Đã từng muốn chết vì một người không xứng đáng.

Khi mẹ anh biết anh bỏ người con gái kia đã phản đối, bà ấy muốn anh phải lấy người đó, vì nhà gần nhau, người con gái đó cũng về nhà anh chơi nhiều rồi nên họ thân nhau. Mẹ anh lấy số điện thoại của em và đã chửi em rất nhiều, bà ấy nói em hãy biết thân phận mình, bà ấy không thích em, vì em hơn anh 2 tuổi, anh là người bắc, em là người nam, bà ấy nói dù em có bầu cũng không bao giờ cưới.

Em quen anh gần một năm rồi, trước khi đến với em anh đang quen một người khác 2 năm nhưng anh lại nói dối em, mọi chuyện vỡ ra, em rất buồn, vì anh lúc ấy không chọn ai, chỉ muốn quen cả hai.

 

Trong lần đó em đã từng uống thuốc tự tử, thật lòng em chỉ muốn giải thoát mình thôi, anh phát hiện và chở em đi cấp cứu, sau lần ấy tất cả im lặng. Sau cái lần mẹ của người con gái đó vì một số lí do đã nói người con gái đó chia tay anh đi, em không biết đó có phải là lí do anh lựa chọn em không. Trước đó cũng đó nhiều lần em muốn bỏ đi nhưng anh khóc và níu em ở lại. Lần nào cũng vậy, anh hỏi em rất nhiều rằng có tin anh không?Sau đó chúng em đã sống chung với nhau, anh đi làm còn em đi học, chuyện tụi em sống chung cả hai gia đình đều không biết.

 

Khi mẹ anh biết anh bỏ người con gái kia đã phản đối, bà ấy muốn anh phải lấy người đó, vì nhà gần nhau, người con gái đó cũng về nhà anh chơi nhiều rồi nên họ thân nhau. Mẹ anh lấy số điện thoại của em và đã chửi em rất nhiều, bà ấy nói em hãy biết thân phận mình, bà ấy không thích em, vì em hơn anh 2 tuổi, anh là người bắc, em là người nam, bà ấy nói dù em có bầu cũng không bao giờ cưới.

 

Em buồn lắm nhưng anh động viên em, anh nói anh sẽ không như vậy.Thời gian tụi em sống chung em đã hi sinh cho anh rất nhiều. Mới đây anh phải xa em để về làm cho cậu, em cũng lo lắm, chúng em vận liên lạc bình thường.Bỗng dưng em phát hiện anh liên lạc với người cũ, dù đã quên 5 tháng rồi, em hỏi anh không nói.Anh chỉ nói là mẹ anh muốn vậy, dù mấy lần trước anh đã cãi nhau với mẹ vì em. cứ mỗi lần em đề cập tới chuyện này anh đều không muốn nói, em thật sự buồn lắm.

 

Không biết phải làm thế nào cả, chỉ còn 5 tháng nữa là em bảo vệ tốt nghiệp đại học nhưng thật lòng em không còn tinh thần gì cả, em khóc suốt, không muốn ăn cũng không muốn làm gì hết. Anh chỉ nói em quên anh đi, em và anh có quá nhiều khoảng cách, em cũng không biết em phải làm gì để tốt hơn, khi em còn ở trong căn phòng nơi chúng em đã từng sống.

 

Nhìn đâu cũng là kỉ niệm, em rất buồn, vì anh là người như vậy. Sao anh lại đối xử với em như thế, em không có làm gì sai cả, dù mẹ anh như vậy nhưng em vẫn mua những gì bà ấy thích.Em thực tình không biết làm thế nào bây giờ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Tôi hiểu và chia sẻ với nỗi đau, sự tổn thương em đang phải trải qua trong tình yêu của mình.

 

Tuy nhiên, có lẽ em đã quá yêu người con trai này cũng như để cảm xúc làm chủ hoàn toàn hành vi, suy nghĩ của bản thân nên mới không thể nhìn nhận rõ người con trai mà mình yêu bấy lâu. Bạn trai em đã lừa dối tình cảm của em khi vừa yêu em vừa yêu một người khác đã được hai năm, như vậy dù dùng mọi lời lẽ nào để biện hộ thì cậu ấy vẫn là một chàng trai không chung thủy, bắt cá hai tay. Em đã gặp và yêu một người không chung thủy thì thật khó để mưu cầu sự kiên định trong tình cảm cũng như sự bảo vệ cho tình yêu đó nơi bạn trai.

 

Em là một cô gái sống tình cảm, lại sắp ra trường như vậy thì tương lai đang rất rộng mở và em sẽ có nhiều cơ hội được gặp chàng trai phù hợp biết trân trọng và yêu em hết lòng. Trong khi đó, yêu một chàng đa tình, không chung thủy sẽ chỉ đem đến sự tổn thương cho em và thật khó để em có được tình yêu của người con trai như vậy bởi cậu ấy không yêu em nhiều như em nghĩ đâu, cậu ấy còn có những đối tượng khác ngoài em và sẵn sàng buông tay em bất cứ lúc nào và luôn có những lý do để giải thích cho sự lừa dối đó. Vậy một người như vậy liệu có xứng đáng với tình yêu, với sự hy sinh, với những giọt nước mắt của em không?

 

Phải chấp nhận buông tay khi vẫn còn yêu là điều đau đớn khó diễn tả bằng lời nhưng trong hoàn cảnh của em thì điều này lại tốt hơn cho em. Hãy tham gia các hoạt động ngoại khóa, tập trung vào học tập, tránh ở trong phòng một mình hay suy nghĩ về tình cũ, hãy tham gia vào các nhóm học tập, các hoạt động tình nguyện hay đơn giản là đi dạo cùng bạn bè hoặc chia sẻ với những người thân thiết về tình trạng em đang gặp phải để vơi đi nỗi đau em đang trải qua, về bên gia đình để được khóc trong lòng mẹ,…

 

Khi em có nhiều việc phải làm, có nhiều mục tiêu phải thực hiện thì thời gian để em nghĩ về cậu ấy sẽ giảm đi và dần dần em sẽ nhận thấy trong cuộc sống tình yêu không phải là tất cả và em sẽ nhớ về mối tình đó như nhớ một kỷ niệm mà thôi. Đừng nghĩ đến việc tự hủy hoại cuộc sống của mình để níu kéo người cũ quay lại bởi chính em còn không trân trọng, còn không biết yêu thương bản thân thì liệu ai có thể yêu thương em được đây?

 

Hãy mạnh mẽ để vượt qua thời gian khó khăn này em nhé!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tình yêu, lạnh nhạt, xa cách, yêu xa, đau khổ, cô đơn, mệt mỏi, đợi chờ
Em còn rất yêu và sợ mất anh, sợ những ngày vắng anh đầy chông chênh và nghiệt ngã. Em đã suy...
mẹ con, nàng dâu, tình yêu, duyên số, hôn nhân gia đình, mẹ chồng hụt, bàn tán
Con đã quá bức xúc về những gì mẹ nói về con một đứa đã từng yêu con trai mẹ đó cũng là mối tình...
Chiều hôm đó cô ấy xin gặp em và giải thích, em vẫn để cho cơ hội giải thích, lần này em nói sẽ...
Em nói em bỏ qua quá khứ, em yêu cô ấy, em chấp nhận. Cô ấy kể cho em nghe chuyện gia đình cô ấy...
tâm sự hôn nhân gia đình, tâm sự ngoại tình, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, làm xa, sinh lý, thông cảm, khuyên nhủ, từ bỏ, chị dâu, lén lút, con cái, ốm đau, ly hôn, không nỡ, có cha, giải thoát
Đến 10/2010, tình cờ 1 lần em cầm được điện thoại của chồng, thấy tin nhắn của 1 người khả nghi...
lựa chọn người yêu, phản bội, băn khoăn trước kết hôn, khó xử, bối rối, cửa sổ tình yêu
Anh hơn em 8 tuổi. Qua thời gian tìm hiểu em thấy bọn em không hợp nhau lắm về tính cách cũng như...
Tôi năm nay 28 tuổi, đã có chồng và một cô con gái xinh xắn, gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc, tôi...
tâm sự tình yêu, vô tâm, hững hờ, lạnh nhạt, chia tay, cửa sổ tình yêu, yêu đơn phương, yêu xa
Cháu nói thêm là bạn ấy học đại học ở Hà Nội còn cháu học Y ở Thái Bình. Ngay từ lúc bọn cháu bắt...
con cái, thương bố mẹ, ăn bám, không có tiền, mẹ không hiểu, muốn chết
Mẹ cháu nhiều khi cháu thấy chẳng hiểu cháu gì cả, khi cháu khóc lúc nào cũng nói cháu như thể...
mâu thuẫn với cha mẹ, tuổi dậy thì, tuổi vị thành niên, kỹ năng giao tiếp, áp lực, khủng hoảng tâm lý, mâu thuẫn quan điểm, cửa sổ tình yêu
Em không hiểu tại sao em và ba mẹ không thể hợp nhau được. Mỗi khi nhắc đến vấn đề nào đó thì lại...
Nội dung khác
Chè lọt Thái sữa dừa ngon quên lối về cho ngày hè oi ả
Chè lọt (chè thái xanh sữa dừa) là loại chè thái phổ biến ở nước ta. Phần chè mát lạnh, sợi bột...
15:05 - Tin tức
béo phì, dương vật, kích thước, chiều dài, cuasotinhyeu, bụng to lò xo rụt, béo phì
Cháu năm nay 18 tuổi , dương vật của cháu khi cương cứng chỉ được 11cm , cháu thấy khá là tự ti...
13:02 - Tư vấn
mang thai, có thai, sử dụng thuốc đông y, trễ kinh, thụ thai, kiểm ra, ảnh hưởng, cuasotinhyeu
Em đang mang thai được 5 tuần nhưng không biết.Trước lúc em mang thai em có sử dụng thuốc đông y...
12:02 - Tư vấn
Độ hoạt động của "tinh binh" sau 1 giờ là 60% thì có ổn không ?
Vừa rồi chồng em có tham gia khám xét nghiệm tinh dịch đồ. Sau xét nghiệm và khám xong, bác sĩ có...
08:05 - Tư vấn
Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều có nguyên do
Trong cuộc đời này khi ta gặp và yêu thương một ai đó đều có lý do riêng cả. Mọi thứ bắt đầu từ...
14:35 - Tin tức
quan hệ, tình dục, sử dụng thuốc đau dạ dày, tác dụng phụ, tiết sữa, cuasotinhyeu
bác sỹ bảo em bị loét dạ dày do em ăn uống thất thường và bị stress ạ nên có kê cho em loại...
07:02 - Tư vấn
mới cưới, quan hệ thường xuyên, tin vui, ảnh hưởng, khả năng thụ thai, cuasotinhyeu
Em 27 tuổi em mới cưới được hơn 2 tháng. Vợ chồng quan hệ thường xuyên nhưng vẫn chưa có tin vui...
11:02 - Tư vấn
thuyết phục, tình cảm, vui vẻ, khó khăn, hoàn cảnh, hạnh phúc, lựa chọn, cửa sổ tình yêu
Nhưng em thật sự không biết ba bạn ấy cờ bạc, rượu chè, còn đánh đập mẹ bạn ấy, bán hết tài sản...
07:50 - Tư vấn
sao trung quốc, cặp sao, cặp đôi, chia tay, đổ vỡ, ly dị, ly hôn, sao cbiz, phạm băng băng - lý thần, trịnh sảng, lý tiểu lộ - giả nãi lượng, cua so tinh yeu
Cả hai quen nhau khi cùng tham gia một chương trình giải trí. Sau công khai, cặp đôi không ngại...
06:35 - Tin tức