Đừng yêu nhau nữa, em mệt rồi...

Nhưng cô ấy nói thời gian này cô ấy không yêu ai và nói sau này có duyên gặp lại, không muốn yêu nữa quá mệt mỏi. Em hỏi sau này có còn cơ hội cho em không thì cô ấy nói không biết và cũng không muốn nhắc chuyện cũ nữa.

Chào chuyên gia tư vấn. Em và bạn gái quen nhau từ lớp 9, đến nay đã là 7,5 năm. Bọn em cùng tuổi với nhau, trải qua rất nhiều chuyện nhưng chưa lần nào bọn em phải chia tay nhau và tuyệt đối tin tưởng vào đối phương.

 

Khi vào Đại học, em đi học tiếp ở thành phố còn bạn ấy thì ở quê làm việc, yêu xa vẫn diễn ra rất bình thường và hạnh phúc, em vẫn thường về quê thăm cô ấy. Nhưng khi cô ấy chuyển đến một chỗ làm mới, môi trường thay đổi, áp lực nhiều hơn, em và cô ấy bắt đầu có những thay đổi. Cô ấy có nhắn tin với một anh đồng nghiệp trong công ty. Em thấy và cũng chẳng nói gì. Em chỉ nhắc nhở cô ấy, cô ấy nói là không có việc gì xảy ra hết, và kêu cô ấy chấm dứt đi nhưng một thời gian sau em vẫn thấy cô ấy nhắn tin tiếp. Vì là yêu xa nên em rất sợ mất cô ấy, em liên tục ghen.. và rồi cũng cho qua, nhưng hễ có chuyện gì em lại nhắc chuyện cũ.

 

Cứ thế em đăng nhập zalo của cô ấy và bọn em tiếp tục bỏ qua và cô ấy cam kết là trong chuyện tình cảm chỉ có mình em, với người đó chỉ là xã giao trong công ty thôi, em cứ ghen mãi làm cô ấy áp lực bực bội...Và đến nửa tháng trước, cô ấy chia tay em và cô ấy nói cô ấy mệt mỏi rồi, không muốn yêu nữa bỏ hết tất cả, mặc cho em níu kéo kiểu gì cũng không được, thậm chí khóc trước mặt cô ấy.  Nhưng cô ấy nói thời gian này cô ấy không yêu ai và nói sau này có duyên gặp lại, không muốn yêu nữa quá mệt mỏi. Em hỏi sau này có còn cơ hội cho em không thì cô ấy nói không biết và cũng không muốn nhắc chuyện cũ nữa.

 

bạn gái đòi chia tay, mệt mỏi, ghen tuông, yêu xa, không quay lại

 

Trong vòng nửa tháng nay, em nhắn tin với cô ấy, quan tâm bình thường nhưng hễ em nhắc chuyện cũ, cô ấy cứ lờ em, không muốn nói đến, cơ hội thì cô ấy cứ nói không biết... Trong khoảng thời gian gần chia tay, những nụ hôn của bọn em và nhưng lần q.h cũng ít dần nhưng em thì vẫn rất thương cô ấy.Hiện tại chia tay nửa tháng rồi nhưng em níu kéo, cô ấy cứ từ chối, bây giờ không muốn yêu và cô ấy nói cô ấy không có quen ai hết. Cô ấy nói em có quyền không chờ, cô ấy có quyền không đợi, có quyền từ bỏ cô ấy không ép em.

 

Bây giờ em nên làm như thế nào ạ? Có nên nhắn tin tiếp tục với cô ấy không ạ hay cứ im lặng cho cô ấy 1 khoảng thời gian riêng tư rồi sau đó nt lại ạ. Vì em vẫn còn rất thương cô ấy và không muốn xa cô ấy. 2 bọn em là lần đầu với nhau và cũng là tình đầu, em không nỡ bỏ cô ấy một mình, nhưng cô ấy giờ đã không muốn nói tới và không còn cảm xúc với em rồi. Thật sự đang trong giai đoạn đi làm mới ra trường em rất hoang mang ạ. Em cảm ơn!!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Qua những dòng tâm sự của em, chị nhận thấy em là một chàng trai chân thành và rất yêu bạn gái của mình. Các em đã có thời gian yêu nhau thật dài và đều là mối tình đầu của nhau, vậy nên hiện tại khi bạn gái nói muốn chia tay với em, chị hiểu trong lòng em cảm thấy day dứt và buồn bã lắm. Trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm những tâm sự về cho chương trình.


Các em đã gắn bó với nhau từ lúc còn là tình yêu tuổi học trò, và trong suốt quãng thời gian ấy, các em cũng chưa từng một lần nói chia tay, và quan trọng là hai em rất tin tưởng vào nhau, thật hiếm có một tình yêu nào mà bình yên đến như vậy, và chị cũng cảm nhận hai em cũng chín chắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm này. Và tình yêu của các em càng được chứng minh bền vững khi các em đã vượt qua một khoảng thời gian thử thách khi em lên thành phố học Đại học, yêu xa cũng không phải là trở ngại đối với hai em.

 

Tuy nhiên, em nhận thấy bạn gái có sự thay đổi kể từ khi cô ấy chuyển đến chỗ làm mới và em có biết được bạn gái có nhắn tin với một người đồng nghiệp. Nhưng em à, em có biết được cụ thể nội dung tin nhắn giữa hai người nhắn tin với nhau không? Đó là những tin nhắn tình cảm hay chỉ là xã giao bình thường? Bạn gái một mực khẳng định tình cảm với em và nói rằng mối quan hệ ấy không có gì hết, và em cũng có nói là em đăng nhập vào zalo của bạn gái, vì thế em cũng hiểu được phần nào những trao đổi của bạn gái và người kia với nhau, vậy thì em có dành sự tin tưởng cho bạn gái của em không?


Chắc em cũng nhận thấy điều khiến cho bạn gái mệt mỏi muốn buông là bởi các em đã không được gần nhau lẽ ra cần thường xuyên động viên nhau thì em cứ tiếp tục hoài nghi, ghen tuông, và bạn gái cũng nói rằng thời gian này không muốn quen ai hết mặc cho em níu kéo. Em à, trong tình yêu, chúng ta cần tới sự đồng cảm, chia sẻ và tin tưởng lẫn nhau. Em có nghĩ rằng, thời điểm bạn gái thay đổi chỗ làm, cô ấy cũng gặp một số khó khăn về việc thích nghi với môi trường mới. Em đã có được sự động viên, chia sẻ với bạn gái chưa? Có thể những áp lực tâm lý cả về công việc, cả về chuyện tình cảm đến đồng thời khiến cho bạn gái cảm thấy mất cân bằng và thời điểm này cô ấy cần bình tâm trở lại để nhìn nhận vấn đề. Tuy nhiên, mối tình đầu không phải nói chia tay là chia tay một cách dễ dàng đến như vậy đâu em ạ. Em vẫn có thể nhắn tin quan tâm tới bạn gái hàng ngày nhưng ở mức độ cho phép, đừng gây phiền phức tới bạn gái, để cho người ấy vẫn cảm nhận được tình cảm của em dành cho người ấy sâu sắc đến nhường nào. Em cũng nói rằng, em không muốn để bạn gái một mình, vậy em có thể sắp xếp thời gian, công việc để tìm gặp bạn gái. Chị nghĩ rằng, khi các em gặp nhau trực tiếp thì mọi cảm xúc sẽ vỡ òa và các em sẽ dễ nói chuyện hơn đấy.


Chị chúc cho tình cảm của các em sớm hàn gắn trở lại và hạnh phúc!

bạn gái, phản bội, có thai với người khác, đòi tự tử, có nên cười
Gần đây cô ấy chủ động nói cho em biết đã quen với người đàn ông có gia đình và con cái, dẫn đến...
con nuôi,con riêng của chồng,vô sinh,gia đình,hà nội,xét nghiệm adn,ly hôn
Đứa con trai chúng tôi nhờ người quen xin từ bệnh viện về nhìn kỹ thì nó giống anh, anh cũng hết...
giới tính, tâm sự tình yêu, chia tay, đau khổ, nhạt nhẽo, quay lại, xa anh rồi, yêu anh nhiều, hết yêu, thay đổi tính cách
Cháu bảo anh là muốn anh quay lại hôm sinh nhật, coi như là món quà tặng cháu, ban đầu anh đồng ý...
yêu 2 năm, dừng lại, tiếp tục, tương lai, còn yêu, không níu kéo, không có lập trường
. Nhưng em vẫn cố gắng tiếp tục mà anh ấy lại không có tí cố gắng nào ạ. Em mong anh ấy đến nhà...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
tâm sự hôn nhân, ghen tuông, tư vấn hôn nhân gia đình, quá khứ, sống thử, trả giá, quá quắt, hẹp hòi, ích kỉ, xúc phạm, thanh thản, bạo lực tinh thần, ly hôn
Anh ta bảo tôi là con điếm, là con cave, bảo gia đình tôi dạy tôi làm điếm, thậm chí 2 đứa con...
chồng ngoại tình, ly hôn, lo lắng con cái, hàn gắn tình cảm, chia tay, chồng có bồ, hôn nhân tan vỡ.
Qua tin nhắn thì hai người đã quen nhau được 2 năm. Khoảng 8 tháng trước em đã ba mặt một lần,...
tình yêu, phản bội, chung thủy, ích kỷ, chia tay, níu kéo, bi lụy
Đến tối hôm sau em lên thì không gặp cô ấy ở nhà mà cô ấy đi chơi với người đó. Em đi tìm và nói...
bỏ nhà đi, ly hôn, cửa sổ tình yêu, hôn nhân gia đình, bạo lực, bạo lực gia đình, bạo lực tinh thần
Nghe nói vậy em mới khuyên cô ấy vào nhà, cô ấy không vào mà cứ chạy quanh, em mới rượt theo tát...
tình yêu, yêu người yêu cũ, lo lắng, chia tay, bạn trai tặng quà cho người cũ, chán nản, buông tay
Bạn trai em cũng 24 tuổi, và cũng đang làm việc văn phòng. Tụi em quen nhau thông qua một lần đi...
Nội dung khác
không hạnh phúc, duy trì mối q.h, thoải mái hơn, làm mới tình cảm, cửa sổ tình yêu.
Anh nói với em rằng anh biết bây giờ anh khác, không còn được như trước, không biết do 2 đứa yêu...
09:35 - Tư vấn
Trẻ bị chó cắn ở tay có cần cho đi tiêm phòng ngừa không ?
Bé nhà em bị chó cảnh nhà hàng xóm cắn vào tay nhưng chỉ bị xước ở móng tay và chảy máu. Con chó...
11:05 - Tư vấn
chàng trai xương thuỷ tinh, Chuyện tình đặc biệt, tin nóng xã hội, cua so tinh yeu
Có thể nói, anh Nguyễn Văn Phương và chị Nguyễn Thị Bích Phượng trú tại xóm 8B, xã Cẩm Trung,...
20:02 - Tin tức
thuốc giảm cân, viêm họng, panadol, dị tật, ảnh hưởng, kéo dài, 5 tuần, theo dõi, cuasotinhyeu
Em có thai 5 tuần nhưng không biết nên đã uống 4 ngày thuốc viêm họng, 1viên panadol và 14 ngày...
11:05 - Tư vấn
mỗi lần đến chu kì kinh nguyêt đau dữ dội,kèm nôn nhiều không thể làm được việc gì cả.
13:45 - Tư vấn
cua so tinh yeu, chia tay, bội bạc, người yêu, chấp nhận, mạnh mẽ, vượt qua, đau đớn, khóc lóc.
Sau 2 tuần, anh ý đã mở lời chia tay, em hỏi lí do thì nói hiện tại không muốn yêu. Sau khi chia...
18:02 - Tư vấn
quá khứ, anh trai, băn khoăn, tình cảm thoáng qua, cảm xúc, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Em và người yêu em đã yêu nhau được 4 năm; nhưng trước khi đến với nhau thì anh trai em lại là...
07:35 - Tư vấn
kinh nguyệt, ra máu đen, thăm khám, sản phụ khoa, cuasotinhyeu
Mình chưa có chồng, cũng chưa từng quan hệ, thỉnh thoảng có đợt mình ra máu màu đen, ít, chỉ dùng...
16:48 - Tư vấn
ngoài luồng, cân nhắc, mối quan hệ chính thức, người yêu, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Mong chuyên gia chỉ cho em cách để nói chuyện với chị mà có thể trình bày được lòng mình mà không...
20:08 - Tư vấn