Chưa biết ai là cha cái thai đang mang nhưng cứ cưới một người đã rồi tính tiếp...

Cô ấy thì vẫn khẳng định của em, mà em giờ mà nhận thì cũng không thể vì cô ấy cũng sắp đến ngày cưới ( cả quen biết với anh kia được hơn tháng là ngày cưới ) cả em và cô ấy vẫn có tình cảm với nhau. Nhưng em vẫn để cô ấy ra đi vì anh kia hiện tại cũng thấy tốt chấp nhận và yêu thương mẹ con cô ấy mặc dù biết chuyện con sắp tới chưa chắc của anh ý nhưng anh ý vẫn nhận.

Em và cô ấy cả 2 đều đã ly hôn và đều có con: Em có một cháu hiện vợ đang nuôi còn cô ấy có 2 con giờ đang nuôi ), cả hai cùng sinh năm 1988. Cô ấy thuê trọ gần nhà em cách vài ba chục mét cũng được khoảng 5 năm nay rồi. Cũng từ dịch COVID 3/2020 đó mà bọn em mới được gặp nhau và tìm hiểu bén duyên và ở cùng với nhau trong thời gian tròn 1 năm. Trong quá trình đó cũng trắc trở, nên đành chia tay nhau chóng mặt. Em thì bị mất điểm bên nhà cô ấy vì căn bản ít nói, mới đầu ngoại giao cũng chưa tốt.

 

Em làm quản lý nhà hàng hàng Ấn Độ cũng không đến nỗi kém nhưng cũng không được lòng bên nhà cô ấy. Bên nhà em thì lúc đầu cũng đồng ý cho hai đứa bọn em đến với nhau. Mẹ em cũng có nói chuyện hẹn đến tháng tốt thì lên thăm cửa thăm nhà bên đó. Cũng vì dịch bệnh COVID nên cũng chưa lên được. Một thời gian sau thì nghe nói bên nhà cô ấy không đồng ý nên bố mẹ em cũng giãn dần. Cả em và cô ấy đều hiểu hoàn cảnh của nhau cũng muốn đến với nhau xây tổ ấm. Nhưng cũng do áp lực gia đình và bố mẹ,anh chị cô ấy. Cũng tại em không được điểm mặc dù bố mẹ cô ấy rất dễ tính.


Trong 1 năm bọn em cũng ăn ở cùng nhau, cũng có những ngày tháng vui vẻ đây đó với nhau và cũng có lúc giận hờn nhau đòi chia tay nhau cũng nhiều( đều rơi vào những ngày lịch sử COVID , lũ lụt...)nhưng cũng chỉ vài bữa bọn em lại làm hòa với nhau... Rồi đến 1 ngày cô ấy cũng có nhiều anh chị giới thiệu bạn bè cho cô ấy. Vì người giới thiệu cũng được coi là quen biết từ trước hồi nhỏ (cùng quê) nên cũng thỉnh thoảng nhắn tin gọi điện hỏi thăm, cô ấy đều nói cho em biết.

 

bị phản đối, yêu người khác, mang thai, không biết con ai, vẫn cưới

 

Anh ta rủ cô ấy về quê chơi và sang nhà hỏi thăm bố mẹ cô ấy. Không hiểu thế nào mà anh ta lại được lòng bố mẹ cô ấy luôn( không phải đẹp trai hay nhà giầu ) anh ta trai tân. Lớ ngớ kiểu gì mà hôm đó 2 người lên Hà Nội muộn. Em thì ở nhà cô ấy đợi mãi chưa thấy về. Em có định vị cô ấy và gọi điện nhiều cuộc cũng ko nghe. Tại cô ấy ko dám đưa anh ta về vì sợ em ở đó nên 2 người họ dẫn nhau vào nhà nghỉ gần nhà. Em biết họ làm gì ở trong đó nhưng em cũng nhịn không thể ngủ được vì suy nghĩ suốt đêm đó... Cô ấy cũng nói với em chia tay, em cũng hiểu và tôn trọng lựa chọn cô ấy. Được khoảng 2 tuần, cô ấy cũng hỏi với em anh ta đến ở cùng cô ấy được không? Hay chuyển đi chỗ khác ( cô ấy cũng muốn ở đó vì ở cũng lâu rồi ) em cũng phân tích và nói ở cùng cũng được.Thế là anh ta dọn đến ở. Hai bên gia đình cô ấy và anh ta có định ngày cưới hỏi đến qua lại nói chuyện... Được 1 tuần sau thì cô ấy cảm nhận có bầu và đi khám thì bác sỹ chuẩn đoán là có thai. Cái khó là cả em và anh kia lại q.hệ gần sát ngày +-7 ngày vẫn nghiêng về em nhiều. Mà cả gần năm trời bọn em quan hệ lại không có, lại đúng hôm em "đi chợ chưa được 5 giây thì hết tiền", em cho ra ngoài chứ không vào trong â.đ.

 

Chuyện cũng bắt đầu làm bọn em đau đầu từ đây. Cô ấy thì vẫn khẳng định của em, mà em giờ mà nhận thì cũng không thể vì cô ấy cũng sắp đến ngày cưới ( cả quen biết với anh kia được hơn tháng là ngày cưới ) cả em và cô ấy vẫn có tình cảm với nhau. Nhưng em vẫn để cô ấy ra đi vì anh kia hiện tại cũng thấy tốt chấp nhận và yêu thương mẹ con cô ấy mặc dù biết chuyện con sắp tới chưa chắc của anh ý nhưng anh ý vẫn nhận. Cô ấy cũng nói chuyện với mẹ cô ấy. Mẹ khuyên bỏ... . nhưng cả ba bọn em cũng không muốn làm tội đứa bé lên không biết cư xử và xử lý như thế nào cho hợp.

 

Giờ mà mà không phải con anh ý cũng chết mà của em cũng chết. Còn cuộc sống về sau nữa cơm áo gạo tiền. Anh ấy thì công việc không ổn định, chạy xe máy chở khách chịu khó... Công việc cô ấy thì ổn định nhưng vất vả làm điều dưỡng bệnh viện trung ương. Gia đình gọi là khá giả, có học... Cô ấy cũng chả thiết cưới do sức ép gia đình và cũng động lòng với anh kia. Ngày đăng kí kết hôn cô ấy suy nghĩ mai mới ký...

 

Mọi người cho em ý kiến phải biết làm sao trong hoàn cảnh này càng sớm càng tốt em cũng không biết xử lý ra sao. Em cũng nghe nhiều chương trình cửa sổ tình yêu từ lâu rồi nhưng giờ vào hoàn cảnh này thật sự không biết phải như thế nào.

 

Chuyên gia cho em xin lời khuyên. Câu chuyện nhiều tình tiết em chỉ nói sơ qua vậy.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em. Ngày đăng kí kết hôn của bạn gái em đã cận kề nhưng lại không phải với em mà là với một người đàn ông khác. Điều khó xử nhất đó là bạn gái đang mang thai nhưng ngay cả chính bạn ấy cũng không chắc là của em hay của người kia, mà cô ấy lại nghiêng về phía em nhiều hơn. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu nỗi bối rối của em nhưng chính bạn gái mới là người phải cảm thấy lo lắng nhiều hơn em à.


Các em đã có một tình yêu kéo dài hơn một năm cùng nhau, đều là “rổ giá cạp lại” nhưng em lại không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình nhà bạn gái chỉ vì lý do em ngoại giao chưa được tốt. Nhưng nếu chỉ vì điều đó mà hai em lại không quyết tâm tiến tới với nhau thì em nghĩ rằng tình yêu của cả hai dành cho nhau đã đủ lớn hay chưa? Các em đều đã hơn 30 tuổi, đều có thể tự quyết định mọi mặt của cuộc sống, những chia sẻ góp ý của gia đình chỉ mang tính tham khảo, vậy nhưng các em lại không vượt qua được rào cản đó. Hay là còn nhiều lý do khác nữa khiến các em chưa sẵn sàng tiến tới với nhau.

 

Và sự xuất hiện của người đàn ông kia mặc dù chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn thôi nhưng lại khiến cho bạn gái thể hiện khá rõ tình cảm dành cho người ấy: muốn anh ta đến ở cùng sau 2 tuần, lại còn bàn bạc chuyện cưới hỏi. Một mặt bạn gái nói với em là không muốn cưới mà là do sức ép của gia đình, nhưng mặt khác chính cô ấy cũng thừa nhận là có tình cảm với anh kia. Nếu không có chuyện cô ấy mang thai thì chắc chắn cô ấy cũng sẽ lựa chọn người đàn ông kia để làm chồng chứ không phải cảm thấy băn khoăn, lưỡng lự như thế này.


Hiện tại cả 3 em đều đã thống nhất giữ lại cháu bé, vậy thì chỉ có thời gian mới có thể đưa ra câu trả lời, cháu bé là con của ai. Trước mắt, anh kia cũng đã biết được sự thật và dù cho thế nào đi nữa thì cũng chấp nhận, yêu thương mẹ con cô ấy, còn em cũng đã lựa chọn giải pháp dừng lại. Giờ có lo lắng thì cũng chẳng thể làm gì hơn vì x.t. ngoài không phải là biện pháp tránh th.ai an toàn, còn việc bạn gái q.h với người kia ra sao thì cô ấy là người nắm rõ nhất.

 

Sau này em bé được sinh ra thì sẽ biết rõ là con của ai, khi đó bạn gái em sẽ phải đối mặt với tình huống tiếp theo vì dù sao chăng nữa chính cô ấy cũng là người để mọi việc xảy ra như thế này. Còn hiện tại ngày cưới của hai người họ cũng cận kề, em cũng không nên can thiệp vào nữa, để hai người ấy có cơ hội vun đắp tình cảm với nhau. Chị hiểu em rất lo lắng cho người ấy nhưng bạn gái cũng đã qua một lần đò, cô ấy tự biết phải làm gì để có được hạnh phúc tiếp theo.


Sự việc xảy ra thật bất ngờ, chẳng ai có thể lường trước được điều gì nhưng cũng chỉ còn lựa chọn giải pháp đối mặt mà thôi. Chắc chắn các em đều cần chuẩn bị trước tinh thần cho mọi tình huống có thể xảy ra. Chúc các em giữ vững được tinh thần và có trách nhiệm trong việc đưa ra lựa chọn của mình.


Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
cuộc tình tan vỡ, thật lòng, ghen, níu kéo, nhắn tin, cố tránh né, nghi ngờ, không còn cảm giác, thượng hải, không còn yêu, quay lại
Em đã khép con tim của mình lại và không yêu một ai nữa chỉ muốn lao vào công việc. Nhưng rồi em...
Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình
Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love...
đau khổ, đổ vỡ, khó khăn, niềm vui, hạnh phúc, mâu thuẫn, chấp nhận, cua so tinh yeu
Sau khi đổ vỡ cách đây 5 năm, trái tim tôi như “đóng băng” và không dám quen ai là người khác...
tình yêu, trầm cảm, tổn thương, quên, mệt mỏi, cố gắng, không đứng đắn, c ửa sổ tình yêu, phản bội, day dứt, cảm giác, ám ảnh
Cháu và anh L bắt đầu quen nhau sau 1 tháng sau khi anh L chuyển tới làm ở công ty cháu. Vì vẻ...
tình yêu, lựa chọn, khó khăn, tổn thương, ngoại tình, tha thứ, cửa sổ tình yêu
Em là người thất bại trong tình yêu lúc em 24 tuổi, và đó là mối tình đầu, do tình yêu của em và...
cua so tinh yeu, chia tay, còn yêu, tiểu tam, tiểu tứ, đi về đâu, tình cảm, thay đổi, cố gắng.
Anh trả lời chúng em có nhiều mâu thuẫn nên suy nghĩ lại, em tổn thương lắm em hụt hẫng nữa. Sau...
không cho yêu nhau, xin phép bố mẹ, nói dối, chuyện đám cưới, công việc ổn, đông anh em, im lặng, lý do bố mẹ, tìm người khác, chia tay
Bố cô ấy và cả nhà không cho bọn em yêu nhau và nói không có kết quả gì đâu thôi dừng lại đi. Em...
bố mẹ chồng cãi vã, con dâu chứng kiến, cháu còn nhỏ, không thể giải quyết
Không muốn bố mẹ cãi nhau nữa em góp ý nhiều lần nhưng không ăn thua. Góp ý với bố nhiều nhưng...
chồng cục cằn, thô lỗ, mâu thuẫn quá nhiều, có thay đổi, muốn cải thiện
Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà,...
hôn nhân rạn nứt, ly hôn, 10 năm, dốc lòng vì gia đìn, nhận lại sự bội bạc.
"tất cả những gì tôi làm trong thời gian qua đều là vô nghĩa, mọi sự cố gắng của tôi đều...