Chị đang ngủ với bạn trai em....

Sau tháng đầu yêu nhau rất hạnh phúc thì một hôm bạn gái cũ anh ấy nhắn tin là đang ngủ cùng anh ấy tại nhà và hai người đã quan hệ với nhau, em rất đau khổ vì sáng hôm đó em đã tới nhà anh ấy và chứng kiến cảnh anh ấy ôm chị đó ngủ,

Em có một bạn trai quen nhau đã được 9 tháng rồi, em thật sự không biết phải nên nói bắt đầu từ đâu nữa, em rất yêu anh ấy nhưng anh ấy lại là một người có bản chất rất lăng nhăng. Sau tháng đầu yêu nhau rất hạnh phúc thì một hôm bạn gái cũ anh ấy nhắn tin là đang ngủ cùng anh ấy tại nhà và hai người đã quan hệ với nhau, em rất đau khổ vì sáng hôm đó em đã tới nhà anh ấy và chứng kiến cảnh anh ấy ôm chị đó ngủ, xong anh ấy có nói với em là ấy chỉ yêu em và xin lỗi, xin em tha thứ, vì quá yêu nên em chấp nhận bỏ qua tất cả.

 

Nhưng sau đó em lại phát hiện thêm là anh ấy rất hay lên facebook tán gái trên đó và lén đi chơi riêng vài lần bên ngoài. Anh ấy tán rất nhiều người một lúc, cứ mỗi lần lên facebook là anh ấy lại inbox ít nhất là 10 người nói chuyện tình cảm kiểu như "em có người yêu chưa, em thích lãng mạng không, em có sợ yêu nhanh không, em hôn chưa, bữa nào mình đi dạo dạo thành phố nhé em, v.v...."

 

 

Em rất đau khổ, chừng đó tháng quen nhau là chừng đó tháng em khóc vì anh ấy, khóc muốn cạn nước mắt nhưng anh ấy vẫn không thay đổi. Em rất muốn chia tay nhưng không thể nào làm được, vấn đề là anh ấy cũng đối xử rất tốt với em, anh ấy quan tâm em từng ly từng tí, em và anh ấy cũng đã đi du lịch rất nhiều lần, rất hạnh phúc, em và anh ấy đã quan hệ tình dục với nhau rất nhiều lần, anh ấy nói yêu em rất nhiều, nếu không yêu anh ấy chỉ quen em vài ba tháng rồi bỏ chứ không yêu đến tận 9 tháng như bây giờ, và mới cách đây 1 tiếng anh ấy cũng nói vẫn yêu em nhiều, và chính bản thân em cũng cảm nhận đuợc là anh ấy cũng còn yêu em.

 

Anh ấy nói chỉ là bản chất anh ấy là vậy, anh ấy nói phải đi nhắn tin chọc gái vậy anh ấy mới làm việc đuợc, bản chất anh ấy lăng nhăng vậy rồi, anh ấy không thay đổi được. Giờ em không biết phải làm sao nữa. Em rất yêu anh ấy và không thể chia tay được, Em khóc rất nhiều và đang cảm thấy rất stress, thà như anh ấy tỏ ra vô tình đi nhưng nhìn anh ấy còn yêu em thật sự em không thể từ bỏ anh ấy được. Sắp tới là sinh nhật em nên em nói quà sinh nhật em là anh ấy cùng em đến gặp bác sĩ tâm lí để chữa cái tính phải tán gái chọc gái thì anh ấy mới được, anh ấy đồng ý đi nhưng em sợ sau này anh ấy lại đổi ý.

 

 

Em muốn hỏi bác sĩ là bây giờ em phải làm gì ạ? Em có nên chia tay anh ấy không? Nếu chia tay thì em nên làm gì để chia tay được vì chia tay anh ấy khó khăn như lấy dao đâm vào tim em vậy? Và bệnh của anh ấy có thể chữa khỏi nếu đến gặp bác sĩ tâm lý không? Và một câu hỏi nữa là nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ở thành phố Hồ Chí Minh thì bác sĩ tâm lí nào tốt có thể chữa lành bệnh của anh ấy được. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ. Em rất hi vọng sẽ nhận đc lời tư vấn của bác sĩ bởi vì nếu cứ tiếp tục thế này em sẽ stress nặng mất, em đang rất đau khổ chuyện này.

 

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em!

 

Em đang yêu rất say cậu bạn trai của mình và em cảm nhận cậu ấy cũng yêu mình tha thiết. Cậu ấy không phủ nhận bản chất lăng nhăng của mình và rồi bản chất đó sẽ không thể thay đổi được. Em đã mắt thấy tai nghe những điều đó nhưng dù có vậy nó cũng không làm tình yêu của em giảm đi. Em có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của cậu ấy. Nhưng em nên biết người yêu thật lòng thì con tim và lý trí người đó chỉ trao cho 1 người, còn tâm trí đâu để ý đến người nào khác nữa.

 

Cậu ấy trêu chọc, tán tỉnh những người con gái khác nữa thì điều đó cho thấy tình yêu của cậu ấy không đủ lớn. Cậu ấy như thể con ngựa bất kham, cậu ấy luôn chỉ nghĩ cho mình, hành động vì mình mà không nhìn vào cảm xúc của em. Hãy cân nhắc tình cảm và tương lai của mình sẽ ra sao khi tiếp tục yêu thương cậu ấy. Em có đủ niềm tin và kiên trì vào tình yêu đó hay không? Em có thể thỏa hiệp và chung sống với nét tính cách đó cả đời hay không? Nhận thức được tình cảm và tình thế để đưa ra hướng đi tình cảm phù hợp cho mình. Có lẽ không một cuộc chia ly nào là không có khổ đau và nước mắt. Thà đau một lần rồi thôi, còn hơn để sau này nỗi đau cứ dai dẳng quặn thắt từng ngày. Cuộc đời nhẹ nhàng hay long đong lận đạn phụ thuộc vào mỗi quyết định của chúng ta.

 

Về chuyện khám chữa bệnh lăng nhăng cho cậu ấy có khỏi hay không đó thực sự rất khó nói trước. Bởi bác sĩ tâm lý có thể chia sẻ, phân tích nét tính cách của cậu ấy cũng như trò chuyện với cậu ấy về những giá trị, ý nghĩa của tình yêu, trò chuyện về vị trí của em trong cậu ấy,…. Còn kết quả điều trị ra sao đó phụ thuộc vào chính bản thân của cậu ấy. Cậu ấy làm chủ nhận thức, lý trí và cuộc sống của mình. Cậu ấy sẽ lựa chọn những điều mà cậu ấy cho rằng đó là tốt là phù hợp với cậu ấy.

 

Khi em nghĩ tới việc điều trị cho cậu ấy thì tôi nghĩ em cũng cần một chuyên gia tâm lý cho mình đấy em ạ, em cần sớm cân bằng lại cuộc sống của mình, biết yêu người nhưng cũng cần biết trân trọng bản thân. Còn chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng em.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

CửaSổTìnhYêu
yêu xa, phản bội tình cảm, lo lắng, chia tay, bạn trai đã thay đổi, chờ đợi, hi vọng, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Sau đó tụi em tiếp tục quen nhau được một năm nữa thì anh đi Úc du học. Anh luôn nói là anh đi...
tình yêu, hành hạ, giày vò, tổn thương, sợ hãi, mệt mỏi, đau khổ, gây gổ, mâu thuẫn
Anh nghiến chặt tay hay bóp miệng em để ép trả lời, bế lên cao và thả mạnh xuống đất, cuộc gây gỗ...
tình dục, hôn nhân gia đình, tình cảm phai nhạt, hi sinh, chia sẻ, quan tâm, cửa sổ tình yêu
Thế nhưng hơn nửa năm nay chúng em không quan hệ. Em cũng có nói với anh là anh bị bệnh nên em...
đau khổ, tổn thương, hối hận, chấp nhận, tôn trọng quyết định, cơ hội bình an, cửa sổ tình yêu.
Mẹ em bảo em để yên cho anh ấy sống làm việc, để cho anh ấy lấy vợ hạnh phúc, sau em sẽ hạnh phúc...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, tỏ tình, tính cách, chinh phục
Sau đó, 2 đứa cũng nói chuyện vài ngày, mình cũng tỏ vẻ quan tâm này nọ trong khoảng 1 tuần gì...
người cũ có người mới, quá nhanh, nhẫn tâm, sao nhanh quên
Tuy nhiên mình và người ấy không hợp tuổi, nên trong những cuộc gặp nhau hay nói chuyện, mình có...
Mẹ chồng nàng dâu, Mâu thuẫn với Cha mẹ, mâu thuẫn vợ chồng, áp lực gia đình, ly hôn.
Khi em bế con thì bà giật lại, khi em ngỏ ý để em bế thì bà không nói gì và lờ đi, bế sang phòng...
mâu thuẫn, giải quyết, nguyên nhân, hòa hợp, tranh cãi, cửa sổ tình yêu
Tôi cũng không muốn có cuộc sống cô đơn nếu phải chia tay. Nhưng nếu mọi việc cứ tiếp diễn theo...
vợ có người khác, vợ chồng khác biệt, thiếu quan tâm, quá yêu vợ
Em tắt máy và không hỏi thăm đến khi cô ấy về thì tụi em huề. Dạo gần đây, cô ấy đi chơi nhiều,...
bạn trai cộc cằn, người yêu cũ bạn thân, không còn yêu, lấp chỗ trống
Nhưng 1 hôm bạn nam nhắn tin cho em rồi bảo là 2 bạn chia tay rồi. Em bất ngờ lắm. Bạn có vẻ buồn...