"Chú" đã ly hôn vợ để lấy tôi nhưng tôi lại chẳng có lý do gì để bỏ chồng...

Vì mẹ tôi là phụ nữ đơn thân, nên khi lấy chồng, thì chồng tôi về ở rể. Tôi muốn xin chương trình tư vấn về chuyện tôi đã yêu và ngoại tình với sếp tôi 5 năm trở lại đây và chuyện là đã đi quá xa nên tôi phân vân có nên bỏ chồng để lấy sếp hay không?

Tôi là cô bé sinh ra đã không có cha, mẹ tôi lỡ thì, ăn ra với ai đó và sinh ra tôi. Tôi sinh năm 1983, đã có chồng và 2 con (1 trai và 1 gái), chồng tôi là bạn học đại học, học xong đại học chúng tôi cưới nhau, nay con gái tôi đã học lớp 4, con trai học lớp 2, chồng tôi hiền lành và rất thương yêu vợ con. Vì mẹ tôi là phụ nữ đơn thân, nên khi lấy chồng, thì chồng tôi về ở rể. Tôi muốn xin chương trình tư vấn về chuyện tôi đã yêu và ngoại tình với sếp tôi 5 năm trở lại đây và chuyện là đã đi quá xa nên tôi phân vân có nên bỏ chồng để lấy sếp hay không?

 

Sếp tôi trước đây cũng là đồng nghiệp của mẹ tôi, thời tôi còn bé, được mẹ đưa vào cơ quan mẹ chơi, tôi có biết chú ấy. Tôi rất ngưỡng mộ gia đình chú ấy, chú tài giỏi, hiền lành, có vợ đẹp, con xinh. Gia đình tôi và gia đình chú ấy cũng rất thân thiết, mẹ tôi là khách hàng VIP của cơ quan vợ chú ấy, mỗi năm 2 gia đình có đi du lịch chung, lễ tết...và các dịp khác thì 2 gia đình đều qua lại với nhau. Khi tốt nghiệp đại học tôi cũng về làm cơ quan với mẹ tôi và chú ấy, mẹ tôi và chú ấy là lãnh đạo cao cấp của một tập đoàn xăng dầu. Rồi mẹ tôi về hưu nhưng vẫn làm cố vấn cao cấp cho Tổng giám đốc, vì có mối quan hệ tốt, nên trong thời gian ngắn tôi đã được cân nhắc và lên làm giám đốc nhân sự.

 

yêu vợ, đơn thân, bỏ chồng, sếp, li hôn, ngoại tình, không thể bỏ chồng

 

Khi vào công ty và rồi làm sếp, nên tôi được tiếp xúc với chú nhiều hơn, trong các cuộc họp, đi công tác trong và ngoài nước, rồi đưa nhau đi học trung cấp chính trị, sinh hoạt Đảng bộ cùng nhau... từ ngưỡng mộ đến sự chăm sóc, quan tâm (hàng ngày trong cơ quan và cả khi tôi ốm đau bệnh tật) của chú ấy dành cho tôi, tôi đã yêu chú ấy say đắm, chúng tôi đã vụng trộm với nhau 5 năm trời, trong cơ quan cũng có ít nhiều dị nghị, nhưng về phía vợ con chú ấy và cả mẹ tôi không biết. Rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra. Đó là dịp 20/10/2017, tôi và chú ấy nói đi công tác, nhưng thực chất tôi và chú ấy đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang, sau khi về tôi có nhắn tin nhớ nhung yêu đương với chú ấy, thì không may cô vợ chú đã bắt gặp. Vợ chú ấy sốc và ốm nặng, cô ấy có gọi điện thoại đòi gặp tôi, nhưng tôi không gặp, cô ấy có gọi điện thoại nói chuyện với mẹ tôi. Lúc đó thì tôi chối biến, mẹ tôi cũng lo gia đình tôi đổ vỡ, công việc tôi ảnh hưởng, nên đã bênh tôi. Vì lòng tự trọng, vì sợ ảnh hưởng đến công việc, đến con cái, nên vợ chú ấy đã ly hôn, đưa con của chú ấy đi.

 

Chú nói rằng chú ly hôn là chú yêu thương tôi, chú muốn sống bên tôi phần đời còn lại. Vì tôi chú đã bất chấp mọi thứ, từ bỏ gia đình, vợ con (con chú ấy con trai 20 tuổi đang học bác sỹ ở nước ngoài, con gái 16 tuổi ở với cô ấy) và cả sự nghiệp. Nhưng khổ nỗi tôi không dứt khoát được với chồng, chồng tôi không có lý do gì để tôi ly hôn cả, hơn nữa còn 2 đứa con của tôi, chúng yêu ba nó vô cùng và cả mẹ tôi nữa, mẹ tôi nói không ai thương yêu chân thành, hiền lành có hiếu như chồng con, con đừng thả mồi bắt bóng.

 

Chú ly hôn với vợ tới nay đã gần 2 năm, chú mua căn hộ cao cấp chỗ gần trường con tôi đi học, để tôi đi đón con, thì chúng tôi tranh thủ được gần nhau. Chú cứ hối thúc tôi bỏ chồng để tôi và chú về danh chính ngôn thuận. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên tôi nên bỏ chồng để lấy chú ấy không ( kêu chú nhưng năm nay chỉ mới 47 tuổi). Tôi lo sợ như mẹ tôi nói là tôi thả mồi bắt bóng. Tôi cảm ơn chương trình!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em! Ban đầu khi " ngoại tình" với chú ấy thì em cũng không thể nghĩ tới một ngày sẽ bị phát hiện và càng không thể ngờ rằng gia đình của chú lại đổ vỡ vì em. Giờ người ta thì không còn ràng buộc gì cả và muốn em bỏ chồng con để đến với người ta, còn em vẫn giấu diếm chồng con và lén lút với mối quan hệ này. Đây là lúc em phải suy nghĩ thật thấu đáo bởi không thể cùng lúc tham lam lựa chọn cả hai được.

 

Về phía gia đình em, mặc dù em sinh ra thiếu thốn tình cảm của bố nhưng mẹ em cũng đã nuôi dạy em thật tốt, cố gắng bù đắp để em có được một công việc tốt như hiện tại. Chồng em cũng là một người hiền lành, chịu khó và các em đã có những quả ngọt là sinh được hai bé một trai, một gái. Bên ngoài nhìn vào thì có thể thấy đây là một gia đình đáng mơ ước.  Dù không biết mọi chuyện xảy ra với mẹ em trong quá khứ như thế nào nhưng dù sao mẹ em cũng đã có những thiệt thòi khi phải nuôi con một mình, một người phụ nữ có mạnh mẽ, thành đạt đến đâu nhưng khi đã từng chấp nhận ở vậy nuôi con thì cũng chứng tỏ mẹ em cũng đã trải qua rất nhiều cay đắng, hờn tủi. Mẹ đang giúp em che giấu sự thật về mối quan hệ của em bởi mẹ nhìn thấy cuộc sống hiện tại của em thật không dễ gì mà có được, mẹ không muốn em phải đánh đổi gia đình hiện có để chạy theo thứ tình yêu kia.


Quãng thời gian em với người kia quan hệ với nhau là 5 năm, kể ra cũng dài thật nhưng so với gia đình hiện tại của em, so với quãng thời gian em ở bên chồng thì nó đã thấm là bao. Có thể chú ấy cũng yêu em thật lòng hoặc cũng có thể khi bị vợ phát hiện thì chú không thể níu kéo được nên mới chấp nhận chia tay. Thật ra, việc chú ấy đang phải gánh chịu cũng là cái “ giá” phải trả cho sự tham lam của chú ấy. Đương nhiên là trong câu chuyện này em cũng có trách nhiệm rất lớn. Nhưng em thử nghĩ xem, trong trường hợp em quyết li hôn chồng để đến với người đàn ông này thì em có đủ bản lĩnh để vượt qua những sự dị nghị của những người trong công ty hay miệng lưỡi thiên hạ không? Cả hai em đều là những người có chức có quyền, khi đó các em sẽ phải đối mặt với rất nhiều điều tiếng về mối quan hệ này, cả điều tiếng trong công việc. Mặt khác, khi em quyết định li hôn thì cũng có nghĩa con cái sẽ không được ở cùng cả bố và mẹ, chúng sẽ thiệt thòi về mặt tình cảm, chị nghĩ rằng điều này em hiểu rõ nhất.


Đứng giữa hai người đàn ông tốt, đương nhiên việc lựa chọn sẽ rất khó khăn rồi. Có lẽ nếu như chú ấy chưa li hôn thì em cũng có thể dứt khoát được và đỡ áy náy đúng không nào? Nhưng càng dùng dằng, càng lún vào mối quan hệ này thì em có sợ rằng một ngày nào đó chồng em cũng sẽ phát hiện không? Chỉ cần em quyết tâm dứt khoát thì em sẽ làm được, thậm chí nếu em có năng lực thì em cũng có thể tìm công việc khác phù hợp với em để tránh việc hai người gặp gỡ thường xuyên.

 

Mong rằng em sẽ có quyết định đúng đắn nhé!

Theo CuaSoTinhYeu
làm tổn thương bạn trai, hối hận, níu kéo, không còn thương, chán nản
Anh mới nói rằng: ngày xưa anh thương em đến vậy thì em luôn đối xử với anh như vậy khiến anh...
bạn gái đòi chia tay, có người thứ ba, thế chỗ, quay lại, không chia tay nữa
Em có nói với em ấy thẳng là giờ em làm gì quen ai bao nhiêu người thì tùy em...18 mà bay nhảy là...
động lực, quyết tâm, hành động, chân thành, chấm dứt, cửa sổ tình yêu
Chúng tôi vẫn nhắn tin qua lại với nhau, rồi chuyện gì đến cũng đến. Mỗi lần chúng tôi gặp nhau...
mâu thuẫn, giải quyết, ghen tuông, nghi ngờ, xin lỗi, tha thứ, niềm tin, cửa sổ tình yêu
Bây giờ em xin các chuyên viên tư vấn giúp em có nên nói thẳng thắn để 2 vợ chồng hiểu nhau hơn...
cửa sổ tình yêu, khoảng cách, bạc, nấm, vợ chồng, con cái, nhà nội, nhà ngoại, ly hôn, mệt mỏi.
Em hỏi kỹ càng ra thì cô ấy nói không thích sống ở đây nữa, không muốn em đi làm. Nhưng do tính...
cửa sổ tình yêu, tan vỡ, chia tay, gương vỡ, chấp nhận, la mắng, nặng nề, kết thúc.
Bạn gái em là người rất giỏi, hiền và rất đảm đang mọi việc. Em thì khó tính, hay la bạn gái,...
tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, ăn mặc, công việc, để ý, em chồng, trách móc, quan tâm, có đi có lại, hành xử, thái độ, chân thành, đúng mực
Em thì nghĩ thế này: đã làm em, lại ở nhà ăn chơi thì thay vì ngồi trách các chị thì gọi điện hỏi...
chia tay,nuối tiếc, níu kéo, có thể quay lại, làm lại từ đầu
Em còn dành nhiều tình cảm và níu kéo nhưng bạn ý dứt khoát quá nên bọn em chẳng quay lại. Đi...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, ích kỉ, ghen tuông, lừa dối, tình cảm, lý do.
Trong khoảng thời gian mà em không liên lạc với cô bé nữa thì cố bé có quen 1 người khác qua...
cửa sổ tình yêu, tình cảm, qua đêm, chớm yêu, đánh ghen, thay đổi, dừng lại, người thứ 3, thương con.
Nhưng mà em với họ cũng chỉ như vậy thôi chứ em không muốn đi bước nữa nên em không muốn tác động...
Nội dung mới
Những thời điểm phụ nữ ngại 'yêu'
Ở một số độ tuổi nhất định, nữ giới bị mất đi hứng thú trong chuyện chăn gối, giảm chất lượng...
10/4/2021 - Tin tức
"Thượng đế" săn lùng món dưa nhà nghèo ở Phú Thọ
Rau sắn muối chua hay còn gọi là dưa lá sắn vốn là món ăn dân dã ở Phú Thọ thời đói nghèo, nay...
10/4/2021 - Tin tức
Trẻ 4 tháng tuổi đi phân màu xanh lá có kèm theo dịch nhầy!!!
Bé nhà em đến nay đã được 4 tháng tuổi. Gần đây bé thường đi phân màu xanh lá kèm theo dịch nhầy...
10/4/2021 - Tư vấn
Nghe Cửa Sổ Tình Yêu mới nhất 10-04-2021
10/4/2021 - Chương trình CSTY
Lâm Y Thần lên tiếng về tin chồng ngoại tình
Lâm Y Thần vướng tin sống không hạnh phúc, chịu nhiều ấm ức sau khi cưới thiếu gia Lâm Vu Siêu.
11/4/2021 - Tin tức
Hành trình tình yêu hơn 70 năm của người đàn ông là "sức mạnh và sự chống đỡ" của Nữ hoàng Anh: "Công việc đầu tiên, thứ hai và cuối cùng của tôi là không bao giờ làm cho vợ thất vọng"
Trong suốt cuộc đời, Hoàng thân Philip luôn đồng hành cùng Nữ hoàng Anh trong các chuyến công du...
11/4/2021 - Tin tức
"Sốc" khi biết con gái 4 tháng tuổi không có lỗ â.m đ.ạ.o!!!
Em năm nay 25 tuổi, đã lập gia đình và mới sinh con. Con gái em đến nay mới được 4 tháng tuổi thì...
10/4/2021 - Tư vấn