"Đời con gái" đã trao đi rồi thì em còn lại gì nữa đâu...

Anh và cô ấy cũng yêu nhau trong im lặng, phải chăng vì thế mà anh ấy yêu em không muốn công khai lên facebook.

Em và người em yêu cũng được 6 tháng, chúng em quen nhau qua zalo. Trong thời gian yêu nhau cả 2 đều muốn bí mật, chúng em cũng không kết bạn facebook, tuy biết facebook của nhau nhưng không kết bạn.

 

Cho đến một ngày em vào tường facebook của anh ấy em có đọc các bình luận của những bài viết của anh ấy thì có bình luận của anh ấy với một người con gái khác rất đáng nghi. Em đã tìm hiểu thì biết được đấy là người yêu của anh ấy.

 

Em và anh ấy là du học sinh nước ngoài, còn cô ấy đang là giáo viên mầm non ở Việt Nam. Tìm hiểu nhiều em cũng biết cô ấy cũng đang chờ đợi anh ấy học xong để về. Anh và cô ấy cũng yêu nhau trong im lặng, phải chăng vì thế mà anh ấy yêu em không muốn công khai lên facebook.

 

cửa sổ tình yêu, người yêu, bội bạc, chia tay, bắt cá, hai tay, đời con gái, trao anh, không dám yêu.

 

Trước khi biết chuyện, chúng em có đi chơi với nhau nhiều nhưng anh ấy không có hứng chụp hình cùng nhau. Anh vẫn quan tâm ân cần với em trong những lần đi chơi và có 1 hôm đi chơi xa, có ở trọ lại và em đã trao đời con gái cho anh ấy. Đến bây giờ em biết chuyện thì tình cảm em đã dành cho anh ấy quá nhiều. Nhiều lúc muốn từ bỏ nhưng vì yêu anh nên nghĩ chỉ cần mình cố gắng vun đắp thì tình cảm anh ấy sẽ dành cho em nhiều hơn, nhưng không phải vậy. Anh ấy dành thời gian gọi video nói chuyện với cô gái ấy nhiều hơn em;

 

Còn em nhắn tin thì anh ý cũng nói qua loa rồi bảo muốn đi ngủ sớm lý do các kiểu. Chưa bao giờ anh gọi video nói chuyện với em, anh chỉ nhắn tin thôi và có lúc em không nhắn tin là anh cũng im lặng luôn. Em nhắn tin nói chuyện thì anh cũng nhắn lại còn em không nhắn tin thôi thì anh cũng im lặng luôn. Có chuyện buồn gì anh ấy cũng không chia sẻ với em mà tâm sự cùng người con gái ấy.

 

Giờ em biết chuyện em chưa nói gì với anh ấy nên anh ấy chưa biết gì. Em vẫn hỏi anh ấy là: “anh có yêu em thật lòng không, ngoài em ra anh còn ai khác không?”. Anh vẫn trả lời là: “anh yêu em thật lòng và không có ai khác”. Nhưng sự thật là anh vẫn yêu và chờ đợi ngày để về với cô ấy. Giờ em không biết nên làm thế nào? Em cũng muốn từ bỏ nhưng em vẫn còn yêu anh ấy và yêu rất nhiều. Em sợ sau khi bỏ anh thì em không đủ can đảm để mở lòng yêu thêm ai vì em sợ người ta biết quá khứ của em và không chấp nhận em. Thật sự ngay lúc này em có nhiều suy nghĩ và không biết nên phải làm thế nào ạ.

 

Em rất mong được sự tư vấn ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Trong tình yêu ai cũng mong muốn mình trao tình cảm chân thành và nhận lại được chân thành. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm của em thì lại không may mắn như vậy. Em chấp nhận ở bên một người đang có người yêu và chấp nhận những lời nói dối từ đối phương. Chắc hẳn em cũng rất đau đớn khi rơi vào hoàn cảnh này, nhưng em ạ! Tự lừa mình, dối người có phải là cách tốt để bảo vệ tình yêu, bảo vệ mình hay không? Chắc hẳn em cũng đã biết mình cần phải từ bỏ nhưng chỉ là vì tình cảm và sợ trở ngại sau này nên chưa dám buông tay phải không em?

 

Vẫn tự biết mình là người thứ 3 trong chuyện tình yêu này, vẫn biết người mình đang yêu là 1 kẻ bội bạc, khi có người yêu vẫn tán tỉnh, yêu đương với người khác, vẫn biết họ là kẻ “bắt cá hai tay” nhưng vẫn chẳng thể rời. Đúng là tình yêu luôn có những lý lẽ riêng của nó mà lý trí chẳng thể thay đổi được gì. Em ạ! Dù là vẫn biết tình yêu không có lỗi nhưng biết sai mà vẫn mù quáng đắm chìm theo thì quả là đã sai lại càng sai

 

Nhưng hình như con tim của những kẻ đã đem lòng yêu, người ta nói thường có những lý lẽ rất mù quáng. Rõ ràng người ta hạnh phúc khi yêu và được yêu như thế, nhưng khó ai chấp nhận mình mãi là người thứ ba hoặc người nói yêu mình nhưng vẫn yêu người khác nữa. Yêu một kẻ đang có mối quan hệ 2 người đó đã quá hạnh phúc nhưng rồi vẫn hi vọng “cơi nới” thêm người khác, phục vụ nhu cầu sinh lý… thì quả thật là tự dối lòng mình. Em có đang bất công với bản thân mình không?

 

Nhưng mà chỉ là hy vọng của mình em, em chỉ âm thầm mong ước thế vì em không đủ mạnh mẽ để bắt con tim ngừng yêu ngay được. Lừa dối bản thân mãi như vậy chỉ làm em yêu đối phương nhiều hơn mà thôi, càng như vậy em càng phụ thuộc vào tình cảm của họ, đến khi em trao họ quá nhiều và họ quay về với người con gái họ yêu thực sự thì em sẽ ra sao? Lúc đó chắc hẳn sẽ đau đớn hơn bây giờ rất nhiều. Vì thế em chỉ còn có thể lựa chọn là tiếp tục lừa dối bản thân, chấp nhận yêu một người bội bạc, tham lam hoặc là nói chuyện rõ ràng với đối phương là chọn ai hay dừng lại tình yêu này.

 

Nếu em chọn cách nói chuyện rõ ràng với cậu ta thì hãy lựa chọn khi hai em gặp mặt trực tiếp để trao đổi tất cả những điều em biết về mối quan hệ của anh ta với người bạn gái ở Việt Nam. Hơn nữa, em có thể lắng nghe xem cậu ta mong muốn gì, suy nghĩ ra sao khi một lúc yêu 2 người như thế. Em cũng xem phản ứng  của đối phương như thế nào về chuyện tình cảm này. Khi đó quyết định đi tiếp hay dừng lại còn phụ thuộc vào tình cảm của cả hai em. Nếu biết rằng mình bị lừa dối hãy sẵn sàng từ bỏ một cách mạnh mẽ, dứt khoát. Dẫu biết là đau đớn lắm khi yêu thương chân thành mà nhận lại chỉ tòan là lừa dối, lợi dụng; nhưng nếu cứ tiếp tục thì sau này có hạnh phúc? Điều em lo ngại là đã “trao đời con gái” cho họ nên sẽ khó có thể yêu thêm ai và họ sẽ khó chấp nhận em. Đó cũng là suy nghĩ dễ hiểu, nhưng không phải ai cũng sẽ quá coi trọng vấn đề này đâu em ạ. Xã hội bây giờ đã thay đổi góc nhìn và đã "cởi trói" cho những quan điểm xưa cũ đó, em hãy luôn tự tin và yêu thương bản thân mình thật nhiều nhé

 

Những người yêu nhau chân thành thì họ sẽ yêu chính tính cách, con người chứ không lấy mỗi “màng trinh” ra để đánh giá nhân phẩm của em. Còn nếu em cứ giữ khư khư cái mối quan hệ tay ba này liệu sau này khi em yêu lâu, quan hệ cũng nhiều hơn mà người anh ta chọn để đi đến hôn nhân vẫn không phải là em thì sẽ như thế nào? Hy vọng từ những chia sẻ của chúng tôi, thì chính em có thể quyết định tình cảm của mình.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

cửa sổ tình yêu, trầm cảm, mất phương hướng, tự tử, cả tuổi trẻ, tìm lý do, sống.
Từ nhỏ, gia đình em đã không hạnh phúc, mẹ em đi xa xứ để kiếm ăn từ khi em còn bé. Trải qua tuổi...
tình yêu, sự hòa hợp trong tình yêu, ghen tuông, đa nghi, cửa sổ tình yêu
Em và bạn gái em thương yêu nhau và chưa từng có bất kì lời to tiếng nào. Nhưng khi yêu rồi, em...
cua so tinh yeu, chia tay, còn yêu, tiểu tam, tiểu tứ, đi về đâu, tình cảm, thay đổi, cố gắng.
Anh trả lời chúng em có nhiều mâu thuẫn nên suy nghĩ lại, em tổn thương lắm em hụt hẫng nữa. Sau...
cửa sổ tình yêu, tâm lý, giới tính, bác sĩ tư vấn tâm lý, tư vấn ánh dương, tư vấn tâm lý, tâm sự giới tính, tâm sự chuyện đời,
Tôi cũng đã từng tìm hiểu và mong muốn gặp được người con gái tôi yêu nhưng “lịch sử” vẫn luôn...
lừa dối, phản bội, lăng nhăng, đa tình, đau khổ, tổn thương, thất vọng, tha thứ, chấm dứt
Quen nhau hai năm nhưng khi hỏi tới chuyện cưới hỏi thì anh nói từ từ và vì hai đứa ở xa nhau quá...
Chuyện cũ "đã qua"... hãy để "cho qua"
Sau cùng chúng em nhận ra nỗi sợ hiện tại của chúng em đều là sợ cả hai sẽ có lúc vì chuyện này...
tình yêu, làm lại từ đầu, đau khổ, thất vọng, mệt mỏi, so sánh, chia tay, làm hòa, tôn trọng
Thời gian đầu thực sự toàn màu hồng. Nhưng càng ngày mối quan hệ càng đi xuống, những trận cãi vã...
thích con trai, gay, chia tay, quay lại, không quan hệ, thay đổi được, rời xa thế giới thứ ba
Anh công khai quen em với gia đình bạn bè và cả trên mạng xã hội. Nhưng em thì em buồn lắm vì sau...
mạng xã hội, sống ảo, yêu qua mạng, lừa dối, lợi dụng, facebook
Em biết anh vẫn còn nhớ người yêu cũ nhiều lắm. Anh viết trên facebook là mỗi lần say, nhớ người...
Nội dung khác
hối hận, sai lầm, thay đổi, trưởng thành, hoàn thiện bản thân, nắm giữ, cố gắng, cửa sổ tình yêu.
Chúng em có nhắn tin với nhau, cô ấy vẫn nói những chuyện trước kia đã đối xử với cô ấy thế nào...
13:05 - Tư vấn
Quan hệ có 1 tháng nhưng thai lại hơn 6 tuần???
Em năm nay 30 tuổi và đã lập gia đình. Trước em có đi thăm khám, siêu âm và được bác sĩ kết luận...
09:25 - Tư vấn
bao quy đầu, tự lột, đau rát, viêm nhiễm, tổn thương, cắt bao quy đầu, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 15 tuổi nhưng vẫn chưa lột bao quy đầu. Cháu lột được bao quy đầu xuống lúc dương.v...
20:05 - Tư vấn
sinh sản, mang thai, xem phim ma, phim kinh dị, cuasotinhyeu
Em rất thích xem phim ma, mà hiện tại em đang mang thai được 15 tuần, em nghe nói có bầu mà xem...
07:56 - Tư vấn
thuốc tránh thai, hàng ngày, nghỉ thuốc, mang thai, cuasotinhyeu.
Ngày 15 em có kinh ngày đầu tiên em uống thuốc tránh thai hằng ngày.
09:02 - Tư vấn
Món ngon mỗi ngày, Kho quẹt, Rau củ quả, Cách làm món kho, Thịt heo, cua so tinh yeu
Món kho quẹt là món ăn mang đậm chất Nam Bộ. Kho quẹt ăn cùng rau củ quả với cơm trắng hoặc cơm...
15:35 - Tin tức
Âm đạo, Co cơ âm đạo, Kinh nghiệm phòng the, Rắc rối phòng the, cua so tinh yeu
Chảy máu sau “chuyện ấy” có rất nhiều nguyên nhân. Rất có thể bạn đang mắc một trong 7 căn bệnh...
11:15 - Tin tức
10 điều ý nghĩa hơn câu nói 'Em yêu anh'
Tình yêu không lời đôi khi sâu sắc và khiến người ấy xúc động, nhớ lâu hơn.
08:52 - Tin tức
thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc giảm cân, nội tiết, thảo dược, thuốc hạ sốt, thuốc hạ huyết áp, cuasotinhyeu
Hiện tại, vào buổi sáng em có uống thuốc giảm cân, thuốc gồm những thành phần là linh chi , chè...
19:01 - Tư vấn