Dùng thứ quý giá nhất để chứng minh nhưng nhận lại vẫn là sự không tin tưởng

Và em phát hiện ra em không thể quên được người em yêu. Trong chuyến du lịch Đà Lạt mà cả 2 gặp nhau ở đó mọi chuyện tiếp tục. Anh vẫn không nói gì về mối quan hệ của cả 2 nhưng lần này em biết anh ấy yêu em.

Và em phát hiện ra em không thể quên được người em yêu. Trong chuyến du lịch Đà Lạt mà cả 2 gặp nhau ở đó mọi chuyện tiếp tục. Anh vẫn không nói gì về mối quan hệ của cả 2 nhưng lần này em biết anh ấy yêu em. Mặc dù yêu nhưng anh ấy cũng không nói là yêu em, em tự hiểu khi em hỏi mối quan hệ của mình là người yêu đúng không anh? Anh trả lời em nghĩ nghĩ như thế nào thì nó là như vậy. Lúc đó trong lòng em vừa vui vừa bất an.

 Anh biết về chuyến đi của em và cậu bạn kia và luôn muốn biết có chuyện gì xảy ra. Thay vì thẳng thắn nói ra em lại chọn cách nói dối không có gì cả chỉ là chung đường đi cùng. Em không muón anh ấy nghĩ em dễ dãi. nhưng thay vì anh chấp nhận anh ấy đi tìm hiểu. Nhưng thứ anh ấy nghe được không phải là sự thật khi cậu bạn kia bị em từ chối lại đi rêu rao là em ngủ cùng cậu ta, và em có gì đều biết.

 

Mọi thứ rơi vào bế tắc khi anh vì chuyện đó mà dằn vặt, dày vò em. anh giận em và giận luôn gia đình em. Mọi chuyện kéo theo sau đó là gia đình em không chấp nhận anh ấy. Nhưng đã có thể là điểm kết khi mà em đồng ý trao thứ quý giá nhất của người con gái cho anh ấy. Sau đó người ta vẫn nghĩ em dễ dãi.

 

níu kéo tình yêu, trao đi cái ngàn vàng, chia tay, có nên tiếp tục, cửa sổ tình yêu, tư vấn

 

Em dùng thứ quý giá nhất để chứng minh nhưng nhận lại vẫn là sự không tin tưởng của anh ấy. Em biết mình sai khi không thành thật với anh nên em luôn phải chạy theo cảm xúc của anh, mặc anh dày vò. Em đã mong anh ấy có thể bỏ qua cho em như anh ấy từng hứa nhưng suốt thời gian gần 1 năm sau chuyện đó xảy ra chỉ là lời nói anh không thể tin. Có phải em nên dừng lại không ạ?

Em đã vì người đó mà đến gia đình cũng không màng. Cách đây mấy tháng em đã quyết định từ bỏ. Nhưng lúc đó anh ấy lại níu kéo và nói yêu em - lời nói em muốn nghe rất lâu trước đây. Chúng em quay lại nhưng khi em yêu cầu anh có thể vì em là sang nói chuyện cùng gia đình em và xin lỗi vì cách cư xử thiếu lịch sự trước đây của anh. Anh trả lời anh không thích. Em đồng ý và phải giấu gia đình về việc quay lại với anh. Mọi thứ tiếp diễn vì em không thể buông tay. Có lẽ nếu anh là người chủ động trong chuyện này thì mọi chuyện sẽ không như bây giờ. Cách đây mấy ngày anh nói anh muốn dừng lại vì anh không thể tha thứ cho em.


Chị cho em một lời khuyên được không ạ? Hiện tại em rất bế tắc và em không biết mình đang sai ở đâu ( em không muốn mình gọi điện thoại đâu ạ)

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]


Qua thư em chia sẻ, có thể cảm nhận được rằng em là một cô gái sống nặng về tình cảm và mạnh mẽ khi dám bộc lộ tình cảm của mình. Cũng rất nhiều người ở trong hoàn cảnh như em nhưng họ không thể làm được điều đó. Tuy nhiên, giờ đây em đang cảm thấy rất bế tắc trong mối quan hệ tình cảm của mình và dường như nó đem đến cho em nhiều tổn thương mà em không đáng phải nhận.

Thời gian em và anh ấy quen nhau cũng khá lâu và mối quan hệ của 2 em trải qua khá nhiều giai đoạn khác nhau. Trong thời gian dài ấy, có lẽ em đã sống hết mình với tình yêu em dành cho anh ấy, yêu thương anh ấy vô điều kiện. Thế nhưng dường như những gì em nhận được khá ít ỏi, mà thay vào đó chương trình cảm thấy em buồn, tổn thương và luôn thường trực cảm giác bất an khi sợ vụt mất anh ấy nhiều hơn.

Em thân mến, tình yêu phải đến từ hai phía và cần có sự vun đắp của cả hai, nếu chỉ từ một phía thì mối quan hệ không có sự cân bằng. Trong mối quan hệ này, có lẽ em đã tự ti về bản thân của mình bởi vậy luôn nghĩ mình cần phải cố gắng để có được tình cảm của anh ấy và nghĩ rằng cứ cho đi là sẽ được nhận lại. Đổi lại, dường như anh ấy không chủ động và khẳng định về tình cảm của mình, như vừa không muốn mất nhưng lại không cố gắng để níu giữ.

Có lẽ em đã quá lún sâu vào tình cảm này mà quên đi bản thân mình, quên rằng mình là một cô gái hoạt bát, vui vẻ, kiêu hãnh và có lòng tự trọng cao. Trong tình yêu, điều quan trọng nhất đó là phải luôn là chính mình và tính cách con người mới là yếu tố quan trọng để hấp dẫn một ai đó. Nếu anh ấy yêu em thì đó là yêu con người của em và hẳn em sẽ tự cảm nhận được nếu tình yêu đó hiện hữu. Mà không phải nằm ở việc em phải chứng mình cho anh ấy thấy tình cảm chân thành của mình bằng việc trao đi “cái quý giá” của người con gái. Cái quý giá nhất của một cô gái là con người của cô ấy, chứ không phải được định giá qua cái mà mọi người vẫn thường gọi là “cái ngàn vàng”. Việc đó không thể khẳng định điều gì cả. Em cảm thấy bản thân mình có lỗi với anh ấy vì việc nói dối mà cho phép anh ấy nhiều lần dằn vặt và dày vò em. Mỗi người sinh ra đều có quyền sống theo cách riêng của mình và có sự tự do riêng, đặc biệt không ai có quyền phán xét và đánh giá mình hết.

Trong mối quan hệ này, em đã phải khổ nhiều. Trước khi quyết định nên tiếp tục hay dừng lại, có lẽ em  nên tự trả lời câu hỏi: Em cảm nhận tình cảm anh ấy dành cho em như thế nào? Đó có phải thực sự là tình yêu? Sẽ thế nào nếu em tiếp tục với anh ấy? Dù là dừng lại hay tiếp tục thì điều quan trọng vẫn là khẳng định giá trị của bạn thân mình, luôn là chính mình em nhé!

Mong em luôn hạnh phúc!

lựa chọn, quyết định, sai lầm, ly thân, sửa lỗi, cửa sổ tình yêu, ngoại tình, có con riêng, giữ con
Em cắm sổ lương, vay mượn thêm các anh chị mở thành công; nhưng gia đình chồng em không công nhận...
cửa sổ tình yêu, kựa chọn, chia tay, người thứ 3, đau khổ, dừng lại, chấm dứt, gia đình, bố mẹ.
Cuối cùng, anh đã vượt qua cú sốc tinh thần ấy và làm lại từ đầu. Cách đây 1 năm, khi mà bố anh...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tình, tiền, lợi dụng, vật chất, gia đình
Hiện giờ em đang làm tiếp viên cho một quán karaoke ở xa nhà ,em định làm một thời gian cho đến...
chinh phục, tình công sở, tỏ tình, hỏi có thích không, hẹn đi cà phê, gọi điện không nghe, chia tay, cửa sổ tình yêu
Sau đó tụi mình vẫn gặp nhau vì làm chung công ty. Mình thấy có thân thiết hơn, mỗi lần gặp trực...
cửa sổ tình yêu, phun môi, xăm mày, chồng ích kỉ, ghen tuông, gia trưởng.
Bảo em sống ích kỉ, gây ức chế người khác mà em không hiểu em làm gì mà kêu em sống ích kỉ. Xong...
cửa sổ tình yêu, gia đình, mâu thuẫn, tiếp tục, con cái, em chồng, mẹ chồng, stress.
Tiếp sau là những ánh mắt coi thường của 2 đứa em và vợ chồng 30 ngày thì cãi nhau...
ngoại tình, tha thứ, giải thoát, ly hôn, nỗi đau đớn, người không xứng đáng, bế tắc, cửa sổ tình yêu.
Hiện tại em vẫn đang theo dõi, nhưng em chịu áp lực lớn quá. Mỗi lần đọc tin nhắn của 2 người đó...
tình yêu, giữ gìn tình yêu, lo lắng, giận hờn, ghen tuông, chia tay, kiểm soát người yêu, cửa sổ tình yêu
Lúc đó em cắt được mọi liên lạc với anh và em đi học khóa hè, trong thời gian đó em bình tâm và...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, đòi hỏi, đáp ứng, chia tay, chấp nhận, trước hôn nhân.
Sau lần đó, anh vẫn giữ cách yêu đương như vậy, lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn được gặp em ở chỗ...
người yêu cũ, mâu thuẫn, mệt mỏi, tổn thương, xác định tương lai, cửa sổ tình yêu
Sau một thời gian, em chuyển ra kí túc xá ở, không còn sự bao bọc của gia đình nên dần thay đổi,...