Dùng tiền để "thử" bạn trai nhưng kết quả vẫn là sự thờ ơ, lạnh nhạt...

Chúng em yêu nhau được 6 tháng nhưng đã xảy ra biết bao nhiêu việc, anh ấy là sinh viên trường Cảnh sát, việc quen với anh ấy em cảm thấy thật không cùng đẳng cấp nhưng vì anh ấy thuyết phục em và em đã đem lòng yêu anh ấy.

Chào chuyên gia chương trình Cửa sổ tình yêu!

 

Em và người yêu của em quen biết nhau đã lâu, nhưng mất liên lạc một thời gian, khoảng 2 năm sau mới tình cờ tìm lại được, anh ấy ngỏ ý tán tỉnh em và em đã đồng ý làm bạn gái anh ấy. Chúng em yêu nhau được 6 tháng nhưng đã xảy ra biết bao nhiêu việc, anh ấy là sinh viên trường Cảnh sát, việc quen với anh ấy em cảm thấy thật không cùng đẳng cấp nhưng vì anh ấy thuyết phục em và em đã đem lòng yêu anh ấy. Không biết lúc trước khi làm người yêu của em, anh ấy đã quen và yêu bao nhiêu cô gái rồi nữa; nhưng qua lời kể của anh thì em đoán được anh rất đào hoa.

 

Em trong lòng sinh nghi ngờ, bởi vì anh ta là Cảnh Sát, tại sao lại tán tỉnh một cô gái học cao đẳng như mình, không cùng đẳng cấp, không cùng môi trường, em cũng chẳng xinh đẹp gì...? Nhưng những điều nghi ngờ của em được anh nói rất là có lí và em luôn tin anh đến với em chân thành. Anh ấy hay nói sau này sẽ cưới em làm vợ, nhưng em luôn gạt những lời nói ấy lảng sang chuyện khác bởi vì chúng em mới yêu nhau thôi mà anh ấy đã tính xa như vậy, sợ anh ấy có âm mưu gì nên em không cho phép mình tin những điều ấy.

 

cửa sổ tình yêu, thiếu quan tâm, chăm sóc, cảnh sát, em, của anh, người yêu, không, nói chuyện.

 

Và rồi 6 tháng, chúng em xảy ra chuyện và chia tay nhau, ngày chúng em chia tay nhau anh ấy đã xin lỗi em và viết mail xin lỗi, mong em tha thứ. Em đã tha thứ cho anh ấy nhưng anh ấy cảm thấy áy náy và lặng thinh với em luôn. Sau 2 năm tiếp theo, anh ấy lại tán tỉnh lại em và nói không quên được em, em cũng nói không quên được anh và chúng em cho nhau một cơ hội làm lại nhưng anh ấy rất ít khi nhắn tin, quan tâm hỏi han em mà trong khi anh ấy nói sau này sẽ cưới em làm vợ, rồi xin việc và bàn chuyện làm ăn với em. Em cũng để ngoài tai mấy lời này và quan sát biểu hiện của anh ấy từ khi quay lại đến giờ, em vẫn luôn dành cho anh ấy một tình yêu hết sức tự nhiên.

 

Em biết gia cảnh anh ấy cũng không khá giả gì nên lâu lâu cũng giúp đỡ anh ấy chút tiền, anh ấy không nhận nhưng em vẫn chuyển khoản cho anh ấy. Em muốn lấy ít tiền để thử lòng nhau, anh ấy vẫn như vậy, vẫn thờ ơ và lạnh nhạt, em cũng không than vãn, kêu ca gì với anh vì anh đi thực tập trong nghành cảnh sát bị sếp trên sếp dưới quản giáo và bắt đi tiếp khách hoài. Anh ấy rất ít có thời gian dành cho em, lúc được nghỉ anh ấy về nhà mình và vui vẻ bên bạn bè. Em cũng không nói năng gì để tự anh ấy có nghĩ gì đến em không.

 

Chúng em ở gần nhau nhưng 1 tháng mới gặp được một lần, anh ấy có dắt em về ra mắt gia đình anh ấy rồi nhưng em cũng chẳng thấy đâu vào đâu, anh ấy chẳng dành cho em một chút thời gian nào. Em có mời anh ấy vào nhà em ăn tối nhưng toàn là anh ấy từ chối! Bây giờ anh ấy vẫn vậy, thờ ơ, vô cảm, khi nào cần thì điện thoại và luôn luôn điện thoại trong những lúc say rượu nói gì thì sáng mai anh ấy đều không nhớ. Em thấy nản vầ chẳng muốn nói chuyện với anh ta. Em cảm thấy mệt mỏi, muốn nói thẳng với anh ta nhưng em chẳng biết anh ta có coi em là người yêu của anh ta hay không?

 

Em mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Thân chào em!

 

Tình yêu quả thực là điều rắc rối, khó hiểu phải không? Hiện tại, em đang không biết tình cảm của bạn trai mình ra sao khi anh ấy luôn thờ ơ, lạnh nhạt với em, mặc dù em đã rất cố gắng để vun đắp cho mối quan hệ này. Em không biết đối phương có coi mình là bạn gái hay không vì thế nên em mong muốn một lần nói ra hết những băn khoăn của mình để có một câu  trả lời rõ ràng nhất. Chúng tôi cùng em tâm sự nỗi lòng này.

 

Hãy cho em và anh ấy thời gian nhìn nhận lại tình cảm của chính mình. Lúc này, em cần thiết phải xem xét lại tình cảm của anh ấy dành cho em, rất có thể tình cảm anh ấy dành cho em không còn được như lúc ban đầu nữa rồi. Bởi một người dù lạnh lùng, vô tâm đến đâu thì với người họ yêu thì cũng sẽ quan tâm, chăm sóc và dù bận rộn đến đâu họ cũng sẽ biết cách làm cho đối phương thấy được rằng họ luôn cố gắng tối đa để có thời gian "vun đắp" cho tính yêu đó ... Sau đó, hãy nói cho anh ấy biết về những suy nghĩ, cảm nhận của em về vấn đề này. Và em cũng cần một câu trả lời thỏa đáng cho cách mà anh ấy đối xử với em - người anh ấy yêu. Tuy nhiên, tình cảm không phải lúc nào cũng nồng thắm đôi lúc có thể do quen nhau lâu, chuyện tình cảm cũng có khi nhạt nhòa; vậy thay vì có những hành động tiêu cực thì hai bên cùng nhau trò chuyện tìm cách làm mới tình cảm, có như vậy mới duy trì được lâu dài kể cả đến khi kết hôn.

 

Thứ nhất, em phải xem xét lại tình cảm, thái độ của em trong thời gian vừa qua có sao nhãng, không quan tâm tới người yêu hay không? Thứ hai là xem xét những mối lo lắng, những trục trặc trong công việc, cuộc sống có thể đem lại cho người yêu em một thái độ như vậy. Chỉ khi tìm được nguyên nhân thì em mới có cách giải quyết phù hợp.Nếu anh ấy vẫn còn tình cảm với em thì hãy cho anh ấy thời gian để suy nghĩ và sửa chữa lỗi lầm. Anh ấy yêu em thì cần phải thay đổi thái độ cư xử với em. Không ai có thể chấp nhận người yêu lạnh lùng, thiếu quan tâm tới mình như vậy nhất là khi còn yêu đương và vừa trải qua những "biến cố" chia tay.

 

Có một điều dễ nhận thấy rằng em luôn cảm thấy bất an tự ti khi bước vào mối quan hệ này bởi em thấy mình không xứng hoặc em nghĩ rằng dùng tiền có thể làm thước đo cho tình cảm của ai đó thì có lẽ em chưa thực sự hiểu bản chất thực sự của tình yêu. Khi yêu nhau sẽ không có bất cứ thước đo nào cần phải tương xứng từ ngoại hình, tuổi tác, gia cảnh, tiền tài...mà chỉ là sự rung động sự thấu hiểu cũng như sự hòa hợp về cả tâm hồn và thể xác dành cho nhau. Mỗi cá thể đều có những sự khác biệt và đều có giá trị riêng vì vậy em hãy luôn là chính em tự tin lạc quan cũng như yêu thương hết mình thì em sẽ tìm được "một nửa" xứng đáng, phù hợp nhất

 

Mong rằng sau khi em góp ý thì anh ấy sẽ có những điều chỉnh nhất định để mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp hơn. Hãy chia sẻ để hiểu nhau hơn và cũng để biết được bản thân ta đang “ở đâu” trong một mối quan hệ. Khi đó ta sẽ biết cách để thay đổi bản thân hoặc làm mới mối quan hệ, hay cho mình một con đường khác để đi. Hy vọng từ những chia sẻ của chúng tôi, em có được phần nào quyết định tốt nhất cho tình yêu của mình.

 

Chúc em luôn vui vẻ!

 

CửaSổTìnhYêu
tình cảm thực sự, chắc chắn, kết hôn, cuộc hôn nhân, đổ vỡ, cửa sổ tình yêu.
Còn 1 tháng nữa là tụi em cưới, đám hỏi rồi; nhưng có một số việc em chưa hiểu được vợ sắp cưới...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng mải chơi, không bảo vệ vợ, ly thân, chưa muốn ly hôn
Chồng em xuất hiện quá nhiều tật xấu: chơi game ( tốn tiền đầu tư vào game) thâu đêm, xem đá banh...
ứng xử, người phù hợp, xứng đáng, quyết định, hối hận, hời hợt, không chân thành, cửa sổ tình yêu
Sau 1 lúc ăn nhậu, men say có trong người, cô ấy đã hôn 1 người khác ngay trước mặt của tôi và...
Đến với "người chồng" mình yêu lại thấy “nhớ” người chồng yêu mình
Sau li hôn em có gặp một người và em cảm nhận được đó là tình yêu true love...
tha thứ, ngoại tình, lỗi lầm, tương lai, trách nhiệm, mối quan hệ ngoài luồng, cửa sổ tình yêu
Khoảng 1 năm sau, tôi gần như chết đứng khi nghe mọi người trong công ty báo là anh ngoại tình...
cửa sổ tình yêu, ngăn cản, môn đăng, xa xôi, phù hợp, hôn, mỏi mệt, chia tay, che giấu.
Cô ấy tốt hơn con, gần anh ấy hơn, mọi thứ cô ấy đều tốt đẹp. Còn con thì gia đình không môn đăng...
đã có hai con, yêu thương, chăm sóc cho nhau, mua trả góp nhà, bia ôm, ly hôn, tiền, hứa không ly hôn, thái độ thiếu tôn trọng, tâm sự hôn nhân, bất hợp tác
Bé trai ra đời Em phải lo dạy nhiều hơn, bên cạnh không có người thân nên có lẽ là giai đoạn...
mâu thuẫn vợ chồng, mệt mỏi, thiếu quan tâm, lấy vợ vì con, ly hôn, bổn phận làm con
Khi yêu nhau anh ý biết em hơn tuổi và còn biết em trước khi đến với anh ý có người yêu cũ nhưng...
tình yêu, mẹ phản đối, bố bay bướm, ra mắt gia đình người yêu, chia tay, thay đổi công việc, ở rể, giữ gìn tình cảm
Cô ấy rất khó tính trong chuyện tình cảm nên có nhiều anh chàng đẹp trai giàu có...
hôn nhân gia đình, mẹ chồng, chị dâu, anh trai, bố bị ung thư, mẹ già yếu, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Mọi chuyện chỉ trở nên gay gắt gần đây, khi anh chị em mua đất, xây nhà mới và bố mẹ e về ở cùng...