Cứ hẹn hò với con gái, thì cái đàn ông trong anh nó trỗi dậy, không muốn yêu con trai nữa...

Khi quen nhau được 1 năm thì con phát hiện anh có nhắn tin và hẹn họ với con gái. Hỏi ra và bắt anh nói thật thì anh mới nói rằng thật ra anh là con trai (MEN). Anh đã biết quan hệ nam nữ từ năm anh 15 tuổi, anh nói có khoái cảm hơn quan hệ với con trai nhiều và sau đó anh quen nhiều cô gái khác. Khi anh lên Đồng Nai sống, lúc đó anh 17 tuổi anh cũng như bao chàng trai khác anh quen rất nhiều người con gái.

Dạ con xin kính chào bác sĩ.  Năm nay con 23 tuổi con là nam, con đã nhận biết được con yêu con trai chứ không yêu con gái. Con có quen 1 anh năm nay cũng 23 tuổi, anh và con quen nhau được 3 năm mấy. Khi quen nhau được 1 năm thì con phát hiện anh có nhắn tin và hẹn họ với con gái. Hỏi ra và bắt anh nói thật thì anh mới nói rằng thật ra anh là con trai (MEN). Anh đã biết quan hệ nam nữ từ năm anh 15 tuổi, anh nói có khoái cảm hơn quan hệ với con trai nhiều và sau đó anh quen nhiều cô gái khác. Khi anh lên Đồng Nai sống, lúc đó anh 17 tuổi anh cũng như bao chàng trai khác anh quen rất nhiều người con gái.

 

Cháu có gặng hỏi rằng thế anh có quan hệ với người con gái nào trên đây chưa thì anh mới nói chỉ đụng chạm thể xác chứ họ không cho anh quan hệ tình dục. 1-5 rồi nhiều cô khác cũng như thế và tới năm 19 tuổi anh nói anh có cảm giác với thằng bạn thân, anh thấy thích nó nhưng vẫn thích con gái, nhưng anh lại đi làm quen và có QHTD với con trai  kéo dài tới năm 20 tuổi thì anh gặp cháu. 2 đứa yêu nhau thật sự, anh đối xử với cháu rất tốt trong 1 năm đầu quen nhau , nhưng sau 1 năm là lúc cháu phát hiện ra anh gặp gỡ hẹn hò với con gái, thì anh mới nói rằng cái đàn ông trong anh nó trỗi dậy, anh không muốn quen con trai nữa mà anh muốn quen con gái QHTD với con gái và anh muốn có 1 gia đình 1 cuộc sống mà trước đây anh từng mơ ước.

 

giới tính, đồng tính nam, men, song tính, xu hướng tình dục, tình dục, tình cảm, hấp dẫn, yêu, mong muốn, cực khoái, khoái cảm

 

Sau đó được 2 tuần thì bọn cháu lại quay về bên nhau cho tới bây giờ, bây giờ cháu đang 23 tuổi . Cháu và anh hiện tại vẫn bên nhau. Nhưng cháu rất bối rối, cháu muốn hỏi bác sĩ là theo như những gì cháu kể thì bác sĩ có thể cho cháu biết thật sự anh ấy là đồng tính nam hay anh ấy là MEN và tại sao lại có thể yêu con gái rồi lại yêu con trai và giờ lại đòi yêu con gái lại. Bây giờ chúng cháu vẫn bên nhau nhưng cứ 50/50 vui thì không sao nhưng cứ lâu lâu anh lại đòi QHTD với con gái, đòi chia tay và có 1 gia đình. Cháu rất yêu anh ấy nhưng tình cảm của anh ấy bây giờ dành cho cháu dường như là số 0.

 

Và nếu như chia tay thì thất sự cháu không còn thiết sống nữa, cháu yêu anh ấy rất nhiều nếu như phải nhìn anh ấy đi lấy vợ chắc cháu sống không nổi. Cháu mong bác sĩ chỉ cho cháu 1 con đường, 1 cách sống 1 cách quên đi 1 người như thế và làm 1 con người tốt hơn bây giờ. Theo bác sĩ cháu có nên chia tay và cho anh 1 cuộc sống như anh mong muốn hay níu giữ 1 tình yêu mà mãi mãi không thuộc về mình. Cháu xin lỗi vì câu hỏi của cháu quá dài , cháu mong bác sĩ đọc được tin nhắn của cháu và cho cháu câu trả lời.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào cháu.

 

Có lẽ hiện giờ trong cháu đang là những băn khoăn về xu hướng tính dục của bạn trai mình. Dù anh ấy là đồng tính nam hay là là người dị tính nhưng việc anh ấy có thể yêu thêm người khác khi đang trong mối quan hệ lâu dài với cháu thì thật khó để chấp nhận bởi trong tình yêu đâu có ai muốn chia sẻ người mình thương với người khác, phải không cháu?

 

Cháu thân mến! Khi cháu có những băn khoăn trong lòng không biết cháu đã có sự tìm hiểu thêm về vấn đề xu hướng tính dục hay chưa? Thông thường con người ta có những xu hướng tính dục điển hình như đồng tính, dị tính, song tính. Ngoài ra còn có 1 số xu hướng tính dục khác.  Xu hướng tính dục là người ta đang nhắc tới sự hấp dẫn về mặt tình cảm hoặc hấp dẫn về mặt thể xác với 1 đối tượng nào đó có thể là người cùng giới, có thể là người khác giới.

 

Khi bạn trai cháu anh ấy có mối quan hệ tình cảm lúc thì với nam, lúc thì với nữ và anh ấy cực khoái với nữ giới hơn, bản thân anh ấy lại khẳng định với cháu rằng anh ấy là Men, khiến cháu không biết như thế nào mới là đúng. Thực ra, có thể chính bạn trai cháu anh ấy cũng không biết chính xác xu hướng tính dục của bản thân là như thế nào. Anh ấy cứ nghĩ rằng cứ đạt cực khoái với nữ cao hơn thì anh ấy là người dị tính. Và cái mơ ước về 1 gia đình nhỏ bé, lấy vợ, sinh con khiến anh ấy muốn che giấu đi con người thực sự.

 

Như những chia sẻ của cháu thì bạn trai cháu không phải là Men hay là đồng tính nam mà anh ấy là người song tính, có nghĩa anh ấy vừa thích nam vừa thích nữ. Trong mỗi thời điểm mối quan hệ anh ấy lựa chọn sẽ là với đối tượng mà mình cảm thấy bị hấp dẫn nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mặc dù yêu cháu nhưng anh ấy lại đòi yêu nữ và nói ra những mong muốn của anh ấy cho em biết. Nếu như anh ấy hướng nhiều hơn vào nữ giới thì trong mối quan hệ này giữa cháu và anh ấy có thể không có sự chắc chắn. Và anh ấy có thể rời khỏi cháu bất cứ lúc nào. Vì vậy, cháu có thể cân nhắc và suy nghĩ lại mối quan hệ này để bản thân có những quyết định đúng đắn nhất, tránh sự tổn thương sau này.  Việc quên đi 1 người mà mình yêu thương rất nhiều ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng rồi thời gian qua đi chúng ta sẽ học cách sống chung với nỗi đau đó và tìm được người thực sự trân trọng mình và sẽ có được hạnh phúc đích thực của bản thân

 

Bản thân cháu còn rất trẻ, có rất nhiều điều còn đang chờ đợi cháu. Có thể ngay từ bây giờ cháu cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp, tham gia 1 số câu lạc bộ, bộ môn thể thao, nói chuyện, đi chơi với các bạn để cho bản thân bận rộn hơn, tinh thần cháu cũng thoải mái hơn. Điều quan trọng nhất vẫn là ở sự quyết tâm của bản thân cháu. Mạnh mẽ lên nhé!

 

Chúc cháu sức khỏe!

CửaSổTìnhYêu
cơ hội, thay đổi suy nghĩ, thiếu tự tin, hành động, so sánh, cửa sổ tình yêu.
Em không kén chọn, chỉ cần người đó yêu thương mình chân thành, chia sẻ được với mình ít nhất vài...
chồng yếu sin lý, nhu cầu tình dục, thỏa mãn nhu cầu, ham muốn, đời sống tình dục, cửa sổ tình yêu
Lâu thật lâu anh mới quan hệ một lần và mỗi lần cũng chả đưa lại cho tôi cảm xúc gì cả vì anh đã...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, vợ chồng, ly hôn, ly thân, con cái, nuông chiều, xúc phạm.
Tôi tự nghĩ, tôi cũng là một người chồng tốt, ngoại trừ nấu cơm tôi không biết, còn lại nhưng...
chồng ngoại tình, nhiều lần, sống chung nhà, không chung giường, tổ lạnh, chồng ra ngoài sống
Chồng tôi là người tính hơi gia trưởng, nhưng chưa bao giờ anh xét nét hay quát tháo vợ. Ở cơ...
day dứt, mẹ đi lấy chồng, con gửi nhà ngoại, chăm con chồng, có thai con chung
Cuối năm 2019, em quyết định đi thêm bước nữa, và đã thỏa thuận trước với chồng mới và gia đình...
ám ảnh, đồng giới, rối loạn lo âu, bị chửi, xem phim đen
Thế là nguyên đêm em không ngủ được vì bị ám ảnh. Sáng dậy em lại rơi vào tình trạng băn khoăn...
chia tay, vẫn quan tâm, không còn yêu nhiều, bạn trai muốn dừng lại, tập trung học tập
Sau khi bạn ấy ngủ đc 45p thì em có lên cơn đau bụng, em nhắn cho bạn, bạn nhắn lại cho em liền...
bạn gái thân, chăm sóc, ngộ nhận, tình yêu, tri kỷ
Bạn ấy như 1 người của gia đình, ủi từng chiếc áo, nấu những bữa ăn, hay thậm chí còn dỗ em vào...
chồng chat sex, gửi ảnh nóng, chồng chối ngoại tình, bằng chứng, hòa hợp tình dục
Hiện nay chúng tôi đã có 2 con, cháu đầu đã đi học đại học, cháu thứ 2 học Tiểu học. Ban đầu...
tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, ăn mặc, công việc, để ý, em chồng, trách móc, quan tâm, có đi có lại, hành xử, thái độ, chân thành, đúng mực
Em thì nghĩ thế này: đã làm em, lại ở nhà ăn chơi thì thay vì ngồi trách các chị thì gọi điện hỏi...
Nội dung khác
Thanh Duy tổn thương vì nhận xét của Nguyễn Hải Phong
Nguyễn Hải Phong khuyên Thanh Duy nên thi đấu hết mình để tôn trọng đối thủ. Nhận xét...
27/7/2021 - Tin tức
Khoảng sáng sau gáy bao nhiêu được coi là bất thường?
Hôm trước đi khám, bác sĩ có kết luận là có khoảng sáng sau gáy 0.7mm ở 11 tuần 5 ngày. Bác sĩ...
27/7/2021 - Tư vấn
Trai ba mươi tuổi đang xoan...
Giờ đây em cũng sắp bước sang tuổi 30 rồi, một mảnh tình vắt vai cũng không có, gia đình không...
27/7/2021 - Tư vấn
Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới gây ảnh hưởng gì?
Bên cạnh tiểu són và tiểu không tự chủ, tiểu đêm nhiều lần ở nam giới là một trong những triệu...
27/7/2021 - Tin tức
Kinh nguyệt ra ít sau khi dùng tránh thai hàng ngày
Uống hết 21 viên thì sau đó khoảng ba ngày em có kinh lại nhưng lượng kinh ra rất ít
27/7/2021 - Tư vấn
Nhiễm Chlamydia có thể chữa khỏi được không?
Bác sĩ nói em có nhiễm chlamydia, có mỡ máu, men gan tăng, nhưng siêu âm tuyến tiền liệt và bàng...
27/7/2021 - Tư vấn
5 cách giúp vợ chồng hạnh phúc, không stress trong những ngày cách ly xã hội
Những ngày ở nhà cách ly xã hội do đại dịch COVID-19 có thể khiến vợ chồng stress. Sau đây là 5...
27/7/2021 - Tin tức
Chất tẩy rửa quần áo có ảnh hưởng tới thai kỳ?
Hôm nay trong lúc giặt đồ em có sử dụng chất tẩy quần áo nhưng không mang găng tay, khẩu trang
27/7/2021 - Tư vấn
Một chút thương nhớ để tô thắm tình bạn
Thời gian sau đó bạn ấy vẫn tỏ ra bình thường, đôi khi còn lén nhìn em? Xuất hiện trước mặt em...
27/7/2021 - Tư vấn