Có bạn trai rồi em những tưởng sẽ quên được chị mãi mãi nhưng...

Liệu giữa tôi và chị có còn cơ hội đến với nhau? Liệu tôi và chị có đủ dũng cảm để nắm tay nhau bước tiếp cùng nhau trên đường đời, đối mặt với gia đình chị, gia đình tôi, con riêng của chị khi bé ngày càng lớn hơn? Hay tôi cố gắng ở bên cạnh người mới, tập yêu anh và sẽ rời xa được chị?

Chào chương trình, tôi nhờ chương trình tư vấn giúp tôi

 

Tôi là nữ, 30 tuổi, hiện tại còn độc thân. Trước đây tôi đã từng có vài mối tình với các bạn trai nhưng chẳng đi đến đâu vì không hợp tính, không hiểu nhau. Tôi cũng có quen bạn trai Tây, từng ôm hôn rất sâu sắc và có cảm xúc với anh nhưng tôi lại thấy anh đòi hỏi chuyện ấy rất nhiều khiến tôi có cảm giác như bị lợi dụng để anh vui chơi chứ chưa cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương thật sự từ anh. 

 

Cách đây 2 năm, tôi gặp chị, single mom vừa ly hôn. Rồi có những ngày tôi ở lại ngủ tại nhà chị. Đêm đó nằm lắng nghe tâm sự và những trải lòng đầy nước mắt của chị, tôi hết sức cảm động, thương cảm và hôn lên trán chị. Rồi chúng tôi đã hôn môi nhau thật sâu, thật lâu. Sau lần đó, tôi đã rất hoang mang, không rõ cảm xúc của mình như thế nào, tôi là ai, tôi đã làm gì, sao tôi và chị lại như thế. Tôi thật sự không rõ giới tính của mình nữa.Tôi vẫn luôn nghĩ về chị và dần dần tôi yêu chị từ lúc nào không hay.

 

Chúng tôi phát sinh quan hệ, lúc ban đầu là do chị chủ động và vì tôi cũng luôn muốn gần gũi với chị nên cứ chiều theo bản thân mình. Trong những đêm đó, khi trút bỏ những gánh nặng cuộc sống, những trăn trở cuộc đời, chị thở dài và tôi biết về sự cô đơn của chị, chị thiếu tình yêu và cả tình dục. Tôi biết tôi đã yêu và không thể rời xa chị.Trong suốt gần 1 năm bên nhau chưa 1 lần cãi vã, chúng tôi nhắn tin cho nhau mỗi ngày, cuối tuần là gặp nhau, cà phê, ăn chơi ngủ và quan hệ cùng nhau, nhưng cả hai đều nhận ra chuyện này không hề đúng. Có vài lần chị khuyên tôi lấy chồng và có con của riêng tôi. Chị nói chúng tôi không thể thế này mãi được. Nên trong thời gian đó cũng đã quyết định dừng lại và chia tay nhau 3,4 lần nhưng chỉ khoảng 1,2 tháng không chịu được việc rời xa nhau, và vì tôi vẫn còn yêu thương chị rất nhiều nên đã đề nghị quay lại.

 

Ngày đó khi tôi hỏi chị có yêu tôi không? Nếu yêu nhau, chúng tôi sẽ cùng nhau tìm cách vượt qua. Chị chưa bao giờ trả lời câu hỏi ấy của tôi. Thay vào đó chị nói chị cần 1 người chồng, 1 người cha cho con của chị. Tôi đã cố gắng níu kéo, nhưng tôi đành bất lực buông tay vì hạnh phúc của chị. Sau ngày đó, tôi quyết định chia tay chị, chúng tôi cũng xa nhau thật. Đã rất nhiều đêm tôi rơi nước mắt khi nghĩ đến chị, nghĩ về chúng tôi. Tôi vẫn luôn mong được trò chuyện tâm sự cùng chị mỗi ngày như trước kia, nhưng tôi biết nếu cứ liên lạc, gặp nhau, tôi sẽ chẳng thể nào quên được chị. Thế là tôi giữ im lặng, tránh mọi lúc, mọi dịp để không liên lạc và gặp lại chị. Chị cũng thế. Im lặng. Suốt 1 năm.

 

Hiện tại, tôi có quen 1 bạn trai mới ở xa, chúng tôi nói chuyện rất hợp ý với nhau, anh cũng rất quan tâm, lo lắng từng chút một cho tôi. Ngày nào cũng nhắn tin hỏi thăm và trò chuyện rất lâu. Tuy mới quen, nhưng chúng tôi cũng có nghiêm túc bàn chuyện tương lai các kiểu. Mới gần đây, vì có chuyện rất cần nên tôi buộc lòng phải nhắn tin cho chị. Chị vẫn thế, vẫn quan tâm nhắn tin hỏi chuyện của tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy rất giận bản thân mình, giận lây sang cả chị. Tôi cảm thấy bị bỏ rơi, nhưng ký ức về chị trỗi dậy, sống động khiến tôi không thể nào thở nổi. Không chịu đựng được nữa, tôi đề nghị gặp mặt để nói cho rõ quyết định chia tay và mãi mãi không gặp lại nhau nữa.

 

yêu cả nam lẫn nữ, không thể come out, thiếu thốn tình dục, chia tay đồng giới, les

 

Nhưng tôi đã không làm được, khoảnh khắc gặp lại nhau, lòng tôi bỗng trào lên cảm xúc như chỉ mới hôm qua, chúng tôi vẫn ở bên nhau. Hai tay nắm chặt lấy nhau và tôi chẳng muốn buông tay chị thêm 1 lần nào nữa.Tôi đã từng nghĩ, chị đến với tôi chỉ vì chị thiếu tình cảm và tình dục trong lúc mới chia tay. Tôi đã từng nghĩ chị coi tôi như phao cứu sinh trong những ngày đó rồi sau không cần đến tôi nữa. Tôi đã từng nghĩ những điều rất tệ như thế để thấy mình bị vứt bỏ, bị bỏ rơi, để tôi đủ dứt khoát chia tay với chị. Nhưng tôi vẫn không làm được khi gặp lại chị. Tôi vẫn luôn nghĩ chị yêu tôi nên mới khuyên tôi chia tay như thế. Tôi vẫn luôn nghĩ chị yêu tôi nên trước đây chị nói: "Em còn rất trẻ, còn nhiều cơ hội phía trước, mở lòng ra với người khác để có cuộc sống tốt hơn". Tôi vẫn luôn nghĩ chị yêu tôi nên mới chọn lìa xa tôi để tôi không phải khổ. Chị vẫn luôn quan tâm đến tôi trong mọi chuyện. Khi tôi nói, nếu sau này chị không yêu ai nữa thì yêu em nhé. Chị chỉ cười nhẹ chứ không phản đối, không từ chối.

 

Là do tôi ảo tưởng, hay thật sự chị vẫn còn yêu tôi, tôi đã hỏi rất nhiều lần, chia sẻ những suy nghĩ trong lòng nhưng chị vẫn giữ im lặng. Tôi phải làm sao đây khi vẫn còn rất yêu chị. Tôi có nên tiếp tục quan tâm, yêu thương và theo đuổi chị cho đến khi chị mở lòng chấp nhận tôi? Liệu giữa tôi và chị có còn cơ hội đến với nhau? Liệu tôi và chị có đủ dũng cảm để nắm tay nhau bước tiếp cùng nhau trên đường đời, đối mặt với gia đình chị, gia đình tôi, con riêng của chị khi bé ngày càng lớn hơn? Hay tôi cố gắng ở bên cạnh người mới, tập yêu anh và sẽ rời xa được chị? Tôi thật sự rất hoang mang và mong nhận được tư vấn của chương trình. Chân thành cảm ơn Xin phép giấu tên & địa chỉ email.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em gái thân mến! Tôi hiểu hiện tại em đang rất phân vân khi đứng trước sự lựa chọn trong tình yêu. Hai con đường khác hẳn nhau, quyết định đến với ai sẽ là là bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời của em, vì thế em cần có sự cân nhắc, sự suy nghĩ thấu đáo, chương trình sẽ giúp em trao đổi về vấn đề này nhé!


Qua những câu chuyện tình yêu đến với cuộc đời em thì cũng khiến em khá băn khoăn về giới tính thật sự của con người mình. Với bản thân những người song tính thì họ sẽ có cả rung động với cả nam giới và nữ giới, đôi khi trong một số trường hợp giống như của em thì những rung động với nữ giới sẽ trỗi dậy mạnh mẽ hơn khi có cơ hội. Chắc hẳn em không thể ngờ tới một ngày mình lại có tình cảm với một người phụ nữ cùng giới đúng không em, nó đến với em thật bất ngờ, ban đầu chỉ là sự chia sẻ, dần dần hai người thấu cảm và tiến tới “gần gũi”, quan hệ thể xác với nhau.

 

Gần một năm bên nhau cũng là một quãng thời gian khá dài đối với em và chị ấy, hai người đã có những phút giây khá hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, đã từng một lần đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân, với sự trưởng thành của người phụ nữ, bản thân chị ấy cũng xác định được mục tiêu trong cuộc sống tiếp theo của chị, đó là cần một người đàn ông làm chỗ dựa cho gia đình và cần một người cha cho con của chị. Biết rằng chị ấy và em khá hòa hợp trong tính cách và trong mối quan hệ tình dục, tuy nhiên chị ấy còn rất nhiều mối bận tâm khác cần phải lo cho cuộc sống. Chị ấy không sẵn sàng đến với em bởi chị ấy không đủ can đảm để đối mặt với gia đình và những người xung quanh, không đủ can đảm để cho con chị ấy biết được sự thật về mẹ của nó. Rõ ràng, mối quan hệ này chỉ hai người biết với nhau mà nó có tiếp tục đi chăng nữa thì có lẽ cũng chỉ thuộc về thế giới riêng của hai người.

 

Mặc dù em cũng cảm nhận được chị ấy có tình cảm với em nhưng chị cũng không thừa nhận điều đó và thật sự mong em mở lòng mình và cho bản thân cơ hội tìm đến một người khác. Điều đó mặc dù khiến cho em từng đau khổ, nhưng chẳng phải em cũng đã làm được điều đó rồi hay sao. Em cũng đã sẵn sàng mở lòng mình và làm quen được với người bạn trai khác. Thế đấy, khi chúng ta không còn hình bóng của người kia, không còn sự ràng buộc nào thì chúng ta cũng có thể tìm kiếm một hạnh phúc mới, quan trọng là mình cho phép bản thân mình đón nhận điều đó. Em cũng đã có những dự định tiến tới xa hơn trong mối quan hệ với người bạn trai này. Nếu như không liên lạc với chị ấy nữa, không có lần gặp mặt gần đây với chị thì có lẽ mọi thứ đã thuộc về quá khứ và có lẽ em cũng không phải băn khoăn về cảm xúc hiện tại trong lòng mình. Chị ấy đã từng là một điều gì đó vô cùng tốt đẹp đối với em, trong cuộc sống của em, nếu có thể thì chắc chắn em cũng sẽ sẵn sàng sống theo đúng con người mình, theo con tim của mình đúng không? Nhưng bản thân chị ấy thì không đủ can đảm để vượt qua những điều đó và lý trí buộc con tim chị ấy phải dừng lại mối quan hệ này.

 


Giờ là lúc em cần bình tĩnh để xác định hướng đi cho mình. Nếu như em tiếp tục với chị ấy thì em cũng hãy xác định đây là một mối quan hệ không thể công khai và hai người sẽ tiếp tục thầm lặng bên nhau. Đó là chưa kể nếu những "bí mật" của hai người bị bại lộ, liệu các em có còn tiếp tục được ở bên nhau, em cũng như chị ấy có sẵn sàng đối mặt với những rào cản từ gia đình, xã hội. Nếu em chọn con đường "bằng phẳng" hơn là sẵn sàng đến với người bạn trai mới này thì hãy coi chị ấy như một quá khứ đẹp và cố gắng dứt hẳn liên hệ với chị ấy đi em nhé. Biết là sẽ rất khó khăn nhưng em đã từng làm được điều đó mà đúng không em bởi lựa chọn này có lẽ tốt hơn cho em và cả cho chị ấy nữa. Bản thân em cũng nhận thấy người bạn trai hiện tại là một người tốt, hiểu em, lo lắng cho em từng chút một và em cũng rung động với anh ấy. Em cũng không còn trẻ nữa để cứ mãi đắn đo, dùng dằng trong một mối quan hệ mà tương lai quá "mịt mù". Hãy suy nghĩ thật dứt khoát và thấu đáo để tìm đến một bến bờ bình yên trong cuộc sống em nhé!

CửaSổTìnhYêu
chia tay, tình yêu rạn nứt, tan vỡ, đơn phương, tình yêu học trò, không có con, yêu lính hải quân
Nhưng cảm xúc của em như vỡ òa, em như con thiêu thân buông bỏ tất cả ,rồi người ấy cũng kết thúc...
chồng ham chơi, một đời chồng, tái hôn, ham nhậu nhẹt, muốn ly hôn
Em với anh quen nhau là khi cả 2 cùng làm việc với nhau tại 1 công ty, sau đó cuộc sống hôn nhân...
giữ tiền, không cho mặc váy, ghen tuông, kiểm soát tiền lương, xúc phạm, cửa sổ tình yêu
Là phụ nữ em cũng muốn ăn mặc nhẹ nhàng, diêm dúa nên mua một hai cái váy về đi chơi hay đi dự...
khắc khẩu, không bao giờ tâm sự, cái vã, đánh đập, đuổi khỏi nhà, ghen tuông, không làm chủ bản thân, em gái, li hôn
Em thì rất thích ăn mặc đẹp, tính em trước nay vẫn vậy. Mỗi lần em đi chơi và gặp gỡ các bạn của...
mâu thuẫn, giải quyết mâu thuẫn, tính cách, cách giải quyết vấn đề, thay đổi, cố chấp, cửa sổ tình yêu
Anh ấy lại là người rất cục và thô, chỉ sờ và hôn vài phút là muốn cho vào luôn, em lại lần đầu...
chồng ngoại tình, ly hôn, thương con, gia đình ngăn cản, yêu một cô gái, tình yêu sâu đậm, lựa chọn, sống vì gia đình, nghe theo trái tim
Cô ấy 25 tuổi và chuẩn bị li hôn chồng ,vì chồng cô ấy nghiện ngập..lúc đầu nói chuyện em không...
níu kéo tình yêu, trao đi cái ngàn vàng, chia tay, có nên tiếp tục, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Và em phát hiện ra em không thể quên được người em yêu. Trong chuyến du lịch Đà Lạt mà cả 2 gặp...
Mẹ chồng nàng dâu, Mâu thuẫn với Cha mẹ, mâu thuẫn vợ chồng, áp lực gia đình, ly hôn.
Khi em bế con thì bà giật lại, khi em ngỏ ý để em bế thì bà không nói gì và lờ đi, bế sang phòng...
Còn yêu nhau sẽ biết cách ở lại bên nhau
Thế nhưng bố mẹ anh không hiểu cho em, mà lại nghĩ rằng do em xúi bẩy mà anh không về quê, không...
ly hôn, tủi phận, thiệt thòi, thiếu quan tâm, hi sinh, xứng đáng, nhẫn nhịn
Đến lúc anh xin cưới em thì nhà anh mới tích cực phản đối , cha anh thì bảo mẹ em không có chồng...