Đòi “yêu” không được liền unfriend ngay lập tức…

Trong lần gặp đầu, anh cũng nói rõ anh sống theo kiểu Tây, rất thoáng trong quan hệ. Lần gặp thứ hai, sau khi ăn uống, anh ấy có uống bia hơi nhiều, bảo là mệt nên muốn kiếm chỗ nghỉ ngơi. Sau khi vào khách sạn thì anh ấy đòi quan hệ. Em không đồng ý vì thời gian em và anh ấy quen nhau quá ngắn, chưa đủ để hiểu và tin tưởng. Anh bảo ảnh sẽ tôn trọng em. Sau khi em về đến nhà, vào zalo thì thấy anh ấy đã unfriend với em...

Chào chương trình!

 

Đây là lần đầu tiên em viết thư nhờ chương trình tư vấn. Em năm nay 33 tuổi nhưng chưa có một tình yêu thật sự, chưa một lần quan hệ tình dục. Em có gặp gỡ nhiều người nhưng hầu hết họ đến với em chỉ muốn lên giường khi chưa hiểu rõ trong thời gian quá ngắn. Sau khi em từ chối thì tất cả đều nhạt dần hoặc cắt đứt liên lạc luôn. Gần đây em có quen một người qua một trang làm quen. Anh ấy 39 tuổi, quê Cần Thơ nhưng sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh. Chúng em nói chuyên hơn một tháng thì hẹn gặp mặt. Lần gặp đầu tiên em rất ấn tượng với anh ấy, ngoài sự mong đợi của em, từ tính cách cho đến ngoại hình. Chúng em chỉ gặp nhau và nói chuyện trong thời gian ngắn.

 

tình yêu, lợi dụng, quan hệ tình dục trước hôn nhân, trinh tiết, chì triết, cửa sổ tình yêu

Ảnh minh họa.

 

Trong lần gặp đầu, anh cũng nói rõ anh sống theo kiểu Tây, rất thoáng trong quan hệ. Lần gặp thứ hai, sau khi ăn uống, anh ấy có uống bia hơi nhiều, bảo là mệt nên muốn kiếm chỗ nghỉ ngơi. Sau khi vào khách sạn thì anh ấy đòi quan hệ. Em không đồng ý vì thời gian em và anh ấy quen nhau quá ngắn, chưa đủ để hiểu và tin tưởng. Anh bảo ảnh sẽ tôn trọng em.

 

Sau khi em về đến nhà, vào zalo thì thấy anh ấy đã unfriend với em. Tuy nhiên, em nhắn tin messenger thì anh ấy vẫn trả lời lại và chúc ngủ ngon. Sau khi suy nghĩ, vì thấy em lớn tuổi mà vẫn chưa một lần có tình yêu trọn vẹn nên quyết định hẹn anh ấy gặp lần 3 và quyết định sẽ làm chuyện đó với anh ấy. Tuy nhiên, sau khi quyết định và đã hẹn anh ấy xong thì em đắn đo, không biết có nên tiếp tục gặp mặt hay không vì em cảm giác anh ấy chỉ muốn tình dục.

 

Xin tư vấn cho em. Em cảm ơn!

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!


Quan hệ tình dục trước hôn nhân có nên hay không nó là quan điểm của từng người. Có thể trong xã hội ngày nay, tư tưởng con người thoải mái hơn, vấn đề đó nó cũng theo đó mà không còn quá khắt khe nữa. Tuy nhiên, có một điều mà ai cũng dễ dàng nhận ra đó là hệ quả của việc quan hệ tình dục trước hôn nhân nó không hề thay đổi, cái con người nhận lại vẫn là mất nhiều hơn là được.


Khi quan hệ tình dục trước hôn nhân, phần đa người phụ nữ sẽ là người đắn đo nhiều nhất bởi vì cái hệ quả của việc quan hệ ấy nó để lại quá nhiều thiệt thòi cho người phụ nữ. Thứ nhất, quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng cuối cùng lại không thể đến được với người đó thì khi người phụ nữ đến với người sau thường bị chì triết về chuyện “trinh tiết”. Mặc dù bây giờ chúng ta nghe rất nhiều câu trinh tiết bây giờ không quan trọng, xã hội đã thoáng hơn.

 

Nhưng thực tế không phải người đàn ông nói được và nghĩ thoáng được như thế. Hầu như trong sâu thẳm của nhiều người đàn ông họ vẫn mong muốn người vợ của mình trong trắng, là người đầu tiên của mình. Và khi lấy về người đàn ông dường như sẽ trân trọng người phụ nữ còn trong trắng hơn. Có thể có nhiều người ban đầu lấy về thì không nghĩ về chuyện trinh tiết của vợ nhưng khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn họ lại đem chuyện đó ra để giày vò nhau.

 

Chưa kể đến vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Nếu có thai người ta chịu trách nhiệm thì may mắn nhưng nhiều người đàn ông chỉ chơi bời nên họ để mặc người phụ nữ và như thế người phụ nữ lại phải một mình giải quyết vấn đề đó. Và còn rất nhiều hệ quả khác. Chính vì thế, để có thể gật đầu đồng ý quan hệ với một người thì người con gái đó phải đắn đo rất nhiều, xem đối phương có phải là người đáng tin cậy hay không, có phải là yêu mình thật hay chỉ muốn lợi dụng thể xác...


Nhiều trường hợp người phụ nữ đã cảm thấy chắc chắn mối quan hệ tình cảm của mình nên đã quan hệ nhưng cuối cùng vẫn không thể tránh được sự tan vỡ. Vì vậy, việc em và người đàn ông này mới tìm hiểu nhau, đến lần gặp thứ hai mà anh ấy đã gợi ý chuyện vào nhà nghỉ thì em nên xem xét. Liệu khoảng thời gian đó đã đủ để họ yêu em thật lòng hay chưa? Hơn nữa, nếu họ yêu em thì vì lý do gì khi đòi quan hệ không được đã vội xóa kết bạn với em trên zalo? Em đã hiểu được những gì về con người của anh ấy? Anh ấy có muốn tiến tới hôn nhân với em không? Em có chắc chắn những điều anh ấy nói với em là sự thật?

 

Với một người em chưa hề biết nhiều về anh ấy mà đồng ý nhận lời vào nhà nghỉ đã là vội vàng chứ nói gì đến chuyện quan hệ. Em cũng không biết được bản chất của họ có phải là “sở khanh” hay không. Nếu như là thế thì còn không thể khẳng định họ có các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay không. Nhỡ may chưa quen biết gì nhiều, “khôn ba năm dại một giờ” tặc lưỡi đồng ý cho anh ấy rồi mới biết anh ấy đã “qua lại” với rất nhiều cô gái bởi quan niệm sống rất Tây, đã có những bệnh qua đường tình dục thì khi ấy em đâu tránh khỏi nếu không biết trang bị cho mình biện pháp phòng vệ. Quan hệ hay không thì tùy vào suy nghĩ của em. Nếu bản thân đã nhận thấy không an toàn thì tốt nhất nên dừng lại. Đừng vì tuổi tác mà vội vàng trong chuyện tình cảm.


Chúc em may mắn trong cuộc sống!

ứng xử, cố gắng, tình yêu, thể hiện tình cảm, tổn thương, niềm tin, cửa sổ tình yêu
Rồi em cũng cố gắng vào facebook cô ấy, tìm về những bức ảnh trong quá khứ, thả tim để gợi nhớ,...
Yêu ai, cưới ai là do...bạn cùng phòng "định đoạt"
Em mới tò mò tìm hiểu tại sao bạn bè thôi mà quan tâm lo lắng nhau nhiều như vậy, dù có thân đến...
hôn nhân gia đình , hạnh phúc, tình yêu, ngoại tình, tâm sự , ly hôn, bố mẹ , áp đặt , đi học
Trời còn thương tôi nên không khiến tôi yêu anh nên tôi mới không khổ nhiều như những người khác...
Trong một lần say xỉn vì không làm chủ được bản thân, tôi đã bị cô ấy cho vào tròng, và giờ cô ấy...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, ích kỉ, ghen tuông, lừa dối, tình cảm, lý do.
Trong khoảng thời gian mà em không liên lạc với cô bé nữa thì cố bé có quen 1 người khác qua...
Mẹ có thể mắng chửi, thậm chí đánh nếu con sai, nhưng xin mẹ đừng xúc phạm tới những người đã...
tâm sự tình yêu, tư vấn tình yêu, chí tiến thủ, chia tay, thay đổi, quay lại, níu kéo tình yêu, trưởng thành, thiếu quan tâm, tâm sự cuộc sống
Trước kia em là 1 người không có chí hướng trong tương lai chỉ biết khi ra trường là nhờ bố mẹ...
tình yêu, lo lắng trước kết hôn, hoang mang, mất phương hướng, thiếu niềm tin, lời bịa đặt, hàng xóm, cửa sổ tình yêu
Lần đầu tiên anh nghe được thì anh cho qua vì anh biết người nhà người đó chuyên gia đểu và nói...
Tâm sự tình yêu, bạn trai, quan tâm, tỏ tình, chán nản, xa nhau, tư vấn tình yêu, tâm sự tình cảm, thờ ơ, lạnh nhạt
Em lại quay trở về những tháng ngày đâm đầu vào công việc để quên đi nỗi nhớ nhưng không thể nào...
Nội dung khác
Nóng trên mạng xã hội: Bầu Đệ mời bác sĩ Hoàng Công Lương về làm việc
Thông tin ông Nguyễn Văn Đệ (bầu Đệ), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hợp Lực, sẵn sàng tiếp nhận bác sĩ...
12:32 - Tin tức
Hiểu đúng về việc "bể trái chàm" ở phụ nữ
Em nghe nhiều người nói là bể trái chàm có thể ngưng phát triển ngực và khi sinh con cũng không...
10:05 - Tư vấn
kiềm dầu, dưỡng da, Chăm sóc da, làm đẹp, cua so tinh yeu
Một số thói quen đơn giản như uống nhiều nước hay tập thể dục cũng giúp da bớt tiết dầu, hạn chế...
14:02 - Tin tức
Nam đồng tính khác gì Nam chuyển giới?
Rất nhiều người cho rằng “Gay” là những người đàn ông có cử chỉ, hành động ẻo lả, đỏng đảnh. Quan...
08:32 - Tin tức
quan hệ bằng miệng, nguy cơ, phơi nhiễm, hiv, cuasotinhyeu.
Cách đây một tuần em có quan hệ bằng miệng nhưng chỉ cỡ mấy giây và sau đó có súc miệng.
14:02 - Tư vấn
HIV có lây khi vô tình chạm vào "cô bé" không ?
Hôm trước, em có dùng tay chạm vào vùng kín của một bạn nữ ( không cho ngón tay vào sâu ). Tay em...
14:05 - Tư vấn
chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dự báo tình yêu, không thể yêu nhau, chỉ hẹn hò không yêu, cua so tinh yeu
Có những cặp đôi dù đã hẹn hò nhau đến cả trăm lần cũng vẫn chưa thể đi đến quyết định có nhận...
14:35 - Tin tức
ly thân, mâu thuẫn, tâm lý, phát triển, rối loạn, trách nhiệm, chăm sóc, cửa sổ tình yêu
...bà ngoại là người chăm bé mà không cho bé tiếp xúc với bên ngoài, nhốt khoá cửa 24/24. Mỗi lần...
09:02 - Tư vấn
thuốc tránh thai, kinh nguyệt, quen thuộc, ra máu, cuasotinhyeu
Em uống thuốc tránh thai chậm giờ so với mọi hôm. Không hiểu sao từ hôm qua đến giờ cứ ra kinh...
14:02 - Tư vấn