Chưa ly hôn thì nhiệt tình, lúc em thành người tự do thì anh lại lảng tránh

Em có nói bạn em không thể mở lòng ngay được vậy sau 1 lần vấp ngã, em cần thời gian và nói bạn ấy phải là người cho em thấy sự chân thành, lòng tin hơn nữa. Bạn ấy luôn xuất hiện mỗi khi em buồn đau nhất, ở cạnh em động viên em. Là người đưa em đi rất nhiều nơi và chiều em. Bọn em rất hợp nhau trong nhiều sở thích, tính tình.

Xin chào chương trình.

 

Em và bạn trai năm nay 25 tuổi, yêu nhau được 7 tháng. Em là single mom, em và bạn trai đã chính thức dừng được 2 tháng. Bạn ấy chơi chung với hội thân em, bạn ấy đã thích em khi em vẫn còn ở với chồng cũ khi ấy bạn chỉ có zalo em, có hỏi han em 2 lần. Nửa năm sau đó, em với chồng em cãi nhau tạm thời không ở cùng với nhau nữa, bạn biết chuyện nên đã bắt đầu quan tâm hỏi han, động viên em. Trong lòng em biết em với chồng không thể tiếp tục được vì nhiều vướng mắc, nhưng vì tình nghĩa em đã không thể dứt được ngay. Bạn tỏ ra yêu thương quan tâm em rất rất nhiều, em có thể cảm nhận sự chân thành, ấm áp từ bạn. Bạn thích em đến nỗi em ngủ bạn vẫn ngồi cạnh chỉ để nhìn (em sang nhà chị bạn chơi chung nhóm), hay là gọi facetime bảo em để máy đó cả đêm để bạn í thấy.

 

Trong quãng thời gian ấy, em cảm thấy có lỗi với chồng vì chưa dứt hẳn đã nhắn tin qua lại với bạn kia. Nên dù có thích bạn trong lòng nhưng em không thổ lộ, nhiều khi né tránh bạn. Bạn luôn là người chủ động quan tâm, nhắn tin, gọi điện cho em trước. Bạn ấy có chia sẻ với bạn là thấy em không cần bạn ấy, không quan tâm xem bạn ra sao. Trong suốt thời gian đó em hay giận dỗi bạn vì có nhiều lần bạn thử thách em xem nếu bạn không nhắn tin hỏi han, em có chủ động trước không? Em có nói bạn em không thể mở lòng ngay được vậy sau 1 lần vấp ngã, em cần thời gian và nói bạn ấy phải là người cho em thấy sự chân thành, lòng tin hơn nữa. Bạn ấy luôn xuất hiện mỗi khi em buồn đau nhất, ở cạnh em động viên em. Là người đưa em đi rất nhiều nơi và chiều em. Bọn em rất hợp nhau trong nhiều sở thích, tính tình.

 

yêu mẹ đơn thân, gia đình phản đối, lạnh nhạt, bỏ chồng, nuối tiếc

 

Nhưng rồi em lại là người nói dừng lại khi bạn 1 lần nữa lại thử thách xem em có quan tâm bạn trước không? Mọi lần bạn luôn là người tìm đến em khi em nói lời dừng lại, nhưng lần này bạn không thế nữa. 1 tháng sau, em đã giải quyết xong với chồng, em có ý quan tâm bạn, muốn quay lại với bạn, nhưng bạn không còn đồng ý nữa. Trong thời gian 1 tháng đó bọn em có gặp nhau 2 lần do chơi chung, và có nói chuyện thẳng thắn với nhau thì bạn ấy có xin lỗi vì làm em buồn, và nói là chuyện 2 đứa bạn có kể cho gia đình, và gia đình bạn phản đối vì em là single mom. Và bạn ấy cũng thấy nản vì không cảm nhận được nhiều sự quan tâm và tình cảm từ phía em, chỉ có từ bạn ấy. Bạn nói sợ không vượt qua được gia đình rồi lại làm nhau thêm khổ đau nên bạn quyết định dừng. 1 tháng sau đó, bọn em vẫn gặp nhau được 2 lần cùng cả hội, em vẫn cố gắng níu kéo bạn.

 

Em đã đến tìm gặp bạn 2 lần vì khi đó đã rất muộn nên bạn bảo ở lại rồi mai về. Em vẫn cảm nhận được bạn còn tình cảm, vẫn quan tâm em gầy hay béo, hay ghen, còn trêu khi em kể có người con trai khác đang nhắn tin cho em, bạn vẫn ôm em chặt khi em ở lại nhà bạn ( ban đầu em đòi bạn ôm em ngủ sau đó bạn tự chủ động ôm em). Bạn ấy nói giờ muốn là anh em thôi, nhưng em cảm thấy anh em cũng không phải, người yêu cũng không phải. Em không biết phải làm sao cả? Em nên níu kéo tiếp hay im lặng biến mất 1 thời gian? Vì bọn em chơi chung nhóm và thời gian chia tay cũng mới đây nên va chạm nhau thực sự rất khó xử.

 

Em cảm thấy rất hối hận, và tiếc nuối khi đã bỏ lỡ mối quan hệ này. Mong chương trình đưa lời khuyên giúp em.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào em gái. Chẳng ai muốn ở trong một mối quan hệ không tên, không hẳn là anh em mà người yêu cũng không phải. Nhưng xét trong hoàn cảnh của em bây giờ, cũng thật khó để đưa ra được một quyết định chắc chắn, bởi cũng mới đây thôi em đã trải qua một cuộc hôn nhân dở dang không lối thoát. Hiện trong lòng em vẫn đang rối bời thì em nên có một khoảng thời gian để tĩnh tâm, khi đó em mới nhìn nhận thấu đáo được mọi việc.


Hai em đến với nhau trong hoàn cảnh em vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn với chồng cũ, bởi vậy rất khó để em có thể mở lòng ra trọn vẹn với người ấy được. Những suy nghĩ của em là chính xác, "chưa thể mở lòng ngay sau một lần vấp ngã", "cần thời gian" hơn để bạn ấy chứng minh cho em nhìn thấy sự chân thành, tin tưởng. Với một người phụ nữ đã một lần đò như em hay bất cứ người phụ nữ nào khác cùng ở trong hoàn cảnh, cũng chưa thể nào sẵn sàng mở lòng ngay được. Còn trong suy nghĩ của người bạn trai ấy, bạn mong chờ nhiều hơn từ phía em. Tất nhiên những mong mỏi của bạn trai cũng là điều đúng đắn, nhưng nếu tâm lý ra thì bạn sẽ cho em thời gian, để em chữa lành vết thương và chờ đợi cho đến khi em mở lòng ra đón nhận bạn.


Nhưng lý do cũng không đơn thuần là việc bạn ấy chưa cảm nhận được sự nhiệt tình của em, bởi nếu người ấy quyết tâm tiến tới với em thì sẽ chờ đợi em cho đến khi em sẵn sàng, sẽ biết cách để chứng minh tình cảm với em. Nhưng có lẽ lý do chính khiến cho bạn trai thiếu đi sự quyết tâm tiến tới với em đó là việc bị gia đình phản đối vì yêu một single mom. Phần thì yêu em nhưng quyết tâm chưa đủ lớn, phần thì mong chờ nhiều hơn từ phía em, với một chàng trai 25 tuổi, không đưa ra được sự rõ ràng, quyết đoán, vậy em nghĩ rằng người đó đã đủ để trở thành một bờ vai vững chãi với em chưa?


Em à. Chị hiểu được nỗi cô đơn, trống trải mà em đã phải trải qua trong thời gian vừa qua. Nhưng theo lời khuyên của chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn, em nên để cho bản thân em đủ thời gian để suy nghĩ thấu đáo về mọi việc, cân nhắc thật kĩ trước khi tiến tới một mối quan hệ mới, bởi chẳng ai muốn bị vấp ngã nhiều lần. Khi em tạm dừng không liên lạc, cũng là thời gian thử thách với bạn trai ấy, bởi vì giờ bạn ấy cũng đang bối rối với chính bản thân mình. Những điều em đã làm là thận trọng, vì thế em không phải cảm thấy hối tiếc đâu em nhé. Bài toán trong tình yêu cần có thời gian đưa ra đáp án và cũng cần phải có cơ hội để chứng minh. Hiện tại, em cứ tìm kiếm những điều mang lại niềm vui cho bản thân và hãy cố gắng nuôi con thật tốt em nhé. Rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với em!

CửaSổTìnhYêu
quyết định, đau khổ, tổn thương, cân nhắc kỹ, giới hạn chịu đựng, cua so tinh yeu
Đến khi em biết anh có vợ bé em như rơi xuống vực, người chồng mà hết lòng em yêu thương, yêu hơn...
chồng ngoại tình, nhiều lần, sống chung nhà, không chung giường, tổ lạnh, chồng ra ngoài sống
Chồng tôi là người tính hơi gia trưởng, nhưng chưa bao giờ anh xét nét hay quát tháo vợ. Ở cơ...
cửa sổ tình yêu, phản đối, ngăn cản, tình duyên, khiếm thị, lo lắng, con cái, yêu đương.
Em đã cố gắng thuyết phục nói cho mọi người hiểu nhưng không một ai hiểu cho em, nhất định phản...
chồng ngoại tình, hàng xóm, quỳ xin tha thứ, đau đớn tột cùng, muốn ly hôn
Em chạy sang nhà hàng xóm và chứng kiến điều không thể tin nổi đã xảy ra. Tim em đã tan vỡ khi...
yêu xa, nửa vòng trái đất, từng ly hôn, có vấn đề về tâm lý, mất ngủ, không muốn chia sẻ
Nhưng 3 ngày nay anh không nhắn tin cho em, em lo anh bị bệnh vì trước đó anh có than mệt mỏi...
lo lắng tình yêu, gia đình ngăn cản, phản đối tình yêu, mâu thuần gia đình, từ mặt con cái, lo lắng trước hôn nhân.
Khi anh ấy về thì mẹ anh ấy không cho vào nhà và nói là không chào đón. Anh ấy nói chuyện với ba...
Vì thế mà tôi không yên tâm khi để cháu ở nhà mà tôi cố gắng ở nhà và vẫn túc tắc làm theo nghề...
Khi chồng là con ác quỷ
Anh ấy rất hay uống rượu, có thể uống cả ngày và ngày nào cũng như thế. Một tháng có khi anh ấy...
cuối cùng lại là yêu thật, Tình yêu học trò, Chuyện học đường,
Vì cậu ấy nói với em rằng sợ việc yêu đương sẽ ảnh hưởng đến việc học của cả hai và em đã chấp...
cửa sổ tình yêu, đơn phương, từ bỏ, chấp nhận, thay đổi, quan tâm, học tập, bạn bè.
Sau giờ ra chơi, em và bạn có xuống căn tin mua bánh, lúc đó em cũng bắt gặp cậu ấy đang mua bánh...
Nội dung khác
Một chút thương nhớ để tô thắm tình bạn
Thời gian sau đó bạn ấy vẫn tỏ ra bình thường, đôi khi còn lén nhìn em? Xuất hiện trước mặt em...
27/7/2021 - Tư vấn
Không muốn anh bỏ vợ mà cũng không muốn mất anh
Thực sự em không muốn anh làm vậy vì em cũng là phụ nữ, em hiểu cảm giác đó của chị vợ anh. Em...
26/7/2021 - Tư vấn
Ra nhiều dịch sau kỳ kinh có phải do nhiễm nấm?
Em đi khám thì nhận được kết quả tử cung và phần phụ đều hết nấm. Nhưng khổ nỗi mỗi khi sau kì...
26/7/2021 - Tư vấn
Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, nửa cuối năm 2021 cuộc sống có khởi sắc, đặc biệt sau Rằm tháng 6 âm lịch tìm được cơ hội phát tài
Đã nửa năm trôi qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời...
26/7/2021 - Tin tức
Tiềm ẩn nguy hại từ việc tự đặt thêm thuốc phụ khoa
Em dùng cũng thấy đỡ nhưng chưa hết hẳn nên sau khi hết thuốc thì em lại mua thêm về đặt tiếp và...
26/7/2021 - Tư vấn
Nam giới dậy thì muộn có nguy cơ vô sinh cao hơn bình thường
Ngược lại với tình trạng dậy thì sớm đó là dậy thì muộn. Dậy thì muộn có thể gặp ở bé trai và bé...
26/7/2021 - Kiến thức
5 món ăn siêu ngon từ quả bơ vừa tốt cho sức khỏe lại giúp chị em giảm cân vèo vèo
Nếu thích ăn bơ, chị em có thể thực hiện ngay những món ăn siêu ngon này. Nó chẳng những tốt cho...
26/7/2021 - Tin tức
Yêu xa có sao đâu
Chúng em cũng hiểu về nhau, muốn xác định đến với nhau nhưng mà chúng em lại có rào cản lớn là...
26/7/2021 - Tư vấn
Ngồi quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta như thế nào?
Ngồi lâu trước bàn làm việc, trong xe hơi hoặc trước màn hình máy tính, điện thoại đều có thể gây...
26/7/2021 - Tin tức