Chỉ cần anh quay lại những đau khổ tuyệt vọng sẽ như chưa từng xảy ra

Cả em và anh ấy cũng đều cố gắng và gia đình em cũng đã đồng ý và hai bên gia đính cũng đã đi lại với nhau thăm nhà và cũng dự định cuối năm nay xây nhà xong thì tổ chức cho hai đứa. Nhưng vào tháng hè anh ấy có cùng bạn bè đi du lịch và lúc đó em đã giận anh ấy, không nghe máy anh ấy và có lên facebook tâm trạng trên đó.

Em chào anh/chị ạ!

 

Em năm nay 25 tuổi , công việc của em cũng xem như là ổn định ở quê. Còn người yêu em hiện cũng đang làm cho chị họ anh ấy trên Hà Nội. Tụi em trước đây học cùng lớp nên sau khi học song cấp 3 là tụi em bắt đầu yêu nhau, cũng kéo dài được gần 6 năm ạ. Trong khi yêu gia đình em có phản đối rất nhiều vì công việc của a ấy không ổn định gia đình anh ấy có nhiều trục trặc cả về kinh tế và tình cảm gia đình. Còn bên gia đình nhà anh ấy cũng xem như là quý em.

 

Cả em và anh ấy cũng đều cố gắng và gia đình em cũng đã đồng ý và hai bên gia đính cũng đã đi lại với nhau thăm nhà và cũng dự định cuối năm nay xây nhà xong thì tổ chức cho hai đứa. Nhưng vào tháng hè anh ấy có cùng bạn bè đi du lịch và lúc đó em đã giận anh ấy, không nghe máy anh ấy và có lên facebook tâm trạng trên đó.

 

Rồi khi anh ấy đi du lịch về anh ấy nói muốn chia tay với em vì hoàn cảnh gia đình anh ấy , anh ấy không lo được cho , nói em tìm người khác tốt hơn có thể lo cho em. Ngay lúc đó em không còn giận nữa em cũng nói với anh ấy em không cần người khác.Nhưng anh ấy vẫn quyết chia tay với em.Mặc dù em đã xin lỗi anh ấy vì em giận dỗi vô cớ và nhiều lên Hà Nội để tìm anh ấy để nói chuyện và níu kéo anh ấy nhưng không được.

 

có không giữ mất đừng tìm, chia tay, tình yêu rạn nứt, ghen tuông, tôn trọng, có nên níu kéo người ra đi? quan tâm người yêu

 

Anh ấy có đến nhà em nói chuyện với bà ngoại em là anh ấy không lo được cho em và không muốn em phải chờ anh ấy, anh ấy để em đi lấy chồng. Bản thân em không bao giờ tin vào những lý do như vậy.Mặc dù vậy em vẫn níu kéo anh ấy, nhưng có nhắn tin anh ấy cũng không trả lời em mà có lẽ đến đọc tin nhắn anh ấy cũng không đọc. Em có gọi điện anh ấy cũng chỉ nói bận hoặc nói 1 đến 2 câu là tắt máy.Mọi ngày lễ hay sinh nhật em anh ấy cũng không hỏi gì nữa cả.

 

Những ngày đầu em tuyệt vọng và em cũng hận anh ấy.Nhưng em biết em yêu anh ấy rât nhiều, chỉ cần anh ây quay lại những đau khổ tuyệt vọng tưởng chừng như chưa từng xảy ra. Từ ngày chia tay gia đình em cũng không nhắc gì đến anh ấy nữa.Cả nhà cũng không ai biết em với anh ấy cũng đã có quan hệ rồi.Em vẫn nhắn tin gọi điện cho anh ấy nhưng anh ấy vẫn lạnh nhạt và thờ ơ với em, không trả lời hoặc trả lời cho có.Trước đây tính em trẻ con hay ghen và giận dỗi linh tinh, em nghĩ anh ấy cũng không chịu được em nữa nên mới chia tay. Thời gian xa nhau em nghĩ rất nhiều và cũng trưởng thành hơn nhiều.

 

Em rất mong anh ấy cho em cơ hội để chứng tỏ mình có thể vì anh ấy mà thay đổi. Nhưng em rất rối không biết phải làm như thế nào.Anh ấy thờ ơ lạnh nhạt với em làm em rất đau lòng.Anh/chị cho em xin lời khuyên với ạ, em cũng không thể nói chuyện này hay chia sẻ với ai.Em cũng không biết anh ấy còn tình cảm với em không nữa.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn gái thân mến!

 

Tình yêu 6 năm với rất nhiều cố gắng vượt qua rào cản từ gia đình, hoàn cảnh để dự định cuối năm kết hôn là một hành trình rất dài không phải cặp đôi nào cũng có được. Đối diện với việc chia tay là điều không hề dễ dàng với bạn, đặc biệt sau sự giận hờn bạn cảm nhận mình yêu bạn trai nhiều hơn và không thể sống thiếu anh ấy. Thế nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra trong cuộc đời này vì thế mạnh mẽ đương đầu, giải quyết vấn đề là điều cần thiết. 

 

Trước hết bạn nhìn nhận xem ngoài chuyện bạn cho rằng bản thân mình chưa thực sự chín chắn trong tình yêu thì còn có nguyên nhân nào khiến bạn trai thay đổi? Có khi nào chuyện gia đình chưa thực sự chấp nhận anh ấy cũng là một phần lí do hay không? Anh ấy lo lắng không lo được cuộc sống cho bạn vậy đó có thể là nguyên nhân hay không bởi có thể anh ấy thấy công việc của mình chưa ổn định, bấp bênh nên khó tạo lập được một cuộc hôn nhân ổn định

 

Chúng tôi hiểu rằng bạn rất mong chờ bạn trai có thể hiểu được bản thân bạn đang cố gắng để thay đổi nhưng dường như bạn trai rất kiên quyết trong việc dừng lại tình cảm. Bởi như những gì bạn chia sẻ, mọi việc bạn đều đã làm, đã rất cố gắng níu kéo, nhưng đáp lại chỉ là sự thờ ơ, lạnh lùng, dứt khóat của anh ấy. Liệu tiếp tục bạn có thể keó anh trở về không hay chỉ khiến bản thân bạn thêm tổn thương? Không ai khác chính bạn sẽ là người cảm nhận rõ nhất xem anh ấy có còn yêu bạn hay không qua cách quan tâm, chia sẻ mà bạn trai dành cho bạn.

 

Và trên thực tế, mọi sự liên lạc, nói chuyện qua lại giữa hai có thể nói là rất gượng gạo nếu không muốn nói là hờ hững lạnh lùng. Bạn có thể tiếp tục chờ đợi một sự thay đổi nào đó từ bạn trai không? Nếu câu trả lời là có thì hãy cho bản thân thêm một thời gian nữa níu kéo tình yêu. Còn nếu bạn không thể chờ đợi trong vô vọng, trong sự lạnh lùng của bạn trai thì việc dứt khoát dừng lại.

 

Chương trình không biết rằng quan điểm của bạn về tình yêu và tình dục trong tình yêu như thế nào nhưng chắc hẳn rằng việc hai bạn từng quan hệ cũng là một điều khiến bạn băn khoăn trong việc chấp nhận từ bỏ tình yêu này có phải không? Bạn ạ! Việc nam nữ yêu thương nhau, có những lúc cảm xúc thăng hoa và có sự gần gũi và điều có thể xảy ra, xã hội ngày nay cũng có những cái nhìn cởi mở về vấn đề này, vì vậy hi vọng bạn sẽ tự tin hơn nữa ở bản thân mình. Đừng vì suy nghĩ đã từng quan hệ mà không dám bước qua cuộc tình này, tự đổ lỗi cho bản thân, cố gượng ép bản thân đeo đuổi một tình yêu không thuộc về mình.

 

Quên đi một người khi ta vẫn còn yêu là điều không hề dễ dàng nhưng khi bạn đã cố hết sức để níu kéo nhưng vẫn không thể thay đổi thì có lẽ cũng cần học cách chấp nhận. Bạn còn rất trẻ, sẽ còn nhiều cơ hội để bạn có thể gặp gỡ và tìm thấy tình yêu đích thực của mình để cùng bạn đi tới cuối con đường. Và khi đó, nếu có thể, bạn hãy cố gắng thay đổi bản thân để có thể chín chắn hơn trong tình yêu, cách hành xử cũng như yêu một cách lí trí và sáng suốt hơn nhé

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

hạnh phúc, rung động, cảm động, đau khổ, mệt mỏi, cảm xúc, cửa sổ tình yêu.
Đến giờ em vẫn chả rõ mình có yêu anh ấy không, là rung động hay cảm động vì sự kiên trì theo...
tâm sự, chia tay, mục tiêu, khác nhau, tìm kiếm, người yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, 19006802
Anh muốn mình đến với nhau rồi cứ thế đơn giản mà sống qua ngày trong căn nhà nhỏ...
tình yêu, hôn nhân gia đình, hạnh phúc, ngăn cản tình yêu, bỏ thai, gia trưởng, đánh đập, trốn nhà, tự quyết
Nhưng tất cả những thuyết phục đó mẹ tôi đều để ngoài tai và vẫn cương quyết bắt tôi bỏ. Khi tất...
trăn trở, hạnh phúc, gia đình, tan vỡ, vợ chồng, khó khăn, thử thách, khổ tâm
Trong thời gian sống chung, em và vợ em cũng là người khá đơn giản, kinh tế thì cũng tự lập được...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,bắt cá hai tay, tâm lý, tư vấn tình yêu, chia tay, thời gian kiểm nghiệm, quan tâm, yêu thương, nói chuyện
Được 1 thời gian anh lại chủ động liên lạc với cô gái đó trước, em hỏi thì vẫn nói chỉ nói là bạn...
lựa chọn, tình yêu, mối tình tay ba, nguy cơ, rủi ro, băn khoăn
Nhưng em nhận ra em không còn yêu anh như ngày trước. Mẹ em cũng không đồng ý cho em đến với anh...
giới tính, đồng tính nam, băn khoăn về giới tính, tuổi dậy thì, xác định giới tính tuổi dậy thì, cửa sổ tình yêu
Hồi em còn học mẫu giáo, em chỉ thích chơi với các bạn gái hoặc chị gái và thậm chí em từng nói...
chinh phục, níu kéo, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tổn thương, đau khổ, mạnh mẽ, buông bỏ, ngu ngôc
Rồi em cũng có thai anh ấy rất vui mỗi tháng đi khám thai anh đều đi cùng. Ấy vậy mà khi em mang...
chồng ngoại tình, ly hôn, thương con, gia đình ngăn cản, yêu một cô gái, tình yêu sâu đậm, lựa chọn, sống vì gia đình, nghe theo trái tim
Cô ấy 25 tuổi và chuẩn bị li hôn chồng ,vì chồng cô ấy nghiện ngập..lúc đầu nói chuyện em không...
 gia đình hạnh phúc lắm, đôi bên đang chịu đựng nhau, Hôn nhân rạn nứt, Mâu thuẫn Vợ Chồng, cua so tinh yeu
Cuộc sống của anh thì vẫn luôn giữ nguyên được các mối quan hệ. Anh không thích nghi với cuộc...
Nội dung khác
lũ lụt, miền trung, nghệ sĩ việt làm từ thiện, tự thiện
Bằng sự ảnh hưởng của mình, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt gần đây đã ủng hộ vật chất,...
13:35 - Tin tức
trễ kinh, siêu âm đầu dò, ra máu, máu cục, thử que, 2 vạch, thai ngoài tử cung, tử cung, cuasotinhyeu
Sao em trễ kinh 1 tháng mà siêu âm đầu dò vẫn không thấy ngoài tử cung và trong ạ?
16:02 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, nhập học, cẩm nang, cùng giới, học tập, chú tâm, kết bạn, xu hướng tình dục, đồng tính.
Em giới tính nữ. Gần đây em có thích một bạn nữ cùng lớp, bạn là người đầu tiên em ấn tượng khi...
13:05 - Tư vấn
Viêm âm đạo, biến chứng, cua so tinh yeu
Viêm âm đạo là tình trạng ngứa, ra khí hư đặc có mùi hôi và đau đớn khi quan hệ tình dục. Đây là...
10:35 - Tin tức
" Cậu nhỏ" không thẳng khi cương có được coi là bất thường không ?
Em thấy dv của em khi cương hơi cong xuống phía dưới, nó không thẳng khi cương cứng được ạ. Khi...
10:01 - Tư vấn
họ hàng, kết hôn cận huyết, mang thai, dị tật bẩm sinh,
Cụ thể là cụ ngoại của em và cụ ngoại của bạn trai em là hai anh em ruột, liệu em và bạn trai có...
08:05 - Tư vấn
nhu cầu s.lý, suy giảm trí nhớ, lo lắng, mệt mỏi, tác hại, cuasotinhyeu
sau mỗi lần làm vậy thì em lại càng giảm trí nhớ, ngay sau khi em tự sướng thì lại vô cùng lo lắng
07:05 - Tư vấn
siêu âm, tuần tuổi thai, qh, xác định ngày thụ thai, hợp lý, cuasotinhyeu
Dạ cho em hỏi, em và vợ có qh ngày mùng 1, đến 27 đi siêu âm thì kết quả siêu âm là 8 tuần 3 ngày.
19:35 - Tư vấn
cậu nhỏ, kích thước, trung bình, chuẩn, chưa cương cứng, cương cứng, phát triển, 16 tuổi, cuasotinhyeu
Năm nay em 16 tuổi dương.v của em lúc chưa cương cứng 6cm sau khi cương cứng 9cm
16:05 - Tư vấn