Chỉ là đồng nghiệp xinh đẹp thôi mà, có đáng phải "ghen tuông" đến vậy.

Em nổi điên và cãi nhau rất nhiều và anh ta giải thích chỉ sợ em đã không có thiện cảm với cô gái đó từ trước rồi mà đang là đồng nghiệp ( anh ta còn bảo cô gái đó đã lấy chồng nhưng tâm sự với người yêu em lại bảo là cưới nhưng không hề yêu chồng mình) nên chỉ nhắn tin hỏi thăm nhau thôi, sợ em hiểu lầm nên mới xóa và anh ta hứa sẽ không xóa tin nhắn nữa.

Em và anh ấy quen nhau được 1 năm. Thời gian quen nhau anh ấy luôn tạo cho em 1 cảm giác tin tưởng chung thủy tuyệt đối. Anh ấy luôn tốt với em. Em và anh ấy sống chung với nhau khoảng 2 tháng nay khi anh ấy được điều chuyển nơi làm việc ở gần em. Chuyện là một hôm em xem điện thoại anh ấy thì có hình chụp 1 cô gái đứng 1 mình khoảng 20 tấm và đã được anh ấy xóa rồi nhưng anh quên xóa trong mục đã xóa gần đây. Em hỏi chuyện thì bảo là đồng nghiệp nhờ chụp giúp. Em tạm tin tưởng nhưng lại bắt đầu không có thiện cảm với cô gái đó từ lúc ấy.

 

Một hôm anh ấy dắt em ra giới thiệu với đồng nghiệp cùng nơi làm. Em có gặp cô gái đó nhưng người yêu em lúc nào cũng hỏi han em chứ em không hề thấy có gì bất thường giữa hai người. Tuy nhiên, sau 1 tuần em lại thấy con nhỏ đó nhắn tin với người yêu em "mày đang làm gì?", "mày có đi làm không?", thậm chí rủ đi ăn uống chung nữa. Em thậm chí trả lời cô gái đó với tư cách là bạn gái của anh ấy và em chặn cả nick cô ta nhưng những dòng tin nhắn cộc lốc không đầu đuôi về nội dung, tức là người yêu em đã xóa tin nhắn giữa 2 người.

 

Em rất tức giận vì hành động xóa tin nhắn khiến em nghi ngờ vì trước đây anh ta không hề giấu em gì cả. Em nổi điên và cãi nhau rất nhiều và anh ta giải thích chỉ sợ em đã không có thiện cảm với cô gái đó từ trước rồi mà đang là đồng nghiệp ( anh ta còn bảo cô gái đó đã lấy chồng nhưng tâm sự với người yêu em lại bảo là cưới nhưng không hề yêu chồng mình) nên chỉ nhắn tin hỏi thăm nhau thôi, sợ em hiểu lầm nên mới xóa và anh ta hứa sẽ không xóa tin nhắn nữa.

 

Tin tưởng, chung thủy, sống chung, nghi ngờ, đồng nghiệp, nhắn tin qua zalo

 

Buổi sáng hôm đó hai em vừa cãi nhau cũng vì người con gái đó xong thì chiều em lại phát hiện anh ta comment đùa cợt trong zalo của con đó. Em đã nổi trận lôi đình và bảo anh ta tránh ra khỏi cuộc đời em luôn đi và anh ta bảo không hề đoán được phản ứng em lại gay gắt như vậy. Em thậm chí bắt anh ấy phải chứng minh là gọi điện thoại hoặc nhắn tin với cô nàng đó trước mắt em để chứng minh anh ấy đồng ý và nhắn tin với cô ấy nhưng cô gái đó không hề nói gì và lẳng lặng xóa kết bạn với người yêu em để dằn mặt lại việc em đã chặn cô ta trên facebook.

 

Em biết chuyện này khá là trẻ con nhưng em đã khủng hoảng tới mức do em tin tưởng anh ấy rất nhiều mà giờ xuất hiện một cô đồng nghiệp xinh xắn thì giấu giếm gì đó như vậy. Anh ta luôn miệng nói yêu và thương em và hứa sẽ không nhắn tin hay liên quan gì ngoài công việc nữa. Từ một người không kiểm soát người yêu thì bây giờ em lại muốn lục tung tất cả về anh ấy. Em thậm chí hỏi về bạn bè anh ấy về quá khứ anh ta và câu trả lời họ đánh giá anh ta rất tốt. Tuy vậy em cảm giác mình bị lừa dối, tổn thương lắm. Em phải làm sao để trút bỏ nghi ngờ em đây, có phải người yêu em đang thay đổi không?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến! Tình yêu mang đến cho con người biết bao nhiêu cảm xúc: yêu thương, giận hờn, hạnh phúc, hoài nghi, ghen tuông...có những gia vị ấy mới tạo nên màu sắc, hương vị cho tình yêu. Và em cũng đang trải qua những ngày tháng của tình yêu đôi lứa, khi đang sống hết mình trong tình yêu, bỗng nhiên có một "cô gái" xuất hiện khiến cho em cảm thấy ghen tuông và cảm thấy như mình đang bị lừa dối. Mối quan hệ giữa người yêu em và cô gái kia thực chất là gì, có phải là mối quan hệ đồng nghiệp hay còn là gì khác, làm sao để trút bỏ được những hoài nghi ở trong lòng đây, thật rối ren biết mấy.


Hiện tại các em đã sống chung với nhau được hai tháng, vậy chắc hẳn tương lai các em về chung một nhà sẽ không xa. Nếu như không có sự xuất hiện của những bức ảnh kia thì sẽ không có gì đáng phải suy nghĩ cả. Đúng là bỗng dưng một ngày nào đó trên máy người yêu mình có hình một người con gái khác, rồi họ nhắn tin khá vô tư, thoải mái với nhau sẽ khiến cho em - với tư cách là người yêu của anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, người yêu em cũng đã giải thích họ chỉ là bạn với nhau, cô ấy cũng đã có chồng, vì cuộc sống của họ không hạnh phúc nên họ cần tìm người để chia sẻ. Bạn trai cũng đã công khai mối quan hệ của các em với đồng nghiệp, bạn bè, em nhận thấy anh ấy cũng tôn trọng em, khi em cảm thấy khó chịu với mối quan hệ này thì anh cũng hứa với em là không nhắn tin với cô bạn nữa. Về phía người bạn kia, có thể cô ấy cũng cảm thấy bị xúc phạm nên cô đã chủ động xóa kết bạn với người yêu em. Nếu như chỉ dựa vào những tin nhắn giữa người yêu em và cô gái kia mà nghi ngờ họ có mối quan hệ nào đó trên mức đồng nghiệp thì cũng thiếu nhiều cơ sở lắm em ạ.


Thứ nhất, người yêu em đang đi làm, thì cũng cần có các mối quan hệ khác, có thể là nam giới, có thể là nữ giới. Nếu như không tin tưởng nhau thì các em sẽ có rất nhiều hiểu nhầm hết lần này đến lần khác. Quan trọng nhất là anh ấy yêu em, thật lòng và nghiêm túc với em. Tuy nhiên, anh ấy cũng cần rút kinh nghiệm để các câu chuyện không bị đi quá xa, tránh cho tình yêu bị rạn nứt bởi những thứ không đáng.


Thứ hai, về phía em, em cũng cần có sự kiềm chế, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động bất cứ điều gì. Ghen tuông là gia vị tình yêu nhưng không nên quá mức. Hiện tại người yêu có thể nhún nhường em, nhưng biết đâu sau này khi em ghen tuông quá, thậm chí đến mức mù quáng, xúc phạm anh ấy thì sẽ khiến cho anh ấy bị tổn thương, và sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quan hệ của các em. Một điều rất quan trọng nữa, yêu cũng không có nghĩa là kiểm soát quá mức, hạn chế tất cả các mối quan hệ bên ngoài của người yêu. Bản thân em chắc chắn cũng không muốn bị kiểm soát quá sâu vào đời sống riêng tư đúng không? Trong tình yêu cần có sự sẻ chia và tôn trọng lẫn nhau em ạ, như thế tình yêu mới bền vững được.

 

Hi vọng các em sẽ luôn tin tưởng và có những phút giây hạnh phúc bên nhau nhé!

yêu đơn phương, mù quáng, tổn thương, hạnh phúc, tinh yêu thực sự, cửa sổ tình yêu
Em mong muốn vô cùng được có một đứa con với anh ấy, dù anh ấy không thương em, em sẽ tự nuôi đứa...
ma túy đá, chất gây nghiện, gia đình, chia sẻ, quyết tâm, cửa sổ tình yêu, tâm lý, tâm sự
Bạn em có sử dụng ma túy đá 5 năm nay. Nhưng trong 5 năm đó 3 năm lúc sử dụng lúc không. Em thấy...
tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, trinh tiết, công việc, ổn định, kết hôn, xua đuổi, lép vế, hình thức xấu, mất đời con gái
Có lẽ tôi đang kiểm soát chính anh tôi biết làm vậy là không nên nhưng không hiểu sao tôi không...
Chỉ đến khi tình cờ vào trang cá nhân của anh, tôi mới biết chồng mình là một người lăng nhăng và...
chồng ngoại tình, có tính lăng nhăng, chia tay, có bồ, có con riêng, có nên quay lai, tái hợp, ra nước ngoài
Nhưng cách đây khoảng 3 năm, khi đó gia đình tôi có chút khá giả, tôi khi đó thì bận việc kiếm...
khó khăn, mâu thuẫn, hạnh phúc, tổn thương, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Em không hiền, em chỉ biết điều, nên nếu chồng em chửi em, em chửi lại, chồng em đổ oan cho em,...
ngoại tình, hôn nhân, ly hôn, tha thứ, cơ hội, hôn nhân gia đình, cửa sổ tình yêu
Tôi nói rằng nếu em thích chơi bời thì ngay bây giờ anh làm đơn và cho em được tự do, 2 đứa con...
Yêu nhau đã 7 năm trời, hai đứa cũng chẳng còn trẻ nữa, thế nhưng anh vẫn chẳng đề cập gì tới...
chị gái, hôn nhân địa ngục, ngược đãi, khác máu tanh lòng, đối xử bạc bẽo, đau khổ, hèn nhát, ly hôn, lo sợ
Dường như chị chẳng có chút tiếng nói gì trong gia đình chồng, một khi họ không thích có thể đưa...
Nội dung khác
Có thể bị lây HIV khi "cậu nhỏ" không có vết thương hở không ?
Tối qua có qhtd không an toàn không an toàn với một cô gái làm trong ngành và không dùng bao cao...
14:03 - Tư vấn
Mẹ có nên vắt bỏ sữa đầu khi cho con bú???
Em mới sinh con được mấy tháng nay và đây là lần sinh đầu tiên của em ạ. Bé nhà em đến nay đã...
14:05 - Tư vấn
mang thai, sự thụ tinh, hình thành thai, thai nhi
Từ âm đạo, chỉ cần vài phút là tinh trùng có thể đi vào đến dạ con, sau 2-3 giờ đã đi hết ống dẫn...
20:00 - Kiến thức
người yêu lạnh nhạt, thay đổi, khó chịu với người yêu, bạn trai bận rộn, không còn quan tâm
Nhiều lúc em nhắn tin cho anh ấy hiểu, nhưng anh có ý không muốn đọc. Anh nói rồi anh cũng chẳng...
14:51 - Tư vấn
Cách làm đậu phộng rang mắm đường tỏi ớt ngon "bá cháy"
Lạc rang mắm ư? Cũng ngon đấy nhưng chỉ ăn với cơm được thôi. Lạc tẩm mắm đường tỏi ớt này...
14:35 - Tin tức
quan hệ, tình dục, bao cao su, thụ thai, kinh nguyệt, cuasotinhyeu
Em có kinh vào ngày 20 hàng tháng! Em và người yêu quan hệ có sử dụng biện pháp tránh thai là bao...
14:02 - Tư vấn
Các biểu hiện của nhiễm trùng xương?
Bác sĩ cho em hỏi những triệu chứng của nhiễm trùng xương thường gặp sau phẫu thuật ghép xương là...
08:05 - Tư vấn
kết hôn, phát hiện chồng đồng tính, chat gay, chồng không quan hệ, không thích âu yếm
Nhưng em thấy anh ấy lập một nick Facebook khác để dấu diếm và nói chuyện với người đàn ông khác...
09:05 - Tư vấn