Có những nỗi đau không thể nói thành lời...

Ngày cháu ra viện anh nhắn tin: " anh và gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này. Hãy nghĩ cho bản thân mình", "hãy để anh đi con đường của anh" Dù cháu có ra sức níu kéo, gọi điện anh không nghe, nhắn tin thì anh trả lời lạnh lùng " tôi không muốn có bắt cứ điều gì liên qua tới cô nữa, cô tìm người chữa bệnh tâm lý cho mình đi, dù cô có là con cáo già đi chăng nữa cũng không thay đổi được điều gì, xin đừng làm phiền tôi nữa"

Vượt qua giới hạn của tình yêu và rôi tình yêu đó kết thúc. 9 tháng trôi qua cháu không ngừng đặt ra câu hỏi tại sao lại như vậy. Nhưng vẫn không tìm được câu trả lời và lối thoát cho mình.

 

Anh ấy là người lịch lãm rất hiểu chuyện lại khéo ăn nói, gia đình có điều kiện, còn cháu chỉ là cô gái bình thường gia thế cũng bình thường. Và "chuyện ấy" xảy ra nhưng lạ rằng cháu không cảm thấy đau và đặc biệt là không ra máu trong lần đầu. Ngay lúc ấy cháu cũng không hỏi anh ấy sao lại như vậy. Những ngày sau thì cháu cảm thấy đau, đi lại rất khó. Còn về phía anh ấy là một thái độ thay đổi hoàn toàn và cháu có bảo anh là người đầu tiên, câu nói "Anh chỉ là người làm cho em thích" như vậy có thể thấy anh ấy cho rằng anh ấy không phải là đầu tiên của cháu.

 

5 tháng sau cháu đi kiểm tra sức khỏe thì biết mình bị u nang bì buồng trứng. Ngoài gia đình cháu thì cháu có nói với anh ấy. Lúc đó anh hỏi: - "có liên quan đến anh không" cháu lúc đó cũng chưa tìm hiểu về bệnh này nên cũng bảo rằng: - " không, em không biết". Mấy ngày sau cháu muốn anh ấy đi cùng tới nhà bác sĩ riêng để kiểm tra lại nhưng anh không bắt máy cũng không trả lời tin nhắn. Khi bác sĩ kiểm tra thì bảo "đây là u nang buồng trứng dạng u dạng bên trong có tóc, móng..." rồi cái gì mà lá thai... cháu cũng không nhớ nữa. Bác sĩ còn hỏi thế quan hệ lần đầu cách đây lâu chưa ( được 5 tháng ạ) rồi bác bảo đi phẫu thuật.

 

 

Ngày cháu ra viện anh nhắn tin: " anh và gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này. Hãy nghĩ cho bản thân mình", "hãy để anh đi con đường của anh" Dù cháu có ra sức níu kéo, gọi điện anh không nghe, nhắn tin thì anh trả lời lạnh lùng " tôi không muốn có bắt cứ điều gì liên qua tới cô nữa, cô tìm người chữa bệnh tâm lý cho mình đi, dù cô có là con cáo già đi chăng nữa cũng không thay đổi được điều gì, xin đừng làm phiền tôi nữa"

 

Ngoài chuyện cháu và anh ấy đi quá giới hạn, thì từ trước tới giờ cháu là người không chơi bời, được mọi người trong làng khen ngợi, gia đình anh cũng công nhận, và anh cũng được nghe những lời đó do 2 gia đình gần nhà nhau lại hay qua lại. Nhưng cả hai bên không ai biết chuyện của 2 đứa. Nhưng có lẽ sau những chuyện đã xảy ra, cháu sợ anh ấy sẽ nghĩ cháu là đứa không ra gì, cháu sợ gia đình cháu và gia đình anh ấy biết chuyện, thì cháu trong mắt họ sẽ ra sao?

 

Tại sao lần đó lại không ra chút máu nào? Tại sao cháu lại mắc bệnh đó? Hai chuyện này có liên quan tới nhau không ạ? Cháu phải làm sao để anh ấy hiểu cháu chưa từng có ai khác ngoài anh ấy. Đến bây giờ cháu cũng không thể quên được anh ấy. Cháu vẫn yêu và thương anh ấy nhiều. Mong chương trình giải thích những thắc mắc và tư vấn giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn.

 

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Trong lần đầu quan hệ, nữ giới thường chảy một chút máu do rách màng trinh. Tuy nhiên, đó không phải là “công thức chung” đối với tất cả mọi bạn gái. Có rất nhiều bạn gái trong lần đầu quan h không hề chảy máu. Việc ra máu hay đau đớn nhiều ít khi quan hệ lần đầu phụ phuộc kiểu dạng, kích thước dày mỏng hay mức độ tổn thương của màng trinh cũng như hưng phấn tình dục của người nữ giới.

 

Việc em không thấy chảy máu tại thời điểm quan hệ có thể do: Thứ nhất là có chảy máu, có rách màng trinh nhưng mà lượng máu quá ít tới mức độ không chảy ra ngoài mà nó đọng lại ở trong âm đạo hoặc là để cho đến tận sáng hôm sau hoặc sau một thời gian khi em đi vệ sinh thì có thể có một chút máu màu nâu chảy ra. Chính vì vậy mà em không kiểm tra được là có ra máu hay không? Trường hợp thứ hai là có thể màng trinh của em là loại màng trinh mà có độ co giãn rất tốt, chính vì vậy kể cả khi quan hệ, đã quan hệ tình dục rồi nhưng mà màng trinh nó không bị rách hoặc là khi quan hệ tình dục nó chỉ ép vào một bên và nó không gây rách màng trinh vì vậy nó không ra máu.

 

Trường hợp thứ ba là màng trinh đã bị rách từ trước đó rồi. Nguyên nhân gây rách màng trinh thì có thể là nguyên nhân do quan hệ tình dục, có thể là nguyên nhân do những sang chấn từ lúc bé, có thể là nguyên nhân do bị lạm dụng tình dục,vv… rất nhiều nguyên nhân có thể gây rách màng trinh không phải do quan hệ tình dục. Vì thế mà không thể căn cứ vào việc ra máu hay đau rát của quan hệ lần đầu để khẳng định 1 người gái đó đã từng quan hệ tình dục hay chưa.

 

Về bệnh lý u nang bì thì em có thể tham khảo tại đây . Tôi có thể giải thích đơn giản để em hiểu u nang bì là do một số tế bào cấu tạo trứng bị biến đổi do hóa chất hoặc một lý do bất thường nào đó nên hình thành những bộ phận tương tự như một số bộ phận của cơ thể người như tóc, răng, móng hay xương nhưng nó không phải là thai. Bởi vì điều kiện của việc mang thai cần có sự thụ tinh, trong khi đó tinh trùng không thể bơi ngược lên buồng trứng để thụ thai được (tuổi thọ của tinh trùng không đủ để làm được điều đó). Việc có quan hệ rồi hay chưa không phải yếu đó nguyên nhân dẫn tới bệnh lý u nang bì này. Chuyện bác sĩ hỏi thời điểm em quan hệ đó chỉ đơn giản để tầm soát khả năng em có thai. Bởi nếu em đang mang thai thì việc phẫu thuật có thể ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi.

 

Việc em không ra máu khi quan hệ và bệnh lý u nang bì hoàn toàn không liên quan đến nhau.  Có lẽ sự thiếu hiểu biết về kiến thức sức khỏe sinh sản, kiến thức tình dục  là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc đôi bên nghi ngờ lẫn nhau. Bên cạnh đó là suy nghĩ ích kỉ của người đàn ông luôn muốn mình là người đầu tiên của người con gái nơi cậu ấy đã khiến cậu ấy muốn dừng lại với em. Việc em đã từng yêu sâu đậm một ai trước khi đến với cậu ấy hay chưa là chuyện em hiểu rõ nhất và nếu cậu ấy thực sự yêu em, muốn tìm hiểu thì điều đó hoàn toàn có thể. Hay nếu thực lòng yêu em thì chuyện em đã đến với ai hay chưa đó có quan trọng bằng tình yêu cũng như những điểm tốt đẹp của em ở thời điểm hiện tại khi gặp cậu ấy hay không?  Thực tế cho thấy cậu ấy không có đủ tình yêu và niềm tin vào em vậy nên để giải thích cho một người cố chấp, bảo thủ và ích kỉ như vậy không phải là điều dễ dàng.

 

Dù yêu rất nhiều nhưng em cũng nên biết rằng với tư tưởng của cậu ấy như vậy thì cậu ấy khó có thể yêu thương, trân trọng em và mang lại hạnh phúc cho em. Vậy nên em hãy biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình tốt hơn. Em là con người như thế nào thì mọi người xung quang đều biêt. Sẽ thật vô ích khi chạy theo một ai đó để giải thích về mình khi điều đó không còn giá trị quan tâm với họ. Em sẽ vẫn cứ là em - một cô gái hiểu biết, ngoan ngoãn, có trách nhiệm với bản thân và được mọi người yêu mến. Vì những gì tốt đẹp nơi mình em xứng đang có được người biết yêu thương và trân trọng em hơn cậu ậy.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

còn yêu, không muốn đến với tôi, không xứng đáng, không muốn đau khổ, chỉ là bạn, vẫn còn yêu, vẫn muốn quay lai
Mỗi lần tôi đề cập với anh về chuyện này. anh lại nói rằng bây giờ tuy anh còn yêu, còn nhớ tôi...
chồng có tình nhân, tha thứ, giả dối, cầu xin buông tha, lòng tin không trọn vẹn, ngang nhiên hẹn hò, chồng chủ động hàn gắn
Em và chồng cưới nhau được tròn 10 năm và có ba cô con gái. Nhưng cách đây 1 năm, em phát hiện...
vợ ngoại tình, ly hôn, níu kéo, hôn nhân rạn nứt, tình cảm vợ chồng, thương con, cửa sổ tình yêu
Em biết vợ em cũng đã rung động trước anh ta. Vì hồi giờ vợ em không bao giờ nhớ số điện thoại ai...
vợ ngoại tình, với nhiều người, không nhận, không phải con, chối bỏ
Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận...
yêu, cửa sổ tình yêu, gia trưởng, vũ phu, tổn thương, tính cách, bản chất, tình cảm, níu kéo
Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
mâu thuẫn gia đình,tâm sự hôn nhân, không có tiếng cười, cái tôi, tự ái cá nhân, sự khác biệt, hòa hợp, ly hôn
Cưới nhau về không bao lâu thì em cũng học xong và về quê nhà chồng sống, vì có 2 căn nhà nên em...
Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là...
Nội dung khác
couple, Đam mỹ, LGBT (Đồng Tính, Song Tính và Chuyển Giới) LGBT, đồng tính, tình yêu đồng tính, cua so tinh yeu
Thấy bạn trai cạo trọc, Hoàng Bắc cũng mon men cạo theo cho anh chàng đỡ tủi thân. Ai dè phát...
10:35 - Tin tức
Thuốc ngừa thai hàng ngày có thể uống vào giữa chu kỳ được không ?
Hiện em đang vào giữa chu kì kinh nguyệt, cụ thể là ngày 14 của chu kỳ. Bác sĩ cho em hỏi em có...
08:05 - Tư vấn
Chồng nhóm máu AB, vợ nhóm O nhưng con lại là nhóm máu O ??
Vừa rồi con trai em có bị ốm và phải xét nghiệm máu. Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm em thấy...
16:05 - Tư vấn
toner, nước cân bằng da, Mỹ phẩm, bí kíp dưỡng da, Chăm sóc da, cua so tinh yeu
Dùng toner cũng phải có kỹ thuật thì da mới đẹp lên được! Tuy nhiên, nếu mắc phải những sai lầm...
18:35 - Tin tức
thịt nướng, thịt xiên nướng, món ngon
Thịt xiên nướng thơm ngon, với từng miếng thịt được ướp với gia vị đậm đà, kết hợp thêm chút...
15:05 - Tin tức
có thai, bạn gái, lạnh nhạt, khó chịu, không muốn quan tâm
Trước lúc biết có thai, bạn ấy nói luôn nhận tình cảm từ em và không từ chối. Từ khi biết có thai...
09:26 - Tư vấn
Những khó khăn về vấn đề sinh sản ở phụ nữ mắc bệnh tuyến giáp
Bệnh tuyến giáp có thể có những ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Vì thế...
09:05 - Kiến thức
tiêm phòng hpv, tiêm phòng ung thư cổ tử cung, gardasil, mũi thứ 3 bị trễ
Hiện em đang tiêm phòng ung thư cổ tử cung. Em đã hoàn thành xong 2 mũi tiêm vào tháng 5 và tháng...
09:05 - Tư vấn
thống nhất, lý do, quyết định, tôn trọng, lựa chọn tốt nhất, cửa sổ tình yêu
Cô ấy lấy lý do gia đình để đi, em thì 27 rồi mà không muốn cô ấy khổ vậy. Giờ em nên làm sao? Có...
07:35 - Tư vấn