Định "ém" vụ đong đưa với anh đồng nghiệp nhưng không thành

Chuyện là khi ở công ty, anh này rất quan tâm mà chăm sóc để ý đến người yêu mình. Lúc đấy cô ấy chỉ nhắn tin với anh này vì chuyện công việc và nhắn tin vui. Nhưng anh này lại xem như thật.

Xin chào chương trình, mình muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình và người yêu, mong chương trình tư vấn giúp mình.


Mình và cô ấy yêu nhau được gần 6 năm, từ đầu năm lớp 12 đến giờ. Câu chuyện của mình là hôm trước mình có đọc được tin nhắn cô ấy nhắn tin với 1 đồng nghiệp trong công ty. Khi mình đọc được những tin nhắn đấy, thì mình rất run và bất ngờ và đầy cay cú. Cô ấy nhắn tin cho anh kia, đã lén lút qua lại với nhau được 1 thời gian. Khi bị mình phát hiện thì cô ấy đã khóc lóc van xin mình tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy, bảo mình cho cô ấy 1 cơ hội. Mình phát hiện và nói rất nhẹ nhàng, sau đấy cô ấy bắt đầu kể.


Chuyện là khi ở công ty, anh này rất quan tâm mà chăm sóc để ý đến người yêu mình. Lúc đấy cô ấy chỉ nhắn tin với anh này vì chuyện công việc và nhắn tin vui. Nhưng anh này lại xem như thật. Sau đấy anh kia biết cô ấy có người yêu thì bất ngờ. 2 người lên công ty ngại gặp nhau và anh này cũng không tập trung vào công việc được.

 

Sau đó tầm đến giữa tháng 4, cô ấy xin mình 2 tuần để cô ấy xử lí chuyện và nói rõ ràng với anh kia là cô ấy đã có người yêu và chấm dứt (lúc này mình chưa biết chuyện 2 người). Sau khi cô ấy nói chuyện với anh kia để giải quyết mọi chuyện xong. Tầm đầu tháng 5 này, do dịch nên em ở quê không lên HN, cô ấy thì lên đi làm. Cô ấy nói với em là từ lúc nói chuyện xong thì anh kia xin cô ấy cho anh ta thêm hết tháng 5 thì sẽ tách ra cơ sở mới thì sẽ không gặp nhau nữa và sẽ không khó xử.

 

Cô người yêu em bảo với em là do thương anh ta ( em hỏi rõ ràng thì bảo là thương hại) và anh này quá chân thành khiến cô ấy không nỡ nên cho thêm anh này hết tháng này. Từ đấy cô ấy vẫn cho anh ra quan tâm và vẫn nhắn tin qua lại kiểu như quan tâm nhau, vẫn có câu nói trong tin nhắn là "Anh nhớ em" và "em nhớ anh". Khi em hỏi giải thích thì cô ấy bảo là anh này đợt này đang suy sụp không muốn anh ta suy nghĩ gì thêm nên mới nhắn tin lại như thế cho anh kia đỡ nghĩ quẩn và tập trung vào công việc.

 

Trong quá trình đấy thì cô ấy cho anh ấy nắm tay và 1 lần anh kia xin được ôm cô ấy vì mệt mỏi trong công việc quá. Cô ấy ở cùng phòng với đứa em họ, mà anh này là sếp của cô em họ. Có 1 hôm công ty uống say, 2 chị em đưa anh này về nhà. 2 chị em nằm 1 góc và anh này nằm 1 góc trên giường. Nói chung cũng là ngủ cùng, em cay lắm. Và cũng có 1 số lần anh này sang phòng ngủ (ngủ với em trai cô ấy vì nhà có 2 phòng) để sáng ngày làm việc với cô em họ.

 

Cô ấy bảo rất sợ khi bị em phát hiện. Đúng hôm đó trước lúc em phát hiện thì đã đi phỏng vấn công ty khác để nghỉ ở công ty này để chấm dứt với anh kia. Nhưng không may bị em phát hiện nên cô ấy đã cầu xin em tha thứ cho cô ấy thêm 1 cơ hội. Cô ấy bảo rất khó xử và không biết làm gì, khi đấy chỉ đợi đến hết tháng sang công ty khác thì mới chấm dứt với anh kia. Sau khi em biết được em cảm thấy bị phản bội, rất cay. Em đã chấm dứt và chia tay với cô ấy nhưng cô ấy không chịu và cứ cầu xin em tha thứ mãi. Mọi người cho em lời khuyên với ạ. Em cảm ơn ạ.

 

Định "ém" vụ đong đưa với anh đồng nghiệp nhưng không thành

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em. Bạn gái em cũng đã rất thật thà khi thuật lại hết sự việc trong thời gian qua với em và mong được em tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy. Còn về phía bản thân em, khi phát hiện ra toàn bộ sự việc, em cảm thấy rất sốc vì niềm tin có giá trị rất lớn trong tình yêu. Em đã quyết tâm chấm dứt tình yêu 6 năm nhưng bạn gái em đang tỏ ra ân hận mà muốn níu kéo tình cảm. Một bên là tình cảm dài lâu bao nhiêu năm, nhưng một bên là sự thất vọng khôn cùng, bởi vậy chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được sự bối rối trong lòng em.


Đã có một thời gian ngắn, bạn gái em cũng có những lúc quan tâm hơi quá với người đồng nghiệp kia. Dường như những lời chia sẻ của bạn gái như một lời “thú tội” để mong đổi lấy sự tha thứ của em. Và theo như những gì bạn gái kể, cô ấy cũng đã tìm kiếm được giải pháp để cho bản thân không bị đẩy đi quá xa với người kia bằng cách tìm một công việc khác. Suy cho cùng, bạn gái em cũng có điểm dừng và sau những lúc suýt đi chệch hướng, cô ấy cũng đã tìm được cách quay về đúng quỹ đạo.


Tha thứ hay không chấp nhận tha thứ đều khiến cho lòng em cảm thấy rối bời vì chẳng có giải pháp nào là thực sự thoải mái với em lúc này cả. Nhưng em cũng cần phải cân nhắc để đưa ra một quyết định phù hợp, tránh việc sau này em cảm thấy hối hận. Chị hiểu, để tiếp tục cũng sẽ có phần nào khó khăn với cảm xúc của em vì những ám ảnh ở trong lòng khi niềm tin đã mất đi.

 

Nhưng rõ ràng, yêu nhau một quãng thời gian dài, cả hai em cũng hiểu nhau rất nhiều mà có khi còn khó kiếm tìm được một người nào để hiểu sâu sắc được như vậy. Mà ở đây, bạn gái em cũng rất hối lỗi và thiết tha níu kéo. Khi người ta đã biết sửa sai và quay về, khi đó bạn ấy sẽ càng trân trọng tình cảm của hai em. Còn ngược lại, em không thể bỏ qua được mọi chuyện, thì có nghĩa là em sẵn sàng buông bỏ tình yêu bao nhiêu năm qua, như vậy cũng thật đáng tiếc. Nếu em cảm thấy khó nghĩ và khó đưa ra được quyết định, vậy thì hãy để cho cả hai người có một khoảng thời gian suy nghĩ rồi sau này cùng đưa ra câu trả lời khi cả hai đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại em vẫn đang tức giận thì cũng rất khó để đưa ra quyết định chính xác em à.


Tuy rằng bạn gái em cũng có lúc chưa phải nhưng cũng đừng dành những lời nặng nề tới cô ấy em nhé. Ai ở trong hoàn cảnh này cũng rất khó để đưa ra quyết định bởi sự đấu tranh tư tưởng rất lớn. Nhưng hãy nghĩ về quãng thời gian ở bên nhau, nghĩ về những điều hai người từng làm với nhau và xem rằng thái độ của bạn gái dành cho em ở thời điểm này có tích cực không nhé. Chúc em có được một quyết định sáng suốt trong hoàn cảnh này.


Thân ái!

cửa sổ tình yêu, hôn nhân tan vỡ, chia tay, chấm dứt hôn nhân, đã ký đơn ly dị, con cái còn nhỏ, tổn thương.
Em nhiều lần xin cho vợ chồng em ra ở riêng nhưng bà ấy cũng không cho. Chồng em thì lại không...
hôn nhân gia đình, rạn nứt, ly hôn, dị tật tim bẩm sinh, bất đồng, chăm sóc, nuôi dưỡng, bất lực, cửa sổ tình yêu
Em về quê lập nghiệp còn cô ấy vẫn ở lại Sài Gòn làm việc. Nguyên nhân mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng...
gamer, ham chơi, chồng ham chơi, tự tình, hôn nhân, hạnh phúc
Về phần tôi, tôi hết lòng yêu thương chồng, cố gắng lo toan công việc mặc dù cuộc sống vẫn rất...
hôn nhân rạn nứt, mâu thuẫn vợ chồng, bị chồng bạo hành, bạo lực gia đình, ly hôn, đau khổ, mâu thuẫn với bố mẹ chồng, cửa sổ tình yêu
Cháu có nói lại thì lại bị chửi bị đánh rồi nói bố láo mắt dạy. Trong mọi việc từ việc nuôi con...
tâm sự tình yêu, ám ảnh tình đầu,giới tính, bạn gái, tình yêu, lựa chọn, cửa sổ tình yêu, chuyên gia tư vấn
Chính vì như vậy mà em cảm thấy sợ cô ấy, nhưng trong lòng còn rất nhớ. cô ấy muốn quay lại em từ...
chồng ghen tuông, tra tấn tinh thần, không dám ly hôn, buồn tủi, chán chồng, ghê sợ chồng
Chị biết không, em đã từ lâu lắm rồi em ghê sợ chồng em, không còn chút tình cảm nào, cứ về đến...
cửa sổ tình yêu, tan vỡ, chia tay, gương vỡ, chấp nhận, la mắng, nặng nề, kết thúc.
Bạn gái em là người rất giỏi, hiền và rất đảm đang mọi việc. Em thì khó tính, hay la bạn gái,...
thể xác, giữ tình yêu, giữ anh bên mình, tâm sự tình yêu, giới tính, tình dục, tình yêu, bạn gái cũ, níu kéo, chuyên gia tư vấn, tư vấn ánh dương
Hai tháng nay cháu biết anh ấy nhắn tin gọi điện rất nhiều cho người cũ cháu khóc lóc gọi điện...
Nội dung khác
cua so tinh yeu, Đồng tính, tâm lý, giới tính, thiếu quan tâm, trầm cảm, kì thị, người thân kì thị, giới tính thứ 3.
Đầu tiên, em thường hay nổi giận với mọi người xung quanh: bạn bè, gia đình,... Tâm trạng thì...
15:05 - Tư vấn
dị ứng tinh dịch, dị ứng tinh trùng, nguyên nhân dị ứng tinh dịch, điều trị dị ứng tinh dịch, vô sinh do dị ứng tinh dịch
Dị ứng tinh dịch là hiện tượng một trong các thành phần của tinh dịch (tinh trùng, protein, enzym...
10:02 - Kiến thức
Năm 2022 là năm con gì? mệnh gì? Hợp với bố mẹ tuổi gì?
Bạn đang dự kiến "thả" để có em bé, vậy có khả năng cao em bé của bạn sẽ sinh con vào...
15:35 - Tin tức
lập dị, dị nhân, phẫu thuật cắt tai, cua so tinh yeu
Nghệ sĩ xăm hình Kalaca Skull ở Colombia muốn trông giống một "bộ xương di động" nên đã...
07:02 - Tin tức
Em và người yêu quan hệ với nhau, người yêu em bị ra dịch màu nâu 3-4 hôm.
17:02 - Tư vấn
sứt môi, phẫu thuật, mức độ sứt môi, thể trạng, cân nặng, 3 tháng, 6 tháng, cuasotinhyeu
Con em 3 tháng rồi mà bị sứt môi có phẫu thuật được không ạ ?
20:05 - Tư vấn
Mẹ bầu uống bia gây ảnh hưởng như thế nào cho thai nhi ?
Cách đây 4 ngày em có đi uống bia nhưng không hề biết là mình đã mang thai. Cho đến hôm nay em...
17:05 - Tư vấn
mang thai, tia x, thuốc kháng sinh, dị tật thai nhi, cuasotinhyeu
Em bị sốt do bị chân tay miệng lây từ con em năm nay 2 tuổi. Em có uống 2 viên panadol giảm sốt...
11:02 - Tư vấn
Sống chung, không li dị, quyết định, thất nghiệp, không muốn mất, cơ hội
Em và cô ấy quen nhau một năm và sống với nhau một năm, cô ấy đã có chồng và con. Trước khi đến...
18:22 - Tư vấn