Chia tay em, anh vui đến vậy sao?

Tính cách của em thì nóng nảy, dễ bực bội cứ tức lên lại chửi rầy la anh ấy, nhưng trong suốt bao năm qua anh ấy hiểu em vẫn thông cảm vẫn coi trọng em vẫn nghe em nói, chỉ cần giận dỗi chút thôi là anh lại bên cạnh liền.

Em và anh ấy yêu nhau được hơn 2 năm mới đầu tình cảm anh ấy rất sâu sắc và chân thành, bọn em đến với nhau bằng sự chân thành nhất của cả 2 người, nhưng từ 1 năm đổ lại đây thì anh ấy cảm thấy nhạt dần với em không còn coi em quan trọng với anh ấy nữa.

 

Tính cách của em thì nóng nảy, dễ bực bội cứ tức lên lại chửi rầy la anh ấy, nhưng trong suốt bao năm qua anh ấy hiểu em vẫn thông cảm vẫn coi trọng em vẫn nghe em nói, chỉ cần giận dỗi chút thôi là anh lại bên cạnh liền.

 

Anh ấy yêu em nhiều lắm tôn trọng em, em thì cứ tức lên lại nói không ngớt không kìm chế được cảm xúc của mình, nhưng từ 1 năm đổ lại đây mỗi lần em giận dỗi anh ý không còn chủ động nữa mà thay vào đó bằng sự im lặng nếu em nói chia tay thì anh cũng đồng ý chấp nhận. Anh không còn tôn trọng em nữa, anh cùn hơn ngang hơn lúc nào cũng hơn thua với em, anh đã từng nói rằng anh đã quá quen với tính cách của em rồi nên anh không còn cảm thấy tự ái nữa.

 

yêu, tình yêu, chân thành, nóng nảy, coi trọng, tự ái, cửa sổ tình yêu

 

Từ đó em cũng thay đổi ít mắng anh hơn, em thì tình cảm ngày càng đậm sâu, em sợ mất anh ấy nhưng anh ấy càng ngày càng nhạt dần, không còn coi trọng em nữa. Em tuy nóng nảy nhưng chỉ được chốc lát, em vẫn yêu anh ấy, vẫn quan tâm lo lắng cho anh ấy từng chút một vì bọn em đang đi học. Em biết anh ấy không có nên đôi khi cũng tự ái nhưng chỉ vì 1 đặc tính nóng nảy thôi.

 

Cách đây 1 tuần em có cãi nhau với anh ý chỉ vì em có xích mích mà anh ý không ra mặt để bảo vệ cảm thấy bị tự ái và tổn thương nên em đã không ngớt lời mắng anh ấy, và rồi điều gì tới cũng tới đã thay đổi nhưng khi động vào lòng tự ái thì cái tính đó lại ùa về em không kìm nổi cảm xúc không hết lời mắng mỏ, anh ta cũng buông những câu vô tâm thường ngày ra, em đã chịu đựng rất nhiều mỗi lúc anh ta vô tâm em lại cố nén lòng học hoặc đi làm việc khác để quên anh ta vô tâm tới giá lạnh, chính điều đó đã khiến cảm xúc của em bị dồn nén, về nhà anh ta buông những lời vô tâm mà rất ít khi anh ý nói với em rồi anh cắt đứt liên lạc mặc cho em xin lỗi hay hứa thay đổi thậm chí khi ôm anh ý có hất em ra.

 

Em cảm thấy tình cảm của anh ý chắc đã dứt khoát thay đổi, cảm thấy suy sụp gục ngã không có cách nào. Em không muốn mất anh ý cũng không muốn anh ý bị sa ngã, sau hôm chia tay mặt anh ý vẫn vui tươi như chẳng có chuyện gì xảy ra, em cảm thấy mình như bị nhát dao vùi vào tim vậy, mong chị cho em ý kiến em nên làm sao ạ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Qua tâm sự dài của em, chúng tôi hiểu em đang cảm thấy vô cùng đau khổ khi tình yêu hơn 2 năm qua của hai em đang trên bờ vực tan vỡ.

 

Lúc mới yêu hầu như ai cũng dành cho nhau những lời ngọt ngào, cử chỉ âu yếm, thể hiện sự quan tâm, lo lắng và bao dung vô điều kiện. Trong một mối quan hệ tình cảm thì tình yêu là yếu tố cần thiết để xây đắp hạnh phúc nhưng để giữ gìn tình yêu thì cần có sự hòa hợp về quan điểm, tính cách thì tình yêu ấy mới có thể bền chặt được. Có những tính cách, quan điểm của bạn gái khiến bạn trai cảm thích hợp, cùng tiếng nói nhưng cũng có những tính cách, quan điểm hai người luôn trái ngược, mâu thuẫn với nhau. Vì vậy, sẽ có những lúc mối quan hệ tình cảm tan vỡ vì người còn lại cảm thấy ở em có những điều chưa phù hợp và sự ra đi sớm muộn sẽ xảy ra nếu họ không chấp nhận được những thiếu sót trong con người em.

 

Chẳng có người bạn trai nào lại mong muốn bạn gái mình luôn nóng nảy, không bình tĩnh, chửi bới, rầy la trong mọi tình huống em ạ. Hơn thế, những câu mắng chửi lúc em không kiểm soát được cảm xúc của bản thân còn làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy. Thời gian đầu anh ấy yêu và bao dung, nhẫn nhịn nhưng dường như em không nhận ra cái sai của mình mà còn trách móc anh ấy cùn hơn, ngang hơn lúc nào cũng hơn thua với em, vô tâm, không còn coi trọng em, trong khi chính anh ấy đã chịu đựng sự không tôn trọng từ em bao nhiêu thời gian, và chuyện gì đến cũng đến, khi những câu mắng chửi của em ngày đó đã để mọi chuyện vượt quá giới hạn của anh ấy, nó như “giọt nước tràn ly” khiến anh ấy có vẻ như không còn muốn duy trì tình cảm này nữa khi anh cắt đứt liên lạc mặc cho em xin lỗi hay hứa thay đổi thậm chí khi em ôm anh ý có hất em ra. Đối với tính cách thế này, khi yêu nhau cả hai đã không thể dung hòa thì sau này, nếu cả hai tiến tới mối quan hệ cao hơn mà tính cách em vẫn không thay đối thì hai em sẽ không tránh khỏi sự đổ vỡ.

 

Khi em cảm thấy tự ái em thường mong muốn điều gì nhất ở đối phương? Vào thời điểm này có thể anh ấy không muốn lắng nghe bất kì điều gì từ em nữa. Em có thể để anh ấy và chính em có một khoảng thời gian để tự vấn lại mọi thứ trong lòng mình, tự cảm nhận lại tình cảm của hai em trong suốt 2 năm qua. Nếu còn tình cảm với em thì nhất định anh ấy sẽ suy nghĩ và cảm nhận lại, chỉ có điều em có thể chờ đợi được tới khi anh ấy trở lại hay không?

 

Bên cạnh đó, nếu em thật sự yêu và không muốn mất anh ấy, hãy làm những gì có thể để anh ấy thấy sự chân thành, trưởng thành, nghiêm túc và trân trọng trong tình cảm, trong suy nghĩ nơi em, bắt đầu từ việc thay đổi tính cách nóng nảy, không bình tĩnh, chửi bới, rầy la trong mọi chuyện em ạ. Trường hợp em đã làm tất cả vì người mình yêu nhưng anh ấy thực sự không muốn quay lại thì khi ấy em cũng nên chấp nhận và đối diện với sự thật. Đồng thời xem đó như một kinh nghiệm xương máu, một bài học để em hoàn thiện bản thân mình.

 

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em.

Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
đồng tính nam, bất chấp mọi thứ để có tiền, tranh chấp tài sản, kiếm sống, chết đi cho hết kiếp người cơ cực, ngủ với người khác để có tiền, bán lương tâm, cú sốc
Em cũng đã có một bài đăng lên mục tâm sự trên CSTY này, lúc đó em rất bối rối và hoang mang, em...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
cửa sổ tình yêu, chia tay bạn trai, tư cách yêu thương, gia đình ngăn cấm.
Và em chỉ là thằng công nhân vừa xin được việc khi mà gia đình em vay tiền cho em đi...
chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, đau khổ
Trước đó cô ấy không có tình cảm gì với anh kia cả. anh ta cũng sống chung với 1 người con gái...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng không cho quay về, ly thân, xin lỗi chồng
Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng chồng không có ý...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, tình cảm, vun đắp, đối phương, lựa chọn, bất công, nghiêm túc, lâu dài.
Em thật sự không biết lúc này nên đối diện với anh ấy thế nào, cũng không xác định được mình đã...
mối tình dài năm năm, sinh viên năm thứ hai, dân tỉnh lẻ lên sài gòn lập nghiệp, sống chung, nóng tính, gia trưởng, có lỗi với gia đình vô cùng, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, chẳng được tôn trọng, chia tay, dứt khoát, mệt mỏi, sự nghiệp chưa ổn định
Yêu nhau đã năm năm nhưng tôi vẫn chưa giới thiệu anh với gia đình, tôi cũng giấu anh hoàn cảnh...
Nội dung khác
rạn nứt, kiểm soát, yêu xa, bạn gái không thấy tương lai, quá khác biệt
Lúc đấy em có khủng bố tin nhắn bạn ấy vì em chỉ nghĩ cho bản thân, lúc nào cũng muốn bạn ấy nhắn...
16:55 - Tư vấn
cậu nhỏ, đứa con nít, bình thường, cương cứng, chu vi, kích thước, cuasotinhyeu
năm nay em 34 tuổi rồi nhưng cậu nhỏ của em như đứa con nít vậy.
20:35 - Tư vấn
Britney Spears và bạn trai kém 12 tuổi Sam Asghari đã chính thức đính hôn sau gần 5 năm bên nhau.
11:05 - Tin tức
Netizen xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của chị gái Hồ Văn Cường ở Tiền Giang, phải mưu sinh bằng nghề lượm ve chai
Biết được hoàn cảnh thật của chị gái Hồ Văn Cường, nhiều khán giả đang vô cùng xót xa.
12:05 - Tin tức
vùng kín, môi bé, nổi mụn, ẩm ướt, vệ sinh, viêm nhiễm, hạn chế,cuasotinhyeu
Cháu năm nay 19 tuổi, 6 tháng trước cháu thấy môi bé mình nổi mụn và có đi khám bác sĩ nói cháu...
09:05 - Tư vấn
 tâm lý đàn ông, điểm yếu phái mạnh, làm sao để hiểu đàn ông nghĩ gì, đàn ông cần lưu ý, tâm lý phái mạnh, cua so tinh yeu
Nhiều cô nàng than thở, đau đầu vì cho rằng, khi yêu đàn ông cũng khó hiểu không kém phụ nữ. Hiểu...
19:05 - Tin tức
bà bầu, bệnh gan, gan nhiễm mỡ, ứ mật trong gan, cua so tinh yeu
Thai nghén là tình trạng sinh lý tự nhiên, song việc mang bầu và sinh con không phải bao giờ...
10:35 - Tin tức
Bài tập kegel- Phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả
Bài tập Kegel được phát hiện ra từ r năm 1948 bởi một bác sĩ nam khoa người Mỹ có tên là Arnold...
09:05 - Kiến thức
Quan hệ vào ngày thứ 5 dùng thuốc ngừa thai thì tỷ lệ có thai có cao không ?
Em bắt đầu dùng thuốc tránh thai hàng ngày vào đầu chu kì kinh. Em dùng được 3 ngày thì thì kết...
10:05 - Tư vấn