Đừng yêu nhau nữa, em mệt rồi...

Nhưng cô ấy nói thời gian này cô ấy không yêu ai và nói sau này có duyên gặp lại, không muốn yêu nữa quá mệt mỏi. Em hỏi sau này có còn cơ hội cho em không thì cô ấy nói không biết và cũng không muốn nhắc chuyện cũ nữa.

Chào chuyên gia tư vấn. Em và bạn gái quen nhau từ lớp 9, đến nay đã là 7,5 năm. Bọn em cùng tuổi với nhau, trải qua rất nhiều chuyện nhưng chưa lần nào bọn em phải chia tay nhau và tuyệt đối tin tưởng vào đối phương.

 

Khi vào Đại học, em đi học tiếp ở thành phố còn bạn ấy thì ở quê làm việc, yêu xa vẫn diễn ra rất bình thường và hạnh phúc, em vẫn thường về quê thăm cô ấy. Nhưng khi cô ấy chuyển đến một chỗ làm mới, môi trường thay đổi, áp lực nhiều hơn, em và cô ấy bắt đầu có những thay đổi. Cô ấy có nhắn tin với một anh đồng nghiệp trong công ty. Em thấy và cũng chẳng nói gì. Em chỉ nhắc nhở cô ấy, cô ấy nói là không có việc gì xảy ra hết, và kêu cô ấy chấm dứt đi nhưng một thời gian sau em vẫn thấy cô ấy nhắn tin tiếp. Vì là yêu xa nên em rất sợ mất cô ấy, em liên tục ghen.. và rồi cũng cho qua, nhưng hễ có chuyện gì em lại nhắc chuyện cũ.

 

Cứ thế em đăng nhập zalo của cô ấy và bọn em tiếp tục bỏ qua và cô ấy cam kết là trong chuyện tình cảm chỉ có mình em, với người đó chỉ là xã giao trong công ty thôi, em cứ ghen mãi làm cô ấy áp lực bực bội...Và đến nửa tháng trước, cô ấy chia tay em và cô ấy nói cô ấy mệt mỏi rồi, không muốn yêu nữa bỏ hết tất cả, mặc cho em níu kéo kiểu gì cũng không được, thậm chí khóc trước mặt cô ấy.  Nhưng cô ấy nói thời gian này cô ấy không yêu ai và nói sau này có duyên gặp lại, không muốn yêu nữa quá mệt mỏi. Em hỏi sau này có còn cơ hội cho em không thì cô ấy nói không biết và cũng không muốn nhắc chuyện cũ nữa.

 

bạn gái đòi chia tay, mệt mỏi, ghen tuông, yêu xa, không quay lại

 

Trong vòng nửa tháng nay, em nhắn tin với cô ấy, quan tâm bình thường nhưng hễ em nhắc chuyện cũ, cô ấy cứ lờ em, không muốn nói đến, cơ hội thì cô ấy cứ nói không biết... Trong khoảng thời gian gần chia tay, những nụ hôn của bọn em và nhưng lần q.h cũng ít dần nhưng em thì vẫn rất thương cô ấy.Hiện tại chia tay nửa tháng rồi nhưng em níu kéo, cô ấy cứ từ chối, bây giờ không muốn yêu và cô ấy nói cô ấy không có quen ai hết. Cô ấy nói em có quyền không chờ, cô ấy có quyền không đợi, có quyền từ bỏ cô ấy không ép em.

 

Bây giờ em nên làm như thế nào ạ? Có nên nhắn tin tiếp tục với cô ấy không ạ hay cứ im lặng cho cô ấy 1 khoảng thời gian riêng tư rồi sau đó nt lại ạ. Vì em vẫn còn rất thương cô ấy và không muốn xa cô ấy. 2 bọn em là lần đầu với nhau và cũng là tình đầu, em không nỡ bỏ cô ấy một mình, nhưng cô ấy giờ đã không muốn nói tới và không còn cảm xúc với em rồi. Thật sự đang trong giai đoạn đi làm mới ra trường em rất hoang mang ạ. Em cảm ơn!!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chị chào em. Qua những dòng tâm sự của em, chị nhận thấy em là một chàng trai chân thành và rất yêu bạn gái của mình. Các em đã có thời gian yêu nhau thật dài và đều là mối tình đầu của nhau, vậy nên hiện tại khi bạn gái nói muốn chia tay với em, chị hiểu trong lòng em cảm thấy day dứt và buồn bã lắm. Trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm những tâm sự về cho chương trình.


Các em đã gắn bó với nhau từ lúc còn là tình yêu tuổi học trò, và trong suốt quãng thời gian ấy, các em cũng chưa từng một lần nói chia tay, và quan trọng là hai em rất tin tưởng vào nhau, thật hiếm có một tình yêu nào mà bình yên đến như vậy, và chị cũng cảm nhận hai em cũng chín chắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm này. Và tình yêu của các em càng được chứng minh bền vững khi các em đã vượt qua một khoảng thời gian thử thách khi em lên thành phố học Đại học, yêu xa cũng không phải là trở ngại đối với hai em.

 

Tuy nhiên, em nhận thấy bạn gái có sự thay đổi kể từ khi cô ấy chuyển đến chỗ làm mới và em có biết được bạn gái có nhắn tin với một người đồng nghiệp. Nhưng em à, em có biết được cụ thể nội dung tin nhắn giữa hai người nhắn tin với nhau không? Đó là những tin nhắn tình cảm hay chỉ là xã giao bình thường? Bạn gái một mực khẳng định tình cảm với em và nói rằng mối quan hệ ấy không có gì hết, và em cũng có nói là em đăng nhập vào zalo của bạn gái, vì thế em cũng hiểu được phần nào những trao đổi của bạn gái và người kia với nhau, vậy thì em có dành sự tin tưởng cho bạn gái của em không?


Chắc em cũng nhận thấy điều khiến cho bạn gái mệt mỏi muốn buông là bởi các em đã không được gần nhau lẽ ra cần thường xuyên động viên nhau thì em cứ tiếp tục hoài nghi, ghen tuông, và bạn gái cũng nói rằng thời gian này không muốn quen ai hết mặc cho em níu kéo. Em à, trong tình yêu, chúng ta cần tới sự đồng cảm, chia sẻ và tin tưởng lẫn nhau. Em có nghĩ rằng, thời điểm bạn gái thay đổi chỗ làm, cô ấy cũng gặp một số khó khăn về việc thích nghi với môi trường mới. Em đã có được sự động viên, chia sẻ với bạn gái chưa? Có thể những áp lực tâm lý cả về công việc, cả về chuyện tình cảm đến đồng thời khiến cho bạn gái cảm thấy mất cân bằng và thời điểm này cô ấy cần bình tâm trở lại để nhìn nhận vấn đề. Tuy nhiên, mối tình đầu không phải nói chia tay là chia tay một cách dễ dàng đến như vậy đâu em ạ. Em vẫn có thể nhắn tin quan tâm tới bạn gái hàng ngày nhưng ở mức độ cho phép, đừng gây phiền phức tới bạn gái, để cho người ấy vẫn cảm nhận được tình cảm của em dành cho người ấy sâu sắc đến nhường nào. Em cũng nói rằng, em không muốn để bạn gái một mình, vậy em có thể sắp xếp thời gian, công việc để tìm gặp bạn gái. Chị nghĩ rằng, khi các em gặp nhau trực tiếp thì mọi cảm xúc sẽ vỡ òa và các em sẽ dễ nói chuyện hơn đấy.


Chị chúc cho tình cảm của các em sớm hàn gắn trở lại và hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
mâu thuẫn, mẹ chồng, em chồng, giáo dục gia đình, ở riêng, tan vỡ, cửa sổ tình yêu.
Và nó xông lên đánh em, chồng em vào đẩy nó ra, mẹ chồng cầm gậy chạy lên đập lên bàn ném bát đĩa...
níu kéo, giải quyết vấn đề, hạ cái Tôi, trưởng thành, chủ động, tình cảm, cửa sổ tình yêu.
Em buồn tới mức uống thuốc ngủ cho quên đi. Em uống bia rượu say để không nhớ không thương; mà...
yêu, tình yêu, nghi ngờ, rõ ràng, im lặng, quên, cửa sổ tình yêu
Có lần em hứng chí rủ anh lên thành phố chở em đi chơi (do em học trên này), anh nói cuối tuần...
tình yêu trong sáng, nhuốm mầu nhục dục, bạn trai hay ghen, giận hờn quá nhiều
Thế là em unfriend bạn ấy. Bạn ấy biết em unfriend nên giận lắm, nói em là em có gì gian dối nên...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tình cảm, tổn thương, đau khổ, suy nghĩ, sai lầm, sửa đổi, níu kéo, mệt mỏi, xúc phạm, tôn trọng
Chúng em đang hết sức tốt đẹp thì em vào Sài Gòn sống chung với cô ấy. Trong khoảng thời gian 5...
phong tục tập quán, văn hoá, tư tưởng, dân tr, dân tộc thiểu số, phản đối, cửa sổ tình yêu
Lớp trẻ ngày nay tiếp cận nhiều với văn hóa hiện đại nên hầu như mọi thứ từ sinh hoạt hàng ngày...
sinh viên, stress, làm sao để tiếp tục cuộc sống, buôn bán phát đạt, buôn bán suy sụp, cưỡng hiếp, ba mẹ tái hợp, cố gắng học tập, ghẻ lạnh, không còn tiền để sinh sống, bị cưỡng hiếp, tổn thương tình thần tình cảm
Em ở lại sống với ba, năm lớp 10 hôm ba say ông đã sờ mó em và có ý định cưỡng hiếp nhưng em...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, vợ chồng, kinh tế, khó khăn, thay đổi, chấp nhận, tiền nong, chiến tranh lạnh.
Hàng tháng lương em và vợ làm được bao nhiều thì chỉ giữ lại một phần nhỏ để chi...
tự trọng, liêm xỉ, ứng xử phù hợp, tổn thương, giải quyết vấn đề, chịu đựng nhau, cửa sổ tình yêu
Chúng em cãi nhau rồi anh ấy thẳng thừng bảo không còn thương em nữa. Em níu kéo không chịu buông...
lo lắng tình yêu, yêu người mình thích, nhiều nỗi lo, sợ gia đình biết được, từng bị cưỡng hôn, sợ hôn, sợ gần gũi
Em và người đó đã có một khoảng thời gian không mấy lâu để lựa chọn ở bên nhau. Đại loại như ban...