Chia tay rồi nhưng quen ai vẫn phải nói với em...

Nhưng không khi em mở cánh cửa phòng ra thì em thấy một người khác, đang ôm anh ngủ rất say. Em ngậm ngùi đóng cửa phòng lại rồi gõ cửa kêu anh mở cửa.

Em là gay đồng tính nam, em có yêu một anh lớn hơn em 16 tuổi. Yêu được 3 tháng thì tan vỡ. Rồi đã có 2 lần có ý định quay lại nhưng hụt hẫng vì nhiều điều xảy ra. Lúc chia tay, em và anh ấy có thoả thuận là khi anh ấy quen hay tìm hiểu bất cứ ai thì phải nói với em. Vì nói chia tay thì chia tay vậy thôi chứ tình cảm còn rất là nhiều nên nhạy cảm. Anh ấy đồng ý.

 

Nhưng ngày hôm kia, anh ấy đi Vũng Tàu và có nói cho em biết. Anh đi lúc 23 giờ khuya, sáng hôm sau em có nhắn tin hỏi là anh đi chơi có vui không? Thì anh ấy chụp một tấm hình gửi em. Trong tấm hình có xe anh ấy và trên xe có 2 nón bảo hiểm. Em đã gợi ý cho anh nói với em nhưng anh vẫn cố phũ định là không có còn thề thốt là dòng họ, sức khoẻ này kia, kia nọ. Sáng hôm sau, thì em vô tình nghe người hàng xóm của anh ấy nói là anh có dẫn người con trai về ngủ rồi sáng đi sớm. Chỗ anh ở là chỗ làm việc của em, anh là quản lí, em là nhân viên. Thì em cũng gợi cho anh nói sự thật với em. Nhưng anh chỉ phất đi là bạn nhậu, rủ đi nhậu rồi về ở ngủ. Sang ngày hôm sau, em có việc phải lên làm sớm, vì thường ngày đến tận 13 giờ trưa em mới đến nhưng hôm đó 7 giờ sáng em đến để làm.

 

Anh cũng biết là em đến sớm nhưng khi đến thì em gọi anh ra mở cửa thì không nghe anh nghe máy. Gọi cả gần 10 cuộc điện thoại. Em đợi 15 phút đến 7 giờ 15 thì em suy nghỉ ra chỗ để leo vào. Khi vào thì em tưởng là anh một mình ở phòng nên định là vào mở cửa để lấy chìa khoá mở cửa và để anh yên giấc. Nhưng không khi em mở cánh cửa phòng ra thì em thấy một người khác, đang ôm anh ngủ rất say. Em ngậm ngùi đóng cửa phòng lại rồi gõ cửa kêu anh mở cửa. Lúc đó em tức lắm, em thấy rất khó chịu. Lúc đó thì em thú thật em còn thương anh rất nhiều. Nhưng anh làm em có vẻ thất vọng, hụt hẫng. Anh nói nếu em chịu quay về với anh thì anh sẽ bỏ người đó để về với em.

 

Chia tay rồi, quen ai vẫn phải nói với em, Cộng đồng LGBT, Đồng tính Nam, cua so tinh yeu

 

Nhưng em rất băn khoăn. Suy nghĩ và quyết định là không về với anh vì những thứ anh làm em nó rất hụt hẫng xem như là em đã mất trọng lòng tin vì một người. Sau đó khoảng gần 3 tuần thì em bị bệnh, và anh chăm sóc em suốt gần 1 tuần. Và không hiểu sao em lại muốn về bên anh để anh chăm sóc. Rồi đêm đó, em quyết định về với anh và cũng có làm tình. Nhưng trong lúc làm tình thì người mà anh tìm hiểu và dẫn về phòng đã gọi liên tục cho anh. Anh không nghe máy mà tiếp tục với em. Nhưng lúc đó em suy nghĩ sao anh đã nói là anh và người đó đã chia tay và kết thúc. Vậy sao còn như vậy. Sáng khi em về nhà định dọn đồ đạc để qua ở với anh thì anh gửi tấm hình của người kia nhắn cho anh.

 

Người đó có nói một câu là “em không thể chấp nhận yêu một người mà ngay cả thời gian nghe một cuộc điện thoại và nhắn tin cho em cũng không có” là em hiểu anh ấy đã quen lại người đó. Em hụt hẫng thêm lần nữa. Những gì anh nói, em tin, em nghĩ là anh thật sự cần và thương em rất nhiều. Nhưng thử hỏi anh đã chấp nhận mở lòng cho một người bước vào và chấp nhận để một người xem như là thay thế em như vậy thì anh nói anh thương em, thì làm sao em tin. Anh giấu em rất nhiều thứ. Thử hỏi các chuyên gia, em thú thật là em còn thương anh ấy, nhưng nếu quay về với anh ấy thì hạnh phúc có hay không?

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em.

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm tâm sự của mình về cho chương trình. Mặc dù không quá rõ ràng vấn đề nhưng có lẽ hiện tại em cũng rất hoang mang không biết lần này có nên quay lại với bạn trai hay không. Rất chia sẻ với tâm trạng của em.

 

Em ạ, cuộc sống là như vậy có những điều mình không bao giờ muốn thì vẫn cứ phải đối diện với nó. Cũng vì em yêu nên chắc chắn em sẽ rất tổn thương và em cũng đang rất bực bội nên cũng không nên quyết định điều gì bây giờ. Chắc hẳn bởi còn yêu bạn trai nhiều nên em mới băn khoăn như vậy, đã là tình yêu thì dù 1 năm, 2 năm, 5 năm hay vài tháng đi chăng nữa thì không phải nói buông là buông được đúng không em? Để đi tiếp hay dừng lại trong chuyện tình yêu này, cần em phải cân nhắc rất nhiều về tình yêu của mình. Nếu như chẳng thể cho mình câu trả lời ngay được thì em nên nói chuyện với bạn trai em về điều đó để anh ấy hiểu anh ấy đã làm tổn thương em thế nào. Khi em trao đổi thì em cũng nên lắng nghe xem tình cảm, cảm xúc, suy nghĩ mong muốn của đối phương ra sao và cân nhắc.

 

Nếu cứ băn khoăn thì trong khoảng thời gian này em có thể nói với bạn trai hai người tạm xa nhau một thời gian, đây sẽ là khoảng lặng cần thiết để xem xét lại tình cảm dành cho nhau. Bởi những việc anh ấy làm cũng không hẳn là bội bạc vì hai em cũng đã chia tay. Nếu em thực sự cảm thấy bạn trai mình là người tốt, đáng tin cậy, chuyện xảy ra coi như là một lỗi lầm trong cuộc sống và trên hết em nhận thấy mình vẫn còn tình cảm với anh ấy thì có thể cho nhau một cơ hội. Ai cũng sẽ có những lúc mắc phải sai lầm, nhưng trên hết anh ấy nhận thức được và thực sự muốn thay đổi để sửa chữa lỗi lầm đó. Em cũng nên biết rằng để tha thứ sẽ rất khó khăn vì niềm tin trong em sẽ mất đi đôi chút nhưng em luôn nên xác định đã tha thứ là không nhắc lại không dằn vặt để cho đối phương không cảm thấy xấu hổ. Và em cũng nên để bạn trai hiểu rằng em tha thứ nhưng không đồng nghĩa với việc chấp nhận bạn trai hết lần này thì sẽ lại có lần sau không chung thủy.

 

Còn nếu bạn trai em từ trước đến nay vẫn tỏ ra là người bay bướm, câu chuyện lần này chẳng phải lần đầu tiên, thậm chí em biết dù anh ấy có thể xin lỗi nhưng vẫn không dứt khoát, vẫn có thái độ không rõ ràng hay không phải là tán tỉnh người này thì cũng sẽ là người khác thì có lẽ em cũng biết mình cần làm gì tránh đau khổ, tổn thương những lần sau nữa. Mong rằng với thời gian vết thương trong em sẽ dần liền lại và hai em sẽ biết gìn giữ, nâng niu hạnh phúc của mình

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc.

 

 

CửaSổTìnhYêu
tình yêu, chia tay, ngột ngạt, mệt mỏi, ghen tuông, kiểm soát người yêu, níu kéo tình yêu, tình yêu rạn nứt, cửa sổ tình yêu
Ban đầu anh ấy thật sự yêu chiều em rất nhiều, quan tâm hỏi han và đặc biệt rất sợ mất em.Nhưng...
yêu xa, em gái mưa, bạn trai hững hờ, hứa hẹn kết hôn, không quan tâm
Em đã dùng hết mọi cách, nói chuyện rõ ràng thì anh nói anh mệt đừng kiếm chuyện. Không nói gì...
Người yêu cũ, Níu kéo tình yêu, người yêu cũ có người yêu mới, tổn thương, hy vọng tình cảm.
Em chỉ buồn là vì sao mới chia tay được tuần mà cô ấy lại có người yêu mới và đối xử với em như...
đơn phương, tỏ tình, tổn thương, tình yêu, xu hướng tính dục, tình cảm, cua so tinh yeu
Nếu bây giờ em chọn quyết định dừng lại thì em sẽ chuyển trường, như thế em sẽ không được gặp bạn...
bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa
Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em...
mệt mỏi, buông xuôi, ly hôn, thay đổi, không hợp, chịu đựng, cửa sổ tình yêu
Chồng em hơn 1 tuổi, 2 vợ chồng em ngày trước làm cùng công ty, quen rồi cưới nhau, thật ra từ...
cửa sổ tình yêu, môn đăng, hộ đối, bố mẹ, không ra gì, kinh tế, chấp nhận, chia tay, thay đổi, con riêng, kén tông, nòi nào, giống ý.
Thực sự chính bản thân cháu cũng không chấp nhận được chuyện này, cháu cực kì ghét sự phản bội và...
bạn gái ngủ với trai lạ, nhắn tin với trai lạ, bạn gái ngoại tình, cửa sổ tình yêu
Em phát hiện em ấy nhắn tin qua mạng xã hội với người con trai khác, nhắn tin rủ nhau vào nhà...
cấm yêu, trốn cha mẹ, không cho kết hôn, áp lực vì bố mẹ
Nhưng bố mẹ anh ngay từ lúc biết em học ngành không liên quan đến kinh doanh nên cũng không đồng...
chồng lười, ỷ lại, mâu thuẫn với bố mẹ, chia sẻ, phân tích, cố gắng
Chồng cháu hơn cháu 5 tuổi làm cùng một phòng, một công việc. Chúng cháu gặp nhau từ nhà đến cơ...