Dù chỉ có 1% hy vọng vẫn mong được bên nhau đến hết cuộc đời

Anh hãy nghĩ đến tương lai, chắc chắn em không thể đi cùng anh đến hết cuộc đời, em phải lấy vợ, em phải lập gia đình, nếu anh không thể lấy vợ, anh sẽ phải sống 1 mình trong cô đơn.

Xin chào ban cố vấn!

 

Em là nam, đến thời điểm hiện tại, em có thể xác định mình là 1 người song tính, thiên về đồng giới hơn. Trong quá khứ, em đã từng trải qua nhiều cảm xúc tình cảm với các bạn nữ nhưng chưa đi đến 1 mối tình chính thức nào. Hiện tại, em đang có cảm xúc tình cảm với 1 em trai đồng nghiệp. Trước đây, em ấy từng trải qua 1 mối quan hệ tình cảm với nữ, hiện tại thì độc thân. Em là 1 người sống hoàn toàn bằng cảm xúc. Em ấy là 1 người sống hoàn toàn dựa vào lý trí.

 

Ban đầu, em và em ấy chỉ là anh em đồng nghiệp bình thường, em không hề để ý thậm chí còn không có ấn tượng gì với em ấy. Nhưng sau một vài chuyện trong môi trường đi làm, em cảm thấy quý mến em ấy và quyết định nhận em ấy làm em trai nuôi, và em ấy đồng ý. Em không biết do vô tình, vô tư hay như thế nào, em ấy hay có những cử chỉ và hành động gần gũi, thân thiết quá mức, đặc biệt là ánh mắt đã chiếm trọn lấy cảm xúc của em từ bao giờ.

 

Theo thời gian, mối quan hệ của tụi em ngày 1 thân thiết hơn và em xác định được bản thân đã có 1 thứ tình cảm vượt hơn cả tình anh em với em ấy. Như bản năng sẵn có của 1 thằng con trai, từ những cử chỉ, hành động, cách đối xử thường ngày cho đến những trận cãi vã, giận hờn, rồi làm lành… đi chơi riêng, đi du lịch… em đều xem em ấy như thể là người yêu của mình. Trong tâm trí của em lúc nào cũng có em ấy, là đứa em mà em sẵn sàng bảo vệ, che chở, muốn được đi cùng đến hết cuộc đời. Đã nhiều lần, em nói hết con người thật của mình, nói hết mọi tình cảm, cảm xúc của em dành cho em ấy.

 

song tính, đồng tính nam, không có hy vọng, vẫn mong được yêu, phải lấy vợ

 

Theo em nghĩ, khi biết được thì em ấy sẽ phải cảm thấy ghê sợ, muốn né tránh và không bao giờ dám tiếp xúc với em nữa. Nhưng không, trái ngược lại hoàn toàn, em ấy đón nhận con người em, và vẫn muốn em ở bên cạnh. Em ấy nói em là người đầu tiên đem đến cho em ấy nhiều cảm xúc, đưa em ấy vào 1 mối quan hệ mới lạ. Từ 1 đứa lạnh lùng, ít nói, giờ đây em ấy dường như đã thay đổi, cởi mở hơn, sống cảm xúc hơn, biết cười nhiều hơn sau khoảng thời gian gần 1 năm đi cùng em.

 

Hiện tại, có thể nói 2 đứa vẫn luôn thân thiết, dành cho nhau những thứ tình cảm, cảm xúc hơn cả tình anh em. Nhưng, em ấy vẫn luôn muốn em nhớ 1 điều: Anh hãy nghĩ đến tương lai, chắc chắn em không thể đi cùng anh đến hết cuộc đời, em phải lấy vợ, em phải lập gia đình, nếu anh không thể lấy vợ, anh sẽ phải sống 1 mình trong cô đơn.

 

Em muốn hỏi ban cố vấn, em ấy đã biết con người của em, biết được tình cảm của em, biết được tương lai 2 đứa chắc chắn sẽ không thể đi cùng nhau, em ấy là 1 người thông minh, nhạy bén, em ấy biết mình đang ở trong 1 mối quan hệ gì, biết được sau này khi chia ly em sẽ buồn nhiều như thế nào, em ấy vẫn có quan tâm đến cảm xúc của em, vậy tại sao em ấy vẫn luôn đón nhận những gì em làm cho em ấy và vẫn muốn có em đi bên cạnh như người yêu, dù nhiều lần em đã muốn buông tay. Liệu sau này, dù chỉ là 1% hy vọng, em ấy có suy nghĩ lại mà đồng ý đi cùng em đến hết cuộc đời này không?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Em đã có dòng chia sẻ chất chứa những tâm sự, lo lắng về chuyện tình cảm của em. Với tình yêu chân thành, ai cũng mong muốn có được một cái kết đẹp, về chung một nhà với người mà mình thương yêu. Nhưng với em, người ấy cũng đã giúp em hình dung về những việc xảy ra trong tương lai, đó là hai em không thể đi cùng nhau đến hết cuộc đời. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được nỗi buồn và sự hụt hẫng trong lòng em.


Về phía em, em đã xác định được tình cảm của em dành cho người ấy, thậm chí em còn mong muốn em ấy sẽ đi cùng em đến hết cuộc đời, dù chỉ là 1% hy vọng. Nhưng về phía em trai kia lại chia sẻ rằng:"Em là người đầu tiên đem đến cho em ấy nhiều cảm xúc, đưa em ấy vào 1 mối quan hệ mới lạ". Như vậy phải chăng là em ấy đến với em phần vì tò mò, phần vì chỉ là phấn khích vì những cảm giác mới lạ nhưng chưa chắc hoàn toàn là tình yêu. Trong khi đó, em ấy cũng nhận thức được về bản thân, trách nhiệm của bản thân, đó là không thể đồng hành cùng em vì em ấy đã xác định tương lai sẽ lấy vợ, điều đó cũng đã được em ấy khẳng định chắc chắn.

 

Nếu biết trước tương lai sẽ như vậy rồi mà vẫn đến với nhau ngày nào biết ngày ấy thì đó là điều không nên một chút nào. Có thể em đã biết rõ "Em là ai", em cũng sẵn sàng công khai bản thân, đối mặt với gia đình, nhưng về bản thân em ấy thì còn hoang mang chưa biết rõ về bản thân của em ấy, và dù cho có như thế nào đi nữa thì em ấy cũng đã xác định lập gia đình với nữ giới, không dám công khai, đối mặt với gia đình về mối quan hệ đồng giới. Vậy nên em cũng không nên hi vọng, mong chờ những hi vọng mỏng manh em ạ.

 

Em cũng nên thẳng thắn xác nhận lại mối quan hệ với người ấy đi, các em cần phải đối diện với sự thật. Cứ để cho nhau ở trong mối quan hệ không rõ ràng thì người đau khổ lại chính là cả hai em. Tình yêu không phải là thứ để trải nghiệm những cảm giác mới lạ, tình yêu là sự đồng điệu về hai tâm hồn, sẵn sàng sẻ chia và bên nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Và đã là tình yêu chân thành, đúng đắn thì mỗi người sẽ biết tự hào về nhau, hãnh diện về nhau và xác định đi tới tương lai cùng nhau.


Bản thân em nhiều lần cũng đã muốn buông tay rồi nhưng em cũng chưa dứt khoát được. Chị khuyên em nên rõ ràng một lần để tránh cảm giác bất an kéo dài em nhé. Chúc em luôn mạnh mẽ!

tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, bạn trai, tình yêu, mang thai, đám cưới, không cưới, người yêu cũ
Đến khi quen tôi anh vẫn liên lạc và nhiệt tình giúp đỡ , anh hầu như ngày nào cũng lên fb tìm...
giới tính, tình yêu, không hợp tuổi, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, xem bói, bạn trai vô tâm, cầu toàn
Nhưng đợt này thì em lại không thấy như thế nữa. Rồi những hôm em em mệt mõi khóc lóc anh ấy cũng...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
cửa sổ tình yêu, ngăn cản, phản đối, nấm, bạc, bố mẹ, quan hệ, tình dục, trước, hôn nhân.
Em và bạn trai quen nhau đã 2 năm nhưng gia đình em ngăn cấm bởi vì em và anh ấy đã "quan hệ...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, vợ chồng, ly hôn, ly thân, con cái, nuông chiều, xúc phạm.
Tôi tự nghĩ, tôi cũng là một người chồng tốt, ngoại trừ nấu cơm tôi không biết, còn lại nhưng...
tưu vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, xa nhau, thượng hải, quên đi, quá khứ, hiện tại, sang trang mới, tích cực, bến đỗ phù hợp
Hà Nội buồn, … Mỗi ngày qua đi, thời gian như dài thêm, lòng tôi như hẹp lại, một nổi buồn giằng...
ngoại tình, hôn nhân, tha thứ, mât niềm tin, cơ hội, thay đổi
Hai cháu đầu sinh đôi sinh năm 2007, còn cháu nữa được 3 tuổi. Vợ chồng tôi quen, yêu nhau khi cả...
chồng lười, ỷ lại, mâu thuẫn với bố mẹ, chia sẻ, phân tích, cố gắng
Chồng cháu hơn cháu 5 tuổi làm cùng một phòng, một công việc. Chúng cháu gặp nhau từ nhà đến cơ...
tâm sự tình yêu, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, nhẫn nhục, quay lại, đá, dau đớn, cô ấy lừa dối, người cũ, quản lý chặt
Cô ta luôn tìm đến sự trợ giúp của thằng người yêu cũ mỗi lần cãi nhau và kể hết chuyện của bọn...
yêu, tình yêu, tình cảm, cảm xúc, rung động, yêu thương, thử nghiệm, cửa sổ tình yêu
Sau khoảng 1 tuần anh ấy cũng không muốn tán bạn gái kia nữa vì bạn gái ấy cứ dửng dưng không...
Nội dung khác
Lác mắt ở trẻ nhỏ: Bình thường hay bất thường?
Nếu nghi ngờ hoặc phát hiện dấu hiệu lác mắt và đưa bé đi khám sớm, chữa trị càng sớm thì bé càng...
09:05 - Kiến thức
đồng tính, tâm sự người đồng tính, tâm sự người chuyển giới, tìm bạn gay, tìm bạn lesbian, cộng đồng LGBT, lgbt, chuyển giới, hông nhân đồng tính, cua so tinh yeu
Những câu chuyện rất riêng của mỗi cá nhân trong cộng đồng LGBT kể ra chính là những bằng chứng...
10:02 - Tin tức
Vào ngày mùng 11 tháng 11 em có quan hệ với chồng và có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp và em...
17:02 - Tư vấn
quan hệ, cảm giác, kích thích, màn dạo đầu, khoái cảm, hưng phấn, cuasotinhyeu
Năm nay em 22 tuổi,,lập gia đình được 3 năm nhưng từ khi quan hệ tới giờ em không có cảm giác...
15:02 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, chinh phục tình cảm, tỏ tình, bạn gái cùng lớp, tiếp tục theo đuổi.
Em sợ nói ra sẽ khiến chúng em xa lánh nhau hơn, thâm chí đánh mất tình bạn mà chúng em đã từng...
13:05 - Tư vấn
dịch trắng, tiết dịch, dương vật, điều trị, dùng thuốc, cuasotinhyeu
Em bị dịch trắng ra ở cậu nhỏ. Thưa bác sĩ cho em cách điều trị và dùng loại thuốc gì ạ?
15:02 - Tư vấn
chuyên gia phong thủy, Tử vi 2019, xem tử vi 2019, tử vi 12 con giáp, 12 con giáp, Xem tử vi tuổi Mùi, xem tử vi tuổi Tỵ, Xem tử vi tuổi Tuất, xem tử vi tuổi Thân, xem tử vi tháng 7, xem tử vi Kỷ Hợi, tin nóng trong ngày, xem tử vi 12 con giáp, tử vi Kỷ Hợi, báo dân trí, tử vi, tử vi hàng ngày ,tử vi trọn đời, con giáp, VNexpress 24h, cua so tinh yeu
Có thể nói, cuối năm chính là thời điểm may mắn tích tụ nhiều nhất của 4 con giáp này, làm gì...
12:02 - Tin tức
đặt vòng, tin vui, thay vòng tránh thai, có thai, nên để hay bỏ, vòng tránh thai, mang thai, cuasotinhyeu
Vợ em đặt vòng được 4 năm khi thay thai vòng được 3 tháng giờ vợ em có thai, vậy em bỏ hay để.
17:05 - Tư vấn
Trắc nghiệm: Trong 6 tháng tới, có bao nhiêu người sẽ chủ động 'cua' bạn?
Hãy nhìn các bức tranh dưới đây và chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất nhé. Điều này sẽ nói lên...
15:35 - Tin tức