Chia tay tình yêu để tự biến mình thành người thứ ba...

Em hoàn toàn sụp đổ,đau đớn, nhưng đau đớn hơn khi người đó từ bỏ em để trở về với người kia dù em chấp nhận tha thứ,chấp nhận bỏ qua hết. Người đó kêu em hãy quên ngưới đó đi vì anh ấy không thể bỏ tình nghĩa 6 năm để ở bên em được dù anh ấy yêu em.

Chào chương trình hãy cho em một lời khuyên. Hiện tại em là người thứ 3 trong một cuộc tình tay ba,em cảm thấy bế tắc và đau đớn.

 

Vẫn yêu thương người đó rất nhiều dù biết không thể ở bên người đó. Người đó đến với em khi em đang có người yêu,nhưng tình yêu của em không đẹp như những cặp đôi khác,người yêu em vô tâm,luôn bận rộn và không quan tâm em dù phải yêu xa. Em nhiều lần giận hờn và đòi người yêu về quê với mình nhưng anh ấy không đồng ý. Vậy là em chia tay người yêu và quen người đó người đó làm cùng cơ quan với em).

 

Em yêu người đó rất nhiều vì sự quan tâm,chăm sóc của người đó, tình cảm mà em không nhận được từ người yêu cũ. Trong khi yêu người đó thì người yêu cũ cứ muốn quay lại với em,dù em đã nói em không yêu anh ấy nữa,em đã yêu người đó rồi nhưng người yêu cũ cứ năn nỉ và chấp nhận chờ đợi em... người đó không cho em liên lạc với người yêu cũ nữa. Rồi sau đó em lại phát hiện người đó có người yêu đã yêu nhau 6 năm rồi,và người đó vừa quen em vừa quen với người đó.

 

Em hoàn toàn sụp đổ,đau đớn, nhưng đau đớn hơn khi người đó từ bỏ em để trở về với người kia dù em chấp nhận tha thứ,chấp nhận bỏ qua hết. Người đó kêu em hãy quên ngưới đó đi vì anh ấy không thể bỏ tình nghĩa 6 năm để ở bên em được dù anh ấy yêu em.

 

Em chấp nhận đau khổ để anh ấy trở về với người ấy,cố gắng không gặp lại anh ấy nữa để quên đi anh ấy. Nhưng dường như là ông trời sắp xếp,cơ quan cho em và anh ấy đi công tác chung một tháng ở Hà Nội, lúc đầu em còn không nói chuyện,còn giữa khoảng cách, nhưng anh vẫn cứ cái kiểu quan tâm chăm sóc em, anh ấy nói vẫn yêu em. Vì vẫn yêu nên em lại ngã vào vòng tay anh ấy dù biết anh ấy đã có người kia. Sau một tháng hạnh phúc bên nhau,anh ấy lại sẽ trở về với người kia,em là kẻ thứ 3 chấp nhận bên anh ấy mà không đòi hỏi một thứ gì từ anh ấy. Ngày chia tay anh ấy nói anh ấy nợ tình yêu 6 năm của mình rất nhiều,anh ấy không thể bỏ cô ấy để ở bên em được dù biết em rất đau đớn.

 

Đối với anh ấy người đó có ý nghĩa rất lớn,em chẳng có quyền gì để ghen tuông với cô ấy cả vì em cũng đã chấp nhận quay lại với người yêu cũ. Sau một tháng ở Hà Nội mọi cố gắng quên anh ấy coi như đổ xuống sông xuống bể hết. Em đau đớn khi không thể ở bên người mình yêu,còn người mình không yêu lại quá thương mình. Em chẳng biết mình phải làm gì nữa,em quá yêu người đó,yêu hơn cả bản thân mình mất rồi. Em dằn vặt bản thân mình, em nên quên đi chấp nhận quay lại với người yêu cũ hay cố gắng tranh giành lấy tình yêu của mình đây?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Qua những dòng tâm sự nhiều nước mắt của em chị rất thông cảm với hoàn cảnh của em. Em chỉ là một cô gái bình thường muốn được yêu và yêu hết mình nhưng hai cuộc tình của em đều gặp nhiều trắc trở. Điều đó khiến em trở thành người thứ 3 trong một cuộc tình mà rm không hề muốn.

 

Em đang rất yêu người yêu hiện tại vì anh ta cho em sự quan tâm và chăm sóc, điều mà người yêu cũ không cho em, vì vậy tình yêu đó càng nhiều hơn. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như anh ta không có cô bạn gái đã 6 năm yêu đương và anh ta sẽ không bỏ bạn gái của mình.em chỉ là người thứ 3, là bạn gái không chính thức của anh ta.

 

Vậy em mong chờ gì vào cuộc tình này? Hôn nhân? Sự công khai yêu đương ? Tất cả đều không có phải không em? Em nói em có nên giành lại tình yêu không? Em có thể tranh giành nếu như em có một "chiến trường" nhưng ngay cả "chiến trường" ấy em cũng không có vì anh ta chọn cô người yêu 6 năm chứ không chọn em. Em có thể tranh giành không? Câu hỏi thứ 2 mà em cần trả lời là em được gì trong cuộc tình này ? hạnh phúc và sự quan tâm thoáng qua nhưng đau khổ và mất mát trong một thời gian dài? Nếu mọi chuyện bị lộ ra liệu em sẽ ra sao, và rồi người nhận lấy đau khổ tổn thương, sự cô đơn vẫn là em mà thôi ? Em đang đánh đổi tương lai, tình cảm của mình vào một điều không xứng đáng em ạ

 

Chuyện tình yêu vẫn biết luôn mù quáng khó lý giải nhưng có lẽ rất cần một chút sự thật về "bạn trai" của em. Em coi anh ta là bạn trai, là người em trao tình yêu và hi sinh vì anh ta nhưng anh ấy có thể đối xử với em như một người bạn gái không? có thể bảo vệ và yêu thương em không. Một người đàn ông trách nhiệm sẽ không bao giờ nói “Dù rất yêu em nhưng anh không thể bên em, anh phải ở bên cô ấy”, nói một cách thực tế anh ta đang bắt cá hai tay em ạ, một lúc làm đau khổ hai người con gái. Nếu yêu em và nghĩ cho em thì ngay từ đầu anh ấy không nên cùng em bước vào cuộc tình này vì chắc chắn nó làm cho em đau khổ. Và em có biết rằng chính sự mềm yếu của em khiến anh ấy càng có cơ hội thỏa mãn sự tham lam của mình.

 

Em hãy suy nghĩ kỹ hơn về cách cư xử của anh ấy xem mình có nên lãng phí tình yêu, thơi gian và sức khỏe cho một người sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho em.

Hiện giờ trong cuộc đời em là hai người đàn ông mà em đều coi là bạn trai. Em cần suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định cho mình. Ai có thể mang trong mình hạnh phúc. Nếu cả hai đều không thì em nên biết cơ hội trong cuộc sống có rất nhiều, ở đó sẽ có một người yêu em thật lòng và hi sinh cho em cũng như em hết lòng yêu người ấy.

 

Hãy biết nghĩ cho mình em nhé, đừng để bất cứ ai có thể làm tổn thương mình vì em xứng đáng được yêu thương.

 

Chúc em mọi sự tốt lành!                                                                                                                                                                                 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tâm sự tình yêu, lạnh nhạt, không quan tâm, vô hình, làm mới tình yêu,yêu lại từ đầu
Có cách nào giúp em đừng hoài nghi về bạn trai nữa, kéo ngắn khoảng cách, để 2 người vẫn nói...
tâm sự tình yêu, tình yêu dối lừa, phản bội, có người khác, bạn gái, quá khứ, li hôn, nuôi con, tư vấn tình cảm, cửa sổ tình yêu
Đến tháng thứ 3 thì tình cờ em đang nói chuyện điện thoại với cô ấy, thì lại có người đàn ông...
lợi dụng, lừa đảo, dối trá, đau khổ, tổn thương, mất mặt, thất vọng
Giờ đây suy nghĩ lại mọi việc em thấy hình như người ta không yêu em chỉ lừa dối em, lợi dụng em...
ngoại tình, tha thứ, yêu thương, quan tâm, quay lại, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Em và chồng em sống với nhau đã 7 năm anh là 1 người chồng tốt yêu thương vợ con có thể nói lúc...
sinh viên, stress, làm sao để tiếp tục cuộc sống, buôn bán phát đạt, buôn bán suy sụp, cưỡng hiếp, ba mẹ tái hợp, cố gắng học tập, ghẻ lạnh, không còn tiền để sinh sống, bị cưỡng hiếp, tổn thương tình thần tình cảm
Em ở lại sống với ba, năm lớp 10 hôm ba say ông đã sờ mó em và có ý định cưỡng hiếp nhưng em...
bạn trai keo kiệt, sòng phẳng, chia đôi, không ga lăng, quá cẩn thận
Hay những lúc em cảm giác anh cẩn thận quá mà em thì hoàn toàn khác, trái ngược anh ấy .Đôi khi...
quen, biến thái, phản bội, quan hệ bí mật, chia tay, theo đuổi, không thay đổi, bị hiểu lầm, là kẻ biến thái
Lúc đó em rất bất ngờ em hỏi bạn nam ấy "Tại sao làm thế, vì sao lại cướp đi người yêu của...
tư vấn tình yêu, câu hỏi tình yêu, không lời giải đáp, quan hệ lần đầu, không ra máu, nghi ngờ, u nang bì, giải thích, không còn yêu
Ngày cháu ra viện anh nhắn tin: " anh và gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này...
tâm sự đồng tính,tư vấn tâm lý, tư vấn giới tính, bạn tập gym, xảm xúc, mạnh mẽ, nhắn tin, chủ động, thờ ơ, muốn quên, người tình trong mộng
Có 1 lần em đi với 1 cậu bạn thân và không để ý đến A mấy lúc đó có vẻ như A rất giận em A nhìn...
Nội dung khác
ly hôn, tái hợp, bắt gặp tin nhắn, chồng nhắn tin với gái, ly hôn vì chồng cờ bạc
Nguyên nhân là do em nhiều lần đỗ nợ vì cờ bạc mà không chịu thay đổi,khi li hôn xong cô ấy vẫn...
17:16 - Tư vấn
Dấu hiệu, cảnh báo, bệnh nguy hiểm, phụ nữ, chuyện lặt vặt, khó nói, cua so tinh yeu
Cầm kết quả trên tay, Nga chỉ còn biết trách bản thân mình đã quá chủ quan, không đi khám ngay từ...
15:35 - Tin tức
Cách vẽ viền môi cho các kiểu môi khác nhau
Vẽ viền môi sẽ giúp các bạn có đôi môi đẹp và quyến rũ hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách vẽ...
13:35 - Tin tức
Victoria Beckham, Victoria Beckham xinh đẹp, Victoria Beckham trẻ trung, Victoria Beckham bị chỉ trích
Victoria Beckham khoe hình ảnh trang điểm trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 46, thu hút sự quan tâm từ...
11:05 - Tin tức
gần gũi, lần đầu, màng trinh, vết loang màu nâu, vài giờ, tiếng, rách, chảy máu,1-2 ngày, cuasotinhyeu
Cho em hỏi, lần đầu tiên em q.h nhưng không có máu của màng trinh. Sau 7,8 tiếng mới xuất hiện...
20:35 - Tư vấn
mang thai, ngày rụng trứng, đau bụng, đau lưng, ra dịch âm đạo nhiều, cuasotinhyeu
chu kì kinh nguyệt của em 33 ngày khá đều. Vào ngày ra kinh thứ 5 khi máu không còn nhiều, em và...
11:05 - Tư vấn
Em ngưng uống thuốc ngừa thai hàng ngày thì có kinh sớm, nhưng kinh nguyệt chỉ xảy ra 2 tháng đều...
20:02 - Tư vấn
5 loại sinh tố sữa tươi tăng sức đề kháng cho trẻ luôn khỏe mạnh
Để bảo vệ sức khỏe trong thời điểm dịch Covid-19 hiện nay, bạn có thể chủ động tăng cường miễn...
15:35 - Tin tức
Trẻ em cũng bị viêm loét dạ dầy: Nguyên nhân do đâu?
Đau dạ dày không phải là bệnh hiếm gặp, tuy nhiên đa phần mọi người đều nghĩ bệnh chỉ xảy ra ở...
13:05 - Kiến thức