Chỉ trách em đã biết anh có vợ mà không kiềm chế lòng mình...

Có vài lần anh rủ em đi cafe, em cũng không nghĩ gì mà nhận lời. Một lần, hai lần rồi cứ thường xuyên đi chơi với nhau. Một lần đi chơi, anh hôn em, em lúc đó vừa giận vừa kinh ngạc vì anh đã có vợ tại sao lại làm vậy. Anh nói xin lỗi vì anh không kiềm lòng được. Sau đó thì em cũng tránh né anh nhưng em cũng nhận ra là em cũng đã thích anh không biết từ lúc nào.

Em đang rất băn khoăn và đau khổ. Chuyện của em là: em và anh cùng làm một chỗ, em biết anh có vợ con từ lúc anh vào làm. Anh ở Mỹ nhưng vợ con đều ở Việt Nam. Em và anh nói chuyện rất hợp, em cũng coi anh như anh như những anh chị cùng chỗ làm, đều quý mến mọi người như người nhà.

 

Có vài lần anh rủ em đi cafe, em cũng không nghĩ gì mà nhận lời. Một lần, hai lần rồi cứ thường xuyên đi chơi với nhau. Một lần đi chơi, anh hôn em, em lúc đó vừa giận vừa kinh ngạc vì anh đã có vợ tại sao lại làm vậy. Anh nói xin lỗi vì anh không kiềm lòng được. Sau đó thì em cũng tránh né anh nhưng em cũng nhận ra là em cũng đã thích anh không biết từ lúc nào.

 

Một lần em lại rủ anh đi chơi, thì cũng là lúc em và anh không thể chối bỏ tình cảm dành cho nhau được nữa. Anh hôn em, nắm tay, ôm ấp như em là tất cả, nhưng trong lòng cả hai đều biết là sẽ không có kết quả gì. Em và anh vẫn làm chung, vẫn gặp mỗi ngày, vẫn thường gặp nhau sau giờ làm 2-3 ngày trong tuần. Anh chăm sóc và lo lắng cho em từng chút làm em cảm nhận được tình cảm anh dành cho em là thật chứ không phải chơi bời đùa giỡn.

 

tình yêu, yêu người đã có gia đình, chia tay, hạnh phúc, đau khổ, dằn vặt, lỗi lầm, buông tay, cửa sổ tình yêu

 

Em cũng khóc, cũng buồn, cũng muốn chấm dứt nhưng trái tim đã dành cho anh. Mỗi lần không kiềm lòng được, em đã khóc trước mặt anh, anh dỗ dành, nói xin lỗi, nói anh muốn em hạnh phúc sau này, không muốn em buồn vì anh. Em ghét bản thân mình vì đã chen vào giữa vợ chồng anh, anh không cho em nói vậy vì "em không có lỗi, em không làm gì cả, không được nói tùm lum, là lỗi tại anh..." em dần dần thấy mình đã yêu anh và nhớ anh nhiều hơn.

 

Em hỏi anh tại sao lại thích em, anh không trả lời, hỏi gì anh cũng im lặng. Em giận anh, trách anh không bao giờ trả lời những câu hỏi của em. Anh chỉ lặng lẻ nói: anh biết kết quả sẽ thế nào, nói ra để làm gì, sau này em còn buồn hơn, như vậy anh không muốn. Anh muốn em được vui vẻ, sau này tìm được hạnh phúc cho mình, cho dù là em sẽ mau quên anh..

 

.Đầu năm sau vợ anh sẽ qua để đoàn tụ với anh, em đã xin nghỉ (em chỉ còn làm chung với anh được hơn một tháng nữa thôi. Em chỉ tham lam muốn bên anh thêm một tháng nữa. Nhưng em đau khổ quá. Em trách tại sao không được gặp anh sớm hơn, nhưng bây giờ trách ông trời cũng không được gì. Chỉ trách em đã biết anh có vợ mà không kiềm chế lòng mình.

 

Cũng xin nói thêm là giữa em và anh chưa có chuyện đó xảy ra. Nhiều lắm là anh chỉ ôm hôn và đụng chạm, anh nói anh sẽ không làm chuyện đó với em, và không muốn em buồn. Bây giờ em không biết phải làm gì? Em cũng buồn, anh cũng buồn, nhưng cả hai đều chưa thể buông tay.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em thân mến!

 

Tình yêu là cảm xúc xuất phát tự nhiên từ trong trái tim mỗi người, bởi vậy thật khó để lý giải hay điều khiển nó theo mong muốn của mình được. Duyên phận đôi khi cũng éo le và trớ trêu đã sắp đặt để em gặp và phải lòng một người đàn ông dù biết là không có kết quả tốt đẹp. Bởi vậy giờ đây em đang rất đau khổ khi hiểu rằng tình yêu của mình với người đàn ông đã có gia đình sẽ không thể đơm hoa kết trái và tổn thương khi biết sắp phải chấm dứt mối quan hệ này.

 

Qua chia sẻ, chương trình hiểu rằng em cũng nhận thức được tình yêu giữa em và anh ấy là không nên có và không thể tiếp tục. Nhưng sau nhiều lần đi cafe, hẹn hò, anh ấy có những cử chỉ tình cảm với em đã làm em không kiểm soát được con tim của mình và ngày càng lún sâu hơn. Là một người con gái có lòng tự trọng nên em đã rất giận và ngạc nhiên khi dù đã có vợ con nhưng anh ấy lại làm như vậy với em. Vì vậy em đã cố gắng tránh mặt để hạn chế tiếp xúc với anh ấy.

 

Tuy nhiên, chiều theo tiếng gọi của con tim và cảm xúc nên em đã một lần chủ động hẹn gặp anh ấy. Và hai em vẫn gặp nhau hàng ngày. Qua những điều em chia sẻ cho thấy rằng anh ấy có tình cảm với em và quan tâm, lo lắng cho em không chỉ hiện tại mà cả tương lai sau này. Anh ấy muốn gìn giữ cho em và muốn em được hạnh phúc. Có lẽ trước những điều đó càng làm cho em yêu anh ấy nhiều hơn và khó lòng để dứt bỏ. Chương trình cũng hiểu rằng em cũng đã đấu tranh, dằn vặt rất nhiều khi vừa vui trước tình cảm anh ấy dành cho mình nhưng cũng đau khổ khi biết rằng sẽ sớm phải chia ly.

 

Có thể tình cảm của anh ấy là thật, song có thể đó cũng là việc bù đắp tinh thần cho sự thiếu thốn khi xa vợ, xa con và một mình ở nơi xa xứ. Rồi anh ấy sẽ lại về với gia đình, với các con đang chờ vòng tay của bố. Vì là một người đàn ông có trách nhiệm nên anh ấy sẽ không bao giờ bỏ vợ con. Và rồi, cuối cùng người tổn thương nhiều nhất vẫn là em. Vì vậy, có lẽ rằng dứt khoát sớm ngày nào, em sẽ đỡ tổn thương thêm ngày đó.

 

Hơn nữa, cùng là phụ nữ, đặt vào vị trí của vợ anh ấy có lẽ em cũng không hề muốn người đàn ông, người chồng mình đặt hết niềm tin yêu lại có mối quan hệ với người con gái khác. Không ai muốn tình yêu của mình bị san sẻ với một ai đó.

 

Buông tay là điều sẽ xảy ra, chỉ là sớm hay muộn, em cũng biết điều đó. Vậy có lẽ em nên cân nhắc việc chủ động dứt khoát thay vì phải đối diện với ngày cuối cùng mà cả hai phải nói lời chia xa. Như vậy có thể sẽ làm em dễ chấp nhận hơn phần nào cũng như thể hiện sự quyết tâm của bản thân. Buông tay một người mình hết lòng yêu thương quả thực không phải điều dễ dàng. Nhưng nghĩ đến hạnh phúc lâu dài của em, em nhé! Đó cũng là điều mà anh ấy mong muốn nhất ở em.

 

Mong em bình an và sớm vượt qua được nỗi đau này!

CửaSổTìnhYêu
khó khăn, tha thứ, chấp nhận, thời gian, tổn thương, hạnh phúc, rào cản, thay đổi, cửa sổ tình yêu
...Trong lòng anh rất đau xót khi biết người ta đã hại em ra nông nỗi này. 1 người con gái rất...
Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt nhẽo và chán nản...Em muốn chia tay và chấm dứt với người bạn trai này, dù em rất yêu anh ấy.
Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt...
mâu thuẫn nhà chồng, chị chồng, chi tiêu, vợ giận, tiền bạc
Mẹ em thì có cháu nên vui, nên quan tâm cháu nhiều hơn, vợ em năm đầu tiên ở nhà chồng nên cảm...
cửa sổ tình yêu, ngăn cản, phản đối, nấm, bạc, bố mẹ, quan hệ, tình dục, trước, hôn nhân.
Em và bạn trai quen nhau đã 2 năm nhưng gia đình em ngăn cấm bởi vì em và anh ấy đã "quan hệ...
nuối tiếc, cố gắng, thay đổi, niềm tin, tình cảm, chấp nhận, lưng chừng, kết quả, cua so tinh yeu
Và giờ tụi em cứ dây dưa vậy, cô ấy thì muốn chia tay, còn em vì còn thương nên muốn níu kéo. Em...
mẹ bạn trai cấm, bạn trai có con riêng, còn đi học, không muốn từ bỏ, tình trường phức tạp
Lúc anh và người yêu hiện tại đang trục trặc thì em xuất hiện, tâm sự bới anh mỗi tối, mặc dù...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
yêu xa, vào nhà nghỉ, với người khác, chia tay, nỗi đau quá lớn, không còn quan tâm
Em đã rất hoảng sợ lo lắng, tối hôm đó em muốn biết L có lợi dụng em không, em thử hỏi xem cậu ấy...
hoàn cảnh, ngăn cản, tương lai, hành trình dài, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Vấn đề ở đây là mẹ của cháu. Mẹ cháu thì rất thương con của mình, không muốn con phải chịu khổ....
chán nản, mệt mỏi, cố gắng, chinh phục, hanh phúc, dừng lại, cơ hội, cua so tinh yeu
Ngày lễ trưởng thành năm cuối cấp, cái bắt tay của bạn ấy đập vỡ nát bao nhiêu bức tường thành em...
Nội dung khác
Nổi mụn to như "viên bi" lâu năm ở mông là do bệnh gì gây ra?
Em thấy nó đã xuất hiện nhiều năm nay nhưng không thấy đau hay ngứa gì cả
18/6/2021 - Tư vấn
Có được hạnh phúc khi chồng "lười" yêu?
Nếu như lúc trước em có suy nghĩ kì thị và xem thường những người ngoại tình thì nay em đã khác...
18/6/2021 - Tư vấn
Vì sao nam giới vỡ giọng khi dậy thì?
Vỡ giọng là hiện tượng thường gặp ở nam giới khi bước vào giai đoạn dậy thì. Nguyên nhân xuất...
18/6/2021 - Tin tức
Không có nang trứng trội thì có con được không?
Ngày 12 của chu kỳ em đi siêu âm thì bác sĩ nói không có nang trội phát triển
18/6/2021 - Tư vấn
Đã có dấu hiệu báo sinh mà vẫn không thấy đau bụng
Nhưng đến hôm nay em chỉ đau lưng quá nhiều mà vẫn chưa đau bụng dù con em vẫn gò ạ
18/6/2021 - Tư vấn
Vì sao nhiều phụ nữ ngày càng chán hôn nhân?
Những bất mãn trong hôn nhân hoàn toàn có thể tránh được nếu các cặp vợ chồng sẵn sàng thảo luận...
18/6/2021 - Tin tức
Nghi bị "chửa ngoài" khi bị đau bụng và ra dịch nâu đỏ
Kết quả tử cung em bình thường, nhưng sau đó lại ra máu ạ, kiểu nhỏ giọt và có dịch nhầy màu nâu...
18/6/2021 - Tư vấn
Ngày càng "choáng" vì cách tiêu tiền của bạn gái
Cô ấy nói em hiểu rồi, em chỉ muốn anh chiều nên mới làm vậy. Chứ hồi đó có nhiều người mua cho...
18/6/2021 - Tư vấn
Bạn trai "hoang tưởng"
Dạ giờ em biết phải làm sao cho anh ấy hiểu và tin em không lừa dối anh, chỉ vì chuyện này mà anh...
17/6/2021 - Tư vấn