"Đàn ông nào cũng lăng nhăng nhưng sự thật anh chỉ yêu em"

Trong một lần về quê nội anh ấy. Em đã lỡ mang thai. Và do hoàn cảnh như thế. Em buộc phải hy sinh đứa con của mình. Anh ấy cững biết điều đó. Nhưng người quyết.định chính thức là em. 1 ngày sau anh ấy có lên sài gòn thăm và động viên em. Và rồi chúng em vẫn tiếp tục quen nhau tuy mỗi người một nơi.

Mến chào chương trình

 

Em năm nay 21 tuổi và đang là sinh viên năm cuối ở sài Gòn. Em và bạn trai học chung những năm cấp 3 và cũng mến nhau. Từ đó năm lớp 11 anh bắt đầu tỏ tình với em. Nhưng em sợ là do rung động của tuổi học trò nên không nhận lời. Anh vẫn kiên trì đeo đuổi và thôg qua những lần đi chơi với lớp em thấy có cảm tình với anh hơn và nhận lời làm bạn gái anh cuối năm học 12. Sau đó em thi đỗ và lên sài gòn học. Anh ở lại quê ôn lại một năm. Chúng em vẫn trò chuyện qua điện thoại, nhắn tin.

 

Tết nguyên đán năm 2012 trong một lần đi chơi em đã quyết định trao thân gửi phận cho anh ấy vì em đã yêu và tin tưởng anh ấy rất nhiều. Sau lần ấy chúng em vẫn tiếp tục quen nhau và tình cảm bước sang trang mới. Anh có phần yêu thương quan tâm em hơn. Em thấy mình đã không chọn lầm người. Qua tết nguyên đáng. Anh lên cần thơ ôn thi lại đại học vào ngành công an. Ngành mà em và anh đều thích va em đã động viên anh thi lại. Trong thời gian anh ở cần thơ. Em có vài lần tới lui thăm anh và anh củng có dẫn em về quê nội ở tiền giang ăn đám tiệc.Trong một lần về quê nội anh ấy. Em đã lỡ mang thai. Và do hoàn cảnh như thế. Em buộc phải hy sinh đứa con của mình. Anh ấy cững biết điều đó. Nhưng người quyết.định chính thức là em. 1 ngày sau anh ấy có lên sài gòn thăm và động viên em. Và rồi chúng em vẫn tiếp tục quen nhau tuy mỗi người một nơi.

 

Sau khi ôn thi và thi xong. Anh trở về quê. Tại đây anh đã lăng nhăng với 1 người con gái. Bạn bè em đã cảnh báo điều náy. Em lên face book cuả anh và thấy 2 người nhắn tin qua lại thật. Em đã hỏi anh rỏ ràng thì anh nói rằng anh co 1 thời gian đi chơi với người đó nhưng giờ đã ngừng lại...và giải thích rất nhiều. Em tìm hiểu lại thì thấy 2 người đã ngừng liên lạc khoang 2 tháng và hiện giờ người đó có người yêu mới nên bỏ qua. Thang 11 năm 2013 anh trúng tuyển và phải ra đà nẵng học. Từ đó chúng em chỉ có thể quen nhau qua điện thoại. Mạng xã hội mà thôi. Một năm anh về nhà được 2 lần là nghỉ hè và tết. Và lần nào về anh cung ghé sài gòn thăm em rồi về quê và đến khi đi vẫn ghé em vài hôm rôi mới đi.

 

Tình cảm của chúng em êm đềm cho đến tết nguyên đáng vừa rôi. Em lại phát hiện anh lăng nhăng với một người con gái khác. Em củng gặp anh nói chuyện thì anh củng giải thích tương tự lần trước. Em dần mất lòng tin với anh nhưng cũng không có ca nào lật tấy được. Cách đây vài hôm chúng em đi cùng nhau lên s.g để em bắt đầu vào học sau kỳ nghỉ tết và anh cũng chuẩn bị ra đà nẵng. Em tình cờ lên được face book của anh vì a quên đăng xuất khỏi máy tính của em. Em thấy cuộc trò chuyện của anh với 1 người bạn thân là nam. Có đề cập tới cô gái anh lăng nhăng em vừa nói đến khi nãy: bé thư. A thú nhận với người bạn của anh là. Anh lỡ thương thư rồi. Giờ không còn gì thấy buồn. Và sở dĩ anh không qua lại với cô gái đó nữa là do cô gái đó không chiệu quen anh.

 

Và trong suốt những ngày ở bên em. Anh nhắn tin face book zalo với rất nhiều người con gái khác. Em đã không chiệu đựng được nữa nên nói với anh rằmg "em đã quá mệt mỏi với mối quan hệ của chúng ta rồi. Em, anh và nhiều cô gái khác nữa. Em muốn dừng lại. Chúng ta chia tay đi và anh muốn quen ai thì quen" anh ấy lại níu kéo và không chiệu chia tay. Con nói ràng "đàn ông nào củng lăng nhăng mà. Nhưng sự thật anh chỉ yêu em" đầu em trống rổng. Em vừa yêu vừa hận anh ta lừa dối em quá nhiều lần. Vừa muốn dứt khoát chia tay vừa muốn giữ anh ở lại.

 

Hôm qua tiễn anh ấy ra sân bay. Trở về nhà em đã nhắn tin nói chia tay. Nếu anh thật lòng yêu em thì để thời gian chứng minh đi. Giờ em cần thời gian để bình tâm lại. Anh củng trả lời rằng "ừ vậy để thời gian chứng minh. Anh cũng mệt mỏi rồi" và đến giờ chúng em không liên lạc nữa...em không biết mình làm vậy có đúng không và nếu anh ấy níu kéo đòi quay lại em nên quyết định thế nào đây?

 

Chương trình hãy giúp em với

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Qua những dòng chia sẻ của em tôi hiểu em đã bị tổn thương rất nhiều và mất niềm tin từ những lần cậu ấy nhắn tin qua lại với những cô gái khác. Là con gái nên gửi gắm tình yêu, cuộc đời vào người đàn ông tốt. Và tiêu chí đầu tiên của một người đàn ông tốt đó là một người đàn ông chung thủy. Người đàn ông tốt, yêu em thật lòng sẽ chẳng khiến người con gái họ yêu đau khổ vì tính tham lam, giả dối, trăng hoa. Người đàn ông tốt sẽ biết hết lòng vì người mình yêu và đối xử tốt một cách có chừng mực, có giới hạn với những thứ tình cảm khác. Nếu như chỉ vì ham thích của lạ, không kìm chế được bản năng của mình chẳng phải cậu ấy luôn treo cái án ngoại tình lên cuộc hôn nhân sau này của hai em.

 

Cho nhau thời gian là điều cần thiết để cân nhắc lại cuộc tình nhưng có phải em đã cho đi nhiều thời gian để thử thách tình cảm đôi bên và nhận lại được vẫn chỉ là những lời ngụy biện. Chính vì thế khi các mối giao tiếp rộng mở mà rẽ hướng yêu thương thì yêu thương đó có thực sự đong đầy, thực sự bền vững lâu dài được khi em ngày một già đi hay sao. Nếu là yêu thương nhau thật lòng thì tình cảm vẫn còn đó, chỉ cần không vướng bận yêu thương khác, nhìn về nhau một chút thì yêu thương ấy vẫn sẽ lại bắt nhịp nhau thôi. Đừng vì quá mềm yếu mà ai kia không nhận thức được giá trị của mình, không biết quý trọng cơ hội yêu thương mà em dành cho họ.

 

Nếu cậu ấy muốn níu kéo, muốn quay lại thì ít nhất cũng cần phải kiểm nghiệm cậu ấy đã môt lòng một dạ với mình hay chưa. Hay chỉ là chút tiếc nuối quay lại rồi vẫn cứ mơ tưởng tới những cô gái khác. Cho ai đó thêm một lần cơ hội không khó nhưng hãy biết tự dừng lại khi họ không còn xứng đáng với nó nữa. Khi ấy đừng quá đau buồn vì một lần nữa bị phản bội, bị lừa dối mà hãy vui vì mình kịp thời nhận ra bản chất của họ mà không phí hoài một đời người vì ai đó không xứng đáng.

 

Hãy cứ mạnh mẽ  và lạc quan lên cô gái! Cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đợi em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
đồng tính nam, bất chấp mọi thứ để có tiền, tranh chấp tài sản, kiếm sống, chết đi cho hết kiếp người cơ cực, ngủ với người khác để có tiền, bán lương tâm, cú sốc
Em cũng đã có một bài đăng lên mục tâm sự trên CSTY này, lúc đó em rất bối rối và hoang mang, em...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
cửa sổ tình yêu, chia tay bạn trai, tư cách yêu thương, gia đình ngăn cấm.
Và em chỉ là thằng công nhân vừa xin được việc khi mà gia đình em vay tiền cho em đi...
chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, đau khổ
Trước đó cô ấy không có tình cảm gì với anh kia cả. anh ta cũng sống chung với 1 người con gái...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng không cho quay về, ly thân, xin lỗi chồng
Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng chồng không có ý...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, tình cảm, vun đắp, đối phương, lựa chọn, bất công, nghiêm túc, lâu dài.
Em thật sự không biết lúc này nên đối diện với anh ấy thế nào, cũng không xác định được mình đã...
mối tình dài năm năm, sinh viên năm thứ hai, dân tỉnh lẻ lên sài gòn lập nghiệp, sống chung, nóng tính, gia trưởng, có lỗi với gia đình vô cùng, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, chẳng được tôn trọng, chia tay, dứt khoát, mệt mỏi, sự nghiệp chưa ổn định
Yêu nhau đã năm năm nhưng tôi vẫn chưa giới thiệu anh với gia đình, tôi cũng giấu anh hoàn cảnh...
Nội dung khác
Rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 12 có gây ra nguy hiểm không ?
Cháu năm nay 12 tuổi và vừa có kì kinh nguyệt từ mấy tháng trước. Theo cháu quan sát thì nó ra...
14:05 - Tư vấn
văn mai hương, nữ ca sĩ, truyền cảm hứng, cua so tinh yeu
Nữ ca sĩ “Nghĩ về anh” thẳng thắn bộc bạch những tâm sự sâu kín về quãng thời gian đã qua, những...
15:02 - Tin tức
bắp tay phải, 8 tuổi, cục hạch nhỏ, hơi đau, hạt đậu, bầu dục, hình tròn, u mỡ, lành tính, cuasotinhyeu
Con trai em năm nay 8 tuổi.Gần đây cháu có nổi 1 cục hạch nhỏ như hạt đậu ở bắp tay phải, sờ vào...
11:03 - Tư vấn
Phụ nữ hy sinh, Phụ nữ đẹp, Giữ chồng, Biết ơn, Biết làm đẹp, Phản bội, cua so tinh yeu
Đúng là đàn ông sẽ biết ơn một người vợ tần tảo hy sinh không nghĩ gì cho bản thân. Nhưng đôi khi...
19:02 - Tin tức
Chị em sử dụng vitamin E cần lưu ý điều gì?
Vitamin E là chất chống oxy hóa, có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người, đặc...
10:35 - Tin tức
viêm niệu đạo, tự sướng, th.d, viêm nhiễm đường tiết niệu, cuasotinhyeu
Bị viêm niệu đạo đã hết thì có nên tự sướng lại không ạ?
17:05 - Tư vấn
Hát yếu, Lynk Lee bị loại sớm khỏi Gương mặt thân quen
Hóa thân thành Thu Phương, Lynk Lee bị chê giọng hát yếu, đặc biệt ở nốt cao, cô chưa thể hiện...
12:41 - Tin tức
lo lắng tình yêu, thần kinh - tâm thần, bạn gái rối loạn lo âu, cửa sổ tình yêu
Từ thời gian đó, tính cách cô ấy thay đổi đến 180 độ, dễ cấu gắt, nóng nẩy đặt biệt là suy nghĩ...
18:04 - Tư vấn
Khi nào cần làm xét nghiệm kiểm tra đông máu
Đông máu là một quá trình sinh lý bình thường của cơ thể giúp hạn chế sự chảy máu, mất máu ra bên...
09:05 - Kiến thức