Dùng tiền để "thử" bạn trai nhưng kết quả vẫn là sự thờ ơ, lạnh nhạt...

Chúng em yêu nhau được 6 tháng nhưng đã xảy ra biết bao nhiêu việc, anh ấy là sinh viên trường Cảnh sát, việc quen với anh ấy em cảm thấy thật không cùng đẳng cấp nhưng vì anh ấy thuyết phục em và em đã đem lòng yêu anh ấy.

Chào chuyên gia chương trình Cửa sổ tình yêu!

 

Em và người yêu của em quen biết nhau đã lâu, nhưng mất liên lạc một thời gian, khoảng 2 năm sau mới tình cờ tìm lại được, anh ấy ngỏ ý tán tỉnh em và em đã đồng ý làm bạn gái anh ấy. Chúng em yêu nhau được 6 tháng nhưng đã xảy ra biết bao nhiêu việc, anh ấy là sinh viên trường Cảnh sát, việc quen với anh ấy em cảm thấy thật không cùng đẳng cấp nhưng vì anh ấy thuyết phục em và em đã đem lòng yêu anh ấy. Không biết lúc trước khi làm người yêu của em, anh ấy đã quen và yêu bao nhiêu cô gái rồi nữa; nhưng qua lời kể của anh thì em đoán được anh rất đào hoa.

 

Em trong lòng sinh nghi ngờ, bởi vì anh ta là Cảnh Sát, tại sao lại tán tỉnh một cô gái học cao đẳng như mình, không cùng đẳng cấp, không cùng môi trường, em cũng chẳng xinh đẹp gì...? Nhưng những điều nghi ngờ của em được anh nói rất là có lí và em luôn tin anh đến với em chân thành. Anh ấy hay nói sau này sẽ cưới em làm vợ, nhưng em luôn gạt những lời nói ấy lảng sang chuyện khác bởi vì chúng em mới yêu nhau thôi mà anh ấy đã tính xa như vậy, sợ anh ấy có âm mưu gì nên em không cho phép mình tin những điều ấy.

 

cửa sổ tình yêu, thiếu quan tâm, chăm sóc, cảnh sát, em, của anh, người yêu, không, nói chuyện.

 

Và rồi 6 tháng, chúng em xảy ra chuyện và chia tay nhau, ngày chúng em chia tay nhau anh ấy đã xin lỗi em và viết mail xin lỗi, mong em tha thứ. Em đã tha thứ cho anh ấy nhưng anh ấy cảm thấy áy náy và lặng thinh với em luôn. Sau 2 năm tiếp theo, anh ấy lại tán tỉnh lại em và nói không quên được em, em cũng nói không quên được anh và chúng em cho nhau một cơ hội làm lại nhưng anh ấy rất ít khi nhắn tin, quan tâm hỏi han em mà trong khi anh ấy nói sau này sẽ cưới em làm vợ, rồi xin việc và bàn chuyện làm ăn với em. Em cũng để ngoài tai mấy lời này và quan sát biểu hiện của anh ấy từ khi quay lại đến giờ, em vẫn luôn dành cho anh ấy một tình yêu hết sức tự nhiên.

 

Em biết gia cảnh anh ấy cũng không khá giả gì nên lâu lâu cũng giúp đỡ anh ấy chút tiền, anh ấy không nhận nhưng em vẫn chuyển khoản cho anh ấy. Em muốn lấy ít tiền để thử lòng nhau, anh ấy vẫn như vậy, vẫn thờ ơ và lạnh nhạt, em cũng không than vãn, kêu ca gì với anh vì anh đi thực tập trong nghành cảnh sát bị sếp trên sếp dưới quản giáo và bắt đi tiếp khách hoài. Anh ấy rất ít có thời gian dành cho em, lúc được nghỉ anh ấy về nhà mình và vui vẻ bên bạn bè. Em cũng không nói năng gì để tự anh ấy có nghĩ gì đến em không.

 

Chúng em ở gần nhau nhưng 1 tháng mới gặp được một lần, anh ấy có dắt em về ra mắt gia đình anh ấy rồi nhưng em cũng chẳng thấy đâu vào đâu, anh ấy chẳng dành cho em một chút thời gian nào. Em có mời anh ấy vào nhà em ăn tối nhưng toàn là anh ấy từ chối! Bây giờ anh ấy vẫn vậy, thờ ơ, vô cảm, khi nào cần thì điện thoại và luôn luôn điện thoại trong những lúc say rượu nói gì thì sáng mai anh ấy đều không nhớ. Em thấy nản vầ chẳng muốn nói chuyện với anh ta. Em cảm thấy mệt mỏi, muốn nói thẳng với anh ta nhưng em chẳng biết anh ta có coi em là người yêu của anh ta hay không?

 

Em mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Thân chào em!

 

Tình yêu quả thực là điều rắc rối, khó hiểu phải không? Hiện tại, em đang không biết tình cảm của bạn trai mình ra sao khi anh ấy luôn thờ ơ, lạnh nhạt với em, mặc dù em đã rất cố gắng để vun đắp cho mối quan hệ này. Em không biết đối phương có coi mình là bạn gái hay không vì thế nên em mong muốn một lần nói ra hết những băn khoăn của mình để có một câu  trả lời rõ ràng nhất. Chúng tôi cùng em tâm sự nỗi lòng này.

 

Hãy cho em và anh ấy thời gian nhìn nhận lại tình cảm của chính mình. Lúc này, em cần thiết phải xem xét lại tình cảm của anh ấy dành cho em, rất có thể tình cảm anh ấy dành cho em không còn được như lúc ban đầu nữa rồi. Bởi một người dù lạnh lùng, vô tâm đến đâu thì với người họ yêu thì cũng sẽ quan tâm, chăm sóc và dù bận rộn đến đâu họ cũng sẽ biết cách làm cho đối phương thấy được rằng họ luôn cố gắng tối đa để có thời gian "vun đắp" cho tính yêu đó ... Sau đó, hãy nói cho anh ấy biết về những suy nghĩ, cảm nhận của em về vấn đề này. Và em cũng cần một câu trả lời thỏa đáng cho cách mà anh ấy đối xử với em - người anh ấy yêu. Tuy nhiên, tình cảm không phải lúc nào cũng nồng thắm đôi lúc có thể do quen nhau lâu, chuyện tình cảm cũng có khi nhạt nhòa; vậy thay vì có những hành động tiêu cực thì hai bên cùng nhau trò chuyện tìm cách làm mới tình cảm, có như vậy mới duy trì được lâu dài kể cả đến khi kết hôn.

 

Thứ nhất, em phải xem xét lại tình cảm, thái độ của em trong thời gian vừa qua có sao nhãng, không quan tâm tới người yêu hay không? Thứ hai là xem xét những mối lo lắng, những trục trặc trong công việc, cuộc sống có thể đem lại cho người yêu em một thái độ như vậy. Chỉ khi tìm được nguyên nhân thì em mới có cách giải quyết phù hợp.Nếu anh ấy vẫn còn tình cảm với em thì hãy cho anh ấy thời gian để suy nghĩ và sửa chữa lỗi lầm. Anh ấy yêu em thì cần phải thay đổi thái độ cư xử với em. Không ai có thể chấp nhận người yêu lạnh lùng, thiếu quan tâm tới mình như vậy nhất là khi còn yêu đương và vừa trải qua những "biến cố" chia tay.

 

Có một điều dễ nhận thấy rằng em luôn cảm thấy bất an tự ti khi bước vào mối quan hệ này bởi em thấy mình không xứng hoặc em nghĩ rằng dùng tiền có thể làm thước đo cho tình cảm của ai đó thì có lẽ em chưa thực sự hiểu bản chất thực sự của tình yêu. Khi yêu nhau sẽ không có bất cứ thước đo nào cần phải tương xứng từ ngoại hình, tuổi tác, gia cảnh, tiền tài...mà chỉ là sự rung động sự thấu hiểu cũng như sự hòa hợp về cả tâm hồn và thể xác dành cho nhau. Mỗi cá thể đều có những sự khác biệt và đều có giá trị riêng vì vậy em hãy luôn là chính em tự tin lạc quan cũng như yêu thương hết mình thì em sẽ tìm được "một nửa" xứng đáng, phù hợp nhất

 

Mong rằng sau khi em góp ý thì anh ấy sẽ có những điều chỉnh nhất định để mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp hơn. Hãy chia sẻ để hiểu nhau hơn và cũng để biết được bản thân ta đang “ở đâu” trong một mối quan hệ. Khi đó ta sẽ biết cách để thay đổi bản thân hoặc làm mới mối quan hệ, hay cho mình một con đường khác để đi. Hy vọng từ những chia sẻ của chúng tôi, em có được phần nào quyết định tốt nhất cho tình yêu của mình.

 

Chúc em luôn vui vẻ!

 

CửaSổTìnhYêu
bắt cá hai tay, lựa chọn người yêu, người đến trước, đến sau, cần nhất là chân thành
Người đến sau vẽ ra một cuộc sống mới cho em, anh ấy quan tâm em từng chút một và là một người...
chồng trẻ con, hay dỗi, hay ghen, không kiếm được tiền, nghe lời mẹ
Chồng em tính trẻ con, hay dỗi nhưng lại gia trưởng, đặc biệt là nghe lời mẹ. Bố chồng em thì quá...
mẹ chồng, coi thường, cãi vã, không cho dậy con, mệt mỏi, chán chường
Và tôi cũng cảm thấy tôi không bao giờ hòa hợp với bà được cho dù thời gian cũng đã gần 10 năm...
theo đuổi, bị từ chối, không trả lời tin nhắn, có nên tiếp tục, lạnh nhạt
Công việc của em hay phải sang bên khách hàng (1 tuần chỉ 2-3 lần thôi) nên em quen bạn ấy như...
Quan tâm không đúng lúc là Chị cũng giận nha!
Chị biết là em muốn tốt cho chị, nhưng mà em có cảm thấy cách như vậy có...
Anh có muốn dừng lại không?
Và có hôm em chọc giận anh ấy và bắt anh ấy nói ra suy nghĩ rằng anh thấy như thế nào, và góp ý...
thương hơn bạn, cho thời gian, liên lạc thường xuyên với người yêu cũ, sợ mất, làm điều dại dột, xoa xuống vùng dưới, không chạm vùng kín, mất hình ảnh, mất hết tình cảm, người cũ, ban phát tình cảm
Gần đây mình có quen và yêu một người con gái được 3 tháng, thời gian đầu hai đứa rất hạnh phúc,...
người yêu cũ, không tin tưởng người yêu, băn khoăn về tình yêu, cửa sổ tình yêu
Rồi em không kìm lòng được nữa, em quyết định nói ra tình cảm của mình và nói rằng trước đây là...
yêu, cửa ssổ tình yêu, tình dục, níu kéo, nhạc, tổn thương, c hán, mong muốn, giữ chặt, tình cảm, c ảm xúc, sâu đậm, nồng cháy
Gần đây tụi em cũng có cãi nhau mà không lớn lắm, anh bỗng im lặng, chưa bao giờ thế cả, em cũng...
tình yêu tan vỡ, chia tay, người yêu cũ, nối lại tình cảm, bạn trai vô tâm, yêu xa, nhớ nhung, cửa sổ tình yêu
Vậy mà khi bạn ấy chuyển về gần nhà, bọn em bắt đầu nảy sinh vấn đề. Bạn ấy dần dần không còn hay...