Đau buồn tột cùng khi nhìn em vui tươi bên người khác.

Và trong lúc cô ấy tâm sự em ôm chặt cô ấy, hôn vào má cô ấy rất nhiều và em vừa dỗ dành cô ấy và đã nói ra tình cảm của mình cho cô ấy. Và em hỏi cô ấy có thể cho em một cơ hội để có thể làm cô ấy không còn đau khổ không và mang lại hạnh phúc cho cô ấy và cô ấy đã gật đầu.

Em xin chào các anh chị trong chương trình Mong các anh chị có thể cho em 1 lời khuyên thật đúng đắn bây giờ về chuyện tình cảm của em hiện tại làm em day dứt và đau khổ rất nhiều.......

 

Năm nay, em 24 tuổi Em đi làm và yêu 1 người con gái tại công ty và 2 đứa làm chung với nhau tại 1 công ty... Có lẽ ông trời đã cho em và cô ấy có duyên gặp nhau. Hồi mới gặp nhau em và cô ấy nói chuyện rất thân và em còn giúp cô ấy một số việc nhỏ. Nên cô ấy quý em và hay chủ động nhắn tin với em rất nhiều mỗi khi cô ấy đi làm về. Dần dần, từ tình cảm bạn bè dành cho cô ấy em đã dần quan tâm và yêu cô ấy từ lúc nào không biết.

 

Em quan tâm mọi hành động và cảm xúc của cô ấy, rồi có một đợt thấy cô ấy buồn bã khi đi làm và em đã tìm hiểu từ những người chơi thân với cô ấy là cô ấy buồn vì chuyện tình cảm của mình. Cô ấy đã trải qua nhiều mối tình cay đắng và hiện tại là mối tình lâu nhất của cô ấy mối tình 3 năm trời. Em cũng thấy buồn khi biết người con gái mình yêu đã có người yêu nhưng em vẫn muốn tâm sự với cô ấy để cô ấy có thể bớt đi cái nỗi buồn ấy.

 

Cô ấy biết em đã có tình cảm với cô ấy và không biết rằng em biết cô ấy có người yêu nên nhiều khi cô ấy toàn giấu em và nói những lời làm em không vui.

Tuy rằng sau đó cô ấy đã nhắn tin và nói rằng rất có lỗi với em và trong lòng không muốn như vậy. Qua một thời gian sau việc cố ấy cứ buồn bã thẫn thờ khi đi làm và em cứ quan tâm hỏi han và nói chuyện cho cô ấy vui thì cô ấy đã phần nào cảm động. Một hôm cô ấy đã chủ động đến nhà em chơi, cô ấy mất gần 2 tiếng để trang điểm làm tóc mà em thích mặc cái áo mà em thích và mua loại quả mà em thích.

 

Hôm đó có lẽ là ngày mà em không bao giờ quên được vì đó là lần đầu tiên mà tình cảm của em được có hồi đáp. 2 đứa trong phòng đã tâm sự rất nhiều cô ấy đã khóc với em và đó là lần đầu tiên em thấy cô ấy khóc nhiều như vậy. Cô ấy kể với em lẽ ra người yêu 3 năm của cô ấy và cô ấy đã đám cưới với nhau nhưng vì 1 chuyện xảy ra không được tốt đẹp lắm của anh ta dành cho gia đình cô ấy mà 2 người chưa làm đám cưới được.

 

Và trong lúc cô ấy tâm sự em ôm chặt cô ấy, hôn vào má cô ấy rất nhiều và em vừa dỗ dành cô ấy và đã nói ra tình cảm của mình cho cô ấy. Và em hỏi cô ấy có thể cho em một cơ hội để có thể làm cô ấy không còn đau khổ không và mang lại hạnh phúc cho cô ấy và cô ấy đã gật đầu.

 

Tuy rằng em biết rằng chắc lúc đó, cô ấy có tình cảm với em thật nhưng vẫn rất mâu thuẫn vì một người con gái đã khóc nhiều như vậy thì tình cảm dành cho người kia vẫn rất nhiều vì họ đã yêu nhau 3 năm đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau, còn em thì chỉ mới quen cô ấy 3 tháng khó mà có thể nói rằng cô ấy yêu em hơn người kia.

 

giới tính, tâm sự tình yêu, lừa dối, đi bên người cũ, hai phía, bạn gái, người yêu, chọn lựa, lừa rối, chuyên gia tư vấn

 

Sau một lúc thì em và cô ấy gần gũi thân mật hơn với nhau và tí nữa định đi quá giới hạn thì cô ấy nói rằng sợ có lỗi với người yêu nên em đã dừng ngay lúc đó vì sợ cô ấy nghĩ rằng em mời cô ấy đến chơi chỉ là để lợi dụng cô ấy.Nhưng tại cái số hoàn cảnh gia đình em đã làm khó em lúc đó. Làm em phải nói dối cô ấy 1 lần cho dù lúc 2 đứa tâm sự với nhau em đã nói là không bao giờ nói dối cô ấy.

 

Lúc cô ấy ra về em thấy cô ấy không vui và em thấy có lỗi lắm khi cô ấy đến công ty em đã chủ động nhắn tin và gặp cô ấy xin lỗi và cô ấy đã tha thứ cho em và tình cảm 2 đứa lại bình thường và đi lên hơn. Cứ như vậy nhưng có lẽ vì đây là lần đầu tiên em yêu, nên em đã hơi nóng vội và không kiềm chế được những cảm xúc của mình thay vì cho cô ấy thời gian để cô ấy có thể chia tay bạn trai kia thì em đã tạo nhiều áp lực cho cô ấy. Làm cô ấy khó xử ở công ty và em sợ rằng nếu mình không làm gì đó thì tình cảm 2 đứa sẽ không đi lên được

 

Nên một hôm em đã bày ra trò để lừa cô ấy. Và cô ấy đã phát hiện ra và em không biết rằng trò lừa của mình bị lộ . Thật sự thì em làm vậy vì cũng chỉ muốn cô ấy vui và có cảm giác mình được yêu thương thật sự chứ em không hề có ý lừa gạt hay mang tình cảm của cô ấy ra trêu đùa.

 

Cô ấy nghĩ rằng lần trước em lừa cô ấy vì muốn lợi dụng cô ấy để mang ra làm thành tích kể cho mấy ông bạn ở công ty. Rồi còn bị em gạt lần này nữa nên mà cô ấy là người hay giấu cảm xúc trong người nên ko muốn nói ra. Nên có một lần em nhắn tin trêu cô ấy làm cô ấy giận và em đến xin lỗi cô ấy thì em thấy rằng hình như cô ấy đã giận em không chỉ bới tin nhắn ấy mà là do 2 vụ lừa kia.Cho nên tình cảm của em và cô ấy dần đi xuống vì cô ấy không còn tin tưởng em như trước nữa.

 

Em cũng chả biết có phải vì thế mà một hôm khi em xin về sớm để về quê có việc gấp còn cô ấy cũng xin về sau em vì ốm. Nhưng sự thật là cô ấy xin về sớm để đón người yêu lên chơi và tối hôm đó 2 người còn đã vào nhà nghỉ với nhau và hôm sau còn đi chơi với nhau nữa. Em biết được chuyện và đã rất sốc gần như từ hôm lên làm tại công ty, em đã tránh mặt và không muốn nói chuyện với cô ấy gần 2-3 tuần nay, nhìn thấy cô ấy mệt mỏi em rất đau xót nhưng khi nghĩ đến chuyện cô ấy và người yêu hàn gắn lại thì em đã phải nén nỗi đau ấy đi nhưng biết làm sao được.

 

Cũng có thể bởi vì tại em đã làm cô ấy mất đi niềm tin nên có lẽ nào cô ấy đã dứt khoát với em và không muốn chia tay với người yêu hiện tại nữa. Sau hơn 3 tuần không nói chuyện với nhau có lẽ cô ấy cũng đoán ra được em biết cô ấy và người yêu đã làm những gì nên cô ấy cũng không muốn nói chuyện với em không muốn đi về cùng em thậm chí là nhìn mặt em nữa.

 

Em vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm và không muốn kết thúc như vậy nên ngay sau đó em đã viết 2 bức thư cho cô ấy và cô ấy đã cầm và mang về nhà đọc vào tối hôm đó em không biết là nó có thay đổi được gì không nhưng có lẽ nó sẽ làm em đỡ phải day dứt hơn vì lỗi đều tại em không thể trách cô ấy được. Hôm cô ấy đọc xong bức thư, cô ấy đã hỏi em là còn muốn nói gì nữa không những điều em không bằng lòng về cô ấy và cô ấy sẽ trả lời sau còn bây giờ cô ấy rất mệt mỏi và không muốn nói gì cả. Tin nhắn này em cũng không biết nó mang hàm ý gì một là kết thúc với em hoặc có thể cô ấy đang thử thách em....

 

Nhưng em thấy tình trạng của em với cô ấy bây giờ khó mà quay lại như trước đây được. Cô ấy từ chối mọi sự giúp đỡ của em, sự chủ động nói chuyện của em, và cô ấy tỏ thái độ khó chịu khi nói chuyện với em có thể cô ấy đang muốn chạy trốn em để quay lại với người yêu 3 năm của cô ấy.

 

Em hiện tại có nên làm phiền cô ấy nữa không, có nên tiếp tục cố gắng đế nhận sự đối xứ lạnh lùng của cô ấy cho em không. Và em có nên tiếp tục cái mối tình mà tình cảm phần lớn là đến từ em dành cho cô ấy.

 

Em mong các anh chị cho em lời khuyên và cách để có thể xoa dịu căng thẳng cái mối quan hệ mà em không muốn nó thành ra thế này.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào em !

 

Cảm ơn em đã gửi thư về cho chúng tôi. Khi trao đi tình cảm cho một ai đó, ai cũng muốn đền đáp tình cảm tương tự nhưng tình yêu lại không phải là trao nhận thông thường, tình cảm mình nhận về không giống tình cảm trao đi.

 

Bạn gái em, trước khi có tình cảm với em, cô ấy đã có 3 năm yêu nhau với bạn trai của mình, tình cảm 3 năm sẽ có sự bền và chắc nhất định. Thời điểm cô ấy đến với em là khi cô ấy và bạn trai có mâu thuẫn, điều đó có ảnh hưởng phần nào đến tâm trạng của cô ấy. Hiện tại cô ấy  đã quyết định dứt khoát là sẽ không còn  tình cảm với em và cô ấy chọn người yêu của mình, có thể thời gain 3 tháng bên nhau khong cho cô ấy lòng tin vào tình cảm với em. Đó là sự thật và em cần phải nhìn nhận.

 

Về phía em, em có kể có 2 lần em vô ý lừa cô ấy để làm gì thì chị không rõ. Nhưng với phụ nữ thì không ai thích bị lừa hết ( cả vô tình lẫn cố tình). Các em mới quen nhau không được 3 tháng mà em lỡ lừa cô ấy 2 lần thì tất nhiên cô ấy cần xem xét về sự chân thành của em trong tình yêu này. Đây sẽ là điều mà em cần rút kinh nghiệm, trong các mối quan hệ sự chân thành là điều vô cùng cần thiết.

 

Quyết định của cô ấy em đã rõ,  tình cảm của cô ấy hiện tại không hướng về em. Nếu em vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi và thể hiện tình cảm cùng cô ấy thì không ai ngăn cản được em cũng như phản đối em nhưng kết quả có thể sẽ không như em mong muốn. Tình yêu là chuyện của hai người phải hai người cùng cố gắng, cùng yêu thương và  vun đắp, một người níu kéo không thành được tình yêu em ạ.

 

Chúc em hạnh phúc !

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

hôn nhân, ly hôn, quá khứ lăng nhăng, lo sợ ngoại tình, cửa sổ tình yêu
Thực sự em không thấy yên tâm. Họ hay tụ tập ăn uống. Đặc biệt qua kiểm tra facebook của vợ em...
hôn nhân gia đình, ly hôn, ly thân, lo lắng, tình cảm, kẻ thứ ba, phá hoại, quấy phá, ngoại tình, cửa sổ tình yêu
Em gặp anh trong thời điểm anh đã bỏ nhà ra đi và ly thân với vợ gần được hơn 1 năm, sau khoảng...
yêu người từng đổ vỡ hôn nhân, lo lắng, thiếu niềm tin, vợ cũ, giữ gìn tình yêu, bảo vệ tình yêu, áp lực, cửa sổ tình yêu
Em thực sự không phải người thứ 3 xen ngang vào cuộc sống vợ chồng anh và anh cũng không phải vì...
cửa sổ tình yêu, gia đình, mâu thuẫn, tiếp tục, con cái, em chồng, mẹ chồng, stress.
Tiếp sau là những ánh mắt coi thường của 2 đứa em và vợ chồng 30 ngày thì cãi nhau...
Thời gian cứ êm đềm kéo dài duy trì mối quan hệ giữa chúng em như thế từ khi chúng...
tâm sự tình yêu, tâm lý tình cảm, hôn nhân, tình yêu, cửa sổ tình yêu, chấp nhận, tha thứ, đi nhà nghỉ, người đàn ông khác, ám ảnh, nhắc lại
Cách đây 1 năm gia đình hai bên đã qua lại làm lễ chạm ngõ, còn hai tháng chúng tôi sẽ kết hôn....
Che chở, hy vọng, từ chối, dối lừa tình cảm, xuất gia, không còn niềm tin, nhắn tin trên face
Tôi theo dõi em gần 3 năm, có trò chuyện với nhau vài lần trên facebook, nhưng em rất tĩnh và...
tình cảm, hi vọng, đáp lại, sốc, tự vẫn, chinh phục, chỉ yêu một người, bi lụy, lụy tình
Cháu nhắn với cô ấy có phải do cháu lỡ có lời nói khiến cô ấy tổn thương nên cô ấy chặn cháu hay...
Nội dung khác
ngoại tình, có chồng, bị mắng chửi, thiếu tôn trọng, quá yêu
Nhưng đến năm 2019 em có quen một bạn nữ còn rất trẻ (bạn ấy cũng đang có chồng con) và chúng em...
10:51 - Tư vấn
Vết bầm ở chân có làm kết quả xét nghiệm bị thay đổi không ?
(Cách đây khoảng 4 ngày, trước đi xét nghiệm HIV,viêm gan B,lậu, giang mai, sùi mào gà em có bị...
08:05 - Tư vấn
niêm mạc tử cung, sự thụ thai, sư thay đổi của niêm mạc tử cung, chu kì kinh nguyệt, bất thường, niêm mạc tử cung dày, niêm mạc tử cung mỏng, ảnh hưởng sinh sản.
Lớp niêm mạc phủ toàn bộ mặt trong của tử cung, còn gọi là nội mạc tử cung, đóng vai trò quan...
15:05 - Kiến thức
vùng kín, ra máu, rách màng trinh, niêm mạc tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, chu kỳ kinh, cuasotinhyeu
Em q.h lần đầu ra máu khá nhiều. Em nghĩ do rách màng trinh thôi ạ. Nhưng khi q.h lần 2 thì vẫn...
10:05 - Tư vấn
cua so tinh yeu, lo lắng, HIV, bệnh tật, ám ảnh, rối loạn, trị liệu, xét nghiệm, thay đổi.
Em bị rối loạn tâm lý, lúc nào cũng nghĩ đến nguy cơ HIV. Cách đây hai tháng em có đi qua khu vực...
13:05 - Tư vấn
 bất động sản, tài sản thừa kế, nhân viên bán hàng, chuyên gia tư vấn, chọn bạn mà chơi, Grant Cardone , cua so tinh yeu
"Kiếm tiền đã khó, giữ tiền và sau đó để tiền đẻ ra tiền đòi hỏi nỗ lực không ngừng."...
11:35 - Tin tức
chu kỳ kinh, quan hệ, sử dụng biện pháp, xuất tinh ngoài, trễ kinh, thử que, đau bụng, có thai, cuasotinhyeu
Và em có đau râm râm bụng dưới giống như đau bụng kinh nửa tháng nay rồi.
13:02 - Tư vấn
lo lắng, thận trọng, trưởng thành, cảm nhận, thời gian, cửa sổ tìn yêu
Em rất muốn tìm 1 người bạn đồng tính để cùng em tâm sự, nhưng em sợ họ chỉ lợi dụng em mà thôi (...
07:02 - Tư vấn
viem phụ khoa, phát hiện thai,xét nghiệm,nội tiết, điều trị
Trong phần kết quả xét nghiệm huyết học em thấy mục NỘI TIẾT có kết quả là B-HCG <0,1mIU/ml...
16:05 - Tư vấn