Có quá khó khi yêu người phụ nữ đã từng đổ vỡ?

Hiện tại cô ấy vẫn nói chuyện với em bình thường nhưng luôn luôn khẳng định không có tình cảm với em hay trốn tránh em mỗi khi em đến gần. Em rất thương và yêu cô ấy nhưng hiện tại cô ấy luôn đối xử với em như vậy nên em rất buồn. Mặc cho em có thay đổi như thế nào cô ấy vẫn một mực từ chối và nói cái gì đã mất thì không lấy lại được.

Chào chương trình. Em có một số chuyện tình cảm cần được tư vấn mong chương trình có thể tư vấn giúp em.

 

Chuyện là em có quen với một bạn gái, lúc mới gặp nhau lần đầu thì cả 2 đều có tình cảm với nhau nhưng đều im lặng. Sau một thời gian ngắn bọn em có đi chơi cùng nhau và có bộc lộ cảm xúc cho nhau và cũng đến với nhau. Chúng em yêu nhau được một tháng, trong thời gian đó có quá nhiều vấn đề bên ngoài tác động đến cuộc sống của cả hai. Bạn gái em đã từng lập gia đình và đã có con nhưng vì hoàn cảnh nên đã chia tay. Bản thân em là người nhút nhát ít thể hiện tình cảm đặc biệt khi có người khác ở cạnh. Mặc dù trong thâm tâm em cũng rất lãng mạng, cũng từng suy nghĩ đặt ra những điều lãng mạn dành tặng bạn gái. Nhưng trong thời gian 1 tháng bọn em yêu nhau em lại bị áp lực về quá khứ của cô ấy, em luôn bị cuốn theo suy nghĩ của mình về quá khứ của cô ấy.

 

Em đã đặt ra các giả thuyết về các trường hợp xấu nhất có thể diễn ra rồi tự mình hỏi bản thân xem có chấp nhận được điều đó hay không. Bản thân em không muốn bị cuốn vào một mối quan hệ không có kết quả, cũng không muốn làm gì khiến bạn gái phải buồn vì cô ấy đã phải chịu thiệt thòi đau đớn một lần rồi. Em không muốn cô ấy bị tổn thương thêm lần nào nữa. Nhưng cũng chính khoảng thời gian em cứ mải chạy theo suy nghĩ của bản thân để tìm lời giải đáp, thì chính lúc đó em lại thành kẻ vô tâm với bạn gái khiến cô ấy có cản giác không được yêu thương và trân trọng.

 

Rồi khi em có thể chiến thắng bản thân, xác định được tương lai cho mình với cô ấy sẵn sàng chấp nhận mọi thứ có thể ập đến em đều chấp nhận, dù thế nào em vẫn sẽ bảo vệ và yêu thương cô ấy . Nhưng chính lúc đó lại là lúc bạn gái nói lời chia tay với em. Lý do thì em cũng biết tại do em vô tâm khiến cô ấy thấy em và cô ấy không hợp nên cô ấy quyết định ra đi mặc cho em có giải thích hay nói gì cô ấy cũng đều không tin và nói chỉ là bịa đặt .

 

Giờ đây em thấy mình hối hận vì quá cầu toàn nên đã để vụt mất tình yêu. Hiện tại cô ấy vẫn nói chuyện với em bình thường nhưng luôn luôn khẳng định không có tình cảm với em hay trốn tránh em mỗi khi em đến gần. Em rất thương và yêu cô ấy nhưng hiện tại cô ấy luôn đối xử với em như vậy nên em rất buồn. Mặc cho em có thay đổi như thế nào cô ấy vẫn một mực từ chối và nói cái gì đã mất thì không lấy lại được.

 

Trong một tuần nay em vẫn luôn quan tâm hỏi thăm cô ấy vẫn mua đồ ăn cô ấy thích vẫn đến chơi với cô ấy, nhưng lần nào cũng vậy, cô ấy vẫn chỉ một thái độ đó với em. Em làm vậy cũng không mong cô ấy dễ chấp nhận vì em là người làm tổn thương cô ấy trước. Nhưng trước sự lạnh lùng của cô ấy khiến em thấy cô ấy như người khác làm em rất buồn . Em bây giờ chỉ biết kiên trì theo đuổi cố gắng thay đổi bản thân. Nhưng em sợ, sợ mãi mãi cô ấy vẫn rời xa em.

 

li hôn, chia tay, lãng mạn, suy nghĩ, chấp nhận, yêu người từng đổ vỡ, mặc cảm

 

Một ngày em không gặp cô ấy em thấy rất buồn nên cho dù bây giờ chỗ em ở bị cấm túc 24/24 nhưng em vẫn đi siêu thị mua đồ ăn cô ấy thích rồi sang bên phòng cô ấy . Mặc cho dịch bệnh hay công an có thể phạt nếu họ gặp . Nhưng không sang đó không gặp cô ấy em không chịu được . Em bây giờ trở thành một con người yếu đuối luỵ tình, em rất phân vân xem mình yêu cô ấy thật lòng hay chỉ là hụt hẫng tạm thời vì bị chia tay, không có cô ấy trong cuộc sống em thấy nó tẻ nhạt và vô vị .

 

Em rất hoang mang mong chương trình có thể cho em lời khuyên em nên hay không nên làm gì. Em xin cảm ơn và mong hồi đáp của chương trình ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em, yêu một người phụ nữ đã từng lỡ dở một lần đò quả thật không dễ dàng chút nào và cũng không tránh khỏi những cân nhắc. Và khi trong lòng em đã suy nghĩ thấu đáo thì cũng là lúc bạn gái không muốn chấp nhận tình cảm này nữa. Em đang cảm thấy xáo trộn trong lòng, không biết mình đang hụt hẫng do bị chia tay hay là do quá yêu cô ấy mà không thể chấp nhận được lời chia tay ấy. Chị rất chia sẻ với em về những trăn trở trong mối quan hệ hiện tại.


Có thể nói rằng em cũng là một người biết suy nghĩ và biết lo lắng cho tương lai. Em biết được quá khứ của cô ấy trước khi các em nhận lời yêu nhau hay là sau khi các em bắt đầu yêu? Khi biết được sự thật đương nhiên em sẽ đặt ra các nhiều câu hỏi ở trong đầu: Tại sao cô ấy lại li hôn? Liệu rằng gia đình mình có chấp nhận một cô con dâu như vậy không? Rồi xã hội đàm tiếu ra sao...và có lẽ rất nhiều các câu hỏi khác nữa xuất hiện trong đầu em. Vì mải mê chạy theo suy nghĩ của bản thân, vì có quá nhiều áp lực trong mối quan hệ này mà em đã vô tâm với bạn gái. Với một người phụ nữ đã từng đổ vỡ, họ chắc chắn sẽ rất nhạy cảm để nhận ra sự thay đổi trong suy nghĩ, thái độ của em. Chị nghĩ rằng ban đầu cô ấy cũng đã cân nhắc rất nhiều rồi mới quyết định tiến tới với em và cũng đã từng đặt hi vọng vào em, nhưng sau khi thấy rằng mối quan hệ cũng không mang lại sự yên tâm, hạnh phúc cho mình thì cô ấy đã quyết tâm dứt bỏ. Hãy đặt vào vị trí của bạn gái để hiểu cho quyết định của người ấy em nhé!

 

Chị hiểu bản thân em sẽ cảm thấy rất buồn và hụt hẫng, đôi khi còn là sự hối tiếc đúng không em. Mặc dù mới một tháng yêu nhau nhưng có lẽ người phụ nữ này đã để lại trong em rất nhiều ấn tượng tốt đẹp và trên hết là em có rất nhiều tình cảm với cô ấy. Em cũng đừng tự trách móc bản thân mình bởi một khi yêu ai thì cũng phải suy nghĩ nghiêm túc, thấu đáo. Có lẽ bạn ấy cảm thấy bị tổn thương, bị tự ái trước những suy nghĩ của em và có lẽ bạn ấy cũng không đủ mạnh mẽ khi nghĩ đến chuyện tương lai với em bởi bạn ấy cũng sợ những rào cản xung quanh em và quyết tâm từ bỏ để lựa chọn phương án an toàn cho bản thân. Một số phụ nữ đã từng li hôn họ có suy nghĩ sẽ yêu và lấy những người cùng cảnh ngộ để được sự thấu hiểu. Còn ngay từ đầu em đã có băn khoăn như vậy rồi thì liệu rằng sau này em có đủ rộng lượng, đủ vị tha để bỏ qua quá khứ của cô ấy không? Rồi cô ấy còn lo sợ vấn đề con riêng, con chung nữa, chắc gì em đã yêu thương đứa con của cô ấy.

 

Nếu như bạn gái thật sự không muốn tiếp tục tình cảm này thì các em vẫn có thể làm bạn với nhau như hiện tại. Chuyện mới xảy ra đương nhiên bản thân em sẽ có sự hụt hẫng rồi. Hãy để thời gian trả lời cho em biết cảm xúc thực tại trong em là gì, là yêu hay là sự hụt hẫng? Sau này thật sự em không thể không quên cô ấy và ngày càng yêu cô ấy hơn thì em hãy nói cho cô ấy biết tình cảm của em và kiên trì theo đuổi, biết đâu cô ấy vẫn còn yêu em rất nhiều và đồng ý quay trở lại bên em. Suy nghĩ thật kĩ em nhé, chúc em sẽ tìm được câu trả lời trong trái tim của em.

cửa sổ tình yêu, bảo vệ, bạn gái, dụ dỗ, đồng nghiệp, đàn ông, chàng trai, say rượu, tổn hại.
Khi mới vào làm thì bạn gái em được phân cho 1 người làm trước hướng dẫn công việc, qua 1 thời...
hạnh phúc, tổn thương, đau khổ, ghen tuông, hoàn hảo, tôn trọng, cua so tinh yeu
Một lần cãi nhau, chị ném chiếc nhẫn em tặng xuống ao, nhưng chị vẫn đeo chiếc mà người đầu tiên...
thích bạn nam, tình cảm học trò, khó chịu, bạn cùng lớp, ngồi cùng bạn, thích, để ý, hay quan sát, theo dõi
Có nhiều lúc cậu ấy trêu em quá đà và cậu ấy tự mình ra chỗ em, lúc đó em cảm thấy rất rối loạn...
chồng ngoại tình, vợ không biết chiều, chán vợ
Đến giờ phút này, tôi vẫn không hiểu tại sao chồng mình lại thay đổi nhiều như vậy? 6 năm qua là...
vợ chồng, gia đình, ngoại tình, không quan tâm, tiếp tục, ly hôn, mâu thuẫn tiền bạc, bạo hành
Đồ đạc trong nhà ông đã phá tan hết, từ trước đến giờ thì nhiều lần em thấy ông nhắn tin cho...
thấu hiểu, tôn trọng, thời gian, sở thích, đam mê, thói quen, cua so tinh yeu
Anh ghét bị áp đặt và đã lén đi chơi bi-a vài lần em không biết. Anh không còn là anh nữa và mong...
ly hôn, ngoại tình, vợ xấu tính, bất hiếu, tham lam, bất nghĩa, ăn không nói có, người phụ nữ khác, băn khoăn
Tiền học hành mua sắm xách vở, xe cộ, học thêm, học phí và tất cả mọi thứ cho con, tôi lo hết, ăn...
tình yêu đồng tính, áp lực, mệt mỏi, trách nhiệm, quan tâm thái quá, chia tay, cửa sổ tình yêu
Như 1 thằng trẻ con, em nghĩ chỉ cần mình quan tâm rồi anh sẽ vượt qua. Em liên tục gọi điện hỏi...
Nội dung khác
quan hệ, bao cao su, mang thai, dấu hiệu, táo bón, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, em vừa quan hệ với bạn trai ngày 10/7. Chúng em có dùng bao trong lần đầu,
11:02 - Tư vấn
Tại sao đã dùng bao khi " yêu" mà vẫn bị trễ kinh 3 tháng ???
Em với bạn trai đã từng qh với nhau và có sử dụng bao cao su. Nhưng không hiểu sai 3 tháng em vẫn...
08:04 - Tư vấn
những con giáp, tài lộc, năm 2019, cửa sổ tình yêu.
Năm 2019 sẽ là năm những con giáp này gặp nhiều may mắn, mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.
16:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, ly hôn, song tính, bỏ vợ, con cái, yêu anh, quan hệ, giảm sút, yêu đương, mãnh liệt.
Vợ tôi tuy có đòi hỏi chuyện chăm gối như không nhiều, một phần vì không có nhiều thời gian, vì...
13:02 - Tư vấn
quan hệ, không sử dụng bao, mang thai, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, em muốn hỏi em và bạn trai quan hệ không sử dụng bao cao su được khoảng 6 ngày thì...
12:02 - Tư vấn
giáo dục giới tính, làm cha mẹ, dạy con, giới tính của trẻ
Nhiều bậc cha mẹ phó thác cho trường học trong việc giáo dục giới tính cho con hoặc nghĩ rằng...
10:35 - Tin tức
vắc - xin, phòng HPV, gần gũi, không an toàn, ảnh hưởng, tác dụng, lây nhiễm, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho em hỏi, bạn gái em đã tiêm xong mũi thứ hai vắc xin HPV và đến tháng 1 năm 2020 sẽ...
09:05 - Tư vấn
Hội bạn, nhâm nhi lẩu bò, địa chỉ, cửa sổ tình yêu.
Lẩu bò là món ăn được khá nhiều thực khách ưa chuộng bởi không chỉ đem lại hương vị thơm ngon mà...
12:35 - Tin tức
Học làm sốt cà chua trong mùa "giải cứu" nông sản
Muốn giải cứu rau củ giúp bà con Hải Dương nhưng ăn không được nhiều. Nhưng nếu làm sốt cà chua...
14:37 - Tin tức