Chỉ một cái ôm mà khiến con tim ta nhung nhớ nhiều đến vậy.

Vào nhà nghỉ hai đứa đã ngủ chung với nhau nhưng anh vẫn còn say thuốc lắc anh ôm em ngủ. Em cũng không muốn anh ấy ôm nhưng nam và nữ thì không thể xa, rồi khi em không ngủ với người con trai nào khác nữa cũng hạnh phúc thật lo sợ vì em chưa bao giờ trao thân cho ai cả em vẫn nguyên ven. Nhưng anh không làm gì em cả nếu đổi lại là người khác thì người ta đã làm gì em rồi hay anh sợ em là gái hư nên mới vào nhà nghỉ với anh.

Xin chào chương trình cửa sổ tình yêu . Lần đầu tiên em tham gia một chương trình tư vấn về tình yêu cũng như hôn nhân và gia đình. Em cũng không biết làm sao hết vì hiện tại em rất rối trí không làm gì được đi đau trong đầu em cũng không tập trung làm viêc ạ. Nên hôm nay em xin viết vài dòng tâm sự của em để xin chuyên gia cho em một lời khuyên thật là đúng nghĩa trong lúc này. Em xin cảm ơn a/c trước ạ .

 

Em vừa hoc ra trường và cũng chưa xin được việc làm chính thức , nên em xin làm sale cho một công ty bán hàng . Hằng ngày khách hàng vào mua rất đông và định mệnh đã cho em gặp một người em có cảm tình với anh ấy. Cả anh ấy cũng vậy. Mấy lần anh ấy gọi điện thoại rủ em đi chơi nhưng em không đi vì công việc của em làm theo ca không cố định và không biết khi nào mới rảnh mà đi chơi. Tuy mới quen có mấy ngày thôi nhưng em cũng có cảm giác thích anh ấy nhiều lắm.

 

 

Nhưng rồi một ngày kia anh ấy rủ em đi chơi ra quận 1 chơi. Em cũng có từ chối nhưng thật lòng em muốn đi lắm nhưng cuối cùng em cũng đi. Anh đi taxi đến đón em hai đứa ngồi taxi đến chỗ để chơi đi đến quán bar, sự thật  từ đó tới giờ em đi học đi làm không, cũng không đi chơi nhiều, vào công ty cũng đi chơi đi với bạn bè này nọ em cũng biết .

 

Nhưng anh đưa em vô một quán bar cực kì lớn và sang trọng. Em chưa thấy bao giờ và toàn là nhưng người giàu có sang trọng, trong khi đó em thì mặc đồ đi làm khi bước vào trong. Bạn bè của anh ấy rất nhiều nhưng toàn là nam thôi khoảng 15, 16 người toàn là dân chơi không ai cũng nhìn em hết vì mình em là con gái. Bạn của anh ấy nhìn em nhưng quán bar là bình thường thôi. Dân chơi uống thuốc lắc hút hít đủ kẻo nhưng lúc đầu em sợ lắm dần theo nhạc em không sợ nữa bình thường cảm giác tan biến vào nhạc rất là vui.

 

Em và anh ấy cũng có ôm nhau khoác tay cổ em khi tiếng nhạc làm cho em quên hết buồn phiền của cuộc sống gia đình và công việc hằng ngày đi em cảm thấy hạnh phúc thật sự. Ngay lúc đó và em có cảm giác như là được vào đây một lần là hạnh phúc của em dù có ra sao đi nữa cũng không thấy tiếc nuối gì hết , được nhìn thấy tận mắt như là trong phim cách ăn chơi của người giàu có và nhưng đại gia thứ thiệt em rất là thích vì em chưa được vào.

 

Nhưng chỗ này có lẽ cả đời em cũng chưa vào được, khi em không quên anh làm sao được anh dẫn vào. Cảm giác em và anh ấy ôm nhau lần đầu tiên thật là hạnh phúc không phải cảm giác vui chơi bình thường, em cảm thấy vậy. Anh ấy thì em không biết sao. Dù chỉ là lần đầu tiên gặp nhau mà bọn em ôm nhau em không hiểu được em, nhưng mà kiềm được bản thân mình em thật là không hiểu lúc đó em nghĩ gì .

 

 

Khi bạn của anh ấy hỏi em có uống thuốc lắc không thì em nói không, bạn của anh kêu em uống nhưng em không uống và anh cũng không cho em uống luôn. Bạn anh nói anh chơi vậy không được nhưng anh cũng không cho em uống luôn! Rồi sau đó chia tay về bạn bè anh về em với anh thì đi taxi về cùng nhau . Hai đứa em đã đi vào nhà nghỉ để ngủ nhưng em vẫn đi theo anh không biết lúc đó em nghĩ gì mà đi theo anh nữa. Em không trả lời luôn hay em quá buồn ngủ hay quá mê anh anh thì bình thường cũng ưa nhìn nhưng có vẻ dân chơi có tiền nhiều.

 

Vào nhà nghỉ hai đứa đã ngủ chung với nhau nhưng anh vẫn còn say thuốc lắc anh ôm em ngủ. Em cũng không muốn anh ấy ôm nhưng nam và nữ thì không thể xa, rồi khi em không ngủ với người con trai nào khác nữa cũng hạnh phúc thật lo sợ vì em chưa bao giờ trao thân cho ai cả em vẫn nguyên ven. Nhưng anh không làm gì em cả nếu đổi lại là người khác thì người ta đã làm gì em rồi hay anh sợ em là gái hư nên mới vào nhà nghỉ với anh. Chứ ai lại vào nên anh sợ không dám đụng đến em, thật ra thì anh cũng đang say thuốc , em cũng không biết mình có bị gì không khi mà nghỉ không đề phòng gì,còn an tâm ngủ nữa chứ, em bị khùng rồi.

 

Chỉ gặp nhau một lần thôi, chỉ một đêm mà vào nhà nghỉ thôi thì em sợ. Không có con gái ngoan nào mà vậy cả. Em đã mê anh ấy hay sao. Anh nói gì em nghe ấy. Sáng anh có việc để đi anh nói em ngủ lại, anh đi rồi về. Nhưng em không chờ anh về trước khi về em có gọi đt nói anh là em về anh nói về hả . Khi đến trưa anh gọi điện thoại hỏi sao em không ở lại mà về .

 

Em nói về chiều đi làm . Sau đó em bỏ quên sạc ở nhà nghỉ, em nhắn tin cho anh nói em bỏ quên, anh không trả lời mà gọi điện thoại nói thôi bỏ đi mua cái mới. Anh nói anh bận rồi anh gọi lại sau. Vậy mà đến tối anh có gọi điện thoại gì cho em đâu. Em đi làm chờ điện thoại của anh không điện thoại cho em .

 

Thật là buồn từ lúc đó đến nay đã là 6 ngày rồi anh không liên lạc vơi em.  Em buồn rất nhiều mà lại nhớ anh nữa chứ chỉ có một đêm thôi mà em không quên anh. Ngày nào em cũng nhớ, em ngủ không được và lo lắng anh sẽ nghĩ xấu em là con gái hư này nọ nên không liên lạc với em hoặc là gì đó em không hiểu đươc em suy nghĩ thật nhiều , lo sợ này kia, thật là buồn.

 

 

Em không biết vì sao anh không gọi cho em, hay anh không có thời gian. Nếu thích em anh ấy sẽ tự sắp xếp để gọi cho em, những lúc em chưa đi với anh. Anh goị đi chơi này kia giờ thì không thấy nữa, hay anh ấy không còn thích em nữa hay anh ấy nói em dễ dãi. Giờ em phải làm sao bây giờ em buồn và không thể quên anh hình ảnh anh hiện trong đầu em và cái ôm của hai đứa hay em lụy tình rồi . Chỉ một đêm em sai mà em hạ thấp bản thân em hay em đã sai khi quyết định đi cùng anh tối đó anh không tôn trọng em nữa rồi .

 

Em xin chuyên gia cho em một lời khuyên tốt nhất hay anh ấy đang làm gì bây giờ em đã quá đau khổ chỉ vì 1 mối quan hệ không ra gì mà em phaỉ khổ khó chịu lắm . Hay a đang nghỉ gì về em nhiều khi em định nhắn tin gọi điện thoại hỏi anh nhưng lòng tự trọng không cho em gọi. Em sợ anh đánh giá em, em rất mệt mỏi không thể nào giải quyết được ,đến giờ phải làm sao. Em vẫn muốn có anh , laị sợ anh không tin tưởng và nói em là gái hư.

 

Thật ra không đi quá giới hạn thì càng vui hơn em cảm thấy nó mong manh quá . Thật ra em ngu vô cùng không thể tin em sai , nhưng khi thích một ai thật lòng thì mình không sai mình đã vì điều mình muốn đi hết cuộc vui . Chương trình cửa sổ tình  yêu giải tỏa hộ em giữa hai mặt: giờ em làm gì và em phải làm cách nào để tốt. có thể vừa giữ sĩ diện của mình .

 

A/c hãy lý giải là anh ấy có thích em không và bây giờ thì sao mà không liên lạc với nhau và em phải làm gì cho không bị xem thường trước mặt anh và em được tôn trọng trở lại . Em xin a/c giúp em với em mệt mỏi lắm lắm luôn rồi, mệt mỏi nhất khi nhớ người không biết có nhớ mình hay không, rất buồn , tim em tan nát lòng đau, ngực đau khi nhớ về anh . Không gặp nhớ nhung hoàì không quên nữa lòng đau lắm anh chị ơi em khóc rất nhiều không nên lời luôn .

 

Em xin cảm ơn a/c đã đọc bài và cùng chia sẽ cho em , chân thành cảm ơn ạ . Em đợi tin gần nhất ạ.  Em cảm ơn

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn

 

Qua chia sẻ của bạn chương trình Cửa sổ tình yêu hiểu rằng bạn đang cảm thấy băn khoăn tình cảm bạn trai dành cho bạn khi một lần hai người vào nhà nghỉ nhưng sau đó anh ấy không liên lạc với bạn. Chương trình phần nào hiểu tâm trạng lo lắng buồn phiền của bạn lúc này.

 

Tuy nhiên còn có điều chưong trình chưa rõ: Bạn và anh ấy mới quen nhau chưa lâu? Ngoài những lần hai người rủ nhau đi chơi thì anh ấy có thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến bạn không? Bạn cảm nhận tình cảm anh ấy dành cho bạn như thế nào? Có rất nhiều điều trong thư bạn chưa làm rõ vì vậy bạn có thể tự mình trả lời để hiểu hơn vấn đề của mình hoặc trao đổi qua những thư sau cùng chương trình bạn nhé.

 

Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn, nó được thể hiện qua sự quan tâm, sự yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu nhau. Dường như cơ hội để hai bạn gặp gỡ và tiếp xúc chưa nhiều vì thế có rất nhiều câu hỏi bạn chưa thể lý giải về anh ấy. Anh ấy đưa bạn đi chơi ở  quán Bar, ở đó bạn cảm nhận được cuộc sống phong lưu, được tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn nhất. Bạn có nghĩ môi trường đó hợp với con người bạn không?

 

Cảm xúc hạnh phúc, khó quên khi lần đầu ôm người mình có tình cảm là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cảm xúc đó rất tự nhiên và ai trong hoàn cảnh của bạn cũng có cảm nhận như vậy bạn ạ. Việc hai bạn có thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm, tuy không có hành vi nào đi quá giới hạn nhưng điều bạn lo sợ là bạn trai đánh giá bạn là cô gái dễ dãi hư hỏng. Bạn biết đấy khi ở bên cạnh người mình thích, cảm xúc muốn gần gũi về mặt tâm hồn, thể xác là điều hoàn toàn bình thường. Nó không đánh giá nhân cách con người là đàng hoàng hay hư hỏng. Nếu bạn trai thích bạn thì anh ấy sẽ trân trọng giá trị nhân phẩm, con người, cách hành xử của bạn chứ không chỉ đánh giá qua hành động hai bạn ở lại nhà nghỉ để đánh giá bạn nhé. Hãy tự tin ở bản thân mình.

 

Hiện nay điều bạn băn khoăn là sau khi gặp nhau ở nhà nghỉ anh không liên lạc với bạn nữa. Bạn lo lắng anh gặp chuyện gì đó, bạn sợ anh ấy nghĩ bạn hư hỏng nên bỏ rơi bạn, bạn đang đặt ra hàng nghìn câu hỏi trong đầu và tự dày vò mình. Thế nhưng bạn không dám gọi điện hay nhắn tin để hỏi thăm, để xem phản ứng và nghe được câu trả lời của anh vì bạn nghĩ làm như vậy mình không còn sĩ diện, lòng tự trọng trước mặt anh ấy. Chương trình hiểu rằng nhiều người quan niệm đàn ông là người chủ động tuy  nhiên đó là quan niệm xưa cũ và hiện nay phụ nữ hoàn toàn có quyền và nên thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình.

 

Nếu bạn không nói ra những suy nghĩ, những băn khoăn của mình thì bạn sẽ không thể biết được anh ấy nghĩ gì về mối quan hệ với bạn. Anh ấy dành tình cảm như thế nào với bạn, anh ấy có đang gặp chuyện gì khiến mất liên lạc với bạn. Kể cả chuyên gia tâm lý như chúng tôi cũng không dựa vào những chia sẻ của bạn để đánh giá tình cảm hay hiện trạng anh ấy đang xảy ra vì như vậy là cảm tính và không có căn cứ. Chỉ khi bạn trao đổi cụ thể, rõ ràng và cùng anh ấy làm rõ những khúc mắc bấy lâu trong lòng bạn thì bạn mới có câu trả lời chính xác nhất. Hãy xóa bỏ ngại ngần, chủ động liên lạc để tìm hiểu khó khăn hay vấn đề anh ấy đang gặp phải.

 

Ngoài ra bạn cũng cần tự mình đánh giá tình cảm của anh ấy dành cho bạn khi mất liên lạc sau khi hai người đi chơi. Đó có phải là hành động của một người đàn ông yêu thương bạn, coi tình cảm với bạn là điều quan trọng? Cho dù bạn có cùng anh ấy nghỉ qua đêm, có không hay đi quá giới hạn thì điều đó cũng không phải là căn cứ đánh giá tính cách con người bạn để anh ấy ngừng liên lạc. Nếu thực sự vì nguyên nhân ấy anh ấy xa rời bạn thì bạn cũng cần đánh giá lại người bạn trai này, bởi để duy trì một tình cảm lâu bền cần có sự yêu thương, quan tâm, tôn trọng chứ không phải là đánh giá bạn gái qua việc qua đêm ở nhà nghỉ. Đó là sự đánh giá chủ quan, phiến diện và vô căn cứ bạn nhé.

 

Bạn nghĩ sao về bạn trai khi anh ấy có sử dụng thuốc lắc với bạn bè. Đó là một chất  gây nghiện và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương, gây ảo giác, gây rối loạn về sức khỏe tinh thần. Việc tiếp xúc nhiều có thể gây lệ thuộc thuốc và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thực sự cảm thấy yên tâm, tin tuởng về con nguời, tình cảm của bạn trai khi cậu sống trong môi truờng nhiều cám dỗ, có những hoạt động thiếu lạnh mạnh, khoa học như vậy hay không?

 

Bạn là cô gái tự lập, đáng yêu vì thế bạn đáng được có một tình yêu chân thành. Bạn còn trẻ cơ hội gặp gỡ người mình yêu còn rất nhiều, đừng vì gặp chút trục trặc của cảm xúc đầu đời mà buồn phiền, chán nản bạn nhé.

 

Chương trình hi vọng bạn sớm vượt qua đau khổ và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

E đã đọc qua rất nhiều và thấy đc rằng những lời tư vấn của a chị thực sự rất hữu ích cho những...
Còn yêu nhau sẽ biết cách ở lại bên nhau
Thế nhưng bố mẹ anh không hiểu cho em, mà lại nghĩ rằng do em xúi bẩy mà anh không về quê, không...
ly hôn, ngoại tình, vợ xấu tính, bất hiếu, tham lam, bất nghĩa, ăn không nói có, người phụ nữ khác, băn khoăn
Tiền học hành mua sắm xách vở, xe cộ, học thêm, học phí và tất cả mọi thứ cho con, tôi lo hết, ăn...
tâm sự hôn nhân, tình cảm, sự sẻ chia, không tình dục, ngoại tình, bồ nhí, giấu tiền cho gái
Em hoàn toàn không biết anh rút bao nhiêu và rút khi nào. Anh đã chi gần 1000 usd cho nó
ám ảnh, tổn thương, khép lòng, chủ động, chuyện ấy, tình yêu, bày tỏ mong muốn, tâm sự cuộc sống
Nói chuyện được hai tuần em có tìm hiểu anh qua facebook mới biết anh cũng thuộc dạng nhà khá giả...
giáo dục con, bế tắc, bất lực, cá tính, nghiêm khắc, sai lầm, tuổi dậy thì, cua so tinh yeu
Tôi định đi báo công an để nhận được sự giúp đỡ, nhưng tôi lại sợ nếu tôi làm như thế thì sẽ hại...
gia đình ngăn cản, ly hôn, có con riêng, lập trường, bảo vệ tình yêu, lý trí mạnh mẽ
Em đã trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây hai năm, em nuôi bé lớn 7 tuổi và cháu nhỏ 5 tuổi...
hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chung thủy, phản bội, đau khổ vì chồng ngoại tình, cửa sổ tình yêu
Từ khi quen cô gái đó chồng em thay đổi nhiều lắm: tập hút thuốc, uống bia rượu...
cha dượng, yêu thương, con riêng của vợ, tình yêu cha con, lấy chồng lần 2,
Trước khi cưới, anh ấy là người rất cởi mở, quan tâm đến tôi và các con tôi. Vì tôi là con một...
tư vấn tình yêu, giới tính, tâm sự, tình cảm, người thứ ba, quan tâm
Chương trình ơi, vậy là sao có phải em đã yêu người thứ 3 đó phải không và tôi chỉ là người thay...
Nội dung khác
Có thể dựa vào tuổi thai để tìm "con rơi" hay không?
từ đó đến hiện tại không gặp nhau nữa. Bạn gái có liên lạc đã sinh em bé
10:05 - Tư vấn
xuất tinh, trên lưng, nguy cơ, mang thai, cuasotinhyeu.
Bác sĩ ơi, cháu và bạn trai có gần gũi không quan hệ, nhưng bạn ấy có xuất tinh lên lưng cháu.
13:02 - Tư vấn
mẹ đơn thân, yêu trai tân, không tự tin, sợ đổ vỡ, muốn tiến xa hơn
Anh có nói với em là nếu bây giờ mình thật sự yêu và quen nhau thì lo xây dựng hạnh phúc đi tới...
17:05 - Tư vấn
u nang, tuyến giáp, 2mm, mơ, điều trị, thuốc, cuasotinhyeu, ung thư tuyến giáp
Đi khám bác sĩ chẩn đoán u nang tuyến giáp 2mm. Bác sĩ nói theo dõi nếu thấy to lên thì sẽ can...
13:02 - Tư vấn
5 kiểu đồ, đi biển không chỉ, có bikini, cửa sổ tình yêu.
Nếu đi biển mà không muốn diện bikini, bạn có thể tham khảo các trang phục sang chảnh, mát mẻ...
18:02 - Tin tức
Kem trị mụn trứng cá oxy5, Benzoyl Peroxide, vi khuẩn, mụn trứng cá, bong tróc, lột da, tác dụng phụ, cuasotinhyeu
Em năm nay 16 tuổi. Thời gian vừa rồi em có đi khám và bác sĩ cho một đơn thuốc là kem trị mụn...
08:05 - Tư vấn
chán học, muốn đi làm, nghỉ học, bảo lưu, có nên đi làm
Em có ý định nghỉ học để đi làm. Em cũng đã nói chuyện với bố mẹ, bố mẹ thì tư vấn em nên học nốt...
17:05 - Tư vấn
Cô dâu, đám cưới, chú rể, cửa sổ tình yêu.
Chỉ một ngày sau đám cưới, chú rể người New Zealand rời xa trần thế vì căn bệnh u não. Navar...
18:35 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, chia tay, tan vỡ, còn yêu, cần nhau, quay lại, nói chuyện, liên lạc, cố gắng, hy vọng.
Bây giờ chúng em đang có giai đoạn chờ xem điều gì sẽ đến, để còn có thể yêu, hay chấm dứt. Bây...
07:02 - Tư vấn