ĐỚN ĐAU vì một lòng yêu em mà em lại "yêu" cả hai người!

Khi quay lại, bạn gái em chỉ muốn làm bạn cùng em. Trong thời gian này người con trai đó vẫn còn liên lạc với bạn gái em, rồi bạn gái em chặn zalo không muốn em nhắn tin nữa, mỗi tối em chỉ chúc bạn gái em ngủ ngon qua số điện thoại.

Xin chào chuyên gia.

 

Em và bạn gái quen nhau được 8 tháng. 3 tháng đầu hai đứa rất hạnh phúc bên nhau, đến tháng thứ 4 trở lên do em bận việc nhà nên không có thời gian nhiều dành cho bạn gái, không đi chơi thường xuyên; nhưng gọi điện và nhắn tin thì mỗi ngày đều đặn.

 

Bạn gái em làm ở công ty, trong công việc có làm gần với một bạn nam. Bạn nam đó có thành ý với bạn gái em, vì làm chung nên nhiều lúc quan tâm đến bạn gái em nhiều làm bạn gái em rung động. Tuy vậy bạn gái em có nói cho em nghe không hề giấu em chuyện gì. Nhưng rồi sau nhiều tháng làm chung cùng nhau, bạn gái em cũng đã rung động thật sự với người con trai đó. Vì người đó muốn lấy lòng bạn gái em nên dùng nhiều chiêu trò để chinh phục. Còn em thì mỗi tuần vẫn gặp bạn gái, đi chơi cùng, hai đứa đã có những hành động thân mật cùng nhau nên em đặt niềm tin ở bạn gái em rất nhiều vì khi mới quen bạn gái em có nói rằng sẽ không quen những người đồng nghiệp làm chung công ty và sẽ không dễ bị cám dỗ nên em rất tin tưởng bạn gái mình.

 

cửa sổ tình yêu, tình yêu rạn nứt, tan vỡ, bạn gái, rung động, chàng đồng nghiệp, đau đớn.

 

Bạn gái em có gợi ý chụp hình chung làm ảnh đại diện Facebook nhưng em thì muốn chắc chắn mới công khai mọi người biết. Em có gợi ý bạn gái em về nhà em chơi ra mắt cha mẹ; nhưng bạn gái thì chưa chuẩn bị tâm lý nên nói với em rằng chờ thêm một thời gian nữa. Đến một ngày bạn gái em và người con trai làm chung đăng hình đại diện lên Facebook, em hỏi thì ban đầu bạn gái em nói đăng thử xem thái độ em như thế nào có ghen hay không. Em có nói bạn gái em gỡ hình xuống nhưng bạn gái em không đồng ý vì sợ người kia buồn và nói rằng sẽ không sử dụng Facebook đó nữa. Sau sự việc trên em và bạn gái có cãi nhau và chia tay được khoảng một tuần, em là người chủ động quay lại. Khi quay lại bạn gái em chỉ muốn làm bạn cùng em, trong thời gian này người con trai đó vẫn còn liên lạc với bạn gái em. Rồi bạn gái em chặn zalo không muốn em nhắn tin nữa, mỗi tối em chỉ chúc bạn gái em ngủ ngon qua số điện thoại. Thời gian khoảng hơn một tuần như vậy, sau đó em không chúc nữa, khoảng hai ngày sau bạn gái em nhắn tin lại với em rằng rất nhớ em và xin lỗi em. Bạn gái nói với em rằng không hiểu vì sao mà bạn gái em có những suy nghĩ như vậy. Bạn gái em nói rất khó xử nên không muốn chọn lựa ai hết vì bây giờ bạn gái em cũng đã thương người con trai kia 1 phần nên không muốn ai buồn hết. Bạn gái em không chọn lựa ai và em cũng đã nói rằng hãy chọn lựa theo con tim của em đừng sợ ai buồn hết. Sau đó bạn gái em nói cho thời gian 1 tháng để suy nghĩ lại. Trong thời gian này bạn gái em sẽ không nhắn tin với người nào hết, không gặp ai hết, nhưng bạn gái em thì làm chung với người con trai kia còn em thì không được gặp. Thời gian 1 tháng xa nhau em sợ bạn gái em sẽ quên đi em, trong công ty thì gặp được người con trai đó em sợ rằng bạn gái em sẽ có tình cảm với người đó nhiều hơn nữa. Nếu em không nhắn tin được với bạn gái thì mỗi tối em có thể chúc bạn gái mình ngủ ngon hay không? Nếu không chúc em sợ là sẽ quên em đi.

 

Mong chuyên gia cho em thời khuyên. Xin cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chương trình cửa sổ tình yêu. Hiện tại em đang cảm thấy bế tắc khi không biết phải làm gì vì bạn gái đã có tình cảm thêm với một người khác. Cô ấy mong muốn được suy nghĩ, bình tĩnh trong khoảng 1 tháng để cân nhắc mối quan hệ. Tuy nhiên, vì người mà cô ấy có tình cảm gần đây lại là đồng nghiệp của cô ấy. Vì thế em lo lắng rằng trong khi cô ấy và em im lặng hoàn toàn, còn cô ấy với người bạn trai kia lại ngày ngày gặp gỡ sẽ khiến cô ấy có nhiều tình cảm với người kia hơn. Chúng tôi hiểu được những lo lắng nơi em và cùng em chia sẻ vấn đề này.

 

Khi cô ấy “bắt cá hai tay” thì tâm lý của cô ấy hiện giờ là “con rô cũng tiếc mà con diếc cũng muốn”. Điều đó thể hiện tình cảm cô ấy dành cho em và cô ấy vẫn rung động, qua lại với một anh bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên, việc đã có tình cảm với em bây giờ mà bỏ thì cô ấy cũng thấy tiếc tiếc và chuyện với người kia cũng chưa đi tới đâu cả nên cô ấy cũng muốn cùng lúc duy trì cả đôi bên. Nếu để cả 3 mối quan hệ duy trì cùng nhau như thế này thì chắc hẳn sẽ không ai vui vẻ, hạnh phúc gì cả. Bởi vậy nên cô ấy muốn có thêm thời gian suy nghĩ, cân nhắc cũng là điều hợp lý. Mặc dù, bây giờ, chúng tôi biết rằng em đang cảm thấy rất buồn nhưng đó đã là sự lựa chọn của đối phương. Tình cảm đang êm ấm mà cô ấy có cho mình một tình cảm khác, vậy thì người sai là cô ấy chứ không phải em. Nếu em muốn mọi chuyện rõ ràng thì một lần nữa em có thể trao đổi với cô ấy là lựa chọn quay về với em thì nên dứt khoát với người kia để cả hai cùng quay lại vun đắp tình cảm của mình. Còn nếu lần này cô ấy vẫn mong muốn có thời gian suy nghĩ là 1 tháng như cũ thì việc chờ đợi là điều em cần chấp nhận.

 

Trong khoảng thời gian này, nếu có thể thì em vẫn nên quan tâm đến đối phương, để cô ấy cảm nhận được tình yêu của em. Em cũng có thể trao đổi, tâm sự nhiều hơn với cô ấy để cô ấy hiểu em đang đau đớn, tổn thương ra sao khi cô ấy có mối quan hệ với một người khác như vậy. Để cô ấy hiểu là em vẫn sẵn sàng tha thứ cho điều đó và đợi cô ấy quay về. Nếu sau đó 1 tháng mà cô ấy càng ngày càng tách dần với em, đưa ra câu trả lời là lựa chọn người kia thì em nên tôn trọng quyết định của đối phương. Dẫu sẽ biết là rất đau, nhưng khi vừa mới yêu mà cô ấy đã như vậy rồi thì đây không chắc là người thích hợp để yêu lâu dài và đi đến hôn nhân đâu em ạ. Sự không chung thủy trong tình yêu có thể dẫn tới đổ vỡ trong hôn nhân. Còn nếu sau một khoảng thời gian nhìn lại những gì đã qua, cô ấy thấy cần em hơn thì việc mở lòng đón nhận cô ấy quay về, đồng nghĩa với việc cả hai em cùng phải thay đổi, cố gắng đề hàn gắn lại tình yêu của mình, khiến nó trở nên tốt đẹp hơn.

 

Chúc em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và có cho mình một tình yêu chung thủy.

tình yêu, tuổi tác không hợp, mê tín dị đoan, khó xử, bạn thân của người yêu, tế nhị
Em cảm giác anh ấy rất giận nhưng để có được cả tình bạn và tình yêu nên anh không nói đến chuyện...
gia đình phản đối, gia đình bạn trai phản đối, làm gì khi gia đình phản đối, gia đình phản đối vì không hợp tuổi, tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi
Khi đó mẹ anh có hỏi em tuổi gì, làm gì ở đâu? Em cũng trả lời " Dạ, con sinh năm 95, tuổi...
hôn nhân gia đình, gia trưởng, ky bo, ích kỷ, kiểm soát, sự chấp nhận, ly hôn, băn khoăn, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Chồng em thì đi làm giờ hành chính. chồng em có một số ưu điểm như sau: không trai gái, không...
tâm sự hôn nhân, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, người yêu cũ, cướp người yêu, lựa chọn, nghi ngờ, vết xe đổ
Em không nghĩ về nó nữa , lúc đấy em chưa phát hiện ra tại chị ấy thay đổi hình và tên face. Rồi...
phản bội, tha thứ, vợ ngoại tình, nhân quả báo ứng, vợ van xin quay về, bắt đi làm gái
Cháu bảo đi chơi mẹ với chú ấy cứ ôm nhau con không thích mà mẹ không để ý và chú ấy lái xe lạng...
tình yêu, nghi ngờ, ngoại tình, hẹn hò,giả dối, nhà nghỉ, mua sắm, bồ nhí
Sau buổi trưa bắt gặp chồng đèo cô gái ấy trên đường hết giờ làm tôi trở về với tâm trạng mệt...
les, đồng giới, chia tay, mối tình đầu, quan hệ khác giới, thích con gái
Đây là lần đầu tiên em có cảm giác thân thiết với 1 người con gái. thế nên bản thân em cũng không...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, có thai, tìm hiểu kĩ lưỡng, hôn nhân trọng đại, tình cảm chín muồi, hiểu nhautư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, có thai, tìm hiểu kĩ lưỡng, hôn nhân trọng đại, tình cảm chín muồi, hiểu nhau
Vì chúng tôi muốn giữ điều tiếng nên 2 đứa không dám nói cho bố mẹ hai bên biết được. Vấn đề là...
mâu thuẫn, nóng giận, không kiềm chế cảm xúc, kế hoạch thay đổi, hòa khí trong gia đình, cửa sổ tình yêu.
Rồi taxi lên, em đã đi và con ngu ngơ không chạy ra gì cả, con chơi với cả nhà ông bà trong nhà....
yêu đồng giới, les, ghen tuông với người cũ, đòi chia tay, níu kéo không thành, come out
Ba bạn ấy cũng áp lực lên gia đình bạn rất nhiều,bạn có tâm sự với em rằng bạn đã hay bị ba đánh...
Nội dung khác
dưỡng da, Chăm sóc da, skincare, làm đẹp, cua so tinh yeu
Chăm da buổi sáng là tốt nhưng nếu thực hiện 1 trong 3 bước dưới đây, da bạn sẽ bị tổn thương rất...
18:02 - Tin tức
xét nghiệm, dương tính, hpv, bệnh viện da liễu, biểu hiện, có quan s.d, theo dõi, sùi mào gà, cuasotinhyeu
khoảng 1 tháng trước em có đi xét nghiệm và dương tính với hpv tại bệnh viện da liễu...
08:05 - Tư vấn
" Cậu nhỏ " bỗng bị nóng ran sau mỗi lần " cho ra " ?
Cháu có thói quen thủ.d nhưng chỉ chạm vào phần bao quy đầu. Lần trước, cháu có lộn bao quy đầu...
09:04 - Tư vấn
người cũ, người mới, yêu cả hai, bắt cá hai tay, không yêu ai cả
Nhưng bọn em đã nói chuyện rất vui vẻ, em cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với người số 1....
07:01 - Tư vấn
quan hệ tình dục, dương vật, rãnh quy đầu, đốm trắng, biểu hiện, tình dục, cuasotinhyeu
Em năm nay 18 tuổi, chưa quan hệ tình dục lần nào. Lúc dương vật em cương thì em phát hiện xung...
20:00 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, đơn phương, chinh phục, chấp nhận, quên đi, cố gắng, thả thính, học tập.
Sau đó em phát hiện ra anh ấy là một người có khá nhiều mối quan hệ với nhiều cô gái. Em biết...
07:02 - Tư vấn
toner, nước cân bằng da, Mỹ phẩm, bí kíp dưỡng da, Chăm sóc da, cua so tinh yeu
Dùng toner cũng phải có kỹ thuật thì da mới đẹp lên được! Tuy nhiên, nếu mắc phải những sai lầm...
18:35 - Tin tức
theo đuổi tình yêu, hẹn hò, tán tỉnh, thích một người
Hôm qua em mới sang hỏi cô ấy đã có mẫu của kế hoạch tập sự chưa rồi cho cô bé ấy 1 thanh kẹo...
08:30 - Tư vấn
5 phút làm đẹp da buổi sáng của phụ nữ Nhật
Để có làn da căng mướt, không chút tỳ vết, phụ nữ Nhật rất chú trọng bước rửa mặt và đắp mặt nạ...
15:05 - Tin tức