Cả hai đều đã có người mới mà gặp nhau vẫn cứ 'lên giường" như lẽ thường phải thế...

Anh trả lời chúng em có nhiều mâu thuẫn nên suy nghĩ lại, em tổn thương lắm em hụt hẫng nữa. Sau bao năm em khép lòng mình lại thì em lại nhận được kết quả như vậy.

Em xin chào chương trình ạ!

 

Chuyện là chúng em quen nhau được 8 tháng bắt đầu từ tháng 05/2018 đến tháng 10/2018. Chúng em không hề có cuộc cãi vã nào mọi ngày vẫn rất vui vẻ với nhau, trong 5 tháng đó chúng em đã đi du lịch với nhau và đã quan hệ với nhau. Tình cảm vẫn như vậy, nhưng đến cuối tháng 10 em cảm nhận có sự thay đổi ở bạn trai em. Anh ta hời hợt hơn và trong mọi cuộc cãi nhau anh ta đều nặng lời và muốn chấm dứt mối quan hệ này, nhưng sau đó lại làm lành nhưng em bắt đầu nghi ngờ anh, em lụt soát fb soi từng bình luận.

 

Em cảm thấy khó chịu khi anh bình luận qua lại với người con gái khác và rồi chúng em lại cãi nhau, và rồi anh im lặng chúng em xảy ra xung đột lúc đầu tháng 01/2019. Được 1 tuần em chủ động nhắn tin với anh trước hỏi xem anh muốn như vậy đến khi nào. Anh trả lời chúng em có nhiều mâu thuẫn nên suy nghĩ lại, em tổn thương lắm em hụt hẫng nữa. Sau bao năm em khép lòng mình lại thì em lại nhận được kết quả như vậy. Tết năm 2019 chúng em không liên lạc với nhau dần dần em đã chấp nhận được sự thật là chúng em xa nhau, nhưng anh lại chủ động liên lạc bù đắp.

 

cua so tinh yeu, chia tay, còn yêu, tiểu tam, tiểu tứ, đi về đâu, tình cảm, thay đổi, cố gắng.

 

Em còn thương nên đã mềm lòng và rồi chúng em lại tiếp tục quan hệ với nhau, nhưng sau đó mỗi lần gặp nhau chúng em đều quan hệ, em cảm thấy anh cần tình dục hơn là thực sự yêu thương em. Anh vẫn quan tâm yêu thương chiều chuộng nhưng cảm giác của em lại như vậy. Rồi chúng em lại xa nhau vì nếu anh không chủ động thì em cũng sẽ im lặng. Chúng em cứ hết lần này đến lần khác quay lại rồi xa nhau. Đỉnh điểm gần đây nhất em quyết định em tiến tới với người khác. Chúng em vẫn đi ăn đi uống thì anh thấy được sau đó anh liên lạc với em, trách em là nhanh quá chưa gì đã có người mới. Anh còn nói trong thời gian xa nhau anh không có chở bất kỳ ai vì còn thương em, vì còn thương anh nên em đã có lỗi với người mới.

 

Chúng em đã tiếp tục quan hệ với nhau, sau đó anh lại im lặng được khoảng thời gian không chủ động gì hết. Tới sinh nhật em, anh lại đặt bánh kem, lấy cớ để bù đắp cho em. Em lại mềm lòng và tiếp tục với anh mặc dù em vẫn còn quen người mới. Sau đó em phát hiện điện thoại của anh cũng có nhắn tin thân mật liên lạc với người khác, mật khẩu điện thoại của anh là sinh nhật bạn gái cũ của anh.

 

Khi đó em đã ghen mặc dù em không có tư cách đó, anh cố giải thích đó là chuyện đã qua từ tết, nhưng tết lúc đó chúng em chỉ vừa chia tay nhau thôi. Em thực sự không biết phải làm sao, em chặn tin nhắn và số điện thoại của anh, nhưng em vẫn rất nhớ anh. Em không thể quên anh vì trước giờ anh là người đối xử với gia đình em cực kỳ tốt, với em anh chưa từng tiếc bất kỳ thứ gì. Nhưng sao em lại mất lòng tin với anh nhiều quá, em nghi ngờ anh rồi những cuộc cãi nhau bắt đầu. Em thực sự muốn bên anh, nhưng sao trong lòng em nghĩ đến những chuyện đó lại rất khó chịu, em không biết phải làm sao.

 

Em mong chương trình cho em lời khuyên, Em xin chân thành cảm ơn ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Chuyện tình cảm thực sự là điều quá khó khăn với biết bao người bởi nó mang quá nhiều cung bậc cảm xúc mà không ai có thể lường trước được. Tuy nhiên, tình yêu có 2 đặc tính rất quan trọng: Sự duy nhất và tôn trọng lẫn nhau. Tiếc thay, ngày nay khá nhiều bạn trẻ lại quá coi thường hai đặc tính đó. Vì vậy cuộc tình của các bạn ngày càng trở nên mong manh và dễ đổ vỡ. Có quá nhiều người thứ 3, thứ 4… xen vào mối quan hệ. Chắc hẳn em cũng hiểu được cảm giác rối ren đó trong chuyện tình yêu của mình. Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với em về những băn khoăn nơi em.

 

Sự duy nhất và tôn trọng này luôn đi đôi cùng nhau. Vì tôn trọng người yêu của mình nên chỉ có một tình yêu duy nhất tại một thời điểm và chỉ yêu duy nhất một người để thể hiện sự tôn trọng người mà có thể mình sẽ chọn làm bạn đời. Việc yêu duy nhất một người cũng nhằm để có thể thấu hiểu và đồng cảm với người đó một cách trọn vẹn nhất có thể. Tuy vậy, cả hai em đều không giữ được điều đó cho tình yêu của mình. Sau chia tay, em chưa quên được anh ấy đã quen ngời mới, anh ấy còn muốn yêu em nhưng lại tình cảm, thân mật với người cũ. Vậy sự chung thủy, duy nhất trong tình yêu của hai em nằm ở đâu? Vậy thì thay vì trách người hãy trách mình trước, em ạ.

 

Với thái độ thiếu nghiêm túc như thế trong tình yêu của bạn trai và cả chính em thì hai em cần thể hiện một sự cương quyết dứt khoát rõ ràng cho tình yêu này. Nếu có thể cả hai em nên ngồi lại nói chuyện với nhau về tất cả những điều đã qua của cả hai. Liệu rằng sau khi cho nhau hai lối đi thì cả hai có hối tiếc khi đánh mất nhau, có còn cần nhau, có muốn hàn gắn hay không? Cả hai em cần đưa ra một tối hậu thư cho chính mình, yêu ai, chọn ai thì cần rõ ràng với nhau. Đây là câu trả lời dứt khóat nhất, dù biết sẽ làm tổn thương thêm vài người hay chính hai em. Nhưng đây là kết quả cho những điều không dứt khóat trước đó của cả hai, dẫn đến những đau khổ cho những người khác.

 

Đây có thể là sự ích kỷ trong tình yêu và có thể cũng là cách bảo đảm cho sự an toàn trong tình yêu của em cũng như bảo đảm cho sự an toàn cho cả hai. Nếu cả hai còn yêu nhau thì có thể quay về và hàn gắn lại. Còn nếu cả hai không thể làm được điều đó thì hãy can đảm chấp nhận, đừng tiếp tục dùng dằng trong mối quan hệ 3 người, 4 người như thế này nữa. Kiên quyết, rõ ràng và dứt khoát điều đó sẽ rất khó khăn, nhưng là sự cần thiết phải làm trong tình yêu nếu các em yêu nhau thực sự. Hãy nhớ rằng, nếu không biết tôn trọng nhau trong tình yêu thì nguy cơ đổ vỡ là rất lớn kể cả khi có quay lại cũng không chắc có được sự lâu dài.

 

Chúc em đủ tự tin và cân nhắc quyết định của mình.

hôn nhân gia đình, mâu thuẫn, mẹ chồng nàng dâu, thái độ, cư xử, tính cách, cửa sổ tình yêu
Đỉnh điểm cãi nhau khi chồng tôi hạ cẳng tay tát tôi, rồi 1 lần, 2 lần, 3 lần ...
tâm sự hôn nhân, nhu cầu bản năng, sinh lý, cặp bồ, thỏa mãn, xúc phạm, ích kỷ, vô trách nhiệm, vô tâm, chia tay
Mọi chuyện xảy ra từ khi em mang thai cháu lớn, lúc đấy em ốm nghén mệt mỏi, thêm vào đó chồng em...
tâm sự tình yêu. giới tính, bạn trai, không quan tâm, im lặng, chia tay, chiếc bóng, chuyên gia tư vấn
Em rất giận.em đòi chia tay và nói em cần người yêu thương, lo lắng cho em, ở anh không có điều...
chia tay, không quan tâm, chưa thật sự yêu, không nhắn tin, lừa dối, giận, yêu nhiều hơn
Chúng em quen nhau gần 1 năm nhưng em chưa cảm thấy anh ấy thật sự yêu em nhiều. Còn em thì dường...
Ông trời thật bất công, tại sao bệnh tật lại giáng xuống những người nghèo như chúng tôi, khi...
thích bạn cùng lớp, lưu ban, tránh mặt, cố tình, khó xử, cố tình trêu ngươi, có nên thổ lộ
Càng không dám chia sẻ với ai vì sợ lại một lần nữa thông tin lại truyền tới bạn nam kia? Liệu có...
tâm sự hôn nhân, thất vọng sau đám cưới, muốn chia tay, giới tính, chồng, hai tháng, đám cưới, không quan tâm, người yêu cũ, đau khổ, tư vấn hôn nhân
Ngày đấy em thấy anh vui lắm anh quan tâm em lắm nhưng đó cũng chỉ là giả dối khi em biết anh vẫn...
người bản xứ, quan hệ không có cảm giác, giả vờ lên đỉnh, không dám chia tay, gia đình phản đối, chia tay, ngoại tình, tranh cãi chuyện tiền bạc, buông tay hết
Em quen bạn trai đã 5 năm. Bạn trai em lớn hơn em 10 tuổi anh tên T và là người bản xứ. Theo đánh...
Nội dung khác
nguyên nhân, nhàm chán, sự thay đổi, quan tâm, giữ gìn tình yêu, níu kéo, hối hận, cửa sổ tình yêu
Thời gian đầu anh quan tâm, chiều chuộng em lắm; nhưng khoảng 1 năm nay anh không còn lo lắng,...
07:02 - Tư vấn
hòa hợp, cảm xúc, tình cảm, quan hệ tình dục, hôn, thỏa mãn, cửa sổ tình yêu
Em cũng có hỏi vì sao chồng lại không thích hôn, có hôn nhau thì mới có sự kích thích trong quan...
07:02 - Tư vấn
sau sinh, thẩm mỹ, vùng kín, ảnh hưởng, điều trị, sẹo, khâu tầng sinh môn
Em sinh con bị rạch và khâu tầng sinh môn. Vết khâu dài đến hậu môn. Bây giờ đã được 10 năm nhưng...
08:05 - Tư vấn
chồng chatsex, hay nhắn tin zalo, gái lạ, vợ mang thai, buồn chán
Em có vào máy tính của chồng, và phát hiện ra chồng xem rất nhiều phim.... Từ lúc em mang thai...
10:05 - Tư vấn
Cách làm thạch đen an toàn từ lá thạch cho cả gia đình
Cách làm thạch đen từ bột thạch pha sẵn chắc hẳn đã được rất nhiều bạn thực hiện. Thế nhưng bạn...
15:30 - Tin tức
Vì sao tình trạng vô sinh ngày càng gia tăng và biện pháp phòng ngừa
Theo thống kê, khoảng 30% trường hợp vô sinh là do người chồng, 40% do người vợ. Ngoài ra có...
09:35 - Kiến thức
cá nướng, cá dìa nướng ngũ vị, món ngon
Gây "thương nhớ" bằng món cá dìa nướng ngũ vị thơm ngon khó cưỡng
14:35 - Tin tức
sinh lý nam, tự sướng, xương cổ tay nhỏ, nhỏ xương, ảnh hưởng sức khỏe
Em có "tự sướng" từ 15 tuổi giờ em 20 tuổi, em nhận thấy xương tay khá nhỏ
09:05 - Tư vấn
bí mật, chuyện thầm kín, đàn ông, cửa sổ tình yêu.
Đàn ông thường không muốn nói về tài chính, chiều cao hay quá khứ. Phụ nữ thường có những tiêu...
19:02 - Tin tức