Chưa biết ai là cha cái thai đang mang nhưng cứ cưới một người đã rồi tính tiếp...

Cô ấy thì vẫn khẳng định của em, mà em giờ mà nhận thì cũng không thể vì cô ấy cũng sắp đến ngày cưới ( cả quen biết với anh kia được hơn tháng là ngày cưới ) cả em và cô ấy vẫn có tình cảm với nhau. Nhưng em vẫn để cô ấy ra đi vì anh kia hiện tại cũng thấy tốt chấp nhận và yêu thương mẹ con cô ấy mặc dù biết chuyện con sắp tới chưa chắc của anh ý nhưng anh ý vẫn nhận.

Em và cô ấy cả 2 đều đã ly hôn và đều có con: Em có một cháu hiện vợ đang nuôi còn cô ấy có 2 con giờ đang nuôi ), cả hai cùng sinh năm 1988. Cô ấy thuê trọ gần nhà em cách vài ba chục mét cũng được khoảng 5 năm nay rồi. Cũng từ dịch COVID 3/2020 đó mà bọn em mới được gặp nhau và tìm hiểu bén duyên và ở cùng với nhau trong thời gian tròn 1 năm. Trong quá trình đó cũng trắc trở, nên đành chia tay nhau chóng mặt. Em thì bị mất điểm bên nhà cô ấy vì căn bản ít nói, mới đầu ngoại giao cũng chưa tốt.

 

Em làm quản lý nhà hàng hàng Ấn Độ cũng không đến nỗi kém nhưng cũng không được lòng bên nhà cô ấy. Bên nhà em thì lúc đầu cũng đồng ý cho hai đứa bọn em đến với nhau. Mẹ em cũng có nói chuyện hẹn đến tháng tốt thì lên thăm cửa thăm nhà bên đó. Cũng vì dịch bệnh COVID nên cũng chưa lên được. Một thời gian sau thì nghe nói bên nhà cô ấy không đồng ý nên bố mẹ em cũng giãn dần. Cả em và cô ấy đều hiểu hoàn cảnh của nhau cũng muốn đến với nhau xây tổ ấm. Nhưng cũng do áp lực gia đình và bố mẹ,anh chị cô ấy. Cũng tại em không được điểm mặc dù bố mẹ cô ấy rất dễ tính.


Trong 1 năm bọn em cũng ăn ở cùng nhau, cũng có những ngày tháng vui vẻ đây đó với nhau và cũng có lúc giận hờn nhau đòi chia tay nhau cũng nhiều( đều rơi vào những ngày lịch sử COVID , lũ lụt...)nhưng cũng chỉ vài bữa bọn em lại làm hòa với nhau... Rồi đến 1 ngày cô ấy cũng có nhiều anh chị giới thiệu bạn bè cho cô ấy. Vì người giới thiệu cũng được coi là quen biết từ trước hồi nhỏ (cùng quê) nên cũng thỉnh thoảng nhắn tin gọi điện hỏi thăm, cô ấy đều nói cho em biết.

 

bị phản đối, yêu người khác, mang thai, không biết con ai, vẫn cưới

 

Anh ta rủ cô ấy về quê chơi và sang nhà hỏi thăm bố mẹ cô ấy. Không hiểu thế nào mà anh ta lại được lòng bố mẹ cô ấy luôn( không phải đẹp trai hay nhà giầu ) anh ta trai tân. Lớ ngớ kiểu gì mà hôm đó 2 người lên Hà Nội muộn. Em thì ở nhà cô ấy đợi mãi chưa thấy về. Em có định vị cô ấy và gọi điện nhiều cuộc cũng ko nghe. Tại cô ấy ko dám đưa anh ta về vì sợ em ở đó nên 2 người họ dẫn nhau vào nhà nghỉ gần nhà. Em biết họ làm gì ở trong đó nhưng em cũng nhịn không thể ngủ được vì suy nghĩ suốt đêm đó... Cô ấy cũng nói với em chia tay, em cũng hiểu và tôn trọng lựa chọn cô ấy. Được khoảng 2 tuần, cô ấy cũng hỏi với em anh ta đến ở cùng cô ấy được không? Hay chuyển đi chỗ khác ( cô ấy cũng muốn ở đó vì ở cũng lâu rồi ) em cũng phân tích và nói ở cùng cũng được.Thế là anh ta dọn đến ở. Hai bên gia đình cô ấy và anh ta có định ngày cưới hỏi đến qua lại nói chuyện... Được 1 tuần sau thì cô ấy cảm nhận có bầu và đi khám thì bác sỹ chuẩn đoán là có thai. Cái khó là cả em và anh kia lại q.hệ gần sát ngày +-7 ngày vẫn nghiêng về em nhiều. Mà cả gần năm trời bọn em quan hệ lại không có, lại đúng hôm em "đi chợ chưa được 5 giây thì hết tiền", em cho ra ngoài chứ không vào trong â.đ.

 

Chuyện cũng bắt đầu làm bọn em đau đầu từ đây. Cô ấy thì vẫn khẳng định của em, mà em giờ mà nhận thì cũng không thể vì cô ấy cũng sắp đến ngày cưới ( cả quen biết với anh kia được hơn tháng là ngày cưới ) cả em và cô ấy vẫn có tình cảm với nhau. Nhưng em vẫn để cô ấy ra đi vì anh kia hiện tại cũng thấy tốt chấp nhận và yêu thương mẹ con cô ấy mặc dù biết chuyện con sắp tới chưa chắc của anh ý nhưng anh ý vẫn nhận. Cô ấy cũng nói chuyện với mẹ cô ấy. Mẹ khuyên bỏ... . nhưng cả ba bọn em cũng không muốn làm tội đứa bé lên không biết cư xử và xử lý như thế nào cho hợp.

 

Giờ mà mà không phải con anh ý cũng chết mà của em cũng chết. Còn cuộc sống về sau nữa cơm áo gạo tiền. Anh ấy thì công việc không ổn định, chạy xe máy chở khách chịu khó... Công việc cô ấy thì ổn định nhưng vất vả làm điều dưỡng bệnh viện trung ương. Gia đình gọi là khá giả, có học... Cô ấy cũng chả thiết cưới do sức ép gia đình và cũng động lòng với anh kia. Ngày đăng kí kết hôn cô ấy suy nghĩ mai mới ký...

 

Mọi người cho em ý kiến phải biết làm sao trong hoàn cảnh này càng sớm càng tốt em cũng không biết xử lý ra sao. Em cũng nghe nhiều chương trình cửa sổ tình yêu từ lâu rồi nhưng giờ vào hoàn cảnh này thật sự không biết phải như thế nào.

 

Chuyên gia cho em xin lời khuyên. Câu chuyện nhiều tình tiết em chỉ nói sơ qua vậy.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em. Ngày đăng kí kết hôn của bạn gái em đã cận kề nhưng lại không phải với em mà là với một người đàn ông khác. Điều khó xử nhất đó là bạn gái đang mang thai nhưng ngay cả chính bạn ấy cũng không chắc là của em hay của người kia, mà cô ấy lại nghiêng về phía em nhiều hơn. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu nỗi bối rối của em nhưng chính bạn gái mới là người phải cảm thấy lo lắng nhiều hơn em à.


Các em đã có một tình yêu kéo dài hơn một năm cùng nhau, đều là “rổ giá cạp lại” nhưng em lại không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình nhà bạn gái chỉ vì lý do em ngoại giao chưa được tốt. Nhưng nếu chỉ vì điều đó mà hai em lại không quyết tâm tiến tới với nhau thì em nghĩ rằng tình yêu của cả hai dành cho nhau đã đủ lớn hay chưa? Các em đều đã hơn 30 tuổi, đều có thể tự quyết định mọi mặt của cuộc sống, những chia sẻ góp ý của gia đình chỉ mang tính tham khảo, vậy nhưng các em lại không vượt qua được rào cản đó. Hay là còn nhiều lý do khác nữa khiến các em chưa sẵn sàng tiến tới với nhau.

 

Và sự xuất hiện của người đàn ông kia mặc dù chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn thôi nhưng lại khiến cho bạn gái thể hiện khá rõ tình cảm dành cho người ấy: muốn anh ta đến ở cùng sau 2 tuần, lại còn bàn bạc chuyện cưới hỏi. Một mặt bạn gái nói với em là không muốn cưới mà là do sức ép của gia đình, nhưng mặt khác chính cô ấy cũng thừa nhận là có tình cảm với anh kia. Nếu không có chuyện cô ấy mang thai thì chắc chắn cô ấy cũng sẽ lựa chọn người đàn ông kia để làm chồng chứ không phải cảm thấy băn khoăn, lưỡng lự như thế này.


Hiện tại cả 3 em đều đã thống nhất giữ lại cháu bé, vậy thì chỉ có thời gian mới có thể đưa ra câu trả lời, cháu bé là con của ai. Trước mắt, anh kia cũng đã biết được sự thật và dù cho thế nào đi nữa thì cũng chấp nhận, yêu thương mẹ con cô ấy, còn em cũng đã lựa chọn giải pháp dừng lại. Giờ có lo lắng thì cũng chẳng thể làm gì hơn vì x.t. ngoài không phải là biện pháp tránh th.ai an toàn, còn việc bạn gái q.h với người kia ra sao thì cô ấy là người nắm rõ nhất.

 

Sau này em bé được sinh ra thì sẽ biết rõ là con của ai, khi đó bạn gái em sẽ phải đối mặt với tình huống tiếp theo vì dù sao chăng nữa chính cô ấy cũng là người để mọi việc xảy ra như thế này. Còn hiện tại ngày cưới của hai người họ cũng cận kề, em cũng không nên can thiệp vào nữa, để hai người ấy có cơ hội vun đắp tình cảm với nhau. Chị hiểu em rất lo lắng cho người ấy nhưng bạn gái cũng đã qua một lần đò, cô ấy tự biết phải làm gì để có được hạnh phúc tiếp theo.


Sự việc xảy ra thật bất ngờ, chẳng ai có thể lường trước được điều gì nhưng cũng chỉ còn lựa chọn giải pháp đối mặt mà thôi. Chắc chắn các em đều cần chuẩn bị trước tinh thần cho mọi tình huống có thể xảy ra. Chúc các em giữ vững được tinh thần và có trách nhiệm trong việc đưa ra lựa chọn của mình.


Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
thử thách, chia tay, tình cảm, hạnh phúc, tôn trọng, hoàn thiện bản thân, cua so tinh yeu
Hôm đó về em nghĩ muốn thử tình cảm thật của anh nên nhắn tin nói chia tay, tốt nhất chỉ nên làm...
bố mẹ, áp đặt, không tin con cái, cảm thấy tổn thương, muốn nổi loạn
Em chưa lần nào nói dối bố mẹ hay là trộm cắp vặt, mặc dù bố mẹ không bao giờ cho em tiền để đi...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, lý trí, tổn thương, tình cảm, mệt mỏi, cảm nhận, níu kéo, mât niềm tin, chấp nhận
Cần thời gian để lo cho T ổn định hơn về công việc và mặt tình thần, không muốn T sau này cho dù...
trải nghiệm, người yêu cũ, chuyện tình cảm, hòa hợp, màng trinh, trinh tiết, cửa sổ tình yêu.
Sau 2 tháng quen nhau, cô ấy có hỏi em là em có quan trọng về vấn đề trinh tiết hay không. Lúc đó...
ban học, đang vui, lạnh nhạt,nói chuyện quên thời gian, tập trung học tập
Thời gian ấy em ngày nào cũng buồn. Trên lớp có bạn bè lúc nào cũng tươi như hoa nhưng cứ về nhà...
quan hệ để có thai, văn hóa ứng xử, có thai ngoài ý muốn, chối bỏ, đã có người yêu, tình yêu 9 năm.
Nhưng lúc đó trái tim em cũng không cần nữa rồi và sẵn sàng kết thúc mối tình này một cách êm đẹp...
Tình yêu đồng tính, Gia đình ngăn cản, ép phải kết hôn, lấy người không yêu, chưa từng gặp mặt.
Em đã nói rõ là em vẫn sẽ chờ đợi dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Dù có đau đớn, tổn thương...
theo đuổi, bị từ chối, không trả lời tin nhắn, có nên tiếp tục, lạnh nhạt
Công việc của em hay phải sang bên khách hàng (1 tuần chỉ 2-3 lần thôi) nên em quen bạn ấy như...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, tan vỡ, thân tàn, ma dại, hạnh phúc, đủ đầy, áp lực, tiền bạc.
Còn muốn chồng bạo lực để có cớ ly hôn càng không thể vì anh chưa bao giờ động tay động chân với...
Niềm vui rồi cũng đến dù chồng vẫn chỉ như "cái bóng"
3 năm chung sống chúng em không con cái, không nhà cửa, không tiền tiết kiệm. Vợ chồng đi về như...
Nội dung khác
Đã có dấu hiệu báo sinh mà vẫn không thấy đau bụng
Nhưng đến hôm nay em chỉ đau lưng quá nhiều mà vẫn chưa đau bụng dù con em vẫn gò ạ
18/6/2021 - Tư vấn
Vì sao nhiều phụ nữ ngày càng chán hôn nhân?
Những bất mãn trong hôn nhân hoàn toàn có thể tránh được nếu các cặp vợ chồng sẵn sàng thảo luận...
18/6/2021 - Tin tức
Nghi bị "chửa ngoài" khi bị đau bụng và ra dịch nâu đỏ
Kết quả tử cung em bình thường, nhưng sau đó lại ra máu ạ, kiểu nhỏ giọt và có dịch nhầy màu nâu...
18/6/2021 - Tư vấn
Ngày càng "choáng" vì cách tiêu tiền của bạn gái
Cô ấy nói em hiểu rồi, em chỉ muốn anh chiều nên mới làm vậy. Chứ hồi đó có nhiều người mua cho...
18/6/2021 - Tư vấn
Bạn trai "hoang tưởng"
Dạ giờ em biết phải làm sao cho anh ấy hiểu và tin em không lừa dối anh, chỉ vì chuyện này mà anh...
17/6/2021 - Tư vấn
Xuất hiện đường sọc nâu ở bụng nhưng que thử chỉ có một vạch
có xuất hiện đường nâu mờ từ bụng xuống. Em nghi có thai nên test hai bút thử thai thì cho ra một...
17/6/2021 - Tư vấn
Tiềm phòng sau khi bị chó cắn khi nào tốt nhất?
Con em mới bị chó cắn khi chiều (chó mới sinh) ở gần mắt cá chân, xước tý da
17/6/2021 - Tư vấn
Gia đình Hà Nội 7 thập kỷ làm thứ trà hảo hạng, giá cả chục triệu/kg
Để làm được 1kg trà sen hảo hạng, người nghệ nhân cần tới 1000 - 1200 bông sen. Sen ướp trà phải...
17/6/2021 - Tin tức
Tại sao vẫn chưa thể có con lại sau tháo vòng tránh thai
Đến giữa tháng 4 năm 2021 vừa rồi em mới tháo vòng ra, tính ra là gần 7 năm em đặt vòng tránh thai
17/6/2021 - Tư vấn