Dù có ngàn vạn lời xin lỗi cũng chẳng thể khiến anh về bên em!

Anh im lặng sau đó 1 tuần hẹn gặp tôi nói chuyện, tôi đồng ý gặp nhưng đúng tối đó tôi bận việc nên hẹn anh hôm khác. 10 ngày sau tôi nhắn tin xin lỗi anh về lời xúc phạm của tôi.

Chào tòa soạn!

 

Tôi và anh yêu nhau 2 năm, anh rất chiều và nhường nhịn tôi, luôn đáp ứng mọi đòi hỏi của tôi trong khả năng. Anh là người lớn tuổi và rất đứng đắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, công việc của anh bận nhưng luôn dành thời gian cho tôi. Tính tôi trẻ con, ngang bướng và hiếu thắng. Tôi luôn bắt nạt anh, những chuyện nhỏ anh đều không chấp tôi. Nhưng có 2 lần tôi xúc phạm anh nghiêm trọng:

 

Lần thứ nhất: trong lúc bất đồng quan điểm, tôi có nói anh tính đàn bà, anh rất giận nhưng vẫn chủ động làm lành với tôi, sau đó có vài lần anh nhắc tôi: em ác mồm thật chắc chỉ có anh chịu đựng được em, tôi vẫn ngang bướng và không chịu nhận sai.

Lần thứ 2: chuyện này tôi là người cà khịa anh và tôi rất sai khi nói "bảo sao từ trước đến nay em không coi trọng anh" nhắn xong câu đó tôi chặn tin nhắn hôm sau mới mở lại. Anh im lặng sau đó 1 tuần hẹn gặp tôi nói chuyện, tôi đồng ý gặp nhưng đúng tối đó tôi bận việc nên hẹn anh hôm khác. 10 ngày sau tôi nhắn tin xin lỗi anh về lời xúc phạm của tôi. Anh nói không có gì đâu em và lại hẹn gặp tôi, tôi bận nên không gặp, anh hẹn tiếp tôi 1 lần nữa nhưng trùng hợp là đúng hôm tôi đều có việc bận chứ không phải tôi không muốn gặp (trước đó chúng tôi vẫn gặp nhau thường xuyên)

 

Lần này anh nhắn tin cho tôi nói chia tay và nhất định phải gặp trực tiếp để chia tay cho đàng hoàng nhưng vẫn muốn anh và tôi là bạn. Khi gặp anh nói chia tay lí do là anh có người khác (bạn học cũ của anh) Anh nhận trong thời gian giận tôi anh gặp người kia, giờ gặp cả em người anh thấy có lỗi nên quyết định chia tay tôi, theo tôi tìm hiểu thì chị kia thích anh từ trước. Tổng thời gian chúng tôi không gặp nhau kể từ khi xảy ra chuyện đến khi anh nói lời chia tay là 1 tháng 5 ngày.

 

Chia tay, Níu kéo tình yêu, ngàn vạn lời xin lỗi, anh về bên em, hối hận sau chia tay, cua so tinh yeu

 

Tôi có hỏi, vậy là anh dành tình cảm cho chị kia nhiều hơn em nên mới quyết định bỏ em đúng không, anh gật đầu xác nhận. Tôi rất sốc vì biết anh không bao giờ nói dối, đêm về tôi nhắn tin xin lỗi anh, xin anh cho cơ hội sửa sai nhưng anh nhất quyết nói là anh có bạn rồi và xin lỗi tôi. Tôi hỏi anh vậy từ trước đến nay anh coi em là gì và yêu cầu anh trả lời rõ ràng. Hôm sau anh nhắn tin trả lời tôi, tôi xin viết nguyên văn: “Anh nói rõ ràng này em, trước có lần cãi nhau, anh có bảo em: anh không được phép cáu giận trong bất kì trường hợp nào. 3 năm trước anh bị phình mạch máu não phải cấp cứu làm phẫu thuật bịt chỗ vỡ đó lại - thoát chết. Sau đó bác sĩ bảo anh không được làm việc nặng, không được cáu giận. Giờ anh có thể chết bất kì lúc nào nếu anh cáu giận anh cũng không biết nữa, để anh nghỉ ngơi 1 thời gian em. Đợt này anh đi tour nhiều anh thấy mệt mỏi. Còn anh yêu em chứ, nếu không yêu không có tình cảm sao anh em mình với nhau cả năm trời. Nhưng đôi khi em nói anh hơi nặng nề anh sợ gì đó là anh tạch, chết thì ai cũng chết nhưng vì lí do vớ vẩn nào đó thì cũng không phải, để anh nghỉ ngơi 1 thời gian em.”

 

Tôi có giải thích là tôi không hề biết bệnh của anh, nếu biết không bao giờ tôi dám thế. Trước nghe anh nói tôi chỉ nghĩ đơn giản anh yêu tôi nên nhịn tôi. Sau đó tôi có 3 lần nhắn tin xin anh tha thứ và bảo anh suy nghĩ thật kĩ hãy trả lời tôi, cả 3 lần anh đều nói có bạn rồi, bảo chúng tôi nên dừng lại và khuyên tôi nên quên đi. Và sau đó anh có nói: dù thế nào anh vẫn yêu em. Anh xin lỗi tôi nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc 1 câu nào đến chuyện tôi đã xúc phạm anh. Anh vẫn đề nghị làm bạn nhưng tôi nói tôi vẫn còn yêu anh nên hiện tại tôi chưa sẵn sàng để làm bạn được, đến lúc nào tôi quên được anh tôi sẽ đồng ý làm bạn với anh, sau đó tôi im lặng không làm phiền anh nữa.

 

Tôi hiểu tôi rất sai, chính tôi là người đã đẩy anh rời xa tôi nên giờ có nói ngàn lời xin lỗi cũng muộn rồi, và tôi đã chấp nhận buông tay. Chúng tôi chia tay đến nay là 20 ngày, tết anh có nhắn tin chúc tết tôi, trước đó có hẹn tôi đi hát để tặng tôi mấy bài nhưng tôi không nhận lời. Và cách đây mấy hôm anh có nhắn cho tôi bảo anh nhờ bạn anh bên nước ngoài mua quà tặng tôi và em gái tôi. Tôi bảo anh đừng mua nhưng anh vẫn bảo anh mua, tôi không dùng thì để em tôi dùng. Hiện giờ tôi rất bối rối rất mong mọi người nhất là bạn đọc nam giới phân tích giúp tôi: việc anh vẫn muốn làm bạn, vẫn còn quan tâm đến tôi là anh còn yêu tôi hay chỉ đơn giản là anh thấy áy náy nên quan tâm tôi như 1 người em, 1 người bạn? Tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, thực sự đã biết mình sai. Liệu tôi còn cơ hội không?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn.

 

Khi yêu nhau thì có ai mong muốn chuyện tình yêu của mình có kết thúc bao giờ, yêu nhau ai chẳng muốn tiến đến hôn nhân hạnh phúc đúng không bạn? Thế nhưng sau 2 năm yêu nhau, đã trải qua không ít niềm vui, nỗi buồn thì hai bạn lại dừng lại. Hiện tại bạn đang băn khoăn không biết rằng có còn cơ hội để quay lại hay không? Chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ về vấn đề này.

 

Để có một tình yêu đẹp dẫn tới một gia đình hạnh phúc thì không thể chỉ có sự níu kéo từ một phía mà được. Điều quan trọng để làm cho một tình yêu vững bền đó chính là sự yêu thương, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Không phải tình cảm nào cũng có được định hướng tương lai rõ ràng như vậy, chúng tôi cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn và tình cảm đó thực sự rất đáng trân trọng. Hai bạn không có quá nhiều rạn nứt nhưng có lẽ kết quả của việc anh ấy dứt khoát chia tay là “giọt nước tràn ly” sau khoảng thời gian anh ấy đã cố gắng nhường nhịn bạn. Bạn cũng nhận thấy những điều mình làm có phần không đúng, đẩy bạn trai ra xa, nhưng bạn cũng biết rằng những thứ đã xảy ra không thể lấy lại được nữa. Dù có trách bản thân mình không cư xử đúng, trẻ con, ngang bướng hay trách đối phương mãi lặng im cũng không thể lấy lại được những điều đã mất đi.

 

Hiện tại bạn trai bạn cũng đã dứt khoát dừng lại, dù rằng là còn yêu hay hết yêu thì đây cũng không nên là khoảng thời điểm tạo áp lực cho nhau. Trước kia bạn có thể không biết vấn đề bệnh tật của anh ấy, nhưng hiện tại bạn cũng đã biết rồi, chính vì vậy hãy coi như đây là một khoảng thời gian thử thách tình cảm của cả hai, đây cũng là khoảng thời gian cả hai bình tĩnh nhìn nhận lại tình yêu của mình. Một tình yêu mà chỉ toàn sự níu kéo thì chắc chắc không tránh khỏi sự tan vỡ và mang lại sự đau khổ cho người níu kéo mà thôi. Khi tình yêu đã không còn vẹn nguyên, một người vì lý do nào đó mà người kia đã không còn muốn đi tiếp cùng ta thì ta cũng nên dũng cảm từ bỏ. Khi đó chúng ta còn có thể lưu giữ được những kỉ niệm đẹp đẽ trong nhau, hoặc nếu như sau khoảng thời gian xa nhau đối phương thực sự nhận ra cần nhau thế nào thì có thể hối hận, quay về. Sự cố gắng níu kéo mà không đi đến đâu sẽ khiến cả hai đều cảm thấy khổ sở.

 

Nhưng nếu bạn thực sự muốn níu kéo tình cảm thì vẫn có thể cho bản thân cơ hội, 1 lần nói ra hết tình cảm, mong muốn, suy nghĩ của mình để cả hai hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó hãy thể hiện được mong muốn thay đổi của mình và bây giờ coi như bạn là người phải "chinh phục" lại anh ấy. Đừng quá băn khoăn giữa hai người sẽ là bạn hay lại là người yêu như trước đây mà hãy làm theo mách bảo của con tim mình làm những gì mình mong muốn nhất để không bao giờ phải hối tiếc. Nếu như tình cảm của cả hai dành cho nhau đủ lớn anh ấy có thể "quên" đi những tổn thương thì hai người chắc chắn sẽ quay về bên nhau, còn nếu như anh ấy không muốn quay lại nữa thì mọi chuyện trong quá khứ cũng giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều và bạn cũng không còn cảm thấy day dứt vì bản thân đã cố gắng hết sức.

 

Chúc bạn mọi điều tốt nhất.

 

quá khứ, ám ảnh, tội lỗi, dằn vặt, gia đình tan vỡ, sợ hãi, hoang mang, lo lắng, gặp lại, người cũ, chột dạ
Em thề rằng chưa bao giờ có ý nghĩ chung chồng, càng không nghỉ mình sẽ là kẻ thứ 3, kẻ phá hoại...
Suy thận, hiếm muộn, khát khao con cái, ngoại tình, thừa nhận, xin con, phản bội
Anh cũng đã có gia đình và hết lòng yêu thương vợ con. Thông cảm với hoàn cảnh của em cũng như có...
Chinh phục tình yêu, lựa chọn tình yêu, sau khi chia tay, Chinh phục một người.
Sau khoảng 1 thời gian nữa, chắc 1,2 tuần sau gì đấy, em quyết định mở lời nhưng bị từ chối thẳng...
tình yêu, gia đình ngăn cấm, thử thách, chấp nhận, khó khăn
Khi chúng em yêu nhau mà có mối quan hệ bắc cầu khi chị dâu em và chị dâu bạn gái em...
tình yêu bị phản đối, gia đình ngăn cản, thiếu niềm tin, tuyệt vọng, chia tay, đau khổ, hạnh phúc, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Con biết gia đình mình gọi tình yêu của chúng con là không đúng đắn, con mơ hồ hiểu ra những lí...
đồng tính nữ, băn khoăn, bề ngoài, tính cách, tình cảm, người con trai hòan hảo, đồng cảm, ghen, tình bạn thân thiết, người cùng giới
Em ít có cảm tình với con trai lắm, nếu có thì đó là 1 chàng trai hoàn hảo trong em...Khi em chơi...
yêu đồng giới, đồng giới nữ, bạn gái phải đi mỹ, ngăn cản, kiên quyết chia tay
Nếu ở đây em và bạn nữ có thể cố gắng làm kiếm được nhiều tiền và lo cho ba mẹ bạn nữ đó là được...
tâm sự hôn nhân, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình cảm, chưa sâu đậm, lớn tuổi, công việc, xa cách, ổn định, thêm thời gian, không hợp tuổi, gia đình ngăn cản
Em chỉ băn khoăn 1 điều là hiện giờ tình cảm giữa em với anh ý còn chưa sâu đậm trong khi gia...
tâm sự tình yêu, tình yêu đồng giới, tâm lý, tư vấn đồng tính, gay, lưỡng tính, nhầm lẫn, xác định giới tính, đau lòng, tự tử, quá yêu
Cháu buồn và lo lắng nhiều nên hôm sau cháu đã hỏi anh ấy, anh ấy nói là anh ấy thích cháu nhưng...
Vì thế mà tôi không yên tâm khi để cháu ở nhà mà tôi cố gắng ở nhà và vẫn túc tắc làm theo nghề...
Nội dung khác
Theo PGS.TS Chu Cẩm Thơ, phụ huynh và giáo viên nên dạy con em mình từ khi còn rất nhỏ, để chúng...
15:01 - Tin tức
sát thủ, vụ án dở khóc dở cười, vụ án hy hữu, cua so tinh yeu
5 kẻ làm nghề sát thủ đã bị bỏ tù vì tội cố gắng giết người, sau khi mỗi kẻ trong số đó đều thuê...
06:35 - Tin tức
lòng lợn, lòng dai giòn, cua so tinh yeu
Miếng lòng dai giòn hòa quyện cùng vị ngọt của nước dừa khiến món ăn trở nên thơm ngon vô cùng....
06:35 - Tin tức
sảy thai sớm, nồng độ hCG, trễ kinh, dọa sảy thai, thai ngoài tử cung, ra máu, đau bụng, máu báo thai, cuasotinhyeu
Em bị trễ kinh 3 ngày, khi thử que thì hiện lên 1 vạch đậm và 1 vạch mờ. Đến mấy ngày sau thì em...
17:05 - Tư vấn
Ngoại tình, Hôn nhân rạn nứt, Còn yêu người cũ, thương chồng con, cua so tinh yeu
Mấy ngày em không liên lạc đã rất nhớ và chỉ muốn chạy đi tìm em. Anh ấy rất quan tâm em, anh ấy...
09:35 - Tư vấn
kích thước dương.v, 15 tuổi, hormone tăng trưởng, độ tuổi dậy thì, trạng thái cương cứng, cuasotinhyeu
Cháu tôi năm nay 15 tuổi nhưng dương.v khi cương đã 13cm vậy có to quá không ? Và sau này có phát...
07:03 - Tư vấn
biện pháp tránh thai, thuốc khẩn cấp, nước cam, ảnh hưởng, cuasotinhyeu
em uống ngay 1 viên thuốc tránh thai cấp tốc nhưng sau đó do không biết nên em uống thêm nước cam
18:02 - Tư vấn
Thời trang, Trang phục, Mặc thế nào cho sang, Phong cách, Ăn mặc, Lựa chọn trang phục, cua so tinh yeu
Với những bí kíp rõ ràng này, việc lựa đồ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều.
15:02 - Tin tức
đêm tân hôn, tái hôn, chuyện vợ chồng, mâu thuẫn vợ chồng
Em có cô bạn cũng rơi vào hoàn cảnh như mình. Cậu ấy tái hôn với một anh yêu nó rất thực lòng và...
08:35 - Tin tức