Dằn vặt trong tình đơn phương với mẹ kế của bạn gái

Tôi yêu em khi em đang học năm thứ 4 đại học. Tôi lớn hơn em 2 tuổi nên có phần chững chạc. Còn em, vẫn là cô bé hồn nhiên, vô tư như một đứa trẻ.

 

Em vốn mất mẹ từ nhỏ. Khi em 3 tuổi, bố lấy mẹ kế em bây giờ. Dì Liên – tên mẹ kế em rất tốt, đối xử với em không khác gì con đẻ. Bố em làm việc trong thành phố Hồ Chí Minh nên từ bé tới giờ, một tay dì chăm sóc em từng miếng ăn giấc ngủ. Bởi thế cho nên, em yêu quý dì lắm. Có việc gì cũng tâm sự cùng dì.

 

Nhà hai chúng tôi ở cùng thành phố nên tôi thường xuyên qua nhà em chơi. Những lúc ấy, dì đón tiếp tôi rất nồng hậu. Dì Liên tuy đã ngoài 40 tuổi nhưng lại trẻ hơn so với tuổi thật rất nhiều. Qua tiếp xúc, tôi cảm nhận đây là một người phục nữ hiện đại, và sống phóng khoáng. Ngoài công việc ở cơ quan, ngày ngày, dì còn tham gia câu lạc bộ khiêu vũ, rồi tới lớp tập erobic để giữ phom dáng. Ở dì toát ra một sự tươi trẻ và cuốn hút.

 

Đã ngoài 40 tuổi nhưng ở dì vẫn toát lên sự trẻ trung và cuốn hút đến kỳ lạ (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 

Mọi chuyện cứ thế trôi đi, chúng tôi dự định khi nào em ra trường, ổn định công việc rồi sẽ cưới. Thế nhưng, mọi chuyện lại bắt đầu cách đây hai tháng.

 

Lúc đó, em vừa thi tốt nghiệp xong, có nhiều thời gian rảnh rỗi. Tranh thủ, em vào miền nam thăm bố, em rủ dì cùng đi nhưng dì lại bận công việc nên em đành đi một mình. Trước khi đi, em không quên dặn tôi thường xuyên tới thăm, chơi với dì cho đỡ buồn rồi xem có việc gì không thì giúp. Tôi vui vẻ nhận lời và tiễn em lên đường.

 

Sau ngày em đi, theo lời dặn, tôi thường tới nhà chơi với với dì. Ban đầu dì nói không cần, nhưng về sau cũng rất vui mỗi lần tôi đến. Mang tiếng đến đỡ đần dì việc này việc kia nhưng thực ra có tôi, dì Liên còn bận nhiều việc hơn. Tôi đến, dì cứ phải chuẩn bị thức ăn thức uống này nọ, dì bảo tôi gầy nên càng mua nhiều đồ tẩm bổ cho tôi.

 

Biết được quá khứ, tôi cang thấy cảm thông và yêu quý dì hơn (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 

Có thời gian trò chuyện, tôi mới hiểu hơn về cuộc đời dì. Trước đây, dì Liên vốn là hoa khôi của một trường đại học, nhưng không may lại bị lừa dối trong chuyện tình cảm. Do đó, dì quyết định ở vậy dù cho nhiều người ướm lời cưới hỏi. Rồi khi gặp bố em, cảm thông cho hoàn cảnh của ông nên dì chấp nhận lấy. Vì sợ cảnh “con anh con tôi” nên dì quyết định không sinh thêm con nữa. Biết được mọi chuyện, tôi càng cảm thông và yêu quý dì hơn. Có hôm đi làm xong, tôi cũng chẳng về nhà ngay mà qua ăn cơm với dì rồi mới về.

 

Nhưng chẳng hiểu từ khi nào, trong tôi bắt đầu xuất hiện một cảm giác lạ lùng. Hình như, tôi thích dì. Tôi nhớ tới dì từng giây phút! Tôi nhớ dì khi buổi sáng thức giấc và ngay cả  khi làm việc tôi cũng nhớ tới dì, chỉ mong sao chóng hết giờ để được về ăn cơm dì nấu. Đôi mắt, gương mặt của dì xuất hiện ngày càng nhiều trong suy nghĩ của tôi, chập chờn trong cả những giấc mơ.

 

Tôi sợ hãi nên thường xuyên gọi điện cho người yêu mong tinh thần của mình bình yên trở lại, nhưng những câu chuyện rời rạc, buồn tẻ chỉ khiến tôi mệt mỏi hơn. Em bận bịu với những chuyến đi chơi của mình, còn tôi chỉ muốn được ở cạnh bên để nói chuyện cùng dì...

 

Một ngày, vẫn như mọi khi, tôi qua nhà ăn cơm cùng dì. Khi mọi việc xong xuôi, tôi đứng bên cửa sổ uống nước thì bỗng nhiên thấy dì đến và đứng bên cạnh. Rồi khi bất ngờ quay sang, vô tình ánh mắt chúng tôi chạm nhau. Chẳng hiểu sao lúc ấy, tôi lại ôm chầm lấy dì rồi run run đặt lên đôi môi ấy nụ hôn nồng cháy. Dì Liên đón nhận nụ hôn của tôi một cách bất ngờ, và cố gắng đẩy tôi ra. Không hiểu sao, dì càng đẩy ra, tôi lại càng cố lao vào. Và khi một cái tát giáng vào mặt, tôi mới bừng tỉnh. Dì Liên đang nhìn tôi với con mắt tức giận lẫn hoang mang, sợ hãi.

 

Tôi thực sự hoảng hốt khi phát hiện tình cảm mình dành cho dì Liên là tình yêu (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 

Tôi hốt hoảng không biết mình đã làm gì! Tôi chỉ biết cắm đầu chạy, chạy cho tới khi kiệt sức, trong đầu tôi đầy ắp những suy nghĩ hỗn độn. Tôi đã làm gì thế này? Tại sao tôi có thể làm cái điều trái với lương tâm và đạo đức như vậy chứ?

 

Từ hôm ấy, tôi tránh mặt không tới nhà nữa, mong sao quên đi tình cảm tội lỗi của mình. Thế nhưng, mọi nỗ lực của tôi dường như đã sụp đổ, càng cố quên tôi lại càng nhớ. Tôi giống như một kẻ mất hồn, có những buổi tôi bước chân lang thang trên đường, chẳng chủ định đi đâu nhưng không hiểu sao cuối cùng lại dẫn về căn nhà đó.

 

Tôi không biết tình cảm tôi dành cho người yêu mình là gì? Liệu đó còn có phải là tình yêu hay không? Hàng ngày, em vẫn gọi điện về líu lo kể chuyện đi chơi chỗ này chỗ kia. Tôi cố nghe rồi ậm ừ cho qua chuyện. Còn tình cảm với dì Liên, tôi run rẩy khi phải thừa nhận tôi đã yêu dì, dù lý trí tôi luôn gào thét rằng đó là điều không thể.

 

Tôi muốn trốn chạy thực tại và bỏ đi thật xa, thật xa... (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

 

Từ hôm đó, tôi cũng không dám qua lại nhà em nữa. Khi em trở về từ Sài Gòn, tôi đành phải nói lời chia tay với em, mặc dù em đau khổ, khóc hết nước mắt vì không hiểu lý do vì sao. Tôi biết làm sao được, tôi làm sao để nói với em cái lý do khủng khiếp kia. Dì Liên thì biết, dì gọi tôi đến nói chuyện. Tôi chẳng biết nói gì ngoài việc nói với dì một lời xin lỗi, xin lỗi vì tình cảm kia của tôi là thực lòng, và tôi không thể hàng ngày đối diện với dì, với em. Nghe những lời tôi thú nhận, dì câm lặng trong làn nước mắt.

 

Rời khỏi ngôi nhà, nơi hai người phụ nữ vì tôi mà đau khổ, tôi đi như một kẻ mất hồn. Tôi muốn gào lên, hét lên. Tôi căm ghét bản thân mình. Tôi muốn trốn chạy khỏi thực tại này. Muốn bỏ đi thật xa, thật xa...


Hải Huyền (ghi)

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình yêu chị em, lòng trắc ẩn, nhớ nhung, hoàn cảnh, kém may mắn, thay đổi, rào cản, chênh lệch tuổi tác
Rồi em nói với tôi rằng em yêu tôi bằng một tin nhắn: “ chị ơi em yêu chị, em thương chị nhiều...
em yêu cô ấy, vì nhiều lý do, không muốn lấy vợ xa, bạn gái bằng tuổi, cách nhà em 190 km, khoảng cách địa lý, vun đắp cho tình yêu, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu
Em chuyển về hà nội công tác cũng là lúc mà em và cô ấy nảy sinh tình cảm. vì trước là bạn bè...
chồng ngoại tình, có tính lăng nhăng, chia tay, có bồ, có con riêng, có nên quay lai, tái hợp, ra nước ngoài
Nhưng cách đây khoảng 3 năm, khi đó gia đình tôi có chút khá giả, tôi khi đó thì bận việc kiếm...
chinh phục, níu kéo, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tổn thương, đau khổ, mạnh mẽ, buông bỏ, ngu ngôc
Rồi em cũng có thai anh ấy rất vui mỗi tháng đi khám thai anh đều đi cùng. Ấy vậy mà khi em mang...
chinh phục, anh chàng nhút nhát, có nên, tình yêu, thay đổi, tình yêu công sở, chủ động, hụt hẫng
Sự việc tiến triển tốt đẹp cho đến gần cuối buổi liên hoan tự nhiên anh ấy tỏ ra im lặng và xa...
vợ ngoại tình, nhắn tin qua face, anh sửa điện nước, lo lắng, giết người, trả thù, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Khi tình cảm có dấu hiệu rạn nứt thì chuyện gối chăn cũng bắt đầu giảm đi tần suất. Có lúc tôi...
tư vấn tình yêu, bạn trai, cùng lớp, du học, chia tay, buông thả, hết tình cảm, nỗi đau, mất con, ruồng bỏ
Nhưng khi vừa mới đặt chân sang bên kia, anh nhắn tin về cho em đòi chia tay, anh bảo anh nhận ra...
tâm sự tình cảm,tâm sự tình yêu, tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, có chồng, vui chơi, người đàn ông khác, quan hệ, quen hơi, đau lòng, cân bằng cuộc sống, tình dục với nhiều người
Và từ hôm đó Ngọc giận em, không nhắn tin gọi điện cho em, không sang phòng em nữa, chúng em...
tâm sự tình yêu, tâm sự hôn nhân,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, tình đầu, không thể quên, ôm mộng quay lại, lấy chồng, ly hôn, nghe ngóng tin tức, cản trở, cổ hủ, khó tính
Tôi không thấy đựơc tín hiệu nào cô ấy để ý đặc biệt đến tôi trong vài lần gặp ít ỏi thời gian...
Nội dung khác
mạng lưới sơ sinh Hà Nội, Vương Quốc Anh, chăm sóc con
Với mục tiêu cải thiện sức khỏe cho trẻ sơ sinh và bà mẹ, nâng cao cơ hội sống cho trẻ, giảm tỷ...
10:35 - Tin tức
Mẹ cần làm gì khi bé bị đau phần phụ
Gần đây bé kêu đau ở phần phụ mẹ kiểm tra thì có xíu nước rỉ rỉ không biết là bị gì. Bé vẫn ăn...
16:05 - Tư vấn
Thời trang, Trang phục, Ăn mặc, Mặc thế nào cho sang, Phong cách, cua so tinh yeu
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và gợi cảm, quyến rũ và thanh lịch, đây là những kiểu váy...
17:02 - Tin tức
cắt bao quy đầu, chỉ tự tiêu, tiểu phẫu, vết mổ, thời gian, cắt chỉ, cuasotinhyeu
Em 24 tuổi, có cắt bao quy đầu và dùng chỉ tự tiêu. Đã được gần 1 tháng sau tiểu phẫu. Vết mổ đã...
19:35 - Tư vấn
phương pháp cắt tử cung toàn phần, tình dục sau cắt tử cung, đối tượng cắt tử cung, giảm ham muốn tình dục
Phẫu thuật cắt bỏ tử cung là phương pháp phẫu thuật trong đó một phần hoặc toàn bộ tử cung sẽ bị...
10:02 - Kiến thức
Cha già, đau thương, hiến tạng, chết não, cửa sổ tình yêu.
Trong nỗi đau tột cùng vì mất người con trai duy nhất, ông Nguyễn Văn Sang (60 tuổi, xã Kim Lương...
17:32 - Tin tức
Sợ lây bệnh do trót va chân vào giường "nhà nghỉ"!!!
Em có một vấn đề rất chi là ái ngại ạ. Vừa rồi em có đi nhà nghỉ, chân em có bị va vào thành...
14:29 - Tư vấn
xét nghiệm hsv, dương tính, âm tính, dv, âm tính, lây nhiễm hôn môi, tinh hoàn, cuasotinhyeu
Em có đi làm xét nghiệm hsv thì có chỉ số IgG là dương tính 2.92 và IgM là âm tính. Hiện tại em...
10:05 - Tư vấn
Yêu đơn phương, Từ chối tình yêu, Yêu bản thân, Bí kíp yêu, Cẩm nang sống, Tuyên ngôn hạnh phúc, cua so tinh yeu
1.000 cô gái thì có đến 999 cô đều đã từng một lần e ấp nhìn một chàng trai nào đó rồi ấp ủ hy...
08:02 - Tin tức