Dù anh có yêu em nhiều đến bao nhiêu thì trái tim em cũng "đơn phương" người khác mất rồi...

Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn. Kể cả khi gần hay xa thì em vẫn đối xử rất thật lòng và chỉ muốn những thứ tốt nhất cho bạn.

Em xin chào chương trình. Em đang 20 tuổi và hiện tại đang sống tại Mỹ. Câu chuyện của em thế này:


Em có một người bạn gái ở Việt Nam, năm nay bạn 18 tuổi. Tụi em quen nhau đã được 3 năm, trong đó có 1 năm gần nhau và 2 năm phải yêu xa. Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn. Kể cả khi gần hay xa thì em vẫn đối xử rất thật lòng và chỉ muốn những thứ tốt nhất cho bạn. Trong lúc quen bạn thời gian đầu, em có tình ý với một người khác và em cũng đã dứt khoát từ bỏ, và sau đó tình cảm của em dành cho bạn ngày càng nhiều.


Mọi thứ đều tốt đẹp cho đến đầu tháng trước bạn nói với em, bạn bị rung động trước một hành động của một người bạn nam cùng lớp Đại học. Do yêu xa và hiện tại vì dịch bệnh em chưa thể về nước nên em cũng cố gắng bù đắp hết khả năng của em cho bạn ( gửi bạn tiền dùng, mua quà cho bạn ) và bạn còn bảo em rất được lòng bố mẹ bạn. Bạn bảo em lúc đó trong lòng bạn có 2 người: em và người kia, và bạn vảo bạn không muốn rời xa em cũng như không thể nào hết thích người kia. Bạn bảo em với bạn tạm chia tay để bạn trở lại độc thân vì bạn không thật sự biết bạn muốn gì. Em cũng chấp nhận và vẫn ân cần bên bạn.

 

yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương


Một tháng đã trôi qua và hiện tại bạn bảo trong lòng bạn chỉ có 1 người kia và không còn em. Em có cho bạn quyết định thì bạn bảo bạn không muốn quen ai, mặc dù bạn rất thích bạn kia, và bảo là em chờ bạn để bạn bình tĩnh lại. Em vẫn cố gắng nghe bạn nhưng em cảm giác vô cùng buồn cả tháng nay và em cảm nhận được rằng bạn thích người kia rất nhiều ( bạn kia hoàn toàn không biết ).


Em mong được chương trình giải đáp vì em đã cố gắng nhưng thật sự em cũng không biết nên thế nào? Chia tay bạn thì em lại không làm được, còn khi em hỏi ý bạn thì bạn vẫn một mực ý định như vậy. Em thật sự không biết nên tiếp tục hay chia tay ạ . Em nhất quyết năm nay sẽ về Việt Nam và có thể là hè ạ. Em còn tình cảm với bạn rất nhiều. Em cảm ơn ạ!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em thân mến! Chị cũng cảm nhận được tình cảm chân thành của em dành cho bạn gái và bạn gái em cũng là một người khá rõ ràng, thẳng thắn. Hiện tại, càng ngày em càng cảm thấy em mất dần vị trí ở trong lòng của bạn gái, điều đó khiến cho em cảm thấy rất buồn và hụt hẫng. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những tâm sự trong lòng em lúc này.


Tình cảm về phía em chẳng có gì đáng bàn cả, nhưng bạn gái cần phải xác định lại tình cảm ở trong lòng của cô ấy. Lựa chọn giải pháp tạm dừng lại để nhìn nhận lại cảm xúc của bản thân cũng là một phương án hợp lý với bạn ấy ở trong giai đoạn này. Không phải ai cũng vượt qua được những rào cản của yêu xa để tiến tới với nhau. Trong khi đó, các em còn khá trẻ, sống vẫn thiên theo cảm xúc khá nhiều. Yêu nhau 3 năm nhưng quãng thời gian bên nhau lại không nhiều, chị hiểu em đã rất cố gắng để bù đắp tình cảm cho bạn nhưng cũng rất khó có thể nói là đủ bởi đôi khi sự cô đơn, trống trải, thèm một cái nắm tay, một bờ vai vững chãi để dựa vào cũng khiến cho con người ta cảm thấy chạnh lòng khi không có được.

Bởi em quá tốt và chu đáo nên trong lòng bạn gái cũng sẽ phần nào cảm thấy áy náy khi nói ra lời chia tay với em. Nhưng tình yêu là cảm xúc, làm sao có thể miễn cưỡng yêu được, yêu chỉ vì thương hại thì tình yêu ấy cũng chẳng thể nào vững bền. Một khi bạn gái đã muốn chia tay, em càng níu kéo thì càng khiến cho cả hai cảm thấy mệt mỏi. Có thể sự rung cảm người bạn trai kia cũng chỉ là một phần, còn một phần khác là do cảm xúc của bạn gái dành cho em ngày càng nguội dần, hoặc cũng có thể như người ta vẫn thường nói "xa mặt cách lòng".


Bắt buộc phải chia tay người mà mình đang rất yêu, chị hiểu điều đó rất khó khăn. Nhưng em nghĩ thử xem, khi bạn gái không xác định được tình cảm thực sự ở trong lòng thì bạn ấy lại khổ tâm, dằn vặt vô cùng. Em càng tốt với bạn ấy bao nhiêu, bạn ấy sẽ càng cảm thấy áy náy, dằn vặt bấy nhiêu. Vậy nên, em cứ để cho bạn gái thoải mái tư tưởng một thời gian cho tới khi bạn ấy sẵn sàng đưa ra câu trả lời. Còn về phía em, nếu như em xác định về Việt Nam vì nhớ quê hương, vì có công việc thăm họ hàng...và tiện để gặp gỡ bạn gái sau bao năm xa cách thì nó sẽ đáng hơn so với việc nuôi ý định về Việt Nam để níu kéo cô ấy nhất là trong giai đoạn phức tạp hiện nay


Thời gian sẽ cho em câu trả lời về việc các em có tiếp tục giữ mối quan hệ với nhau hay không? Vậy nên đừng bi lụy quá em nhé. Người con gái nào cũng cần một người đàn ông bản lĩnh, chín chắn cứng cáp để dựa vào.

 

Chúc em ở bên đó luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt công việc của bản thân!

CửaSổTìnhYêu
Và rồi chuyện gì cũng xảy xa, những khi em về nhà thăm con thì ảnh theo dõi em nhắn tin với ai,...
Tình yêu là gì?
Em biết em đã làm sai rất nhiều thời gian sau em cố gắng quan tâm an ủi chăm sóc anh ấy và tránh...
tán tỉnh, hẹn hò, theo đuổi, không nhận lời, chỉ muốn là bạn
Sau đó em bảo bạn cho em một cơ hội, em không làm bạn buồn hay thất vọng nữa đâu. Sau đó bạn bảo...
vợ thích thả thính, lẳng lơ, chồng bắt gặp, vợ không chung thủy, nhắn tin cho trai
Thực tôi không hiểu hết được người vợ ở với mình hơn 10 năm có hai con ,công việc kinh tế đều ổn...
tình yêu tan vỡ, Chia tay, Bạn gái, dứt khoát chia tay, níu kéo, cua so tinh yeu
Rồi cuối cùng đến ngày 25/11, bạn ấy nói lời chia tay vì cảm thấy mệt mỏi về mọi thứ và tính em...
mâu thuẫn, giải quyết mâu thuẫn, hôn nhân rạn nứt, sự chân thành, hôn nhân, cửa sổ tình yêu.
Thỉnh thoảng, em vẫn về thăm con, em vẫn ép cô ấy về làm giúp công việc bên nội nhưng cô ấy không...
Chồng ngoại tình, ghê tởm, gần chồng, đau đớn, đào bới quá khứ, hận chồng, báo cho gia đình
Sau cô ấy đi riêng và rồi họ đã ôm hôn nhau khi cô ấy định về Hà Nội. Sau hôm ấy, cô ấy có nhắn...
tìm hiểu, người phù hợp, mai mối, hạnh phúc, cân nhắc thấu đáo, nhìn nhận tình cảm, cửa sổ tình yêu
Khoảng thời gian 1 tháng đầu thì không sao rất vui vẻ, chúng mình có đi quá giới hạn. Sau khi đi...
quen, biến thái, phản bội, quan hệ bí mật, chia tay, theo đuổi, không thay đổi, bị hiểu lầm, là kẻ biến thái
Lúc đó em rất bất ngờ em hỏi bạn nam ấy "Tại sao làm thế, vì sao lại cướp đi người yêu của...
Từ khi kết hôn, từ 1 số việc em nhận thấy chồng em nóng tính, 1 vài người lớn tuổi cũng đánh giá...