Chính tay em lại đẩy anh là người em thích bấy lâu nay ra khỏi trái tim mình

Quen được vài ngày em bắt đầu lo sợ chuyện quá khứ, em sợ bạn ấy cũng sẽ như người yêu cũ của em, bạn ấy luôn tìm mọi cách để em có thể tin tưởng vào tình yêu thêm 1 lần nữa. Em đối với bạn ấy không nóng không lạnh, nhưng ở cạnh bạn em cảm thấy rất yên bình. Chính bởi vì yên bình nên em lại cảm thấy nghi ngờ về tình cảm của em.

Xin chào chương trình! Mong ban biên tập có thể dành chút thời gian để lắng nghe câu chuyện của em ạ!


Chuyện là 2 năm trước em có thích 1 bạn cùng tuổi nhưng mà lúc ấy bạn này chưa có tình cảm với em nên đã từ chối, em và bạn ấy không còn giữ mối quan hệ bạn bè nữa. Tuy là bạn ấy từ chối em nhưng em vẫn còn tình cảm với bạn ấy, có điều khoảng 1 năm sau ngày tỏ tình không thành công em đã chọn cách từ bỏ và bắt đầu 1 mối quan hệ mới là tình online.

 

Quen online khoảng 6 tháng thì chia tay, trong 6 tháng ở cạnh tình mới em vẫn không thể ngừng để ý đến bạn kia. Sau khi chia tay tình online, em ở trạng thái bị tổn thương rất nhiều và tuyệt vọng, lúc đó đột nhiên bạn kia nhắn tin quay lại với em sau ngày đi chơi cùng nhóm bạn chung. Em đã đồng ý qua 1 ngày suy nghĩ, nhưng chưa tới 3 ngày em và bạn ấy đã dừng lại vì bạn ấy không quen với cảm giác có người yêu. Em có chút hụt hẫng.


Khoảng 1 tháng sau bạn ấy lại đề nghị quay lại và hứa sẽ không như lần trước. Chẳng hiểu vì gì em lại tiếp tục đồng ý quay lại mặc dù có cảm giác mình bị chơi đùa. Lần quay lại này bạn ấy thực sự đối tốt với em, bạn ấy trước giờ là người rất lạnh lùng nhưng lại đối xử dịu dàng với em. Quen được vài ngày em bắt đầu lo sợ chuyện quá khứ, em sợ bạn ấy cũng sẽ như người yêu cũ của em, bạn ấy luôn tìm mọi cách để em có thể tin tưởng vào tình yêu thêm 1 lần nữa. Em đối với bạn ấy không nóng không lạnh, nhưng ở cạnh bạn em cảm thấy rất yên bình. Chính bởi vì yên bình nên em lại cảm thấy nghi ngờ về tình cảm của em.

 

yêu qua mạng, chịu tổn thương, có tình yêu mới, không làm chủ được cảm xúc, làm tổn thương,


Hơn 1 tháng quen nhau, bạn ấy chăm sóc em rất tốt. Nhưng vào 1 buổi tối sau khi đi chơi về, bởi vì em đến ngày đ.èn đ.ỏ nên bao nhiêu khó chịu, bực dọc trong người em đã trút hết lên bạn ấy, em đã nói những lời không nên nói, những lời mà em chưa chắc chắn khiến bạn ấy tổn thương rất nhiều. Em nói rằng em không thích bạn ấy, căn bản chỉ là lợi dụng bạn ấy lúc đang buồn khi chia tay tình trước thôi. Em đề nghị dừng lại và bạn ấy đồng ý. Đến khi em trút hết cơn khó chịu của mình rồi em mới nhận ra mình đã làm bạn ấy thất vọng về mình rồi. 2 hôm liên tiếp sau tối đó bạn ấy im lặng và tránh né em.

 

Em đã gặp trực tiếp để xin lỗi và giải thích với bạn ấy nhưng bạn ấy đã hoàn toàn thất vọng về em nên không đồng ý quay lại. Cảm giác lúc đó của em thực sự rất đau. Em cảm thấy ghét bản thân mình cực kỳ vì đến việc nhận định tình cảm của mình cũng không xong. Em nhận ra từ 2 năm trước đến bây giờ em chưa thực sự từ bỏ được bạn ấy, vậy mà chính tay em lại đẩy người mình thích ra khỏi trái tim mình. Em đã lỡ người mà em chờ đợi bấy lâu nay chỉ vì những tổn thương của 1 người trên mạng xã hội gây ra.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào em. Ai rồi cũng phải dần học cách trưởng thành hơn qua những vấp ngã, sai lầm ở trong cuộc sống và điều mà em đang trải qua là một bài học thực sự rất lớn em cần phải rút ra cho bản thân. Bởi một chút bực dọc, khó chịu ở trong người mà em lại trút những lời nói khiến cho người em thương yêu bị tổn thương và họ quyết định rời xa em. Đến giờ khi em nhận thấy bản thân hối hận thì cũng không thể níu kéo được tình cảm đã mất.


Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những tổn thương trước đây của em. Mặc dù là tình yêu online nhưng nó cũng gây ra cho em những nỗi thất vọng, hoài nghi. Mạng là ảo nhưng tình là thật, bởi thế nó mới khiến cho lòng em khắc sâu những nỗi buồn đến như vậy. Nhưng em à, những gì đã qua hãy cho nó vào dĩ vãng, lưu giữ những kí ức đẹp với nhau thôi. Còn những thất vọng, hoài nghi thì lấy nó làm kinh nghiệm rút ra ở trong cuộc sống. Để những gì xảy ra trong quá khứ làm vết hằn trong tim rồi vô tình khiến nó ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại là điều không nên một chút nào, nó chỉ càng khiến cho em thêm tổn thương, mất mát hơn mà thôi.


Có thể, vì ban đầu bạn trai ấy chưa xác định được tình cảm ở trong lòng nên mới yêu rồi chia tay em nhanh đến như vậy. Nhưng lần tiếp theo, bạn ấy đã có những thay đổi khá rõ ràng mà bản thân em cũng nhìn nhận thấy điều đó. Tuy nhiên, cũng chỉ vì một phút khó chịu trong người mà em lại nói ra những lời không đáng nói. Chẳng ai muốn làm vị trí lấp chỗ trống cho người khác, lời nói đó thực sự phũ phàng với những gì mà bạn ấy đã cố gắng làm, cố gắng thay đổi vì em. Em đã cố gắng níu kéo nhưng cũng không thể lấy lại tình cảm đã mất bởi “bát nước hắt đi thì làm sao lấy lại được”. Coi như đó là một bài học cho bản thân mình em nhé, nên trân trọng người mình thương yêu và hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì.


Trách móc bản thân cũng không thay đổi được những gì đã mất, nhưng hãy trưởng thành hơn từ sau những lúc mình không làm chủ được cảm xúc em nhé. Biết đâu đó chính những sai lầm sẽ tạo nên Em 1 người hoàn thiện hơn và em sẽ có những cơ hội mới trong tương lai với người thực sự phù hợp nhất.

 

Chúc em bình an trong cuộc sống!

CửaSổTìnhYêu
tâm sự hôn nhân, đánh đập, ngoại tình, ly hôn, chia tay, tiếp tục, lạt mềm buộc chặt, khuyên nhủ, động viên, gia đình tan vỡ, thức tỉnh
Sau một thời gian điều tra thì chính xác là chồng em và người con gái đó quen nhau em đã suy sụp...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, chấp nhận, tránh né, bạn trai, nhắn tin, kém 11 tuổi, chênh vênh.
Mà em thấy T dứt khoát không muốn làm bạn với em nữa, và khó có thể gặp cô ấy vì...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, con cái, giết, rượu say, ác mộng, mẹ vợ, chung sống.
Thực sự lúc đó tôi có chén rượu lúc tiếp khách nhưng tôi vẫn tự chủ được, tôi lôi vợ con đi ra...
tâm sự tình cảm, trinh tiết, ngây thơ, tin tưởng, lấy chồng, kinh nghiệm, đàn ông, có gia đình, từng trải, lo sợ, màng trinh, ngàn vàng, lần đầu
Tại sao anh làm như thế với em? Anh từng nói anh không bao giờ làm việc có lỗi với em hay làm gì...
trả nợ, cho anh chồng, nợ nần chồng chất, cãi nhau với nhà chồng, chồng coi thường
Tôi hỏi thẳng chồng tôi thì chồng tôi có nói những lời lăng mạ đối với tôi, bảo tôi là ở được thì...
cửa sổ tình yêu, người thứ 3, có thai, yêu người có gia đình, có con với người tình
Cái gì đến rồi cũng đến và gia đình em đã khuyên em ấy từ bỏ, đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình...
cửa sổ tình yêu, khinh kinh khủng, sốc toàn tập, lối sống, gia đình chồng, kinh tế, thành kiến, nghèo, phân biệt, cãi nhau.
Cưới xong em bỏ hết tất cả theo anh ra Nha Trang sống. Không ngờ đây là chuỗi ngày khiến em mệt...
nghi ngờ tình cảm, bạn trai tiết kiệm, ga lăng, lợi dụng tình cảm, lợi dụng tình dục, băn khoăn, lo lắng
Mặc dù bằng tuổi nhau và tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh ấy có vẻ trưởng thành hơn em rất nhiều....
học sinh, yêu đơn phương, thích, cơ hội, từ chối, theo đuổi, nuôi hy vọng
Ngày qua ngày em đều nhắn tin hỏi thăm, em cũng có hỏi một bạn cùng lớp bạn ấy thì được biết là...
quá khứ, cờ bạc, nợ nần, bố mẹ vợ coi thường, anh em cọc chèo, cảm thấy tự ti
Nhưng tính tình anh cọc chèo thì khác. Đôi khi rất nhiệt tình nhưng nhiều khi cũng khinh thường...
Nội dung khác
Lập kế hoạch để không bị sụp đổ sau ly hôn
Bước vào hôn nhân chưa lâu, cô và anh quyết định chia tay vì nhiều lẽ. Sau những suy sụp vì đổ vỡ...
28/7/2021 - Tin tức
Nguyên nhân khiến trẻ có nốt trắng cứng ở lợi?
Trong thời gian cháu được khoảng 5 tháng thì lợi của cháu có xuất hiện một nốt chấm nhỏ như hạt...
28/7/2021 - Tư vấn
Con gái yêu đồng tính nên phản đối thay đổi hay đồng hành giúp đỡ?
Con gái tôi năm nay 18 tuổi vừa thi tốt nghiệp PTTH xong, và trong hơn 1 năm gần đây vợ chồng tôi...
28/7/2021 - Tư vấn
Có "phép thử" nào để biết chồng có ngoại tình?
Em vừa sinh được 6 tháng. Thời gian này sức khỏe, cơ thể của em đã trở lại bình thường nên em...
27/7/2021 - Tư vấn
Cần làm gì khi vết rạch tầng sinh môn "quá sâu"?
Em đã sinh em bé được năm tháng rồi ạ, có bị rạch tầng sinh môn và rách tới tận hậu môn luôn ạ
27/7/2021 - Tư vấn
Vết mổ bỗng xuất hiện một lỗ nhỏ sau sinh?
Vết mổ của em thì đã bình thường, không còn đau, nhưng ở đầu một bên vết mổ có lỗ nhỏ, nặn ra thì...
27/7/2021 - Tư vấn
Lạ mắt với cách làm cơm chiên trứng kiểu Nhật
Omurice là món cơm chiên trứng "phong cách phương Tây" món ăn được tạo ra tại Nhật Bản...
27/7/2021 - Tin tức
Nguy cơ lây nhiễm dại khi vô tình bị chó liếm
Ba ngày trước em có bế nó và nó có liếm vào tay em. Nhưng hôm qua nó bị mất do va phải vào xe máy...
27/7/2021 - Tư vấn
Thanh Duy tổn thương vì nhận xét của Nguyễn Hải Phong
Nguyễn Hải Phong khuyên Thanh Duy nên thi đấu hết mình để tôn trọng đối thủ. Nhận xét...
27/7/2021 - Tin tức