Dù có ngàn vạn lời xin lỗi cũng chẳng thể khiến anh về bên em!

Anh im lặng sau đó 1 tuần hẹn gặp tôi nói chuyện, tôi đồng ý gặp nhưng đúng tối đó tôi bận việc nên hẹn anh hôm khác. 10 ngày sau tôi nhắn tin xin lỗi anh về lời xúc phạm của tôi.

Chào tòa soạn!

 

Tôi và anh yêu nhau 2 năm, anh rất chiều và nhường nhịn tôi, luôn đáp ứng mọi đòi hỏi của tôi trong khả năng. Anh là người lớn tuổi và rất đứng đắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, công việc của anh bận nhưng luôn dành thời gian cho tôi. Tính tôi trẻ con, ngang bướng và hiếu thắng. Tôi luôn bắt nạt anh, những chuyện nhỏ anh đều không chấp tôi. Nhưng có 2 lần tôi xúc phạm anh nghiêm trọng:

 

Lần thứ nhất: trong lúc bất đồng quan điểm, tôi có nói anh tính đàn bà, anh rất giận nhưng vẫn chủ động làm lành với tôi, sau đó có vài lần anh nhắc tôi: em ác mồm thật chắc chỉ có anh chịu đựng được em, tôi vẫn ngang bướng và không chịu nhận sai.

Lần thứ 2: chuyện này tôi là người cà khịa anh và tôi rất sai khi nói "bảo sao từ trước đến nay em không coi trọng anh" nhắn xong câu đó tôi chặn tin nhắn hôm sau mới mở lại. Anh im lặng sau đó 1 tuần hẹn gặp tôi nói chuyện, tôi đồng ý gặp nhưng đúng tối đó tôi bận việc nên hẹn anh hôm khác. 10 ngày sau tôi nhắn tin xin lỗi anh về lời xúc phạm của tôi. Anh nói không có gì đâu em và lại hẹn gặp tôi, tôi bận nên không gặp, anh hẹn tiếp tôi 1 lần nữa nhưng trùng hợp là đúng hôm tôi đều có việc bận chứ không phải tôi không muốn gặp (trước đó chúng tôi vẫn gặp nhau thường xuyên)

 

Lần này anh nhắn tin cho tôi nói chia tay và nhất định phải gặp trực tiếp để chia tay cho đàng hoàng nhưng vẫn muốn anh và tôi là bạn. Khi gặp anh nói chia tay lí do là anh có người khác (bạn học cũ của anh) Anh nhận trong thời gian giận tôi anh gặp người kia, giờ gặp cả em người anh thấy có lỗi nên quyết định chia tay tôi, theo tôi tìm hiểu thì chị kia thích anh từ trước. Tổng thời gian chúng tôi không gặp nhau kể từ khi xảy ra chuyện đến khi anh nói lời chia tay là 1 tháng 5 ngày.

 

Chia tay, Níu kéo tình yêu, ngàn vạn lời xin lỗi, anh về bên em, hối hận sau chia tay, cua so tinh yeu

 

Tôi có hỏi, vậy là anh dành tình cảm cho chị kia nhiều hơn em nên mới quyết định bỏ em đúng không, anh gật đầu xác nhận. Tôi rất sốc vì biết anh không bao giờ nói dối, đêm về tôi nhắn tin xin lỗi anh, xin anh cho cơ hội sửa sai nhưng anh nhất quyết nói là anh có bạn rồi và xin lỗi tôi. Tôi hỏi anh vậy từ trước đến nay anh coi em là gì và yêu cầu anh trả lời rõ ràng. Hôm sau anh nhắn tin trả lời tôi, tôi xin viết nguyên văn: “Anh nói rõ ràng này em, trước có lần cãi nhau, anh có bảo em: anh không được phép cáu giận trong bất kì trường hợp nào. 3 năm trước anh bị phình mạch máu não phải cấp cứu làm phẫu thuật bịt chỗ vỡ đó lại - thoát chết. Sau đó bác sĩ bảo anh không được làm việc nặng, không được cáu giận. Giờ anh có thể chết bất kì lúc nào nếu anh cáu giận anh cũng không biết nữa, để anh nghỉ ngơi 1 thời gian em. Đợt này anh đi tour nhiều anh thấy mệt mỏi. Còn anh yêu em chứ, nếu không yêu không có tình cảm sao anh em mình với nhau cả năm trời. Nhưng đôi khi em nói anh hơi nặng nề anh sợ gì đó là anh tạch, chết thì ai cũng chết nhưng vì lí do vớ vẩn nào đó thì cũng không phải, để anh nghỉ ngơi 1 thời gian em.”

 

Tôi có giải thích là tôi không hề biết bệnh của anh, nếu biết không bao giờ tôi dám thế. Trước nghe anh nói tôi chỉ nghĩ đơn giản anh yêu tôi nên nhịn tôi. Sau đó tôi có 3 lần nhắn tin xin anh tha thứ và bảo anh suy nghĩ thật kĩ hãy trả lời tôi, cả 3 lần anh đều nói có bạn rồi, bảo chúng tôi nên dừng lại và khuyên tôi nên quên đi. Và sau đó anh có nói: dù thế nào anh vẫn yêu em. Anh xin lỗi tôi nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc 1 câu nào đến chuyện tôi đã xúc phạm anh. Anh vẫn đề nghị làm bạn nhưng tôi nói tôi vẫn còn yêu anh nên hiện tại tôi chưa sẵn sàng để làm bạn được, đến lúc nào tôi quên được anh tôi sẽ đồng ý làm bạn với anh, sau đó tôi im lặng không làm phiền anh nữa.

 

Tôi hiểu tôi rất sai, chính tôi là người đã đẩy anh rời xa tôi nên giờ có nói ngàn lời xin lỗi cũng muộn rồi, và tôi đã chấp nhận buông tay. Chúng tôi chia tay đến nay là 20 ngày, tết anh có nhắn tin chúc tết tôi, trước đó có hẹn tôi đi hát để tặng tôi mấy bài nhưng tôi không nhận lời. Và cách đây mấy hôm anh có nhắn cho tôi bảo anh nhờ bạn anh bên nước ngoài mua quà tặng tôi và em gái tôi. Tôi bảo anh đừng mua nhưng anh vẫn bảo anh mua, tôi không dùng thì để em tôi dùng. Hiện giờ tôi rất bối rối rất mong mọi người nhất là bạn đọc nam giới phân tích giúp tôi: việc anh vẫn muốn làm bạn, vẫn còn quan tâm đến tôi là anh còn yêu tôi hay chỉ đơn giản là anh thấy áy náy nên quan tâm tôi như 1 người em, 1 người bạn? Tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, thực sự đã biết mình sai. Liệu tôi còn cơ hội không?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào bạn.

 

Khi yêu nhau thì có ai mong muốn chuyện tình yêu của mình có kết thúc bao giờ, yêu nhau ai chẳng muốn tiến đến hôn nhân hạnh phúc đúng không bạn? Thế nhưng sau 2 năm yêu nhau, đã trải qua không ít niềm vui, nỗi buồn thì hai bạn lại dừng lại. Hiện tại bạn đang băn khoăn không biết rằng có còn cơ hội để quay lại hay không? Chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ về vấn đề này.

 

Để có một tình yêu đẹp dẫn tới một gia đình hạnh phúc thì không thể chỉ có sự níu kéo từ một phía mà được. Điều quan trọng để làm cho một tình yêu vững bền đó chính là sự yêu thương, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Không phải tình cảm nào cũng có được định hướng tương lai rõ ràng như vậy, chúng tôi cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn và tình cảm đó thực sự rất đáng trân trọng. Hai bạn không có quá nhiều rạn nứt nhưng có lẽ kết quả của việc anh ấy dứt khoát chia tay là “giọt nước tràn ly” sau khoảng thời gian anh ấy đã cố gắng nhường nhịn bạn. Bạn cũng nhận thấy những điều mình làm có phần không đúng, đẩy bạn trai ra xa, nhưng bạn cũng biết rằng những thứ đã xảy ra không thể lấy lại được nữa. Dù có trách bản thân mình không cư xử đúng, trẻ con, ngang bướng hay trách đối phương mãi lặng im cũng không thể lấy lại được những điều đã mất đi.

 

Hiện tại bạn trai bạn cũng đã dứt khoát dừng lại, dù rằng là còn yêu hay hết yêu thì đây cũng không nên là khoảng thời điểm tạo áp lực cho nhau. Trước kia bạn có thể không biết vấn đề bệnh tật của anh ấy, nhưng hiện tại bạn cũng đã biết rồi, chính vì vậy hãy coi như đây là một khoảng thời gian thử thách tình cảm của cả hai, đây cũng là khoảng thời gian cả hai bình tĩnh nhìn nhận lại tình yêu của mình. Một tình yêu mà chỉ toàn sự níu kéo thì chắc chắc không tránh khỏi sự tan vỡ và mang lại sự đau khổ cho người níu kéo mà thôi. Khi tình yêu đã không còn vẹn nguyên, một người vì lý do nào đó mà người kia đã không còn muốn đi tiếp cùng ta thì ta cũng nên dũng cảm từ bỏ. Khi đó chúng ta còn có thể lưu giữ được những kỉ niệm đẹp đẽ trong nhau, hoặc nếu như sau khoảng thời gian xa nhau đối phương thực sự nhận ra cần nhau thế nào thì có thể hối hận, quay về. Sự cố gắng níu kéo mà không đi đến đâu sẽ khiến cả hai đều cảm thấy khổ sở.

 

Nhưng nếu bạn thực sự muốn níu kéo tình cảm thì vẫn có thể cho bản thân cơ hội, 1 lần nói ra hết tình cảm, mong muốn, suy nghĩ của mình để cả hai hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó hãy thể hiện được mong muốn thay đổi của mình và bây giờ coi như bạn là người phải "chinh phục" lại anh ấy. Đừng quá băn khoăn giữa hai người sẽ là bạn hay lại là người yêu như trước đây mà hãy làm theo mách bảo của con tim mình làm những gì mình mong muốn nhất để không bao giờ phải hối tiếc. Nếu như tình cảm của cả hai dành cho nhau đủ lớn anh ấy có thể "quên" đi những tổn thương thì hai người chắc chắn sẽ quay về bên nhau, còn nếu như anh ấy không muốn quay lại nữa thì mọi chuyện trong quá khứ cũng giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều và bạn cũng không còn cảm thấy day dứt vì bản thân đã cố gắng hết sức.

 

Chúc bạn mọi điều tốt nhất.

 

CửaSổTìnhYêu
vợ ngoại tình, với người cũ, bị tung ảnh nỏng, ám ảnh, gửi ảnh nóng cho mọi người
Sau đó vợ tôi làm đơn tố cáo lên công an, và công an đã giải quyết vụ việc, anh ta đã nhận lỗi...
Khó khăn, cuộc sống, ma túy đá, không còn gì, giúp gia đình, sa ngã, không thể bỏ ma túy
Giờ mẹ em đã về... nhưng em đã 37 tuổi... không còn gì cả..con cái cũng không được sống chung ....
chia tay, làm mối, cùng quê, chấp nhận, hủy đám cưới, lựa chọn, hủy hôn,không có tình yêu
Nhưng cận kề ngày cưới ba em mất. Em suy sụp tưởng như không đứng dậy được, nhưng cũng trong thời...
Mâu thuẫn Vợ Chồng, Ly hôn, thương hại, cảm nắng người mới, hết tình cảm, ly hôn.
Cuộc sống vợ chồng cũng không hạnh phúc, vì lý do cá nhân nên cả 2 chỉ sống như người cùng nhà,...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, người mới, vô tâm, dằn vặt, đau đớn, thay đổi, nói chuyện
Chuyện của tôi và em bắt đầu khi chúng tôi làm đám cưới, thật sự mâu thuẫn bắt đầu khi xem ngày...
ngoại tình, vợ ngoại tình, quá cô đơn, ly hôn, giữ gìn hôn nhân, sám hối lỗi lầm.
Chồng em là người đạo đức, kể từ khi phát hiện chuyện em ngoại tình vẫn cho em ở nhà chồng, không...
ở rể, vợ ở bẩn, lười biếng, không hợp, ỷ lại, sống không có trách nhiêm
Càng sống em càng cảm thấy không thoải mái, không hợp nhau về tất cả mọi thứ. Em gần như làm tất...
Đã ly hôn, anh vẫn sống với vợ cũ kịch bản nào cho đôi ta
Vì anh không hề đưa ra kế hoạch gì, cũng không trao đổi gì, chưa từng hỏi em có cần anh hỗ trợ gì...
cửa sổ tình yêu, có thai, có bồ, ngoại tình, chấp nhận, ly hôn, ảnh hưởng, con cái, tội nghiệp.
Chồng em còn nói tại anh lừa gạt người ta, em không thấy tội nghiệp à. Em đã khóc nhiều ngày, sợ...
bố mẹ ngăn cản, chính thức ly hôn, người thứ ba, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, cửa sổ tình yêu.
Thời gian vừa qua cô ấy đã liên lạc nói chuyện với người nhà và cũng được người nhà đồng ý, cô ấy...
Nội dung khác
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn