Cả hai đều đã có người mới mà gặp nhau vẫn cứ 'lên giường" như lẽ thường phải thế...

Anh trả lời chúng em có nhiều mâu thuẫn nên suy nghĩ lại, em tổn thương lắm em hụt hẫng nữa. Sau bao năm em khép lòng mình lại thì em lại nhận được kết quả như vậy.

Em xin chào chương trình ạ!

 

Chuyện là chúng em quen nhau được 8 tháng bắt đầu từ tháng 05/2018 đến tháng 10/2018. Chúng em không hề có cuộc cãi vã nào mọi ngày vẫn rất vui vẻ với nhau, trong 5 tháng đó chúng em đã đi du lịch với nhau và đã quan hệ với nhau. Tình cảm vẫn như vậy, nhưng đến cuối tháng 10 em cảm nhận có sự thay đổi ở bạn trai em. Anh ta hời hợt hơn và trong mọi cuộc cãi nhau anh ta đều nặng lời và muốn chấm dứt mối quan hệ này, nhưng sau đó lại làm lành nhưng em bắt đầu nghi ngờ anh, em lụt soát fb soi từng bình luận.

 

Em cảm thấy khó chịu khi anh bình luận qua lại với người con gái khác và rồi chúng em lại cãi nhau, và rồi anh im lặng chúng em xảy ra xung đột lúc đầu tháng 01/2019. Được 1 tuần em chủ động nhắn tin với anh trước hỏi xem anh muốn như vậy đến khi nào. Anh trả lời chúng em có nhiều mâu thuẫn nên suy nghĩ lại, em tổn thương lắm em hụt hẫng nữa. Sau bao năm em khép lòng mình lại thì em lại nhận được kết quả như vậy. Tết năm 2019 chúng em không liên lạc với nhau dần dần em đã chấp nhận được sự thật là chúng em xa nhau, nhưng anh lại chủ động liên lạc bù đắp.

 

cua so tinh yeu, chia tay, còn yêu, tiểu tam, tiểu tứ, đi về đâu, tình cảm, thay đổi, cố gắng.

 

Em còn thương nên đã mềm lòng và rồi chúng em lại tiếp tục quan hệ với nhau, nhưng sau đó mỗi lần gặp nhau chúng em đều quan hệ, em cảm thấy anh cần tình dục hơn là thực sự yêu thương em. Anh vẫn quan tâm yêu thương chiều chuộng nhưng cảm giác của em lại như vậy. Rồi chúng em lại xa nhau vì nếu anh không chủ động thì em cũng sẽ im lặng. Chúng em cứ hết lần này đến lần khác quay lại rồi xa nhau. Đỉnh điểm gần đây nhất em quyết định em tiến tới với người khác. Chúng em vẫn đi ăn đi uống thì anh thấy được sau đó anh liên lạc với em, trách em là nhanh quá chưa gì đã có người mới. Anh còn nói trong thời gian xa nhau anh không có chở bất kỳ ai vì còn thương em, vì còn thương anh nên em đã có lỗi với người mới.

 

Chúng em đã tiếp tục quan hệ với nhau, sau đó anh lại im lặng được khoảng thời gian không chủ động gì hết. Tới sinh nhật em, anh lại đặt bánh kem, lấy cớ để bù đắp cho em. Em lại mềm lòng và tiếp tục với anh mặc dù em vẫn còn quen người mới. Sau đó em phát hiện điện thoại của anh cũng có nhắn tin thân mật liên lạc với người khác, mật khẩu điện thoại của anh là sinh nhật bạn gái cũ của anh.

 

Khi đó em đã ghen mặc dù em không có tư cách đó, anh cố giải thích đó là chuyện đã qua từ tết, nhưng tết lúc đó chúng em chỉ vừa chia tay nhau thôi. Em thực sự không biết phải làm sao, em chặn tin nhắn và số điện thoại của anh, nhưng em vẫn rất nhớ anh. Em không thể quên anh vì trước giờ anh là người đối xử với gia đình em cực kỳ tốt, với em anh chưa từng tiếc bất kỳ thứ gì. Nhưng sao em lại mất lòng tin với anh nhiều quá, em nghi ngờ anh rồi những cuộc cãi nhau bắt đầu. Em thực sự muốn bên anh, nhưng sao trong lòng em nghĩ đến những chuyện đó lại rất khó chịu, em không biết phải làm sao.

 

Em mong chương trình cho em lời khuyên, Em xin chân thành cảm ơn ạ!

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em!

 

Chuyện tình cảm thực sự là điều quá khó khăn với biết bao người bởi nó mang quá nhiều cung bậc cảm xúc mà không ai có thể lường trước được. Tuy nhiên, tình yêu có 2 đặc tính rất quan trọng: Sự duy nhất và tôn trọng lẫn nhau. Tiếc thay, ngày nay khá nhiều bạn trẻ lại quá coi thường hai đặc tính đó. Vì vậy cuộc tình của các bạn ngày càng trở nên mong manh và dễ đổ vỡ. Có quá nhiều người thứ 3, thứ 4… xen vào mối quan hệ. Chắc hẳn em cũng hiểu được cảm giác rối ren đó trong chuyện tình yêu của mình. Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với em về những băn khoăn nơi em.

 

Sự duy nhất và tôn trọng này luôn đi đôi cùng nhau. Vì tôn trọng người yêu của mình nên chỉ có một tình yêu duy nhất tại một thời điểm và chỉ yêu duy nhất một người để thể hiện sự tôn trọng người mà có thể mình sẽ chọn làm bạn đời. Việc yêu duy nhất một người cũng nhằm để có thể thấu hiểu và đồng cảm với người đó một cách trọn vẹn nhất có thể. Tuy vậy, cả hai em đều không giữ được điều đó cho tình yêu của mình. Sau chia tay, em chưa quên được anh ấy đã quen ngời mới, anh ấy còn muốn yêu em nhưng lại tình cảm, thân mật với người cũ. Vậy sự chung thủy, duy nhất trong tình yêu của hai em nằm ở đâu? Vậy thì thay vì trách người hãy trách mình trước, em ạ.

 

Với thái độ thiếu nghiêm túc như thế trong tình yêu của bạn trai và cả chính em thì hai em cần thể hiện một sự cương quyết dứt khoát rõ ràng cho tình yêu này. Nếu có thể cả hai em nên ngồi lại nói chuyện với nhau về tất cả những điều đã qua của cả hai. Liệu rằng sau khi cho nhau hai lối đi thì cả hai có hối tiếc khi đánh mất nhau, có còn cần nhau, có muốn hàn gắn hay không? Cả hai em cần đưa ra một tối hậu thư cho chính mình, yêu ai, chọn ai thì cần rõ ràng với nhau. Đây là câu trả lời dứt khóat nhất, dù biết sẽ làm tổn thương thêm vài người hay chính hai em. Nhưng đây là kết quả cho những điều không dứt khóat trước đó của cả hai, dẫn đến những đau khổ cho những người khác.

 

Đây có thể là sự ích kỷ trong tình yêu và có thể cũng là cách bảo đảm cho sự an toàn trong tình yêu của em cũng như bảo đảm cho sự an toàn cho cả hai. Nếu cả hai còn yêu nhau thì có thể quay về và hàn gắn lại. Còn nếu cả hai không thể làm được điều đó thì hãy can đảm chấp nhận, đừng tiếp tục dùng dằng trong mối quan hệ 3 người, 4 người như thế này nữa. Kiên quyết, rõ ràng và dứt khoát điều đó sẽ rất khó khăn, nhưng là sự cần thiết phải làm trong tình yêu nếu các em yêu nhau thực sự. Hãy nhớ rằng, nếu không biết tôn trọng nhau trong tình yêu thì nguy cơ đổ vỡ là rất lớn kể cả khi có quay lại cũng không chắc có được sự lâu dài.

 

Chúc em đủ tự tin và cân nhắc quyết định của mình.

cửa sổ tình yêu, làm đĩ, gái bán hoa, quan hệ, nhiều người, phá thai, bác sĩ, yêu thương, chấp nhận, sự thật.
Và câu trả lời em nhận được từ anh là " Hứ.. Làm đĩ... ". Anh chợt nhận ra mình vừa...
Quan tâm không đúng lúc là Chị cũng giận nha!
Chị biết là em muốn tốt cho chị, nhưng mà em có cảm thấy cách như vậy có...
ổn định, hạnh phúc, cặp bồ, stress, tha thứ, chồng ngoại tình, bij bồ tố cáo, suy sup
Anh che đậy quá hoàn hảo , sáng ngồi xe cùng vợ đi làm, chiều đón vợ về cùng, chỉ thỉnh thoảng...
bạo lực gia đình, bạo lực thể xác, bạo lực tinh thần, hôn nhân rạn nứt, biến cô gia đình, ly hôn, tổn thương, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Khi cuộc sống tưởng chừng như ngõ cụt em luôn tự nhủ cần cố gắng vượt qua giai đoạn này và nghĩ...
Chồng vô tư, vô lo nên vợ "lạc đường" với tình cũ
Thời gian gần đây, em gặp lại bạn cũ đã yêu đơn phương em từ thời Đại học. Em và bạn ấy đã vượt...
yêu người từng ly hôn, gia đình ngăn cản, thiếu niềm tin, chia tay, đau khổ, hạnh phúc, níu kéo, cửa sổ tình yêu
Em sinh năm 199x, quê Hà Tĩnh, lấy chồng ở Nam Định và đã ly hôn. Em có 1 bé trai, người yêu em...
cua so tinh yeu. đính hôn, bạn trai, có con, người cũ, bất chợt, tha thứ, ẵm con, chia tay.
Tuy nhiên, 1 tuần trước lễ đính hôn em đã nhận được cuộc gọi từ 1 người phụ nữ, người này cho em...
mâu thuẫn, khó xử, hôn nhân, cách ứng xử, giữ gìn hôn nhân, rào cản, cửa sổ tình yêu.
Từ lúc mang thai đến lúc bé được sinh ra cô ấy về đúng 1 lần vào dịp tết âm lịch. Hầu như tất cả...
kiểm soát, tình yêu, người yêu thích kiểm soát, chia tay, người mới, cua so tinh yeu, tư vấn, tâm lý
Trong lúc yêu nhau anh ấy thường rất hay kiểm soát em. Em bôi 1 chút son, thả tóc, mặc quần đùi...
cửa sổ tình yêu, người yêu, lạnh nhạt, mất tích, liên lạc, yêu xa, khó giữ, thay đổi.
Hồi tháng 7 này cô ấy có về thăm em. Lúc ấy em lại phát hiện cô ấy có quen 1 người khác ở Hà Nội...