Cứ bạn thân của bạn gái đến ngủ nhờ chung là bạn trai lại làm điều có "lỗi"...

Rồi em cũng cố gắng vào facebook cô ấy, tìm về những bức ảnh trong quá khứ, thả tim để gợi nhớ, hậu quả là bị huỷ kết bạn. Em đã năn nỉ cô ấy, cô ấy cũng chịu kết bạn lại nhưng đã xoá hết ảnh chụp đôi của cả 2

Xin chào chương trình!

 

Em năm nay 29, còn cô ấy 21 tuổi. Chúng em biết nhau rồi yêu nhau từ giữa năm 2016. Khi mới yêu, cô ấy chưa thi đại học, rồi đến khi đỗ đại học, cô ấy đã dọn ra ở cùng với em. Em thì công việc khổng ổn định, nhiều khi phải vay chỗ nọ, đắp chỗ kia mới có chi tiêu tằn tiện. Cô ấy đã từng phải cầm thẻ sinh viên để lấy tiền chi tiêu cho 2 đứa nhưng lại nói dối là có chú ở quê cho.

 

Đến gần cuối năm 2016, em có cơ hội đi du học Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm, ban đầu em cũng đắn đo, nhưng vì nghĩ đến hoàn cảnh của mình, nhà nghèo, công việc bấp bênh, nên em đã quyết định đi nhưng chưa nói cho cô ấy. Em có nói với bạn bè rồi bạn bè nói lại cho cô ấy. Cô ấy trách em sao không nói cho cô ấy. Em có giải thích nhưng có vẻ cô ấy không hài lòng.

 

Đến đầu năm 2017, chúng em chuyển nhà ra gần trường cô ấy ở, em thì bắt đầu đi học tiếng. Lúc đi học tiếng, em hoàn toàn không thể đi làm gì, mọi chi tiêu đều do cô ấy đi làm thêm ngoài giờ học chi trả hết. Cô ấy đã nhiều lần hỏi, sau này em có lấy cô ấy không, em đã trả lời khiến cô ấy buồn, nhưng cô ấy lại không tỏ rõ cảm xúc ra bên ngoài. Em thì không phải quá vô tâm, nhưng nhiều khi cũng không để ý đến suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác; còn cô ấy là con gái, là chị của 3 đứa em, cũng là con gái, nên suy nghĩ có phần chín chắn và hay suy nghĩ hơn. Thế rồi, điều tệ hại xảy ra, không phải 1 lần, mà là 2 lần.

 

Lần thứ nhất, một đứa bạn chung qua ngủ nhờ, cô ấy nằm giữa em và người bạn gái kia. Nửa đêm em tỉnh giấc, phần thú trong em thực dậy, em đã vòng tay qua người cô ấy, vươn sang sờ soạng cô bạn kia. Cô ấy tỉnh, phát giác việc em làm, đã khóc suốt đêm hôm đấy. Sáng hôm sau, em đã xin lỗi cô ấy và rồi cô ấy cũng tha thứ cho em.

 

ứng xử, cố gắng, tình yêu, thể hiện tình cảm, tổn thương, niềm tin, cua so tinh yeu

 

Một điều không mong muốn là cô ấy dính bầu, cả hai đã thật sự lo lắng, cô ấy còn đi học, em thì sắp đi xa, nên đã quyết định bỏ đứa bé khi được khoảng hơn 10 tuần tuổi. Đây có lẽ là điều nuối tiếc và ân hận nhất của em trong cuộc đời này. Thế rồi, mấy ngày trước khi bỏ bé, một người bạn của cô ấy ở nhờ vài ngày. Để đề phòng chuyện lần trước, em và cô ấy đã ngủ riêng, tránh xa người bạn gái kia. Hôm đấy, em lại tỉnh giấc, và lại làm chuyện có lỗi với cô ấy, giống lần trước. Cô ấy cũng phát hiện, nhưng không còn khóc như lần trước và sáng hôm sau mới hỏi em đã làm gì có lỗi với cô ấy không. Thật sự, em không biết lúc đó mình nghĩ gì nữa, để mà làm lỗi với cô ấy lần thứ 2 như vậy.

 

Chúng em bỏ bé, cô ấy đã khóc rất nhiều, em thì lại không biết cách an ủi cô ấy, cho cô ấy niềm tin rằng sau này chúng em sẽ lấy nhau. Điều này cũng là điều hối tiếc của em. Rồi đến khi em học xong lớp ở trung tâm tiếng, về nhà chờ kết quả visa, cô ấy cũng chuyển qua nhà bạn ở. Em thì ở quê, cách cô ấy 40km, nhưng vẫn tranh thủ 2 ngày 1 lần xuống chơi với cô ấy. Cho đến lúc em đi, cô ấy đã một lần nói muốn dừng lại, em thì tất nhiên không muốn tình yêu kết thúc nên đã níu kéo và cô ấy cũng cho cơ hội.

 

Khi em sang bên này, thời gian đầu, chỉ đi học, chưa đi làm, nên còn nhiều thời gian nói chuyện. Sau khoảng 2 tháng, chúng em ít nói chuyện hơn, vẫn chỉ hỏi han vài câu cuộc sống, công việc, học tập... Em không biết cô ấy có chuyện gì, có một thời gian nói với em là lúc nào cũng phải lo nghĩ, mệt mỏi. Em chỉ có thể an ủi, động viên chứ chẳng thể làm gì khác. Cô ấy đã bảo lưu học tập nửa năm để đi làm, chuyển nhà qua ở với người bạn trong câu chuyện sai lầm lần 2 của em, mà không hề cho em biết. Em thì vẫn vô tư lự, chẳng để ý đến suy nghĩ và cảm xúc của cô ấy, không quà, không lời chúc vào những dịp lễ hay ngày đặc biệt.

 

Cách đây khoảng nửa năm, em dần thấy cô ấy có chút thay đổi, không rõ ràng, nhưng em vẫn lờ mờ cảm nhận được. Cho đến ngày 31/10/2018 vừa rồi, em có nói với cô ấy em đi chơi với bạn, nhưng lại không nói rõ là ai. Đến khi em livestream, vô tình có giọng nói của bạn gái xen vào, cô ấy xem được và ngay lập tức nhắn tin hỏi em đi đâu. Em cũng không nói rõ là đi với 2 đứa em cùng quê đi du học như em và 2 em này là một đôi. Để 6 ngày sau, cô ấy đã nhắn tin chia tay. Cô ấy không nói lý do, chỉ bảo với em đơn giản là hết cảm xúc. Em thật sự hụt hẫng, suốt một tháng trời, em gần như loạn, cố gắng tìm hiểu lý do nhưng vô ích. Em vẫn cố gắng níu kéo, nhưng vô ích.

 

Đến sau hôm chiay tay được 3 tháng, em có nhắn tin cho cô ấy, mong 2 đứa quay lại với nhau, nhưng cô ấy rất kiên quyết, đã chặn messenger của em. Rồi em cũng cố gắng vào facebook cô ấy, tìm về những bức ảnh trong quá khứ, thả tim để gợi nhớ, hậu quả là bị huỷ kết bạn. Em đã năn nỉ cô ấy, cô ấy cũng chịu kết bạn lại nhưng đã xoá hết ảnh chụp đôi của cả 2. Mọi người đều khuyên em quên đi, nhưng em biết là không thể. Ngày nào em cũng nhớ, nhớ đến mất ngủ mà chẳng biết làm gì. Anh chị cho em lời khuyên với ạ.

 

Cảm ơn anh chị đã đọc thư của em. Chúc anh chị một ngày nhiều niềm vui.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Khi đã bước vào tình yêu, ai cũng chỉ mong muốn có một tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc, êm đềm. Thế nhưng, cuộc sống không phải khi nào cũng như ta mong muốn, vì nhiều lý do khác nhau mà ta vẫn khiến cho người mình yêu tổn thương, đau khổ, khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng xa và đôi khi ta đánh mất họ lúc nào ta chẳng biết.

 

Trong câu chuyện của em, dù hai em ở bên nhau khoảng thời gian khá dài - hơn 2 năm, cùng nhau vượt qua từ những tháng ngày khó khăn nhất; Nhưng trong câu chuyện tình cảm đó, bạn gái em là người chịu khá nhiều tổn thương, từ việc em vô tâm, không có câu trả lời chắc chắn khi cô ấy hỏi em có cưới cô ấy không; việc em gần gũi, sờ soạng các bạn của cô ấy; cho đến việc không rõ ràng em đi chơi với ai, như thế nào... Em thân mến! Khoảng cách địa lý là điều khiến cho nhiều người yêu nhau phải chịu thiệt thòi, bởi ta chẳng thể ở bên quan tâm, lo lắng cho nhau; chẳng thể tìm đến nhau những lúc buồn, mệt mỏi. Yêu xa, đòi hỏi tình cảm và niềm tin ta dành cho nhau thực sự lớn. Thế nhưng, trong mối quan hệ của hai em, có lẽ những tổn thương đã  khiến tình cảm cô ấy dành cho nhau vơi dần đi; Những câu chuyện đã diễn ra cũng ảnh hưởng đến niềm tin vào sự chung thủy em dành cho cô ấy. Việc em đi chơi với hai người bạn khác lần này chưa phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc cô ấy muốn chia tay; mà nó giống như giọt nước tràn ly thôi em ạ.

 

Khi người ta đã tổn thương quá nhiều, một vết thương nhỏ dễ khiến người ta gục ngã; một hành động không rõ ràng dễ khiến ta sụp đổ niềm tin. Trong mối quan hệ này, nếu em đã cố gắng nói chuyện, cố gắng năn nỉ, xin lỗi cô ấy rồi nhưng cô ấy thực sự đã hết tình cảm và không muốn ở bên cạnh em nữa thì em cũng nên tôn trọng và học cách chấp nhận kết quả đó.

 

Dẫu biết rằng phải chấp nhận chia tay người mình đang còn yêu chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ ai. Nhưng trong tình yêu luôn cần sự tự nguyện và cố gắng từ cả hai phía em ạ. Nếu chỉ mình em cố gắng thôi thì cuối cùng sẽ chỉ có mình em là người đau khổ nhất, và cô ấy cũng là người khó xử. Em yêu cô ấy em cũng chỉ mong cho cô ấy hạnh phúc thôi đúng không em? Vậy nếu ở bên em cô ấy không hạnh phúc thì hãy để cô ấy đi tìm hạnh phúc ở một nơi khác. Còn em, em cũng cho mình cơ hội tìm được người phù hợp hơn. Và hy vọng sau những gì đã diễn ra, em cũng có thể rút ra cho mình những bài học để có cách ứng xử, cách thể hiện tình cảm phù hợp trong các mối quan hệ về sau em em.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

giới tính, chồng bóc bánh trả tiền,tâm sự hôn nhân, trầm cảm, chơi gái ám ảnh, quá khứ, hôn nhân, mệt mỏi, tư vấn hôn nhân
Đến khi lấy nhau em mới phát hiện ra quá khứ của chồng. Anh ấy từng yêu nhiều người và có quan hệ...
giới tính, tâm sự tình yêu, bạn gái thay đổi, tình cảm, mờ nhạt, chia tay, mệt mỏi, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu, tổng đài ánh dương
Nhưng em ý vẫn yêu em tuy có đôi lúc em ý giận dỗi em toàn nói bóng gió là em ý yêu người khác...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Thấy em thực sự bối rối, cô ấy cười xòa và bảo rằng không sao cả, vì hôm nay là sinh nhật em nên...
cửa sổ tình yêu, giận dỗi, nuông chiều, tính cách, trẻ con, thay đổi, dứt khoát, nói chuyện, giới hạn.
Em rất rất thương bạn ấy, nhưng tính cách của bạn ấy làm em rất hụt hẫng, không phải em không...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, hôn ngực, sò, nhỏ tuổi, học tập, thần tốc, tiến triển, dễ dãi, chán nản.
Em hiểu và không trách bạn, nhưng bạn thấy có lỗi và hứa sẽ không đụng đến khi em không cho phép...
cua so tinh yeu, chấp nhận, chia tay, hàn gắn, níu kéo, quay lại, người yêu cũ, người mới.
Hôm trước em nghe tin bạn có người yêu mới, em cũng không biết là có chính xác hay không. Nhưng...
trinh tiết, trong trắng, gia đình ngăn cản, mẹ dọa tự tử, chia tay
Em là thằng khốn nạn, chỉ vì một phút bốc đồng không kiềm chế cái tính nóng nảy, em đã hại đời...
chán chồng, người cũ xuất hiện, muốn ngoại tình, hối hận, muốn quan tâm nhau
Có lẽ vì sự vô tâm, hờ hững của chồng làm em lại càng hay so sánh cảm giác khi ở bên người cũ, và...
giới tính, tình yêu, 4 năm, chờ đợi, chia tay, gai đình, phản đối, bạn trai mới, cửa sổ tình yêu
Em rất khổ tâm, vì gia đình cũng không phải khá giả và bố mẹ em đã khổ quá nhiều nên thật sự em...
Nội dung khác
9 tuổi, ngã, sấp bụng, nôn ói, co giật, cảnh báo, tổn thương, đường ruột, gan, cuasotinhyeu
Con gái cháu mới 9 tuổi. Hai hôm trước cháu chạy chơi bị té sấp bụng, nơi té rất nhìu gạch đá lõm...
10:00 - Tư vấn
Trễ kinh kéo dài nhưng thử thai vẫn luôn luôn là 1 vạch???
Em có qh không an toàn vào ngày 28/3, đây là ngày thứ 4 của chu kì kinh nguyệt. Sau đó 30 phút em...
08:05 - Tư vấn
Hội chứng “COVID-19 kéo dài” hiếm gặp ở trẻ em
Theo kết quả một nghiên cứu mới đây của Anh đăng trên tạp chí The Lancet Child & Adolescent...
11:05 - Tin tức
Mẹ bầu hít phải thuốc diệt mối thì có gây hại cho thai không ?
Em mang thai đến nay đã được hơn 25 tuần rồi ạ. Hàng xóm nhà em có phun thuốc diệt mối. Lúc đầu...
17:02 - Tư vấn
hiv, viêm gan c, làm đẹp, lăn kim, quá trình làm đẹp, thẩm mĩ, cua so tinh yeu
Làm đẹp ở các cơ sở không đảm bảo, thiết bị không được vô trùng, người dân dễ mắc các bệnh qua...
10:02 - Tin tức
mix đồ, mặc đẹp, mốt14, cua so tinh yeu
Nhờ 4 món đồ này, dù không cần căn góc chuẩn chỉnh hay nhờ cậy đến thủ thuật chỉnh sửa ảnh thì...
12:02 - Tin tức
Nhiều băn khoăn khi sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
Em đang dùng thuốc tránh thai hằng ngày loại 21 viên ( dùng vỉ đầu tiên ạ ). Nhưng em không uống...
08:05 - Tư vấn
Cần làm gì để bìu không còn nổi vẩy trắng và ngứa nữa ?
Hiện tại, em đang bị ngứa ở vùng bìu dái và nổi lên các vẩy trắng rất ngứa ạ. Khi gãi các vẩy...
11:05 - Tư vấn
Lo lắng, Lo lắng tình yêu, mất cảm giác yêu, Mất đi cảm giác yêu thương mãnh liệt, sau 1 đêm.
Em quen người ta đã được nửa tháng, lúc mới đầu tình cảm và cảm xúc của em mãnh liệt, rất yêu và...
07:35 - Tư vấn