"Chú" đã ly hôn vợ để lấy tôi nhưng tôi lại chẳng có lý do gì để bỏ chồng...

Vì mẹ tôi là phụ nữ đơn thân, nên khi lấy chồng, thì chồng tôi về ở rể. Tôi muốn xin chương trình tư vấn về chuyện tôi đã yêu và ngoại tình với sếp tôi 5 năm trở lại đây và chuyện là đã đi quá xa nên tôi phân vân có nên bỏ chồng để lấy sếp hay không?

Tôi là cô bé sinh ra đã không có cha, mẹ tôi lỡ thì, ăn ra với ai đó và sinh ra tôi. Tôi sinh năm 1983, đã có chồng và 2 con (1 trai và 1 gái), chồng tôi là bạn học đại học, học xong đại học chúng tôi cưới nhau, nay con gái tôi đã học lớp 4, con trai học lớp 2, chồng tôi hiền lành và rất thương yêu vợ con. Vì mẹ tôi là phụ nữ đơn thân, nên khi lấy chồng, thì chồng tôi về ở rể. Tôi muốn xin chương trình tư vấn về chuyện tôi đã yêu và ngoại tình với sếp tôi 5 năm trở lại đây và chuyện là đã đi quá xa nên tôi phân vân có nên bỏ chồng để lấy sếp hay không?

 

Sếp tôi trước đây cũng là đồng nghiệp của mẹ tôi, thời tôi còn bé, được mẹ đưa vào cơ quan mẹ chơi, tôi có biết chú ấy. Tôi rất ngưỡng mộ gia đình chú ấy, chú tài giỏi, hiền lành, có vợ đẹp, con xinh. Gia đình tôi và gia đình chú ấy cũng rất thân thiết, mẹ tôi là khách hàng VIP của cơ quan vợ chú ấy, mỗi năm 2 gia đình có đi du lịch chung, lễ tết...và các dịp khác thì 2 gia đình đều qua lại với nhau. Khi tốt nghiệp đại học tôi cũng về làm cơ quan với mẹ tôi và chú ấy, mẹ tôi và chú ấy là lãnh đạo cao cấp của một tập đoàn xăng dầu. Rồi mẹ tôi về hưu nhưng vẫn làm cố vấn cao cấp cho Tổng giám đốc, vì có mối quan hệ tốt, nên trong thời gian ngắn tôi đã được cân nhắc và lên làm giám đốc nhân sự.

 

yêu vợ, đơn thân, bỏ chồng, sếp, li hôn, ngoại tình, không thể bỏ chồng

 

Khi vào công ty và rồi làm sếp, nên tôi được tiếp xúc với chú nhiều hơn, trong các cuộc họp, đi công tác trong và ngoài nước, rồi đưa nhau đi học trung cấp chính trị, sinh hoạt Đảng bộ cùng nhau... từ ngưỡng mộ đến sự chăm sóc, quan tâm (hàng ngày trong cơ quan và cả khi tôi ốm đau bệnh tật) của chú ấy dành cho tôi, tôi đã yêu chú ấy say đắm, chúng tôi đã vụng trộm với nhau 5 năm trời, trong cơ quan cũng có ít nhiều dị nghị, nhưng về phía vợ con chú ấy và cả mẹ tôi không biết. Rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra. Đó là dịp 20/10/2017, tôi và chú ấy nói đi công tác, nhưng thực chất tôi và chú ấy đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang, sau khi về tôi có nhắn tin nhớ nhung yêu đương với chú ấy, thì không may cô vợ chú đã bắt gặp. Vợ chú ấy sốc và ốm nặng, cô ấy có gọi điện thoại đòi gặp tôi, nhưng tôi không gặp, cô ấy có gọi điện thoại nói chuyện với mẹ tôi. Lúc đó thì tôi chối biến, mẹ tôi cũng lo gia đình tôi đổ vỡ, công việc tôi ảnh hưởng, nên đã bênh tôi. Vì lòng tự trọng, vì sợ ảnh hưởng đến công việc, đến con cái, nên vợ chú ấy đã ly hôn, đưa con của chú ấy đi.

 

Chú nói rằng chú ly hôn là chú yêu thương tôi, chú muốn sống bên tôi phần đời còn lại. Vì tôi chú đã bất chấp mọi thứ, từ bỏ gia đình, vợ con (con chú ấy con trai 20 tuổi đang học bác sỹ ở nước ngoài, con gái 16 tuổi ở với cô ấy) và cả sự nghiệp. Nhưng khổ nỗi tôi không dứt khoát được với chồng, chồng tôi không có lý do gì để tôi ly hôn cả, hơn nữa còn 2 đứa con của tôi, chúng yêu ba nó vô cùng và cả mẹ tôi nữa, mẹ tôi nói không ai thương yêu chân thành, hiền lành có hiếu như chồng con, con đừng thả mồi bắt bóng.

 

Chú ly hôn với vợ tới nay đã gần 2 năm, chú mua căn hộ cao cấp chỗ gần trường con tôi đi học, để tôi đi đón con, thì chúng tôi tranh thủ được gần nhau. Chú cứ hối thúc tôi bỏ chồng để tôi và chú về danh chính ngôn thuận. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên tôi nên bỏ chồng để lấy chú ấy không ( kêu chú nhưng năm nay chỉ mới 47 tuổi). Tôi lo sợ như mẹ tôi nói là tôi thả mồi bắt bóng. Tôi cảm ơn chương trình!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em! Ban đầu khi " ngoại tình" với chú ấy thì em cũng không thể nghĩ tới một ngày sẽ bị phát hiện và càng không thể ngờ rằng gia đình của chú lại đổ vỡ vì em. Giờ người ta thì không còn ràng buộc gì cả và muốn em bỏ chồng con để đến với người ta, còn em vẫn giấu diếm chồng con và lén lút với mối quan hệ này. Đây là lúc em phải suy nghĩ thật thấu đáo bởi không thể cùng lúc tham lam lựa chọn cả hai được.

 

Về phía gia đình em, mặc dù em sinh ra thiếu thốn tình cảm của bố nhưng mẹ em cũng đã nuôi dạy em thật tốt, cố gắng bù đắp để em có được một công việc tốt như hiện tại. Chồng em cũng là một người hiền lành, chịu khó và các em đã có những quả ngọt là sinh được hai bé một trai, một gái. Bên ngoài nhìn vào thì có thể thấy đây là một gia đình đáng mơ ước.  Dù không biết mọi chuyện xảy ra với mẹ em trong quá khứ như thế nào nhưng dù sao mẹ em cũng đã có những thiệt thòi khi phải nuôi con một mình, một người phụ nữ có mạnh mẽ, thành đạt đến đâu nhưng khi đã từng chấp nhận ở vậy nuôi con thì cũng chứng tỏ mẹ em cũng đã trải qua rất nhiều cay đắng, hờn tủi. Mẹ đang giúp em che giấu sự thật về mối quan hệ của em bởi mẹ nhìn thấy cuộc sống hiện tại của em thật không dễ gì mà có được, mẹ không muốn em phải đánh đổi gia đình hiện có để chạy theo thứ tình yêu kia.


Quãng thời gian em với người kia quan hệ với nhau là 5 năm, kể ra cũng dài thật nhưng so với gia đình hiện tại của em, so với quãng thời gian em ở bên chồng thì nó đã thấm là bao. Có thể chú ấy cũng yêu em thật lòng hoặc cũng có thể khi bị vợ phát hiện thì chú không thể níu kéo được nên mới chấp nhận chia tay. Thật ra, việc chú ấy đang phải gánh chịu cũng là cái “ giá” phải trả cho sự tham lam của chú ấy. Đương nhiên là trong câu chuyện này em cũng có trách nhiệm rất lớn. Nhưng em thử nghĩ xem, trong trường hợp em quyết li hôn chồng để đến với người đàn ông này thì em có đủ bản lĩnh để vượt qua những sự dị nghị của những người trong công ty hay miệng lưỡi thiên hạ không? Cả hai em đều là những người có chức có quyền, khi đó các em sẽ phải đối mặt với rất nhiều điều tiếng về mối quan hệ này, cả điều tiếng trong công việc. Mặt khác, khi em quyết định li hôn thì cũng có nghĩa con cái sẽ không được ở cùng cả bố và mẹ, chúng sẽ thiệt thòi về mặt tình cảm, chị nghĩ rằng điều này em hiểu rõ nhất.


Đứng giữa hai người đàn ông tốt, đương nhiên việc lựa chọn sẽ rất khó khăn rồi. Có lẽ nếu như chú ấy chưa li hôn thì em cũng có thể dứt khoát được và đỡ áy náy đúng không nào? Nhưng càng dùng dằng, càng lún vào mối quan hệ này thì em có sợ rằng một ngày nào đó chồng em cũng sẽ phát hiện không? Chỉ cần em quyết tâm dứt khoát thì em sẽ làm được, thậm chí nếu em có năng lực thì em cũng có thể tìm công việc khác phù hợp với em để tránh việc hai người gặp gỡ thường xuyên.

 

Mong rằng em sẽ có quyết định đúng đắn nhé!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, tuyệt vọng, đau đớn, ước, vợ ngoại tình, sững sờ, yêu thương, chấp nhận
Hai vợ chồng đã trải qua bao nhiêu gian khó để có được hạnh phúc hiện tại, vậy mà vì một phút yếu...
Cháu nói với cô ấy muốn quay lại, rồi cô ấy nói cô ấy không cho cơ hội nữa, vì sợ cháu vẫn như...
quen qua zalo, luôn bí ẩn, che giấu, thỉnh thoảng mất tích
Nên em cũng không hỏi nữa, chuyện em quen anh thì bạn bè, đồng nghiệp, gia đình em đều biết hết...
Anh cứ hứa hẹn mãi nhưng chẳng chịu trưởng thành...
Còn bạn ấy ở Phú Yên bạn ấy chẳng làm việc gì cả, suốt ngày chỉ ăn và ngủ, bạn ấy hứa rất nhiều...
cửa sổ tình yêu, thiếu quan tâm, chăm sóc, cảnh sát, em, của anh, người yêu, không, nói chuyện.
Chúng em yêu nhau được 6 tháng nhưng đã xảy ra biết bao nhiêu việc, anh ấy là sinh viên trường...
cửa sổ tình yêu, chia tay, còn yêu, tan vỡ, có gia đình, chấp nhận, con cái, còn quan tâm.
Sau 1 tháng, anh có nhắn tin cho em chủ yếu là chia sẻ những gì suy nghĩ, vấn đề cả 2 đang bận...
chồng không muốn có con, đã ly hôn, chán nản, chồng gia trưởng
Em và anh yêu nhau khi gia đình anh đang lục đục. Lúc đầu em không biết anh đã có gia đình, sau...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
cửa sổ tình yêu, phản đối, xa xôi, với tới, nhà gần, kinh tế, lo lắng, tương lai.
Mẹ cô ấy chỉ muốn cô ấy lấy chồng gần nhà, có nhà cửa rồi chỉ việc làm ăn rồi nuôi con. Và cũng...
Nội dung khác
Định mệnh tình yêu 35 năm của Tom Ford và bạn đời đồng giới
Ngay từ lần đầu gặp Richard Buckley năm 1986, chàng trai 25 tuổi Tom Ford đã biết người ấy chính...
24/9/2021 - Tin tức
Nhà có 3 người bị viêm bàng quang phải chữa thế nào?
Nhà tôi có 4 người thì 3 bị viêm bàng quang, đã thăm khám và dùng thuốc chữa nhưng không khỏi
24/9/2021 - Tư vấn
Tìm hiểu về giới tính để rồi bị ám ảnh
Từ lúc đó em hay tưởng tượng cảnh " yêu người cùng giới " em chả có cảm giác gì, nhưng...
24/9/2021 - Tư vấn
Sự khác nhau giữa chậm kinh do có thai và do tác dụng phụ của thuốc
Hơn một tháng trước cháu và bạn trai có gần gũi nhau, bọn cháu có dùng bcs, nhưng cháu vẫn sợ nên...
23/9/2021 - Tư vấn
5 cách ăn uống là "cứu tinh" khi phụ nữ bị đau bụng kinh, vừa đỡ mất công chườm nóng lại giúp tiêu mỡ nhanh
Tháng nào phụ nữ cũng phải đối mặt với những 'ngày dâu' mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công...
23/9/2021 - Tin tức
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
Phụ nữ là phép màu do tạo hóa tạo ra. Họ có thể thắp sáng thế giới bằng sắc đẹp, sự dịu dàng, bao...
23/9/2021 - Tin tức
Đau buốt niệu đạo ở nam giới có phải là bệnh không?
Em cảm thấy đau buốt lỗ niệu đạo, sau đó em có đi vệ sinh cũng thấy đau nhưng sau đó thì lại trở...
23/9/2021 - Tư vấn
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
23/9/2021 - Tin tức
Sau đình chỉ thai có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp?
Hoàn cảnh bây giờ của tụi em chưa thể có con được nên bọn em bắt buộc phải đình chỉ thai. Em mới...
23/9/2021 - Tư vấn