Chưa ly hôn thì nhiệt tình, lúc em thành người tự do thì anh lại lảng tránh

Em có nói bạn em không thể mở lòng ngay được vậy sau 1 lần vấp ngã, em cần thời gian và nói bạn ấy phải là người cho em thấy sự chân thành, lòng tin hơn nữa. Bạn ấy luôn xuất hiện mỗi khi em buồn đau nhất, ở cạnh em động viên em. Là người đưa em đi rất nhiều nơi và chiều em. Bọn em rất hợp nhau trong nhiều sở thích, tính tình.

Xin chào chương trình.

 

Em và bạn trai năm nay 25 tuổi, yêu nhau được 7 tháng. Em là single mom, em và bạn trai đã chính thức dừng được 2 tháng. Bạn ấy chơi chung với hội thân em, bạn ấy đã thích em khi em vẫn còn ở với chồng cũ khi ấy bạn chỉ có zalo em, có hỏi han em 2 lần. Nửa năm sau đó, em với chồng em cãi nhau tạm thời không ở cùng với nhau nữa, bạn biết chuyện nên đã bắt đầu quan tâm hỏi han, động viên em. Trong lòng em biết em với chồng không thể tiếp tục được vì nhiều vướng mắc, nhưng vì tình nghĩa em đã không thể dứt được ngay. Bạn tỏ ra yêu thương quan tâm em rất rất nhiều, em có thể cảm nhận sự chân thành, ấm áp từ bạn. Bạn thích em đến nỗi em ngủ bạn vẫn ngồi cạnh chỉ để nhìn (em sang nhà chị bạn chơi chung nhóm), hay là gọi facetime bảo em để máy đó cả đêm để bạn í thấy.

 

Trong quãng thời gian ấy, em cảm thấy có lỗi với chồng vì chưa dứt hẳn đã nhắn tin qua lại với bạn kia. Nên dù có thích bạn trong lòng nhưng em không thổ lộ, nhiều khi né tránh bạn. Bạn luôn là người chủ động quan tâm, nhắn tin, gọi điện cho em trước. Bạn ấy có chia sẻ với bạn là thấy em không cần bạn ấy, không quan tâm xem bạn ra sao. Trong suốt thời gian đó em hay giận dỗi bạn vì có nhiều lần bạn thử thách em xem nếu bạn không nhắn tin hỏi han, em có chủ động trước không? Em có nói bạn em không thể mở lòng ngay được vậy sau 1 lần vấp ngã, em cần thời gian và nói bạn ấy phải là người cho em thấy sự chân thành, lòng tin hơn nữa. Bạn ấy luôn xuất hiện mỗi khi em buồn đau nhất, ở cạnh em động viên em. Là người đưa em đi rất nhiều nơi và chiều em. Bọn em rất hợp nhau trong nhiều sở thích, tính tình.

 

yêu mẹ đơn thân, gia đình phản đối, lạnh nhạt, bỏ chồng, nuối tiếc

 

Nhưng rồi em lại là người nói dừng lại khi bạn 1 lần nữa lại thử thách xem em có quan tâm bạn trước không? Mọi lần bạn luôn là người tìm đến em khi em nói lời dừng lại, nhưng lần này bạn không thế nữa. 1 tháng sau, em đã giải quyết xong với chồng, em có ý quan tâm bạn, muốn quay lại với bạn, nhưng bạn không còn đồng ý nữa. Trong thời gian 1 tháng đó bọn em có gặp nhau 2 lần do chơi chung, và có nói chuyện thẳng thắn với nhau thì bạn ấy có xin lỗi vì làm em buồn, và nói là chuyện 2 đứa bạn có kể cho gia đình, và gia đình bạn phản đối vì em là single mom. Và bạn ấy cũng thấy nản vì không cảm nhận được nhiều sự quan tâm và tình cảm từ phía em, chỉ có từ bạn ấy. Bạn nói sợ không vượt qua được gia đình rồi lại làm nhau thêm khổ đau nên bạn quyết định dừng. 1 tháng sau đó, bọn em vẫn gặp nhau được 2 lần cùng cả hội, em vẫn cố gắng níu kéo bạn.

 

Em đã đến tìm gặp bạn 2 lần vì khi đó đã rất muộn nên bạn bảo ở lại rồi mai về. Em vẫn cảm nhận được bạn còn tình cảm, vẫn quan tâm em gầy hay béo, hay ghen, còn trêu khi em kể có người con trai khác đang nhắn tin cho em, bạn vẫn ôm em chặt khi em ở lại nhà bạn ( ban đầu em đòi bạn ôm em ngủ sau đó bạn tự chủ động ôm em). Bạn ấy nói giờ muốn là anh em thôi, nhưng em cảm thấy anh em cũng không phải, người yêu cũng không phải. Em không biết phải làm sao cả? Em nên níu kéo tiếp hay im lặng biến mất 1 thời gian? Vì bọn em chơi chung nhóm và thời gian chia tay cũng mới đây nên va chạm nhau thực sự rất khó xử.

 

Em cảm thấy rất hối hận, và tiếc nuối khi đã bỏ lỡ mối quan hệ này. Mong chương trình đưa lời khuyên giúp em.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em gái. Chẳng ai muốn ở trong một mối quan hệ không tên, không hẳn là anh em mà người yêu cũng không phải. Nhưng xét trong hoàn cảnh của em bây giờ, cũng thật khó để đưa ra được một quyết định chắc chắn, bởi cũng mới đây thôi em đã trải qua một cuộc hôn nhân dở dang không lối thoát. Hiện trong lòng em vẫn đang rối bời thì em nên có một khoảng thời gian để tĩnh tâm, khi đó em mới nhìn nhận thấu đáo được mọi việc.


Hai em đến với nhau trong hoàn cảnh em vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn với chồng cũ, bởi vậy rất khó để em có thể mở lòng ra trọn vẹn với người ấy được. Những suy nghĩ của em là chính xác, "chưa thể mở lòng ngay sau một lần vấp ngã", "cần thời gian" hơn để bạn ấy chứng minh cho em nhìn thấy sự chân thành, tin tưởng. Với một người phụ nữ đã một lần đò như em hay bất cứ người phụ nữ nào khác cùng ở trong hoàn cảnh, cũng chưa thể nào sẵn sàng mở lòng ngay được. Còn trong suy nghĩ của người bạn trai ấy, bạn mong chờ nhiều hơn từ phía em. Tất nhiên những mong mỏi của bạn trai cũng là điều đúng đắn, nhưng nếu tâm lý ra thì bạn sẽ cho em thời gian, để em chữa lành vết thương và chờ đợi cho đến khi em mở lòng ra đón nhận bạn.


Nhưng lý do cũng không đơn thuần là việc bạn ấy chưa cảm nhận được sự nhiệt tình của em, bởi nếu người ấy quyết tâm tiến tới với em thì sẽ chờ đợi em cho đến khi em sẵn sàng, sẽ biết cách để chứng minh tình cảm với em. Nhưng có lẽ lý do chính khiến cho bạn trai thiếu đi sự quyết tâm tiến tới với em đó là việc bị gia đình phản đối vì yêu một single mom. Phần thì yêu em nhưng quyết tâm chưa đủ lớn, phần thì mong chờ nhiều hơn từ phía em, với một chàng trai 25 tuổi, không đưa ra được sự rõ ràng, quyết đoán, vậy em nghĩ rằng người đó đã đủ để trở thành một bờ vai vững chãi với em chưa?


Em à. Chị hiểu được nỗi cô đơn, trống trải mà em đã phải trải qua trong thời gian vừa qua. Nhưng theo lời khuyên của chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn, em nên để cho bản thân em đủ thời gian để suy nghĩ thấu đáo về mọi việc, cân nhắc thật kĩ trước khi tiến tới một mối quan hệ mới, bởi chẳng ai muốn bị vấp ngã nhiều lần. Khi em tạm dừng không liên lạc, cũng là thời gian thử thách với bạn trai ấy, bởi vì giờ bạn ấy cũng đang bối rối với chính bản thân mình. Những điều em đã làm là thận trọng, vì thế em không phải cảm thấy hối tiếc đâu em nhé. Bài toán trong tình yêu cần có thời gian đưa ra đáp án và cũng cần phải có cơ hội để chứng minh. Hiện tại, em cứ tìm kiếm những điều mang lại niềm vui cho bản thân và hãy cố gắng nuôi con thật tốt em nhé. Rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với em!

Theo CuaSoTinhYeu
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, như trẻ con, thiếu kinh nghiệm, ly hôn, con cái, hàn gắn.
Tôi thấy tôi cũng ngu dốt như đứa trẻ đó vậy. Tôi không biết vợ tôi có phải phụ nữ thực sự không?
thất nghiệp, nói xấu, nghề nghiệp không ổn định, trầm cảm, căng thẳng, tư vấn ứng xử.
Họ xì xầm bàn tán nọ kia, nghề giáo này của em là nghề bị nhiều áp lực, từ đồng nghiệp, phụ huynh...
chồng trẻ con, hay dỗi, hay ghen, không kiếm được tiền, nghe lời mẹ
Chồng em tính trẻ con, hay dỗi nhưng lại gia trưởng, đặc biệt là nghe lời mẹ. Bố chồng em thì quá...
quan hệ để có thai, văn hóa ứng xử, có thai ngoài ý muốn, chối bỏ, đã có người yêu, tình yêu 9 năm.
Nhưng lúc đó trái tim em cũng không cần nữa rồi và sẵn sàng kết thúc mối tình này một cách êm đẹp...
cửa sổ tình yêu, chia tay bạn trai, tư cách yêu thương, gia đình ngăn cấm.
Và em chỉ là thằng công nhân vừa xin được việc khi mà gia đình em vay tiền cho em đi...
cửa sổ tình yêu, thiếu quan tâm, lo lắng, chửi bới, con cái, bố mẹ, nói chuyện, thay đổi, nhìn nhận, học tập.
Bố em cứ chăm chăm chạy đua theo thành tích, coi giá trị điểm số như một thứ quyết định tương lai...
yêu đồng giới, đồng giới nữ, bạn gái phải đi mỹ, ngăn cản, kiên quyết chia tay
Nếu ở đây em và bạn nữ có thể cố gắng làm kiếm được nhiều tiền và lo cho ba mẹ bạn nữ đó là được...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tan vỡ, dứt khoát, yêu thương, khó khăn, hỗ trợ, dứt bỏ tình cảm, bao dung, đau khổ, dùng dằng
Anh ý cứ hứa chấm dứt với em hết lần này lần nọ nhưng giờ vẫn chưa được, làm em rất mệt mỏi, mất...
ngoại tình, sai trái, rõ ràng, tổn thương, lựa chọn, cân nhắc, cửa sổ tình yêu
Mình và chồng đã li thân 8 tháng (từ đầu năm 2018), cho đến hôm nay, đã có lúc lôi nhau lên tòa...
khó khăn, rào cản, vấn đề, cân nhắc, ứng xử, giải quyết vấn đề, một mình, cửa sổ tình yêu
Nhiều lúc lại nghĩ, phải chi mình lấy một người giàu có hơn thì ba mẹ mình đỡ khổ rồi. Mặc dù...
Nội dung khác
Nguy cơ lây nhiễm HIV khi vô tình cấu bạn chảy máu?
Cách đây 5h em có dùng ngón tay bấu vào da 1 người bạn học ngồi cạnh em. Lúc đưa tay cào em không...
8/5/2021 - Tư vấn
Prada ra mắt bộ sưu tập bền vững với chất liệu denim hữu cơ
Theo xu hướng hiện nay, các thương hiệu thời trang sang trọng đang hướng tới một ngành công...
8/5/2021 - Tin tức
chia tay, bạn trai ngã lòng, phản bội, hôn người khác, quay lại, chì chiết
Bản thân em thì khá tin việc anh chưa đi quá giới hạn và em cũng thấy em chưa muốn chia tay....
8/5/2021 - Tư vấn
Gặp 8 triệu chứng này, bạn cần bổ sung canxi ngay
Canxi là chất dinh dưỡng thiết yếu để xây dựng xương, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị thiếu...
8/5/2021 - Tin tức
Trót uống thuốc viêm họng khi không biết mình có thai?
từ ngày 17 đến ngày 21/04 em bị viêm họng và ho có đờm nên em đã mua thuốc uống trong vòng 5 ngày...
8/5/2021 - Tư vấn
Các nhóm virus gây bệnh mụn rộp sinh dục, đường lây và cách điều trị
Herpes là một bệnh xã hội có khả năng lây truyền lớn qua nhiều con đường, đặc biệt là khi làm...
8/5/2021 - Kiến thức
Mang thai hay không khi siêu âm thấy lòng tử cung trống?
tầm hơn tuần thì em thấy trong người có dấu hiệu nghén, tăng cân. Đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán...
8/5/2021 - Tư vấn
3 điều đơn giản, phụ nữ sở hữu sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ
Giữa phố đông người, một phụ nữ nổi bật luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người nhất là mày...
8/5/2021 - Tin tức
cãi nhau với em, bị mẹ mắng, giận mẹ, không nói chuyện, muốn làm lành
Kể từ đó em giận mẹ. Được 4 ngày nghỉ thì em chỉ ru rú trong phòng, mẹ có rủ em đi ăn đi chơi...
8/5/2021 - Tư vấn