Đau khổ tột cùng vì phải tạo ra màn kịch để xua đuổi người yêu.

Một năm nay em làm ăn bê bát thất bại nặng nề phải chạy chựa vay mượn tiền để trả chỗ này đập chỗ kia, trả tiền cho công nhân vì suy nghĩ lo lắng mà em đã lâm bệnh. Gần đây em bị thoát vị địa đệm bị chèn dây thần kinh nên hai chân không đi nổi. Đang nằm viện điều trị mấy tháng nay mà không cho em nó biết sợ em nó lo. Nằm trong bệnh viện mấy tháng mà em suy nghĩ đến tuyệt vọng sẽ không qua được kiếp nạn này.

Em kính chào Cửa Sổ Tình Yêu, Em tên là Hải 33 tuổi quê ở Hà Tĩnh hiện đang lập nghiệp tại Tp.HCM. Em có yêu thương một người con gái 25 tuổi cùng quê hiện cô ấy đang làm việc tại Nha Trang. Chúng em yêu thương nhau đã hơn 3 năm rồi nhưng vì có một số lý do mà chưa thể tiến tới hôn nhân sớm hơn được nên dự tính là cuối năm 2 đứa đưa nhau về quê cưới luôn. Thời 3 năm yêu nhau thật tuyệt vời luôn dành cho nhau những tình cảm sâu đậm nhất. Dù ở xa nhau nhưng chúng em vẫn sắp xếp gặp nhau tháng 1-2 lần. Em cảm nhận được sự hạnh phúc tình yêu này. Tuy nhiên ở đời không ai biết trước được điều gì.

 

Một năm nay em làm ăn bê bát thất bại nặng nề phải chạy chựa vay mượn tiền để trả chỗ này đập chỗ kia, trả tiền cho công nhân vì suy nghĩ lo lắng mà em đã lâm bệnh. Gần đây em bị thoát vị địa đệm bị chèn dây thần kinh nên hai chân không đi nổi. Đang nằm viện điều trị mấy tháng nay mà không cho em nó biết sợ em nó lo. Nằm trong bệnh viện mấy tháng mà em suy nghĩ đến tuyệt vọng sẽ không qua được kiếp nạn này. Tương lai phải phía trước là vô cùng u ám. Nghĩ vậy mà em lại thương em nó nhiều lắm. Nếu lấy mình em sẽ khổ cực bao nhiêu vì em nó là người nhiều tham vọng nữa.

 

 

Suy nghĩ vậy nên tôi có ý dừng lại và cũng nói cho em nên suy nghĩ lại nhưng em không đồng ý. Dần dần tôi không liên lạc thái độ nói chuyện khác nhưng em một mực không bỏ rơi tôi. Tôi không biết làm sao khi bên cạnh em vẫn có nhiều người hiền lành có điều kiện theo đuổi để em có cuộc sống tương lai tốt đẹp. Nên gần đây tôi giả vờ dựng lên một vở kịch để chửi em thật nhiều nói những lời cay nghiệt xúc phạm em để cho em ghét tôi căm thù tôi. Mục đích đã đạt được em hận tôi đến xương tủy. Tôi thì đau hơn cắt như một người điên không thèm ăn không ngủ được.

 

Tôi cảm thấy nhói lắm hối hận vô cùng nỗi day dứt dằn vặt ấy sẽ theo tôi mãi mãi. Tôi đã vi phạm pháp luật vi phạm đạo đức. Giờ tôi ăn năn và hối hận lắm. Không cầu mong cho sự tha thứ để quay lại với em. Tôi hổ thẹn với lương tâm mình. Nhưng vẫn muốn nói một lời xin lỗi để lương tâm bớt dằn vặt tôi xin chịu mọi trả giá mà tôi đã gây ra nay đến với Cửa Sổ Tình Yêu xin hỏi liệu tôi còn có cơ hội để làm người nữa không tôi có thể ăn năn bằng cách nào để lương tâm bớt đi nỗi dằn vặt xin cảm ơn chương trình.

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn Cửa sổ tình yêu hiểu rằng bạn đang cảm thấy day dứt lương tâm khi có những hành động hắt hủi, xúc phạm bạn gái để cô ấy chấp nhận rời xa bạn. Sau tất cả bạn vẫn muốn nói một lời xin lỗi với cô ấy để lương tât bớt cắn dứt. Chương trình chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Hành động gì khiến bạn nghĩ rằng mình đã vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức? Sau khi khiến bạn gái căm hận và rời xa giờ đây bạn dự định sẽ giải quyết ra sao với những khó khăn trong công việc? Bạn rất hối hận khi để mất người con gái mình yêu vậy bạn thấy khả năng có thể nối lại mối quan hệ này được không khi bạn gái đang hận bạn đến tận xương tận tủy?

 

Ai cũng có thể gặp khó khăn, điều quan trọng là cách chúng ta nỗ lực đối diện, đương đầu và vượt qua nó. Bạn đã có tình yêu đẹp trong vòng 3 năm và sau khi gặp khó khăn về công việc, kinh tế, tài chính bạn không đủ tự tin để yêu và bảo vệ tình yêu của mình. Bạn đã có quyết định xua đuổi, hắt hủi người yêu và dùng thủ đoạn để cô ấy rời xa bạn. Nhưng sau tất cả, khi đã đạt được mục đích của mình bạn không cảm thấy thoải mái, bình an mà ngược lại nỗi đau lại chất chồng vì cảm giác tội lỗi đeo bám.

 

Chúng tôi cảm nhận bạn yêu cô ấy rất nhiều và chia tay là cách thể hiện tình yêu cao thượng dành cho bạn gái. Nhưng quyết định đó liệu có đúng khi người đau khổ là cả hai người. Thay vì chia sẻ thật với cô ấy những khó khăn đang gặp phải, nhận sự động viên, an ủi từ bạn gái thì bạn lại muốn một mình giải quyết. Khó khăn sẽ chẳng thể đeo đuổi mãi nếu như bạn bình tĩnh, nỗ lực và kiên trì giải quyết. Bạn còn sức khỏe, trí tuệ bạn vẫn có thể làm lại từ đầu.

 

Chương trình không hiểu rõ màn kịch mà bạn dàn dựng là gì và mức độ tổn thương của bạn gái ra sao tuy nhiên sau mỗi sự việc không ai khác chính bạn là người phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm. Nếu như bạn cảm thấy muốn xin lỗi và đó là cách giúp bạn thanh thản thì bạn hoàn toàn có thể làm. Bạn có thể chủ động hẹn gặp để nói chuyện, hoặc nếu ngại bạn có thể viết một lá thư, gửi email để gửi đến cô ấy lời xin lỗi.

 

Có lẽ chí lớn không thành khiến bạn cảm thấy mình thất bại và không đủ tự tin để mang đến hạnh phúc cho người khác. Thế nhưng bạn có nghĩ “ lửa thử vàng, gian nan thử sức” trước mắt việc đầu tiên bạn cần cố gắng cải thiện tình trạng sức khỏe của mình, tập trung điều trị bệnh. Sau đó bạn giải quyết từng việc một. Dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng cần giữ thái độ lạc quan, tin tưởng. Có thể nợ nần chồng chất, sự đau đớn của bệnh tật khiến bạn nản lòng nhưng có ai là hoàn hảo và thành công đâu trải thảm sẵn cho chúng ta.

 

Hãy mạnh mẽ để đối diện với khó khăn, sử dụng hết những nguồn lực hỗ trợ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để vượt qua khó khăn. Cuộc sống ra sao là do cách chúng ta đón nhận nó. Bạn còn trẻ, cả một tương lai đang rộng mở với bạn ở phía trước vì thế  đừng chấp nhận một cuộc sống bi quan, thất bại mà cần nỗ lực vượt lên số phận để thành công và hạnh phúc bạn ạ.

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công

cờ bạc, giới hạn chịu đựng, tính cách, thói quen, hụt hẫng, tủi thân, cửa sổ tình yêu
Em vẫn còn thương chồng em; nhưng em không muốn anh sống như thế này, em đã nhỏ nhẹ nói chuyện...
Để vợ "cặp" đại gia khi nào chồng có tiền thì vợ sẽ quay về...
Vì yêu, và vì cô ấy là vợ mình nên em đã nhiều lần cho cô ấy cơ hội, khuyên cô ấy sống đàng hoàng...
cửa sổ tình yêu, tuổi tác, có gia đình, lo lắng, rào cản, văn hoá, xã hội, say nắng, cứng rắn, trăn trở.
Chị vẫn đáp: "thấy vậy thôi em chứ không phải vậy đâu". Rồi chị tâm sự với em chuyện...
liên lạc với người yêu cũ, gọi điện, thường xuyên vào facebook, ghét ngoại tình, lo lắng chồng ngoại tình
Chuyên gia cho em hỏi em phải làm thế nào khi chồng em gần đây rất hay gọi điện qua messenger cho...
lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, giả vờ yêu, lừa dối tình cảm, bội bạc, chia tay bạn gái.
Cảm xúc nhất thời, “yêu vội thì nhanh tàn”, khi em nhận ra nhiều vấn đề là đó chỉ là cảm xúc nhất...
chỉ coi là bạn, nhắn tin tình cảm, không rõ ràng, tổn thương, viết thư cho người yêu
Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là...
sự thật ngoài sức tưởng tượng, có con, giỏi đóng kịch, lừa dối, xin tha thứ, lấy em anh là người thiệt thòi, li dị, vay tiền, thú nhận
Em thực sự lo lắng vì sợ gđ biết chuyện nên lén lút chặn hết không cho người này...
tình yêu, yêu người đã có gia đình, chia tay, hạnh phúc, đau khổ, dằn vặt, lỗi lầm, buông tay, cửa sổ tình yêu
Có vài lần anh rủ em đi cafe, em cũng không nghĩ gì mà nhận lời. Một lần, hai lần rồi cứ thường...
chồng nghe lời mẹ, ly hôn, không đóng góp tiền, mang thai, bỏ đi miền nam, không gọi điện xin lỗi, chia tay
Cha mẹ anh mỗi tháng đưa cho vài trăm ngàn để tiêu vặt thì anh đi café với bạn bè mà không biết...
chồng ngoại tình, ly hôn, vẫn còn yêu, muốn quan hệ, không thể quên
Sau ly hôn trong khoảng 6 tháng đầu chúng tôi gặp nhau 3 lần, không có gì gay gắt. Nhưng từ Tết...