Chấm dứt chuỗi ngày em chỉ cho mà không được nhận lại...

Qua 1 số bạn bè, tôi được biết cô ấy có nhờ vài người (hay thầy nào đó) xem bói và nói chúng tôi không cưới được, vì yểu mệnh. Tôi không tín, nhưng cũng biết có thể đi cùng hoán số để lấy nhau, vì chính anh vợ chồng anh trai cô ấy cũng từng như vậy và họ vẫn hạnh phúc.

Tôi năm nay 29 tuổi, sinh năm 1987, bạn gái sinh năm 1993. Chúng tôi ở trong tứ hành xung (Mão - Dậu), nhưng yêu nhau được 3 năm. Trong tình cảm, chúng tôi đôi khi hay xảy ra mâu thuẫn, nhưng cô ấy khá cởi mở và thẳng thắn nên thường là người chủ động chia sẻ và hỏi tôi trước tất cả mọi chuyện và có nói, giải quyết xong là thôi, không để trong lòng.

 

Cách đây 2 tháng, chúng tôi có 1 thời gian ngắn sống chung với nhau, tôi yêu cô ấy rất nhiều và dù biết là gia đình tôi sẽ khó chấp nhận vì cô ấy xung tuổi, lại nhà xa (tôi ở Hà Nội, cô ấy ở Quảng Ninh). Nhưng tôi không quan tâm và chúng tôi vẫn yêu nhau tới bây giờ. Chúng tôi có được vợ chồng 1 người bạn thân đưa đi xem bói, trước khi đến nơi, tôi có nói với cô ấy, dù kết quả thế nào, tôi cũng không quan tâm và vẫn sẽ cưới cô ấy. Và kết quả xem bói rất tốt, chúng tôi hợp nhau, thậm chí là sẽ có con trai. Chúng tôi rất vui vì vợ chồng bạn tôi khá tín nên Thầy mà họ đưa chúng tôi tới là người mà họ đã theo chục năm nay.

 

Nhưng giờ cô ấy muốn chia tay, tôi đã nhờ tất cả các mối quan hệ có được để tác động, mong cô ấy thay đổi, nhưng không được. Lý do là do trong thời gian yêu, tôi vô tâm và để ý, không đặt mình vào vị trí cô ấy, đúng! Vì tôi yêu quá nhiều, nên tôi vô tình áp đặt và mặc định cô ấy là vợ mình, nên quên đi sự quan tâm, chăm sóc, chở che mà cô ấy cần, với tư cách là người yêu.

 

tứ hành xung, hay xảy ra mâu thuẫn, cởi mở, thẳng thắn, chủ động chia sẻ, sống chung, cô ấy muốn chia tay, vô tâm, mặc định cô ấy là vợ mình, yểu mệnh, không muốn chia tay

 

Cô ấy trách tôi bỏ cô ấy đi uống nước, bạn thân tôi ở Nhật mấy năm nay, giờ mới về. Vì tôi nghĩ, vợ mình lúc nào cũng gặp, bạn ở xa về...ưu tiên bạn. Tôi bị trách vì để cô ấy cơm nước 1 mình khi mệt, chờ tôi về ăn cơm mà tôi không về, đi mua đồ thì không tập trung chọn cho cô ấy... rất nhiều lý do nữa. Tôi công nhận mình vô tâm và vì mặc định cô ấy là vợ tôi, nên đã quên rằng cô ấy còn trẻ, thích được quan tâm, thể hiện tình yêu....

 

Qua 1 số bạn bè, tôi được biết cô ấy có nhờ vài người (hay thầy nào đó) xem bói và nói chúng tôi không cưới được, vì yểu mệnh. Tôi không tín, nhưng cũng biết có thể đi cùng hoán số để lấy nhau, vì chính anh vợ chồng anh trai cô ấy cũng từng như vậy và họ vẫn hạnh phúc.

 

Tôi cũng biết trong thời gian chia tay tôi, cô ấy có nói chuyện với 1 người nam khác khá tình cảm, cô ấy nói đó chỉ là bạn, giúp cô ấy và chia sẻ lúc này. Nhưng cô ấy cũng biết người kia thích cô ấy, và tôi hiểu, người mới kia đang lợi dụng lúc này, kéo cô ấy xa khỏi tôi, để có cơ hội. Bố mẹ cô ấy cũng trách tôi vì 3 năm yêu mà chỉ về nhà cô ấy 1 lần, gọi điện thoại hỏi thăm được 1 lần, thế là không tôn trọng và hơn nữa, tôi còn làm cô ấy khóc, buồn vì tôi.

 

Mẹ cô ấy cũng hiểu nhầm gia đình tôi không tốt (bố tôi đi làm xa, tuần về 1,2 lần) là gia đình không cơ bản nên muốn cô ấy chia tay. Tôi yêu cô ấy rất nhiều và thực sự không biết nên làm gì trong lúc này? Tôi không muốn chia tay. Tôi biết tôi sai và rất thương cô ấy vì tôi mà phải khổ, nhưng tôi cũng biết, cô ấy cũng nói là còn yêu tôi, nhưng không thể tiếp tục. Lúc này, tôi không biết làm gì? Ngoài nhớ cô ấy, đi theo từ phía sau, nhìn cô ấy online nói chuyện với người khác, xem ảnh cô ấy và nhớ lại những kỷ niệm từng có....

 

Tôi muốn nhờ chương trình giúp tôi, tôi nên làm gì? Tôi không muốn mất cô ấy...

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Cả hai bạn đã cùng nhau vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian ba năm, vượt qua sự lo lắng về việc hợp tuổi – xung tuổi để vẫn luôn bên nhau, tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên khi mọi việc tưởng chừng đều đã được giải quyết thì bạn gái lại nhất quyết muốn chia tay. Bạn không biết phải làm thế nào để níu kéo bạn gái. Chương trình chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Phải chia tay khi trong lòng còn yêu là điều chưa bao giờ dễ dàng. Cả bạn và bạn gái đều còn dành tình yêu cho nhau, tuy nhiên dường như những khó khăn, sự thiếu quan tâm của bạn đã vượt qua giới hạn chịu đựng của bạn gái nên cô ấy mới quyết định chia tay. Vì vậy, để có thể níu kéo tình cảm thì bản thân bạn cần thay đổi sự quan tâm của mình tới cô ấy, thể hiện sự yêu chiều, che chở và đặc biệt là cần phải chủ động trong việc chia sẻ cùng cô ấy những vấn đề trong cuộc sống. 

 

Hiện nay bạn mới dừng lại ở việc dõi theo, quan tâm lặng thầm đằng sau mà không thể bước đến. Nếu như bạn vẫn còn yêu và mong muốn níu tình yêu thì cũng cần có những động thái rõ ràng trong việc chinh phục lại một lần nữa trái tim bạn gái. Sẽ khó khăn khi cô ấy đang có một người khác theo đuổi và cũng là một trở ngại khi gia đình bạn gái không ủng hộ mối quan hệ này. Cộng thêm việc cô ấy có những lo lắng trong chuyện tuổi tác. Thế nhưng nếu như tình yêu của hai bạn đủ lớn thì những khó khăn trên chỉ là thử thách và mọi chuyện có thể vượt qua để tiến đến với nhau.

 

Còn nếu bạn đã cố gắng, quan tâm, chăm sóc và chinh phục lại nhưng không được thì bạn cũng đừng đổ lỗi cho bản thân vì đó là lựa chọn của cô ấy. Cô ấy có quá nhiều những trở ngại để tiến đến với bạn. Vì thế học cách đối diện, chấp nhận là cách để hai người được giải thoát,Cả bạn và cô ấy đều sẽ tìm được người yêu thương mình thật lòng, phù hợp với mình.

 

Khi nhìn nhận và thấu hiểu những điều đó, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận cho quyết định của bạn gái hơn. Hi vọng rằng thời gian sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Chúc bạn mọi điều an lành!

Sống bên người vợ suốt ngày chê bai chồng và toàn mơ mộng những điều hão huyền khiến tôi chán nản...
chia tay, vì vô tâm, vẫn mong quay lại, không chấp nhận quay lại
Thế nhưng tuy không nhắn tin với nhau, nhưng tất cả những bài em share trên facebook anh ấy đều...
lừa dối, phản bội, lăng nhăng, đa tình, đau khổ, tổn thương, thất vọng, tha thứ, chấm dứt
Quen nhau hai năm nhưng khi hỏi tới chuyện cưới hỏi thì anh nói từ từ và vì hai đứa ở xa nhau quá...
Bỏ lại quá khứ!
Vì sống trong cô độc trong suốt quãng thời gian qua, nên em cũng biết là em không thể sống như...
tình yêu, yêu xa, quan tâm, trách móc, mệt mỏi, thông cảm, chia tay, lo lắng, níu kéo tình yêu
Em cảm thấy sững sờ quá, 2 đứa gần như chỉ nhắn tin cho nhau, không có thời gian gặp nhau, em...
Nhiều lúc tôi muốn ôm mẹ nhưng lại sợ khoảng cách giữa mẹ chồng nàng dâu.
say men chiến thắng, chán ghét bản thân, không chấp nhận thất bại
Thế nhưng, đi thi học sinh giỏi tiếng trung cấp tỉnh, có 9 bạn đầu danh sách được giải thì 9 anh...
Nhìn tấm ảnh cưới được treo ngay giữa căn phòng và lòng tôi đau nhói, đáng lễ bây giờ tôi đang...
hiểu lầm, chồng đánh đập, nghi ngờ vợ ngoại tình, nói chuyện điện thoại, mất niềm tin, ăn năn hối hận
Tuy nhiên em chỉ tâm sự với người ấy qua điện thoại mà thôi, chưa có cuộc gặp gỡ riêng nào cả,...
Nội dung khác
sinh sản, râm ran bụng dưới, siêu âm, thai vào tử cung, nhân xơ tử cung, dịch nâu đậm, đau bụng, triệu chứng, cuasotinhyeu
Em mới đi siêu âm hôm 25/7 bác sĩ nói thai đã vào tử cung và em xuất hiện 1 nhân xơ tử cung.
14:00 - Tư vấn
Làm gì khi thuốc đặt phụ khoa không tan hết?
Em đặt qua 1 đêm ngủ, đến sáng trong quá trình đi vệ sinh thì em thấy vẫn có viên thuốc rớt ra
11:03 - Tư vấn
mang thai, thai hỏng, thai không có phôi, điều trị,
Bác sỹ hỏi em có muốn điều trị không, nếu điều trị tỷ lệ chỉ có 20% và tái khám sau 1 tuần. Bác...
10:05 - Tư vấn
Có "phép thử" nào để biết chồng có ngoại tình?
Em vừa sinh được 6 tháng. Thời gian này sức khỏe, cơ thể của em đã trở lại bình thường nên em...
17:32 - Tư vấn
yêu nhau 6 năm, cả hai có gia đình, những đứa con xin xắn, ngoại tình, day dứt chuyện ngoại tình, cua so tinh yeu
Sau đó 3 tháng thì anh liên tục nói lời yêu thương tôi, nói muốn cùng tôi nhưng vẫn tiếp tục sống...
18:04 - Tư vấn
 Chuyện ấy, Giỏi chuyện ấy, Màn dạo đầu, Đời sống ái ân, cua so tinh yeu
Trong những “chuyến tàu nhanh”, việc tập trung vào điểm G là điều hết sức quan trọng nhưng "...
08:35 - Tin tức
q.hệ, gái bán hoa, bao cao su, bị nổ, nguy cơ lây nhiễm, hiv, trung tâm y tế dự phòng, thuốc phơi nhiễm, kháng bệnh, cuasotinhyeu
Trong một lần quan hệ với gái bán hoa em có làm nổ bao cao su nhưng khi nghe thấy tiếng nổ em đã...
16:05 - Tư vấn
hôn nhân, không làm gì cả, chấn thương sọ não, chửi bới, đánh đập, lừa dối, li hôn
3 năm trôi qua thì chồng em bị tai nạn, chấn thương sọ não, bao nhiêu tính xấu của chồng càng thể...
10:05 - Tư vấn
Chào bác sĩ, em có đi hiến máu và nhận được kết quả có nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt và bệnh...
16:02 - Tư vấn