Chỉ vì cái clip mà tôi có thể thành "nô lệ" của người đàn ông đó...

Sau lần đó chúng em vẫn tiếp tục mối quan hệ nhưng anh ấy không còn tin tưởng em thường xuyên rò hỏi, và nói em lừa dối anh ấy, em đã nói hết lời với anh ấy nhưng anh ấy vẫn không tin. chúng em có cãi vã nhau và chia tay nhưng chỉ sau đó một, hai ngày anh ấy muốn quáy lại và chúng em lại quay lại.

Chào chương trình em là Nxxx em đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học tại Hà Nội. Em đang rất hoang mang và lo lắng em không biết mình phải làm gì cho đúng. Mong cửa sổ tình yêu cho em xin lời khuyên là em phải làm gì. Đây là câu chuyện của em.

 

Hiện tại em đang có quan hệ tình cảm với một người hơn mình 13 tuổi và đã có 2 người con riêng, em quen anh ấy trên một trang mạng xã hội, chúng em tìm hiểu và yêu nhau, sau 1 tuần yêu nhau em đã đồng ý đi chơi xa và trao thân cho anh ấy nhưng lần đầu tiên của em không có dấu hiệu ra máu em cũng không thể giải thích được tại sao mình lại không có máu

 

Sau lần đó chúng em vẫn tiếp tục mối quan hệ nhưng anh ấy không còn tin tưởng em thường xuyên rò hỏi, và nói em lừa dối anh ấy, em đã nói hết lời với anh ấy nhưng anh ấy vẫn không tin. chúng em có cãi vã nhau và chia tay nhưng chỉ sau đó một, hai ngày anh ấy muốn quáy lại và chúng em lại quay lại.

 

Chúng em cứ vài 3 hôm chia tay xong lại quay lại như vậy cho đến một ngày em biết anh ấy lừa dối em, yêu em và yêu cô gái ấy cùng một lúc. Cô gái ấy luôn nhắn tin hỏi em về mối quan hệ của em và anh ấy nói anh ấy nói yêu cô ấy , thậm chí cô ấy và anh ấy đã ngủ với nhau.Sau khi em biết em có nói với anh ấy " Chị ấy là người đến sau, nếu anh và chị ấy yêu nhau thật thì em buông nhường hạnh phúc cho 2 người".

 

 Anh ấy nhận lỗi,nói xin lỗi rồi gửi cho em hàng loạt những tin nhắn mà anh ấy với chị kia chửi rủa nhau. lúc đó em thật sự rất sock ,đau khổ và thấy ghê tởm nhưng em đã trao thân và rất yêu anh ấy nên em đã chấp nhận bỏ qua tất cả tiếp tục yêu anh ấy. Chúng em vẫn tiếp tục yêu nhau và lần nào gặp nhau cũng vào nhà nghỉ, em có hỏi anh ấy "có phải anh ấy yêu em vì tình dục không?" thì anh ấy giải thích cho em rất nhiều kiểu tình dục là để gắn kết tình cảm rồi lấy nhau về mà không hòa hợp trong chuyện chăn gối thì có hạnh phúc không.....v..v rồi em lại ngây thơ tin là anh không yêu em vì tình dục

 

Em vẫn mù quáng tin anh. tin đến nỗi biết anh ấy có người khác nhưng vẫn chấp nhận yêu anh . Anh thì vẫn không tin em ngay từ đầu nên luôn tìm hiểu về quá khứ của em,trước khi yêu anh ấy em đã từng có nói chuyện với nhiều người khác giới nhưng không yêu mà chỉ là bạn , rồi một ngày anh tìm được vài người đã từng tán tỉnh em trên mạng xã hội rồi nói em lừa dối anh ấy, em không tôn trọng anh ấy, thật sự em không có liên lạc gì vớinhững người kia nhưng anh ấy ghen tuông rồi, nói em lừa dối coi anh ấy như trẻ lên 3 , anh ấy cay cú rồi thù hận có đe dọa em là anh có clip quan hệ giữa em và anh ấy rồi luôn nói sẽ gửi những tấm hình tình cảm của em và anh ấy cho những người kia xem họ đối đãi với em như thế nào,và luôn nói em xác định nghỉ học đi, vì anh sẽ đăng lên facebook của em ( facebook của em dùng có liên lạc với nhiều người thân trong gia đình anh ấy lấy sử dụng rồi giữ luôn là của anh ấy bắt em lập một nick mới).em đau khổ đã khóc rất nhiều em luôn nhẫn chịu van xin anh ta vì em còn gia đình

 

Em đang là hy vọng của bố mẹ, em không muốn bố mẹ mình phải khổ khi có đứa con hư hỏng, em không biết bản thân mình làm sao rút ra khỏi mối quan hệ này, em van xin anh ấy nói anh ấy muốn em làm gì cũng được nhưng làm ơn tha thứ cho em đừng làm vậy với em.

 

Rồi khi gặp nhau anh ấy nói vì em không tin tưởng anh ấy mặc dù em đã về nhà ra mắt gia đình anh ấy nhưng em vẫn lo hậu tương lai không cho anh công khai quay clip quan hệ 2 đứa nên anh muốn em tin anh ấy và em đồng ý quay clip. Quay được clip quan hệ cũng là lúc anh ấy nguôi ngoai và không hành động như lúc nóng giận anh ấy nói nữa.

 

chia tay, lợi dụng, quay clip quan hệ, chứng minh tình yêu, hạnh phúc

 

Em luôn thành thật với anh về quá khứ , hồi cấp 3 em từng có mối tình đầu kéo dài 1 năm rưỡi, mối tình đầu đó em chưa bao giờ vượt qua giới hạn, chỉ là tình yêu học trò. anh ấy biết vậy luôn nghĩ lần đầu của em đã trao cho mối tình đầu mà cứ lừa dối anh ấy nói anh ấy là người đầu tiên của em trong khi ngay lần đầu quan hệ em không ra máu.

 

Sau lần quay được clip quan hệ giữa em và anh ấy. chúng em bình thường được vài hôm ,em chiều chuộng, cho anh tất cả những gì anh muốn, anh ấy cũng mua đồ, thậm chí em đến ngày anh cũng đi mua đồ con gái cho..tốt vậy nhưng trong thâm tâm em vẫn biết không chỉ tốt với em mà anh còn tốt như vậy với vài 3 cô nữa, em không thể oán trách gì được  ngoài chấp nhận đến nhu nhược.. rồi em lại chấp nhận khi anh nói chia tay với lý do em không thật khi anh hỏi em đã cho ai lần đầu tiên của mình, rồi anh ấy lại bực tức với em rồi buông những lời khiếm nhã, nói em coi anh ấy là trẻ lên 3 lừa gạt, coi thường.

 

Em xin lỗi anh ấy trong thời gian qua khiến anh ấy đau khổ.. rồi mong tha thứ và em sẽ biến mất khỏi cuộc sống của anh ấy. anh ấy cũng bảo em có bài học đến với người sau phải thành thật rồi hy vọng lần sau yêu ai sẽ khiến người ta tin. Còn anh ấy sẽ không bao giờ để bản thân sống và bên cạnh người mà biến anh ấy thành kẻ ngốc.

 

Sau khi nghe những lời đó em vừa buồn vừa thấy thoải mái dù sao cũng mất lòng tin nhưng em cũng thoát khỏi mối quan hệ đó.em thấy may mắn vì anh ấy đã có những đối tượng và người con gái khác xung quanh sẽ chẳng quan tâm tới em nữa, em cũng sẽ không phải lo lắng hay đau khổ ,Nhưng cuộc sống chẳng ngờ được 4 ngày ngay sau đó anh ấy lại xuất hiện nói " anh không thanh thản khi chia tay vì luôn phải suy nghĩ tại sao em không nhìn nhận chuyện em đã trao cái ngàn vàng cho người khác mà lại nói anh là người đầu tiên. Tại sao em giấu diếm mà không thẳng thắn nói cho anh biết, có phải là em lo sợ tình yêu của anh không đủ để em tin tưởng mà chia sẻ hay ,em nghĩ anh coi trọng trinh tiết,điều anh coi trọng không phải là trinh tiết, anh có thể chấp nhận lấy một người đã từng có gia đình vì người ta thành thật với anh, còn em tại sao em không thành thật với anh"

 

Em thật sự em biết trả lời sao nữa nữa vì em rất thành thật với anh ấy không giấu diếm bất cứ điểu gì ngược lại với sự thành thật của em thì anh ấy giấu em đủ thứ chuyện kể cả khi yêu em nhưng anh vẫn yêu thêm 3 bốn cô khác, nhưng em vẫn chấp nhận không ý kiến gì vì nghĩ rằng bản thân có lỗi khi mà ngay từ đầu không cho anh ấy được cái anh ấy hy vọng,và chính sự nhu nhược của em đôi khi khiến anh ấy đau khổ nên em chấp nhận tất cả để bù đắp những gì e đã làm anh ấy buồn.

 

Hôm qua anh ấy nói nhớ em, muốn bên cạnh em,em suy nghĩ nếu bản thân yếu lòng một lần nữa thì em sẽ chẳng bao giờ dứt ra khỏi mối quan hệ này được mà sẽ mãi là nô lệ của mối quan hệ này nhưng một phần cũng muốn bù đắp để em thấy bản thân thanh thản không nợ nần gì anh ấy nữa, và em đã đồng ý , em ở bên cạnh anh ấy cả ngày. cả ngày ở bên cạnh nghe anh trách cứ, rồi yêu thương... và cũng buồn hơn khi em vô tình biết được anh cũng quan hệ với những cô gái khác rồi cũng quay clip.

 

Anh ấy có người khác rồi nhưng vẫn chưa chịu buông tha cho em. em sợ lắm rồi ạ, em muốn dừng lại em không biết bản thân mình phải như thế nào mới rút khỏi mối quan hệ này. em không muốn dính níu gì đến anh ấy nữa, mong của sổ tình yêu cho em xin lời khuyên là giờ em phải làm gì ạ. Em xin cảm ơn ạ!

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Yêu thương là những cung bậc cảm xúc bình yên và hạnh phúc nhất, nhưng nếu biến nó thành thứ để ngã giá, trao đổi, thì có lẽ yêu thương cũng không còn nguyên vẹn ý nghĩa nữa. Chúng tôi hiểu bạn đang rối bời trong chính chuyện tình cảm của mình mà không biết làm thế nào để thóat ra được, chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Quan điểm của bạn trong chuyện tình cảm như thế nào? Bạn mong chờ gì ở một người bạn trai lý tưởng và ở cạnh người bạn trai hiện tại bạn có cảm thấy hạnh phúc hay không?  Bạn cảm nhận như thế nào về tình cảm bạn trai dành cho bạn?

 

Yêu thương một người đôi khi không cần lí do, chúng tôi hiểu và rất trân trọng những tình cảm của bạn, nhưng bạn có nghĩ rằng, bản thân đang để cảm xúc làm mờ đi lý trí và bạn đang bị chi phối quá nhiều trong tình yêu này hay không? Tình yêu không chỉ là yêu thương mà còn là sự chia sẻ, tin tưởng và trân trọng lẫn nhau, nhưng thử hỏi với những việc bạn trai đã và đang làm, bạn có cảm thấy mình được anh ấy trân trọng hay không? Nếu anh ấy yêu bạn anh ấy sẽ có thể sẵn sàng chấp nhận mọi thứ thuộc về bạn, tin tưởng và luôn trân trọng bạn, nhưng mọi việc bạn trai bạn đang làm hoàn toàn ngược lại.

 

Anh ấy chỉ dựa vào việc lần đầu quan hệ bạn không ra máu mà cho rằng bạn không còn trinh tiết, rồi luôn nghi ngờ các mối quan hệ của bạn, có những lời nói thiếu tôn trọng, thậm chí xúc phạm, đe dọa bạn bằng những clip nhạy cảm. Đó là tình yêu hay sao? Tiếp tục duy trì tình cảm với người đàn ông như vậy liệu bạn có hạnh phúc hay sẽ là chuỗi ngày bị o bế, áp đặt, ra điều kiện? Có rất nhiều cách để có thể chứng minh tình yêu của mình dành cho đối phương, nhưng bạn trai bạn lại coi việc quay clip hai người quan hệ ra để đặt điều kiện và chứng minh rằng bạn yêu anh ta. Thậm chí khi bạn muốn dừng lại tình cảm này anh ta còn lấy đó để đe dọa tới cuộc sống, học tập của bạn. Bạn nghĩ sao về điều này? Bạn không thấy rằng mình cũng như rất nhiều cô gái khác đang bị lợi dụng sao? Nếu anh ta thực sự yêu và trân trọng bạn anh ta có làm những việc như vậy hay không?

 

Điều cần thiết nhất giờ này có lẽ bạn phải thật tỉnh táo để xác định hướng đi đúng đắn cho mình.Nếu tiếp tục khuất phục bạn sẽ còn bị chi phối, đe dọa, đó có phải là điều bạn mong muốn? Bên cạnh đó, một tình yêu ích kỉ, thiếu tin tưởng và không chung thủy sẽ rất khó có thể mang lại hạnh phúc. Bạn là niềm hi vọng, tự hào của gia đình, đừng vì chút lầm lỡ mà mang tương lai của mình ra đánh đổi. Bạn không hề có lỗi để phải chịu sự trừng phạt, giày vò từ anh ta. Bạn có quyền được hưởng những hạnh phúc trọn vẹn hơn như thế. Một tình yêu đích thực là một tình yêu có thể mang lại cho ta cảm giác hạnh phúc, bình yên vui vẻ, cảm giác được trân trọng, chứ không phải tâm trạng thấp thỏm lo âu như bạn ở hiện tại. Nếu bạn càng tỏ ra yếu đuối, dễ bằng lòng, thỏa hiệp với bạn trai, anh ta sẽ không nhận ra được tình yêu của anh ích kỉ ra sao và bạn đã bị tổn thương như thế nào. Vì vậy, đôi khi, mạnh mẽ dứt khóat cũng là một cách để chúng ta bước qua đau khổ bạn gái ạ!

 

Nếu bạn thực sự muốn dừng lại mối quan hệ này, bạn nghĩ sao về việc bản thân mình cần dứt khóat và quyết đoán hơn trong cách cư xử? Bạn có thể thẳng thắn bày tỏ với bạn trai quan điểm và mong muốn của mình, thêm vào đó là việc bạn cần dứt khóat trước những lời nói ngọt ngào, tránh việc bản thân lại một lần nữa lại mềm lòng. Bạn cũng cần kiên quyết trong việc dừng lại mọi liên lạc với bạn trai, tránh việc gặp gỡ riêng tư chỉ có hai người. Nếu anh ta tiếp tục có những hành động đe dọa, bạn có thể giữ lại các bằng chứng để bảo vệ bản thân khi cần thiết bởi việc quay lại clip và phát tán lên mạng là hành động vi phạm pháp luật và sẽ bị sử lý nghiêm vì vậy bạn hãy yên tâm bên bạn còn rất nhiều người ủng hộ, yêu thương cũng như bảo vệ bạn nhé

 

Chúc bạn sáng suốt và mạnh mẽ!

tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, yêu xa, đi làm, đi học, thay đổi, hờ hững, không quan tâm, áp lực, thông cảm, hụt hẫng
Ngày trước liên lạc nhiều, giờ đây liên lạc cực kì ít ỏi, có khi 1 tuần chỉ biết đến nhau vỏn vẹn...
tưa vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, việc làm, thành phố, thoát lý, nhà nóng, đồng ruộng
Rồi có lần anh ấy lại bảo, nhà anh ý cấy, em mà không đi cấy thì thế nào cũng bị mẹ chồng ghét....
cuộc sống, hôn nhân, chồng, ham chơi, tu chí làm ăn, chăm sóc con cái, mẹ chồng nàng dâu, vừa lòng, vẻ ngoài, chặn số, chu cấp, nhớ cháu, quay về
Và bây giờ khi em đã tự mình nuôi con được hoàn toàn không phụ thuộc ai thì bất ngờ mẹ chồng gọi...
song tính, đồng tính nam, không có hy vọng, vẫn mong được yêu, phải lấy vợ
Anh hãy nghĩ đến tương lai, chắc chắn em không thể đi cùng anh đến hết cuộc đời, em phải lấy vợ,...
tâm sự tình yêu,bị phản bội bắt cá hai tay, tâm lý, lăng nhăng, mât niềm tin, chia tay, không chấp nhận, thời gian suy nghĩ lại, xứng đáng, cơ hội yêu thương
Trong một lần về quê nội anh ấy. Em đã lỡ mang thai. Và do hoàn cảnh như thế. Em buộc phải hy...
lạnh nhạt, mối quan hệ lấp lửng, ứng xử phù hợp, tổn thương, người không phù hợp, cửa sổ tình yêu
Em không còn buồn hay suy nghĩ nhiều vì người ấy, em nhận ra mình đã sai và dành cả thanh xuân...
tâm lý, con gái muốn lấy chồng, gia đình phản đối, nhỏ tuổi lấy chồng, ít tuổi, lo lắng, bố mẹ quan tâm, csty, cuasotinhyeu
Cuộc sống không có gì thay đổi khi mà cô con gái út của tôi năm nay mới 19 tuổi mà nó cứ nhảy...
tha thứ, cơ hội, tình cảm, niềm tin, thay đổi, nuối tiếc, tổn thương, vội vàng, cua so tinh yeu
Anh có biết 1 triệu tiền đề đó của anh được 2 hộp sữa bột cho con không? Anh có biết mấy tháng...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
đám cưới, liên lạc, lừa dối, nhắn tin yêu thương với đàn ông, mua vui, bị tổn thương
Em năm nay 24 tuổi, em quen người yêu hiện tại của em trong lúc anh về công ty em làm việc để...
Nội dung khác
bơm tiêm, virus gây suy giảm miễn dịch ở người, HIV, vết thương hở,tiếp xúc thông thường, cuasotinhyeu
Cách đây 2 ngày em có đi chụp ảnh. Sau thời gian ngồi nghỉ ngơi, khi đứng dậy thì em phát hiện kế...
09:01 - Tư vấn
mang thai ngoài ý muốn, khó khăn, trưởng thành, quyết định, cân nhắc, đôi mắt, cửa sổ tình yêu
Em và bạn trai đều sinh năm 2000, đã có quan hệ với nhau nhưng không dùng biện pháp. Em trễ kinh...
09:02 - Tư vấn
xuất tinh sớm, điều trị phương pháp, nam khoa, cuasotinhyeu.
Em thủ dâm từ năm 15 tuổi đến nay em 21 tuổi và em bị chứng xuất tinh sớm.
07:02 - Tư vấn
chia tay, quên, giải tỏa cảm xúc, đau khổ, khó khăn, cửa sổ tình yêu.
Rồi em phát hiện ra rằng mình vẫn còn yêu anh ấy nhiều lắm nên em đã nói cho anh ấy biết điều đó...
09:35 - Tư vấn
Vợ nhanh chóng "bật tín hiệu" Gặp lại tình cũ, vợ chủ động, liên lạc lại, giấu diếm chồng, làm to chuyện, ngoại tình với người cũ sau khi gặp lại tình cũ
Cách đây 6 tháng, vô tình cô ấy gặp lại người yêu cũ cách đây 28 năm. Khi gặp nhau thì anh bạn...
13:20 - Tư vấn
th.d, kiềm chế, chặn tinh dịch, tinh dịch, dấu hiệu nhận biết, kiểm tra, chất lượng, tinh trùng, cuasotinhyeu
Từ năm lớp 6 đã biết th.d và thường 1 tuần dao động từ 8-9 lần không những thế cháu còn lấy tay...
20:35 - Tư vấn
Điều thú vị về tượng mèo 'vẫy' tiền tài vào nhà
Khách du lịch có thể thấy mèo thần tài tại vô số cửa hàng ở xứ sở mặt trời mọc: bên cạnh bàn thu...
14:35 - Tin tức
Dịch cùng đồ có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản?
Hôm trước cháu có đi khám thì bác sĩ nói cháu có dịch cùng đồ 12mm? Bác sĩ cho cháu hỏi dịch cùng...
17:04 - Tư vấn
Da xấu: 8 lý do gây hại cho da có thể bạn chưa từng nghĩ tới
Da xấu là tình trạng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có những nguyên nhân làm da mất đi vẻ...
14:27 - Tin tức