Chính tay em lại đẩy anh là người em thích bấy lâu nay ra khỏi trái tim mình

Quen được vài ngày em bắt đầu lo sợ chuyện quá khứ, em sợ bạn ấy cũng sẽ như người yêu cũ của em, bạn ấy luôn tìm mọi cách để em có thể tin tưởng vào tình yêu thêm 1 lần nữa. Em đối với bạn ấy không nóng không lạnh, nhưng ở cạnh bạn em cảm thấy rất yên bình. Chính bởi vì yên bình nên em lại cảm thấy nghi ngờ về tình cảm của em.

Xin chào chương trình! Mong ban biên tập có thể dành chút thời gian để lắng nghe câu chuyện của em ạ!


Chuyện là 2 năm trước em có thích 1 bạn cùng tuổi nhưng mà lúc ấy bạn này chưa có tình cảm với em nên đã từ chối, em và bạn ấy không còn giữ mối quan hệ bạn bè nữa. Tuy là bạn ấy từ chối em nhưng em vẫn còn tình cảm với bạn ấy, có điều khoảng 1 năm sau ngày tỏ tình không thành công em đã chọn cách từ bỏ và bắt đầu 1 mối quan hệ mới là tình online.

 

Quen online khoảng 6 tháng thì chia tay, trong 6 tháng ở cạnh tình mới em vẫn không thể ngừng để ý đến bạn kia. Sau khi chia tay tình online, em ở trạng thái bị tổn thương rất nhiều và tuyệt vọng, lúc đó đột nhiên bạn kia nhắn tin quay lại với em sau ngày đi chơi cùng nhóm bạn chung. Em đã đồng ý qua 1 ngày suy nghĩ, nhưng chưa tới 3 ngày em và bạn ấy đã dừng lại vì bạn ấy không quen với cảm giác có người yêu. Em có chút hụt hẫng.


Khoảng 1 tháng sau bạn ấy lại đề nghị quay lại và hứa sẽ không như lần trước. Chẳng hiểu vì gì em lại tiếp tục đồng ý quay lại mặc dù có cảm giác mình bị chơi đùa. Lần quay lại này bạn ấy thực sự đối tốt với em, bạn ấy trước giờ là người rất lạnh lùng nhưng lại đối xử dịu dàng với em. Quen được vài ngày em bắt đầu lo sợ chuyện quá khứ, em sợ bạn ấy cũng sẽ như người yêu cũ của em, bạn ấy luôn tìm mọi cách để em có thể tin tưởng vào tình yêu thêm 1 lần nữa. Em đối với bạn ấy không nóng không lạnh, nhưng ở cạnh bạn em cảm thấy rất yên bình. Chính bởi vì yên bình nên em lại cảm thấy nghi ngờ về tình cảm của em.

 

yêu qua mạng, chịu tổn thương, có tình yêu mới, không làm chủ được cảm xúc, làm tổn thương,


Hơn 1 tháng quen nhau, bạn ấy chăm sóc em rất tốt. Nhưng vào 1 buổi tối sau khi đi chơi về, bởi vì em đến ngày đ.èn đ.ỏ nên bao nhiêu khó chịu, bực dọc trong người em đã trút hết lên bạn ấy, em đã nói những lời không nên nói, những lời mà em chưa chắc chắn khiến bạn ấy tổn thương rất nhiều. Em nói rằng em không thích bạn ấy, căn bản chỉ là lợi dụng bạn ấy lúc đang buồn khi chia tay tình trước thôi. Em đề nghị dừng lại và bạn ấy đồng ý. Đến khi em trút hết cơn khó chịu của mình rồi em mới nhận ra mình đã làm bạn ấy thất vọng về mình rồi. 2 hôm liên tiếp sau tối đó bạn ấy im lặng và tránh né em.

 

Em đã gặp trực tiếp để xin lỗi và giải thích với bạn ấy nhưng bạn ấy đã hoàn toàn thất vọng về em nên không đồng ý quay lại. Cảm giác lúc đó của em thực sự rất đau. Em cảm thấy ghét bản thân mình cực kỳ vì đến việc nhận định tình cảm của mình cũng không xong. Em nhận ra từ 2 năm trước đến bây giờ em chưa thực sự từ bỏ được bạn ấy, vậy mà chính tay em lại đẩy người mình thích ra khỏi trái tim mình. Em đã lỡ người mà em chờ đợi bấy lâu nay chỉ vì những tổn thương của 1 người trên mạng xã hội gây ra.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em. Ai rồi cũng phải dần học cách trưởng thành hơn qua những vấp ngã, sai lầm ở trong cuộc sống và điều mà em đang trải qua là một bài học thực sự rất lớn em cần phải rút ra cho bản thân. Bởi một chút bực dọc, khó chịu ở trong người mà em lại trút những lời nói khiến cho người em thương yêu bị tổn thương và họ quyết định rời xa em. Đến giờ khi em nhận thấy bản thân hối hận thì cũng không thể níu kéo được tình cảm đã mất.


Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những tổn thương trước đây của em. Mặc dù là tình yêu online nhưng nó cũng gây ra cho em những nỗi thất vọng, hoài nghi. Mạng là ảo nhưng tình là thật, bởi thế nó mới khiến cho lòng em khắc sâu những nỗi buồn đến như vậy. Nhưng em à, những gì đã qua hãy cho nó vào dĩ vãng, lưu giữ những kí ức đẹp với nhau thôi. Còn những thất vọng, hoài nghi thì lấy nó làm kinh nghiệm rút ra ở trong cuộc sống. Để những gì xảy ra trong quá khứ làm vết hằn trong tim rồi vô tình khiến nó ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại là điều không nên một chút nào, nó chỉ càng khiến cho em thêm tổn thương, mất mát hơn mà thôi.


Có thể, vì ban đầu bạn trai ấy chưa xác định được tình cảm ở trong lòng nên mới yêu rồi chia tay em nhanh đến như vậy. Nhưng lần tiếp theo, bạn ấy đã có những thay đổi khá rõ ràng mà bản thân em cũng nhìn nhận thấy điều đó. Tuy nhiên, cũng chỉ vì một phút khó chịu trong người mà em lại nói ra những lời không đáng nói. Chẳng ai muốn làm vị trí lấp chỗ trống cho người khác, lời nói đó thực sự phũ phàng với những gì mà bạn ấy đã cố gắng làm, cố gắng thay đổi vì em. Em đã cố gắng níu kéo nhưng cũng không thể lấy lại tình cảm đã mất bởi “bát nước hắt đi thì làm sao lấy lại được”. Coi như đó là một bài học cho bản thân mình em nhé, nên trân trọng người mình thương yêu và hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì.


Trách móc bản thân cũng không thay đổi được những gì đã mất, nhưng hãy trưởng thành hơn từ sau những lúc mình không làm chủ được cảm xúc em nhé. Biết đâu đó chính những sai lầm sẽ tạo nên Em 1 người hoàn thiện hơn và em sẽ có những cơ hội mới trong tương lai với người thực sự phù hợp nhất.

 

Chúc em bình an trong cuộc sống!

CửaSổTìnhYêu
theo đuổi người con gái, sang chảnh, gái bao, sugar baby, vẫn cho ôm hôn
Ở trên Facebook thì bình thường, khi em nhắn tin nói chuyện với cô, cô trả lời tin nhắn rất lâu...
cửa sổ tình yêu, chân thành, mẫu người, lạc quan, trên tình bạn, từ chối, tiếp tục.
Em nói không có ai yêu, em sẽ trở lại lạnh lùng, ít nói như trước. Cô ấy nói tại sao phải trở về...
yêu đơn phương, động lực, giấu tình cảm, chia tay người yêu, không muốn tổn thương
Em muốn gặp em ấy vì nghĩ rằng sau này em sẽ không còn duyên được gặp bạn nữ nữa. Em cũng nói...
cửa sổ tình yêu, song tính, đồng tính, yêu nhau, đồng nghiệp, vợ sắp cưới, đính hôn, hủy hôn, thân mật, gia đình, hôn nhân, không hạnh phúc.
Cô ấy nói đó chỉ là 2 đứa con gái thân thiết, quan tâm tới nhau, thân hơn tình bạn nhưng không...
Người mang lại sự ấm êm và chu toàn, người lại cho nhiều hứng thú trong tình dục...
Và em đã nảy sinh tình cảm với bạn ấy, chúng em cũng đã có quan hệ với nhau, bạn gái mới này có...
Chinh phục tình yêu, lựa chọn tình yêu, sau khi chia tay, Chinh phục một người.
Sau khoảng 1 thời gian nữa, chắc 1,2 tuần sau gì đấy, em quyết định mở lời nhưng bị từ chối thẳng...
 bế tắc, bắt đầu, không bảo vệ được tình yêu, Chia tay, Trầm cảm, cua so tinh yeu
Lúc yêu nhau bọn em coi như như vợ chồng vì đã xác định cưới; nhưng do bạn gái em theo đạo và...
lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, giả vờ yêu, lừa dối tình cảm, bội bạc, chia tay bạn gái.
Cảm xúc nhất thời, “yêu vội thì nhanh tàn”, khi em nhận ra nhiều vấn đề là đó chỉ là cảm xúc nhất...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, nhảy sông, tự tử, đâm mình, cầm dao, con cái, gia đình, ly hôn, bố mẹ.
Bốn năm nay, tình cảm của vợ chồng cháu cũng không khá hơn tí nào, mặc dù anh ấy nghe lời khuyên...
từ chối, cơ hội, nuối tiếc, tỏ tình, đau khổ, tổn thương, kiên trì, cửa sổ tình yêu
Sau chuyện này, em vẫn hi vọng sẽ từ từ thay đổi được bạn ấy, cho bạn ấy biết em đối xử với bạn...