Định "ém" vụ đong đưa với anh đồng nghiệp nhưng không thành

Chuyện là khi ở công ty, anh này rất quan tâm mà chăm sóc để ý đến người yêu mình. Lúc đấy cô ấy chỉ nhắn tin với anh này vì chuyện công việc và nhắn tin vui. Nhưng anh này lại xem như thật.

Xin chào chương trình, mình muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình và người yêu, mong chương trình tư vấn giúp mình.


Mình và cô ấy yêu nhau được gần 6 năm, từ đầu năm lớp 12 đến giờ. Câu chuyện của mình là hôm trước mình có đọc được tin nhắn cô ấy nhắn tin với 1 đồng nghiệp trong công ty. Khi mình đọc được những tin nhắn đấy, thì mình rất run và bất ngờ và đầy cay cú. Cô ấy nhắn tin cho anh kia, đã lén lút qua lại với nhau được 1 thời gian. Khi bị mình phát hiện thì cô ấy đã khóc lóc van xin mình tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy, bảo mình cho cô ấy 1 cơ hội. Mình phát hiện và nói rất nhẹ nhàng, sau đấy cô ấy bắt đầu kể.


Chuyện là khi ở công ty, anh này rất quan tâm mà chăm sóc để ý đến người yêu mình. Lúc đấy cô ấy chỉ nhắn tin với anh này vì chuyện công việc và nhắn tin vui. Nhưng anh này lại xem như thật. Sau đấy anh kia biết cô ấy có người yêu thì bất ngờ. 2 người lên công ty ngại gặp nhau và anh này cũng không tập trung vào công việc được.

 

Sau đó tầm đến giữa tháng 4, cô ấy xin mình 2 tuần để cô ấy xử lí chuyện và nói rõ ràng với anh kia là cô ấy đã có người yêu và chấm dứt (lúc này mình chưa biết chuyện 2 người). Sau khi cô ấy nói chuyện với anh kia để giải quyết mọi chuyện xong. Tầm đầu tháng 5 này, do dịch nên em ở quê không lên HN, cô ấy thì lên đi làm. Cô ấy nói với em là từ lúc nói chuyện xong thì anh kia xin cô ấy cho anh ta thêm hết tháng 5 thì sẽ tách ra cơ sở mới thì sẽ không gặp nhau nữa và sẽ không khó xử.

 

Cô người yêu em bảo với em là do thương anh ta ( em hỏi rõ ràng thì bảo là thương hại) và anh này quá chân thành khiến cô ấy không nỡ nên cho thêm anh này hết tháng này. Từ đấy cô ấy vẫn cho anh ra quan tâm và vẫn nhắn tin qua lại kiểu như quan tâm nhau, vẫn có câu nói trong tin nhắn là "Anh nhớ em" và "em nhớ anh". Khi em hỏi giải thích thì cô ấy bảo là anh này đợt này đang suy sụp không muốn anh ta suy nghĩ gì thêm nên mới nhắn tin lại như thế cho anh kia đỡ nghĩ quẩn và tập trung vào công việc.

 

Trong quá trình đấy thì cô ấy cho anh ấy nắm tay và 1 lần anh kia xin được ôm cô ấy vì mệt mỏi trong công việc quá. Cô ấy ở cùng phòng với đứa em họ, mà anh này là sếp của cô em họ. Có 1 hôm công ty uống say, 2 chị em đưa anh này về nhà. 2 chị em nằm 1 góc và anh này nằm 1 góc trên giường. Nói chung cũng là ngủ cùng, em cay lắm. Và cũng có 1 số lần anh này sang phòng ngủ (ngủ với em trai cô ấy vì nhà có 2 phòng) để sáng ngày làm việc với cô em họ.

 

Cô ấy bảo rất sợ khi bị em phát hiện. Đúng hôm đó trước lúc em phát hiện thì đã đi phỏng vấn công ty khác để nghỉ ở công ty này để chấm dứt với anh kia. Nhưng không may bị em phát hiện nên cô ấy đã cầu xin em tha thứ cho cô ấy thêm 1 cơ hội. Cô ấy bảo rất khó xử và không biết làm gì, khi đấy chỉ đợi đến hết tháng sang công ty khác thì mới chấm dứt với anh kia. Sau khi em biết được em cảm thấy bị phản bội, rất cay. Em đã chấm dứt và chia tay với cô ấy nhưng cô ấy không chịu và cứ cầu xin em tha thứ mãi. Mọi người cho em lời khuyên với ạ. Em cảm ơn ạ.

 

Định "ém" vụ đong đưa với anh đồng nghiệp nhưng không thành

 

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em. Bạn gái em cũng đã rất thật thà khi thuật lại hết sự việc trong thời gian qua với em và mong được em tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy. Còn về phía bản thân em, khi phát hiện ra toàn bộ sự việc, em cảm thấy rất sốc vì niềm tin có giá trị rất lớn trong tình yêu. Em đã quyết tâm chấm dứt tình yêu 6 năm nhưng bạn gái em đang tỏ ra ân hận mà muốn níu kéo tình cảm. Một bên là tình cảm dài lâu bao nhiêu năm, nhưng một bên là sự thất vọng khôn cùng, bởi vậy chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được sự bối rối trong lòng em.


Đã có một thời gian ngắn, bạn gái em cũng có những lúc quan tâm hơi quá với người đồng nghiệp kia. Dường như những lời chia sẻ của bạn gái như một lời “thú tội” để mong đổi lấy sự tha thứ của em. Và theo như những gì bạn gái kể, cô ấy cũng đã tìm kiếm được giải pháp để cho bản thân không bị đẩy đi quá xa với người kia bằng cách tìm một công việc khác. Suy cho cùng, bạn gái em cũng có điểm dừng và sau những lúc suýt đi chệch hướng, cô ấy cũng đã tìm được cách quay về đúng quỹ đạo.


Tha thứ hay không chấp nhận tha thứ đều khiến cho lòng em cảm thấy rối bời vì chẳng có giải pháp nào là thực sự thoải mái với em lúc này cả. Nhưng em cũng cần phải cân nhắc để đưa ra một quyết định phù hợp, tránh việc sau này em cảm thấy hối hận. Chị hiểu, để tiếp tục cũng sẽ có phần nào khó khăn với cảm xúc của em vì những ám ảnh ở trong lòng khi niềm tin đã mất đi.

 

Nhưng rõ ràng, yêu nhau một quãng thời gian dài, cả hai em cũng hiểu nhau rất nhiều mà có khi còn khó kiếm tìm được một người nào để hiểu sâu sắc được như vậy. Mà ở đây, bạn gái em cũng rất hối lỗi và thiết tha níu kéo. Khi người ta đã biết sửa sai và quay về, khi đó bạn ấy sẽ càng trân trọng tình cảm của hai em. Còn ngược lại, em không thể bỏ qua được mọi chuyện, thì có nghĩa là em sẵn sàng buông bỏ tình yêu bao nhiêu năm qua, như vậy cũng thật đáng tiếc. Nếu em cảm thấy khó nghĩ và khó đưa ra được quyết định, vậy thì hãy để cho cả hai người có một khoảng thời gian suy nghĩ rồi sau này cùng đưa ra câu trả lời khi cả hai đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại em vẫn đang tức giận thì cũng rất khó để đưa ra quyết định chính xác em à.


Tuy rằng bạn gái em cũng có lúc chưa phải nhưng cũng đừng dành những lời nặng nề tới cô ấy em nhé. Ai ở trong hoàn cảnh này cũng rất khó để đưa ra quyết định bởi sự đấu tranh tư tưởng rất lớn. Nhưng hãy nghĩ về quãng thời gian ở bên nhau, nghĩ về những điều hai người từng làm với nhau và xem rằng thái độ của bạn gái dành cho em ở thời điểm này có tích cực không nhé. Chúc em có được một quyết định sáng suốt trong hoàn cảnh này.


Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
Níu kéo tình yêu, tình yêu tan vỡ, bạn trai chia tay, Bỏ hết liêm sỉ để níu kéo, cua so tinh yeu
Em thật sự rất hụt hẫng, rất hụt hẫng khi anh nói vậy nên có níu kéo, bỏ hết liêm sỉ để cố gắng...
cửa sổ tình yêu, người yêu, bội bạc, chia tay, bắt cá, hai tay, đời con gái, trao anh, không dám yêu.
Anh và cô ấy cũng yêu nhau trong im lặng, phải chăng vì thế mà anh ấy yêu em không muốn công khai...
ngoại tình, tha thứ, giải thoát, ly hôn, nỗi đau đớn, người không xứng đáng, bế tắc, cửa sổ tình yêu.
Hiện tại em vẫn đang theo dõi, nhưng em chịu áp lực lớn quá. Mỗi lần đọc tin nhắn của 2 người đó...
Trót yêu, lấy thì khổ, không lấy thì tiếc, Lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, cua so tinh yeu
Gia đình em thì là một gia đình có gia giáo. Gia đình em ba má con cái sống hạnh phúc, kinh tế...
con tim, cảm xúc, hạnh phúc, hôn nhân, tương lai, tìm hiểu, hẹn hò, cửa sổ tình yêu
Em có yêu cầu anh mình cần hẹn hò nhưng anh không chịu và anh nói nếu như hẹn hò nữa thì các thủ...
ban học, đang vui, lạnh nhạt,nói chuyện quên thời gian, tập trung học tập
Thời gian ấy em ngày nào cũng buồn. Trên lớp có bạn bè lúc nào cũng tươi như hoa nhưng cứ về nhà...
Chồng tính toán chẳng khác gì... "giám đốc"
Trong gia đinh chồng luôn đặt nặng việc vun đắp sự thiếu thốn cho bé mà không vun đắp cho vợ...
yêu vợ, đơn thân, bỏ chồng, sếp, li hôn, ngoại tình, không thể bỏ chồng
Vì mẹ tôi là phụ nữ đơn thân, nên khi lấy chồng, thì chồng tôi về ở rể. Tôi muốn xin chương trình...
cửa sổ tình yêu, thần kinh, tâm thần, rối loạn. ám ảnh. cưỡng chế, nghi bệnh, thăm khám, kết luận, trị liệu.
Đụng chạm vào đồ vật bình thường em cũng phải rửa tay hoặc rửa lau chùi đồ vật đó vì nếu không...
Lời "thì thầm" sẽ rút ngắn khoảng cách với cha mẹ
Con cứ thể lớn lên và trở nên khép kín với gia đình. Có những lần bố mẹ đã nói những câu làm con...