Đừng yêu nhau nữa, em mệt rồi...

Nhưng cô ấy nói thời gian này cô ấy không yêu ai và nói sau này có duyên gặp lại, không muốn yêu nữa quá mệt mỏi. Em hỏi sau này có còn cơ hội cho em không thì cô ấy nói không biết và cũng không muốn nhắc chuyện cũ nữa.

Chào chuyên gia tư vấn. Em và bạn gái quen nhau từ lớp 9, đến nay đã là 7,5 năm. Bọn em cùng tuổi với nhau, trải qua rất nhiều chuyện nhưng chưa lần nào bọn em phải chia tay nhau và tuyệt đối tin tưởng vào đối phương.

 

Khi vào Đại học, em đi học tiếp ở thành phố còn bạn ấy thì ở quê làm việc, yêu xa vẫn diễn ra rất bình thường và hạnh phúc, em vẫn thường về quê thăm cô ấy. Nhưng khi cô ấy chuyển đến một chỗ làm mới, môi trường thay đổi, áp lực nhiều hơn, em và cô ấy bắt đầu có những thay đổi. Cô ấy có nhắn tin với một anh đồng nghiệp trong công ty. Em thấy và cũng chẳng nói gì. Em chỉ nhắc nhở cô ấy, cô ấy nói là không có việc gì xảy ra hết, và kêu cô ấy chấm dứt đi nhưng một thời gian sau em vẫn thấy cô ấy nhắn tin tiếp. Vì là yêu xa nên em rất sợ mất cô ấy, em liên tục ghen.. và rồi cũng cho qua, nhưng hễ có chuyện gì em lại nhắc chuyện cũ.

 

Cứ thế em đăng nhập zalo của cô ấy và bọn em tiếp tục bỏ qua và cô ấy cam kết là trong chuyện tình cảm chỉ có mình em, với người đó chỉ là xã giao trong công ty thôi, em cứ ghen mãi làm cô ấy áp lực bực bội...Và đến nửa tháng trước, cô ấy chia tay em và cô ấy nói cô ấy mệt mỏi rồi, không muốn yêu nữa bỏ hết tất cả, mặc cho em níu kéo kiểu gì cũng không được, thậm chí khóc trước mặt cô ấy.  Nhưng cô ấy nói thời gian này cô ấy không yêu ai và nói sau này có duyên gặp lại, không muốn yêu nữa quá mệt mỏi. Em hỏi sau này có còn cơ hội cho em không thì cô ấy nói không biết và cũng không muốn nhắc chuyện cũ nữa.

 

bạn gái đòi chia tay, mệt mỏi, ghen tuông, yêu xa, không quay lại

 

Trong vòng nửa tháng nay, em nhắn tin với cô ấy, quan tâm bình thường nhưng hễ em nhắc chuyện cũ, cô ấy cứ lờ em, không muốn nói đến, cơ hội thì cô ấy cứ nói không biết... Trong khoảng thời gian gần chia tay, những nụ hôn của bọn em và nhưng lần q.h cũng ít dần nhưng em thì vẫn rất thương cô ấy.Hiện tại chia tay nửa tháng rồi nhưng em níu kéo, cô ấy cứ từ chối, bây giờ không muốn yêu và cô ấy nói cô ấy không có quen ai hết. Cô ấy nói em có quyền không chờ, cô ấy có quyền không đợi, có quyền từ bỏ cô ấy không ép em.

 

Bây giờ em nên làm như thế nào ạ? Có nên nhắn tin tiếp tục với cô ấy không ạ hay cứ im lặng cho cô ấy 1 khoảng thời gian riêng tư rồi sau đó nt lại ạ. Vì em vẫn còn rất thương cô ấy và không muốn xa cô ấy. 2 bọn em là lần đầu với nhau và cũng là tình đầu, em không nỡ bỏ cô ấy một mình, nhưng cô ấy giờ đã không muốn nói tới và không còn cảm xúc với em rồi. Thật sự đang trong giai đoạn đi làm mới ra trường em rất hoang mang ạ. Em cảm ơn!!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Qua những dòng tâm sự của em, chị nhận thấy em là một chàng trai chân thành và rất yêu bạn gái của mình. Các em đã có thời gian yêu nhau thật dài và đều là mối tình đầu của nhau, vậy nên hiện tại khi bạn gái nói muốn chia tay với em, chị hiểu trong lòng em cảm thấy day dứt và buồn bã lắm. Trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm những tâm sự về cho chương trình.


Các em đã gắn bó với nhau từ lúc còn là tình yêu tuổi học trò, và trong suốt quãng thời gian ấy, các em cũng chưa từng một lần nói chia tay, và quan trọng là hai em rất tin tưởng vào nhau, thật hiếm có một tình yêu nào mà bình yên đến như vậy, và chị cũng cảm nhận hai em cũng chín chắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm này. Và tình yêu của các em càng được chứng minh bền vững khi các em đã vượt qua một khoảng thời gian thử thách khi em lên thành phố học Đại học, yêu xa cũng không phải là trở ngại đối với hai em.

 

Tuy nhiên, em nhận thấy bạn gái có sự thay đổi kể từ khi cô ấy chuyển đến chỗ làm mới và em có biết được bạn gái có nhắn tin với một người đồng nghiệp. Nhưng em à, em có biết được cụ thể nội dung tin nhắn giữa hai người nhắn tin với nhau không? Đó là những tin nhắn tình cảm hay chỉ là xã giao bình thường? Bạn gái một mực khẳng định tình cảm với em và nói rằng mối quan hệ ấy không có gì hết, và em cũng có nói là em đăng nhập vào zalo của bạn gái, vì thế em cũng hiểu được phần nào những trao đổi của bạn gái và người kia với nhau, vậy thì em có dành sự tin tưởng cho bạn gái của em không?


Chắc em cũng nhận thấy điều khiến cho bạn gái mệt mỏi muốn buông là bởi các em đã không được gần nhau lẽ ra cần thường xuyên động viên nhau thì em cứ tiếp tục hoài nghi, ghen tuông, và bạn gái cũng nói rằng thời gian này không muốn quen ai hết mặc cho em níu kéo. Em à, trong tình yêu, chúng ta cần tới sự đồng cảm, chia sẻ và tin tưởng lẫn nhau. Em có nghĩ rằng, thời điểm bạn gái thay đổi chỗ làm, cô ấy cũng gặp một số khó khăn về việc thích nghi với môi trường mới. Em đã có được sự động viên, chia sẻ với bạn gái chưa? Có thể những áp lực tâm lý cả về công việc, cả về chuyện tình cảm đến đồng thời khiến cho bạn gái cảm thấy mất cân bằng và thời điểm này cô ấy cần bình tâm trở lại để nhìn nhận vấn đề. Tuy nhiên, mối tình đầu không phải nói chia tay là chia tay một cách dễ dàng đến như vậy đâu em ạ. Em vẫn có thể nhắn tin quan tâm tới bạn gái hàng ngày nhưng ở mức độ cho phép, đừng gây phiền phức tới bạn gái, để cho người ấy vẫn cảm nhận được tình cảm của em dành cho người ấy sâu sắc đến nhường nào. Em cũng nói rằng, em không muốn để bạn gái một mình, vậy em có thể sắp xếp thời gian, công việc để tìm gặp bạn gái. Chị nghĩ rằng, khi các em gặp nhau trực tiếp thì mọi cảm xúc sẽ vỡ òa và các em sẽ dễ nói chuyện hơn đấy.


Chị chúc cho tình cảm của các em sớm hàn gắn trở lại và hạnh phúc!

tiến tới hôn nhân, không hợp tuổi, thuyết phục ba mẹ, sát tam phu, sướng khổ thì tùy ở con, làm vợ thành chồng, do dự không dám quyết định, phép màu, đám cưới
Tôi cũng đem chuyện nói với cô ấy. 2 đứa không nói được lời nào, chỉ biết khóc và khóc thôi. 2...
hôn nhân gia đình, tâm lý, tư vấn ánh dương, sức khỏe sinh sản, tinh trùng yếu, đẻ thuê, con trai, vợ bé, ly hôn, đòi tiền, hướng giải quyết, mang thai hộ, tâm sự hôn nhân, tâm sự ly hôn
Mình cứ nghi mình sẽ giống mẹ mình sanh con gái, vì mẹ mình cũng sanh 5 đứa con gái. Ai ngờ sự...
chia tay, gia đình ngăn cấm, nóng tính, cãi nhau, công việc áp lực, ôm, không quan tâm
Chuyện là trong thời gian quen nhau, bạn trai em rất nóng tính, mỗi lần bọn em cãi nhau thì anh...
Khi gia đình tôi đang rối tung lên vì việc vợ không sinh được con, thì người tình năm xưa lại...
rượu chè cờ bạc, ly hôn, ly thân, chán nản, mệt mỏi, sức chịu đựng, gia đình tác động, lo sợ dự luận, một đời chồng
Lúc mới yêu nhau em không biết rằng chồng mình là một người sống ích kỷ,ham chơi,còn hâm hấp nữa....
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, tư vấn hôn nhân gia đình, ly hôn, mâu thuẫn, xích mích, tư lợi riêng, quan hệ ngoài luồng, ám ảnh, vì con
Hiện tại mối quan hệ hôn nhân của em rất xấu. Cô ta luôn giữ ý định muốn ly hôn khi nhiều lần nói...
tình yêu học trò, mối tình đầu, có người yêu mới, học chung trường, nhớ về kỷ niệm, chia tay, xa rời, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Mãi đến bây giờ, sau gần 3 năm kể từ khi em và bạn trai đó không còn liên lạc nữa, em vẫn chưa...
tâm sự, tình yêu, giấu kín, đúng người, sai thời điểm, im lặng , e sợ, lo lắng, cửa sổ tình yêu,
Anh thì nói dối để nhường, tôi thì bướng bỉnh không nhận. Đâu ai ngờ sau lần đầu tiên đó, cả hai...
tình yêu, người yêu cũ, chia tay, yêu lại, ghen tuông, gia đình ngăn cản
Rất nhiều lần anh ấy không hài lòng chuyện gì là nói nặng nhẹ kiểm soát em đi đâu làm gì. Em có...
yêu qua mạng, chịu tổn thương, có tình yêu mới, không làm chủ được cảm xúc, làm tổn thương,
Quen được vài ngày em bắt đầu lo sợ chuyện quá khứ, em sợ bạn ấy cũng sẽ như người yêu cũ của em...
Nội dung khác
Môi bé, âm đạo, sinh sản, phẫu thuật, tạo hình, cuasotinhyeu.
Em năm nay 13 tuổi ạ, em không hiểu vì sao môi cô bé của em không đều, 1 bên rất bình thường còn...
19:35 - Tư vấn
Trắc nghiệm tâm lý: Đoán xem ai không phải là gia đình, điều này sẽ tiết lộ tính cách ẩn khuất trong con người bạn
Nhìn vào ba bức hình dưới đây bạn hãy nhanh chóng xác định đâu không phải gia đình. Thông qua...
14:35 - Tin tức
 cuộc sống của một người đàn ông, đàn ông độc lập, đàn ông độc thân, độc thân, độc thân không sao, đàn ông hiện đại, cua so tinh yeu
Là đàn ông độc thân, thay vì suốt ngày than “ế”, anh em nên thấy vui vẻ vì mình có 6 cái lợi sau...
19:05 - Tin tức
Con công khai yêu người cùng giới, bố mẹ nên làm gì?
Khi con công khai xu hướng tính dục, bạn nên làm gì để không khiến mối quan hệ trở nên xấu đi.
08:35 - Tin tức
Thuốc phá thai có ảnh hưởng đến sữa mẹ không?
Em năm nay 31 tuổi và mới sinh bé được 9 tháng. Bé nhà em đã được 9 tháng nhưng vẫn bú sữa mẹ...
09:05 - Tư vấn
hứa hẹn, tình cảm đặc biệt, lo ngại, tổn thương, trách nhiệm, đáp lại tình cảm, cửa sổ tình yêu
Tạm thời tôi chưa có tình cảm gì với bạn nữ, nhưng tháng sau tôi sẽ được về Việt Nam nghỉ phép...
07:02 - Tư vấn
Bị ra ít máu sau quan hệ khi đặt vòng tránh thai được 2 tháng
Tôi mới đặt vòng tránh thai khoảng 2 tháng. Nay vợ chồng tôi có quan hệ sau khi tôi đã sạch kinh...
09:04 - Tư vấn
Vẫn bị ra máu sau khi đốt viêm lộ tuyến diện rộng được 3 tuần
Sau khi sạch kinh được 1 ngày cháu có đi đốt điện. Tính từ lúc đó đến nay đã được 3 tuần rồi mà...
14:03 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, thanh mai, trúc mã, bỏ đi, con trai, gia đình chồng, ngạt thở, vật chất, đầy đủ, thiếu tình yêu.
Vợ chồng em không ngủ cùng và thường xuyên cãi nhau. Tụi em có nhà riêng và nội thất trên 2 tỷ....
13:05 - Tư vấn