Đã yêu là phải "lên giường"...

Cũng xong xuôi thấy cũng khuya rồi em bảo anh về đi. Anh lại bảo chủ khóa cửa không mở cửa được lấy xe. Nhưng chìa khóa chủ vẫn đưa cho em, em đưa lại cho anh. Anh bảo em không tin xuống xem. Nhưng rồi ngồi một hồi có nguời cùng trọ về cũng mở cửa đẩy xe vào. Em bảo anh sao người ta vào được, rồi anh không nói gì anh bảo em ngủ đi.

Em năm nay 23 tuổi và yêu người lớn hơn em 3 tuổi (26 tuổi) bọn em yêu nhau trên mạng xã hội và cũng gặp gỡ trò chuyện với nhau cũng hơn 1 năm. Anh làm ở sân bay còn em thì làm công nhân bình thường. Rồi mới đây anh nghỉ ở sân bay về làm cùng anh trai.

 

Anh có vóc người nhỏ bề ngoài anh thì không được đẹp nên khi về gia đình em giới thiệu thì ai cũng phản đối, bảo sao em lại yêu được người như vậy. Do anh hay nói với lại bên gia đình em lại không tin anh làm sân bay, nếu làm sân bay sao lại nghỉ cách vô lí vậy? Em cũng giải thích bên gia đình em nhưng không ai tin anh. Em cũng không biết làm sao nữa?

 

Em cũng đang giấu gia đình em về chuyện quen nhau trên mạng, em sợ nói ra mọi người lại nói nhiều hơn nữa. Giờ bọn em cũng muốn tiến tới hôn nhân em cũng ra mắt bên gia đình anh, và bên gia đình anh cũng tới nhà em chơi.

 

 

Nhưng khi tới ra mắt gia đình anh em cảm thấy như anh lên lớp em, không như thường ngày, những điều tối thiểu như chào mọi người hay lúc ăn cơm anh nhắc nhở em. Em cảm thấy khó chịu về điều đó. Vì em cũng đã lớn cũng hiểu những cái đó. Giờ em nghỉ làm công ty và cũng có chút tiền để đi học. Em lên Sài Gòn học và anh cũng ở gần em.

 

Từ chỗ em tới nhà anh là 15', do em chưa biết đường Sài Gòn nên em cũng nhờ anh kiếm trọ giùm. Rồi em cũng chuyển lên ở trọ, do ở lầu 2 nên xe gửi cho nhà chủ. Tối hôm em chuyển trọ 2 đưa đi mua đồ lặt vặt về dùng. Khoảng 20h về phòng ngồi chơi em cũng thấy muộn bảo anh về, nhưng anh bảo mệt nghỉ xíu. Tới tận 22h30 do dọn đồ mệt nên đói bụng em bảo anh đi mua nước và gói mì về ăn.

 

Cũng xong xuôi thấy cũng khuya rồi em bảo anh về đi. Anh lại bảo chủ khóa cửa không mở cửa được lấy xe. Nhưng chìa khóa chủ vẫn đưa cho em, em đưa lại cho anh. Anh bảo em không tin xuống xem. Nhưng rồi ngồi một hồi có nguời cùng trọ về cũng mở cửa đẩy xe vào. Em bảo anh sao người ta vào được, rồi anh không nói gì anh bảo em ngủ đi.

 

 

Em cũng sợ và lo, em cũng không dám ngủ, nửa đêm em thỉnh thoảng tỉnh giấc. Anh cũng không ngủ được em biết nhưng vẫn giả vờ ngủ. Anh dậy cầm tay em, rồi nắm vậy ngủ. Cứ như vậy 3 ,4 lần. Rồi gần sáng anh ôm chồm lấy em, em sợ và đẩy anh ra. Nhưng anh bảo anh không làm gì cả chỉ ôm vậy thôi. Nhưng em vẫn sợ,rồi không hiểu sao anh lại chạm vào chỗ đó, em giữ tay anh không được, anh giữ tay em rồi quan hệ đường miệng cho em.

 

Em cảm thấy anh khác với em nghĩ, đã thay đổi. Em hỏi anh có phải ai yêu cũng như vậy ah? Anh bảo đó là bản chất của đàn ông như vậy. Giờ em cũng không biết mình nên như thế nào nữa? Anh quan hệ đừơng miệng và làm môi bé của em rách dài 2cm và sâu. Giờ rách như vây em rát và đau, em rât lo lắng về cơ quan sinh dục của mình em không biêt có nên nói với anh ấy không?

 

Nhưng anh cứ như vậy em cảm thấy sợ hãi anh thêm. Em mong chương trình giải đáp giùm em. Em chân thành cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em gái,

 

Hai em yêu nhau và cũng có những định hướng lâu dài khi đã ra mắt gia đình đôi bên và gia đình nhà cậu ấy cũng đã sang nhà em chơi rồi. Có lẽ chuyện công việc của cậu ấy trước đó ra sao không quá quan trọng bằng việc thực tế hiện tại cậu ấy là người như thế nào, cậu ấy có phải là người sống có trách nhiệm, có chí tiến thủ và sống chân thành, thẳng thắn hay không. “Nhân vô thập tòan” vậy nên yêu thương một người chúng ta cần chấp nhận đối phương cảm điểm tốt và điểm còn hạn chế.

 

Nhiệm vụ của chúng ta là cố gắng bổ sung, góp ý giúp nhau sửa đổi những điểm hạn chế thiếu sót và giúp nhau hòan thiện hơn. Ví dụ như chuyện cậu ấy nhắc nhở, lưu ý em có thể xuất phát từ mong muốn chia sẻ, giúp đỡ em nhanh chóng hòa nhập với gia đình cậu ấy và có được ấn tượng tốt cho lần đầu ra mắt. Vậy nên thay vì nhìn nhận vấn đề một cách tiêu cực “anh lên lớp em”  thì em hãy nghĩ thóang hơn rằng cậu ấy đang muốn tốt cho cả hai để tình cảm tốt hơn.

 

Cậu ấy đã lấy nhiều lý do để đựơc ở lại cùng em, đựơc gần gũi với em. Chuyện nam nữ yêu nhau có những ham muốn sinh lý, khao khát đựơc “gần gũi” là điều dễ hiểu và nó không hòan tòan sai nhưng người trong cuộc cần  cân nhắc kĩ lưỡng để tránh những hệ quả đáng tiếc, đau khổ, tổn thương. Thường thấy đối với phái nữ, tình dục là đỉnh cao của sự cam kết tình cảm giữa lứa đôi, là sự đơm hoa kết trái của tình yêu, của niềm tin. Nhưng đối với phái nam, họ có thể ái ân mà không cần tình yêu và nó là hình thức giải tỏa ham muốn. Họ không như nữ giới chịu định kiến nặng nề về trinh tiết, đạo đức và hậu quả mang thai, nạo phá thai, ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng như người phụ nữ.

 

Vậy nên nếu như em chưa sẵn sàng cho quan hệ tình dục trước hôn nhân, chưa đủ tin tưởng vào bạn trai thì cũng cần biết cách chia sẻ với bạn trai về tâm tư, nguyện vọng và quan điểm của mình. Em nên dùng thái độ mềm mỏng, nhẹ nhàng nhưng có lúc cũng cần cứng rằn cũng như nhất quán trong quan điểm để cậu ấy hiểu chuyện và tôn trọng em hơn. Tuy nhiên để tránh những tình huống khó xử cho cả hai em cần lưu ý chủ động tránh ở cùng nhau trong không gian riêng tư, tránh gần gũi thân mật khiến cả hai cùng bị kích thích và hơn cả là giữ cho mình sự tỉnh táo và bản lĩnh vững vàng trươc những cám dỗ tình yêu đó. Nó cũng chính là cách để em kiểm nghiệm tình yêu chân thành của bạn trai dành cho mình và là cách để gìn giữ, xây dựng tình yêu tích cực hơn.

 

Về sự cố rách âm đạo trong lần “gần gũi” vừa qua có thể do hành vi kích thích có phần thô bạo, vồ vập mà gây ra tổn thương thực thể cho em. Điều này có thể tăng nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục cho em và ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, ám ảnh tâm lý cho em trong những lần gần gũi về sau. Em nên trực tiếp trao đổi với cậu ấy để cậu ấy thấy đựơc trách nhiệm và hệ quả từ hành vi ấy của mình mà rút kinh nghiệm. Với vết rách lớn và sâu như vậy thì em nên tới chuyên khoa sản phụ khoa để đựơc giúp đỡ và tư vấn trực tiếp của bác sĩ để tránh những nguy cơ đáng tiếc ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

 

Thân chào em!!

Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
đồng tính nam, bất chấp mọi thứ để có tiền, tranh chấp tài sản, kiếm sống, chết đi cho hết kiếp người cơ cực, ngủ với người khác để có tiền, bán lương tâm, cú sốc
Em cũng đã có một bài đăng lên mục tâm sự trên CSTY này, lúc đó em rất bối rối và hoang mang, em...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
cửa sổ tình yêu, chia tay bạn trai, tư cách yêu thương, gia đình ngăn cấm.
Và em chỉ là thằng công nhân vừa xin được việc khi mà gia đình em vay tiền cho em đi...
chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, đau khổ
Trước đó cô ấy không có tình cảm gì với anh kia cả. anh ta cũng sống chung với 1 người con gái...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng không cho quay về, ly thân, xin lỗi chồng
Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng chồng không có ý...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, tình cảm, vun đắp, đối phương, lựa chọn, bất công, nghiêm túc, lâu dài.
Em thật sự không biết lúc này nên đối diện với anh ấy thế nào, cũng không xác định được mình đã...
mối tình dài năm năm, sinh viên năm thứ hai, dân tỉnh lẻ lên sài gòn lập nghiệp, sống chung, nóng tính, gia trưởng, có lỗi với gia đình vô cùng, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, chẳng được tôn trọng, chia tay, dứt khoát, mệt mỏi, sự nghiệp chưa ổn định
Yêu nhau đã năm năm nhưng tôi vẫn chưa giới thiệu anh với gia đình, tôi cũng giấu anh hoàn cảnh...
Nội dung khác
mới sinh, sau sinh, sản dịch, màu đỏ sẫm, mùi hôi, dấu hiệu, choáng váng, bị làm sao, cuasotinhyeugiới tính
em mới sinh được 2 tuần ra sản dịch đến nay màu đỏ sậm và mùi hôi như thịt thối nhưng không có...
09:02 - Tư vấn
nạo phá thai, uống thuốc phá thai, misoprotol, phá thai, dị tật thai nhi
Hôm nay là ngày 6.3 cách đây hai ngày là ngày 4.3. thai em được 12 tuần 3 ngày. Tại vì chưa chồng...
19:03 - Tư vấn
Sau phẫu thuật nối gân ngón tay có cần phải kiêng " chuyện đó " không ?
Trước em có bị va chạm tai nạn và phải tiến hành phẫu thuật nối gân ở ngón tay ạ. Bác sĩ cho em...
10:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, người yêu, ngủ cùng, nợ, nhớ thương, chia tay, đau khổ.
Ngày nào em cũng gọi nói là em nhớ tôi; trong khi đó tôi đâu biết em đang giấu tôi quen một người...
07:02 - Tư vấn
Bạn gái dễ thương nhưng hơi "đoảng" và "đãng trí"
Nhưng mà không hiểu sao cô bạn ấy hay bị ngu ngơ, nhiều khi làm một việc đơn giản cũng không thể...
07:05 - Tư vấn
Vài gợi ý địa điểm du lịch trong nước tháng 7
Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu trong nước đẹp, vui vẻ và hấp dẫn? Thời gian này đang là mùa hè nên...
15:35 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, người yêu, bạn trai, lạnh nhạt, hết yêu, cố gắng, níu kéo, còn yêu, lý do, chấp nhận.
Rồi đến ngày hôm nay em quyết định hỏi “là em hết tình cảm với anh rồi à?”. Em ấy trả lời là: “có...
13:05 - Tư vấn
Mất kinh kéo dài có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
Cháu cũng thường xuyên trễ nhưng chỉ nửa tháng hoặc trễ một tháng thôi, nhưng đợt này cháu trễ...
17:05 - Tư vấn