biết không? Mặc dù trong lòng muốn hỏi anh có yêu, có nhớ em hay không, ngày nghĩ sao không gặp em vì có cách xa gì lắm đâu.

 

Anh nói với em thành vợ chồng là do duyên số, có duyên ắt sẽ gặp nhau. Khiến em không còn nói gì được nữa, yêu là nói như vậy sao, em với anh như vợ chồng gia đình người thân anh đều rõ. Nói vậy thì đâu có trân trọng em, người đàn ông này còn đáng tin cậy để em từ bỏ mọi dự tính khác mà toàn tâm toàn ý yêu sao? Dù em biết ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc, biết anh cân nhắc kỹ nhiều điều nhưng em thấy đau xót cho em, cho thân em chưa bao giờ được người em yêu thương xem trọng và chọn lựa.

 

Chồng em, người yêu cũ cũng vì gia đình không chấp nhận mà chia tay, rồi người hiện tại. Em không giữ được tiền hoặc tình, cái gì cũng không có, tình cảm mơ hồ không có giá trị về vật chất lẫn tinh thần. Em nên không tin điều gì và sống vì gia đình mình mới phải. Người yêu hiện giờ của em trải qua 3, 4 mối tình sâu đậm mà cũng không có kết quả gì do đều bỏ anh mà đi, em luôn thắc mắc anh ngoại hình ổn, tính tình chuẩn mực, nói chuyện nhẹ nhàng làm việc có trách nhiệm mà sao lại như thế? Em cũng muốn kết thúc như những người trước đó, cũng không buồn quan tâm hay đặt hy vọng gì nữa. Mong chương trình cho em lời khuyên , em xin cảm ơn.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Em thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng khi tiếp tục chọn Cửa sổ tình yêu là nơi để giãi bày tâm sự và muốn được tiếp thêm sức mạnh cho mình. Cuộc sống luôn đặt ta vào rất nhiều những ngã rẽ khác nhau để bắt ta phải đưa ra lựa chọn. Em đã xác định gia đình, những người thân yêu và hạnh phúc của mình là điều quan trọng nhất nên đã từ bỏ công việc đang làm và người đàn ông chu cấp cho em để giữ gìn hạnh phúc mình đang có sau khi đã cân nhắc, đắn đo và chấp nhận từ bỏ rất nhiều. Với em, có lẽ đó là một quyết định khó khăn mà không hề dễ dàng gì.

 

Tuy nhiên, sau khi em xác định sẽ trân trọng và giữ gìn mối quan hệ với bạn trai hiện tại thì dường như anh ấy lại có phần thay đổi. Anh ấy không còn quan tâm, hỏi han, hay an ủi, động viên em khi em có nỗi buồn như trước nữa mà có vẻ hờ hững, thơ ờ hơn. Thời gian gần đây, hai người còn thường hay xảy ra mâu thuẫn. Dù em đã nói bạn trai quan trọng với em như thế nào nhưng anh ấy lại tỏ vẻ im lặng mà không thể hiện thái độ vui vẻ hay trân trọng điều này. Hẳn anh ấy đã làm em thất vọng và tổn thương.

 

Bên cạnh đó, anh ấy cũng nói rằng “thành vợ chồng là do duyên số, có duyên ắt sẽ gặp nhau”. Em thân mến, “duyên là do trời tạo, phận là do người tạo nên”, gặp nhau là do duyên số, còn ở bên nhau hay không lại là con người quyết định. Hạnh phúc của đời mình sao có thể phó mặc cho một lực lượng vô hình nào đó được. Nói như vậy dường như cho thấy rằng anh ấy thiếu sự trân trọng mối quan hệ này và có ý không xác định tương lai rõ ràng với em. Chương trình hiểu rằng em rất đau khổ khi anh ấy nói những lời như dao cứa như vậy vì em đã từ bỏ và hy sinh nhiều thứ, cả tiền, cả tình để ở bên người yêu. Nhưng giờ anh ấy lại thay đổi tình cảm.

 

Qua chia sẻ, dường như em cũng đã hình dung ra những lựa chọn cho bản thân mình nhưng chưa thực sự chắc chắn với nó. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, em có thể cân nhắc nói chuyện với bạn trai một lần để nhận được câu trả lời rõ ràng từ anh ấy về tình cảm mà anh ấy dành cho em và chuyện tương lai của hai người. Nếu anh ấy vẫn muốn gắn bó và chung sống với em, liệu em có tiếp tục? Hay dừng lại để tránh những tổn thương về sau?

 

Có lẽ những điều xảy ra khiến em mất niềm tin về tình yêu, về những sự hứa hẹn và cả những người đàn ông bên em nữa. Tuy nhiên, hạnh phúc sẽ mỉm cười khi em tự tin vào bản thân mình và đón nhận khi nó đến. Giá trị của bản thân em là do em tạo nên, hạnh phúc của em là do em quyết định. Tự tin vui sống vì mình vì gia đình em nhé.

 

Chúc em những điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
Ngoại tình, Ly hôn, chồng ngoại tình, mối quan hệ ngoài luồng, muốn ly hôn vợ, cua so tinh yeu
Hiện tại bản thân em cảm nhận toàn bộ tình yêu của mình đã dành cho cô gái này nhưng em đang lo...
quen qua zalo, luôn bí ẩn, che giấu, thỉnh thoảng mất tích
Nên em cũng không hỏi nữa, chuyện em quen anh thì bạn bè, đồng nghiệp, gia đình em đều biết hết...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, quan tâm, rạch chân tay, tự tử, tâm sự, mẹ la mắng, trị liệu.
Quá nhiều sự việc như vậy dẫn tới em tự rạch tay, em cắn, cào xé mình đến khi bầm tím hoặc chảy...
vợ có người khác, vợ chồng khác biệt, thiếu quan tâm, quá yêu vợ
Em tắt máy và không hỏi thăm đến khi cô ấy về thì tụi em huề. Dạo gần đây, cô ấy đi chơi nhiều,...
giới thiệu, hẹn hò, kết hôn, vô tâm, lạnh nhạt, gạt ra, chán nản, hôn nhân không sex, chồng lạnh nhạt
Có lần em cũng nói thẳng thắn với anh rằng: "em thấy 2 vợ chồng mình giống 2 người bạn hơn,...
hoãn cưới, bạn trai nợ nần, ngăm cấm, không chấp nhận, yêu giấu diễm
Gần như là rơi vào vực thẳm. Bản thân anh và gia đình anh cũng không giấu giếm chuyện này với em...
bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền
Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng...
sai lầm, trách móc, dằn vặt, bế tắc, nuối tiếc, ứng xử phù hợp, cua so tinh yeu
Nhưng rồi mọi chuyện tồi tệ khi anh chàng bạn học của cô ấy đến tâm sự với cô ấy và cô ấy rung...
chồng ngoại tình, hàng xóm, quỳ xin tha thứ, đau đớn tột cùng, muốn ly hôn
Em chạy sang nhà hàng xóm và chứng kiến điều không thể tin nổi đã xảy ra. Tim em đã tan vỡ khi...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, của hồi môn, mang về, trộm cắp, đòi lại, bệnh tật, vơ vét.
Nhưng em càng nhịn thì mẹ càng lấn tới, việc gì em làm mẹ không ưng ý thì mẹ không bao giờ nói...
Nội dung khác
Mạch cổ đập mạnh có phải dấu hiệu mang thai?
Em muốn hỏi lần cuối cùng em cùng chồng "gần gũi" là ngày 11 hiện giờ em đã trễ kinh 5...
2/8/2021 - Tư vấn
Hoang mang khi ngủ dậy phần phụ ra dịch nhớt
2 ngày nay khi cháu ngủ dậy thì thấy có một ít chất nhớt nhớt, trong trong xuất hiện ở "cậu...
2/8/2021 - Tư vấn
Cần điều gì để tìm thấy tình yêu
Ở độ tuổi này có lẽ nhiều bạn vẫn đang trật vật với cuộc sống song với bản thân em may mắn hơn...
2/8/2021 - Tư vấn
Dùng thuốc mỡ bôi nẻ có ảnh hưởng thai nhi
Bác sĩ cho em hỏi,em có bầu đang ở giữa tháng thứ 6, em thường xuyên dùng thuốc mỡ tra mắt
1/8/2021 - Tư vấn
Chó bị bệnh chết sau khi cắn người 20 ngày
Con em lúc cho chó con ăn thì bị nó cắn trúng em sợ nên em cũng ẵm đi chích ngừa được một mũi rồi...
1/8/2021 - Tư vấn
Nguyên tắc cho tình yêu
Lần thứ 5 có lẽ là lần mà em khó chấp nhận nhất, vì nhờ vả người khác giúp mình mà cô ấy chấp...
1/8/2021 - Tư vấn
Uống thuốc tránh thai không đúng giờ có còn hiệu quả?
Em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên đến nay đã được 9 ngày tuy nhiên 7 ngày đầu...
1/8/2021 - Tư vấn
Những dấu hiệu để sớm phát hiện năng khiếu của trẻ
Việc phát hiện sớm năng khiếu của trẻ rất quan trọng để chúng ta có thể bồi dưỡng và phát triển...
31/7/2021 - Tin tức