Đường tình đôi ngả...

Rất nhiều lần anh ấy không hài lòng chuyện gì là nói nặng nhẹ kiểm soát em đi đâu làm gì. Em có giải thích và nói cho anh hiểu anh cũng hứa là sửa đổi và cho rằng quá yêu em nên mới như vậy nhưng khi anh giận em chuyện gì là luôn nói chuyện tục tĩu với em.

Em chia tay bạn trai được 1 năm vì anh ấy có người con gái khác và đã đi quá giới hạn với người con gái đó. Lúc chia tay anh ấy có nói xin lỗi em và cầu xin em tha thứ nhưng em không chấp nhận và anh ấy có tìm đến gia đình em để xin cha mẹ em khuyên em nhưng em cắt đức mọi liên lạc với anh ấy dù em còn yêu anh ấy. Hiện em đang yêu một người công tác cùng ngành với em (Công tác Đoàn). Em cũng có tình cảm với người này nhưng em vẫn không thể quên người trước. Người hiện tại rất yêu em, lo lắng cho em nhưng anh ấy có một hạn chế là ghen tuông. Mỗi khi em làm gì hay đi dâu mà không có anh ấy anh ấy liên tục nhắn tin gọi điện thoại kiểm tra và nói những lời khó nghe làm tổn thương em.

 

 

Gần đây nhất em có dịp đi tình nguyện cùng đoàn và vô tình có người con trai khác là bạn em ngồi gần nhưng người khác chụp hình đăng lên facebook vậy là anh ấy nói em là không chung thủy và xem thường anh ta đã có bạn trai nhưng chụp hình với người khác, mặc cho em giải thích anh ấy vẫn một mực khẳng định em là thứ lăng nhăng và dùng những lời lẽ vô cùng tục tiũ thậm chí là kêu em là mày để nói với em. Rất nhiều lần anh ấy không hài lòng chuyện gì là nói nặng nhẹ kiểm soát em đi đâu làm gì. Em có giải thích và nói cho anh hiểu anh cũng hứa là sửa đổi và cho rằng quá yêu em nên mới như vậy nhưng khi anh giận em chuyện gì là luôn nói chuyện tục tĩu với em. Anh ấy định cuối năm làm đám cưới nhưng gia đình em không đồng ý với lý do trước đó anh có quen một người ở gần nhà em và khi biết em quen người yêu hiện tại thì người con gái đó nói này nọ với gia đình em nên gia đình em không muốn cho em quen anh nhưng gì yêu anh em chấp nhận tất cả vậy mà anh đối xử như vậy với em. Rất nhiều lần anh đều nói sửa đổi tính tình nhưng anh không làm được.

 

Bây giờ em buồn lắm. Gần đây người bạn trai cũ có liên lạc lại với em và cầu xin em cho ấy ấy cơ hội và muốn cưới em. Người đó nói cho anh ấy cơ hội bù đắp. Bây giờ em rối lắm người bạn trai hiện tại thì ghen tuông không hiểu em, còn người từng phản bội em thì mong em tha thứ. Mong chương trình cho em lời khuyên em nên làm gì và quyết định như thế nào để không phại buồn nữa. Em thành thật cảm ơn chương trình và hy vọng sớm nhận được câu trả lời của chương trình. Trân trọng !

 

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Em thân mến

 

Cảm ơn em đã gửi thư đến chương trình. Qua chia sẻ của em chương trình hiểu rằng em đang cảm thấy buồn và phân vân về chuyện tình cảm khi người yêu hiện tại không thấu hiểu thường tỏ ra giận hờn, ghen tuông vô cớ, còn người yêu cũ sau lỗi lầm lại quay lại cầu xin em tha thứ. Chương trình cùng trao đổi với em nỗi niềm này.

 

Đứng trước việc lựa chọn hai người đàn ông là một điều vô cùng khó khăn, tuy nhiên hi vọng qua những dòng phân tích của chương trình sẽ phần nào giúp em sáng suốt và mạnh mẽ đưa ra quyết định cho riêng mình. Để cân nhắc, đầu tiên có lẽ là yếu tố tình yêu, bởi dù sớm hay muộn nhanh hay chóng yếu tố còn lại duy nhất và giúp duy trì một mối quan hệ bền vững là tình yêu. Không ai khác chính em sẽ phải lắng lại cảm xúc của con tim để xem cảm xúc yêu đương, sự nhớ nhung, mong mỏi của em dành cho người đàn ông nào?

 

Em cũng xem xét về cả tình yêu họ dành cho em. Với người đàn ông đầu tiên em yêu, liệu rằng sau khi anh ta phản bội em có gì để tin tưởng và minh chứng rằng anh ta không “ngựa quen đường cũ” sẵn sàng lên giường với một cô gái khác khi yêu em? Em cũng xem xét hoàn cảnh, tình huống xem mình có quá vội vàng kết tội, hay vì một hoàn cảnh, lý do khách quan nào đó khiến anh ấy như vậy không?. Không ai là hoàn hảo để không bao giờ mắc sai lầm, điều quan trọng là sau vấp ngã đứng dậy ra sao và nỗ lực hoàn thiện mình như thế nào. Nếu như bạn trai cũ hối cải, có thiện chí quan tâm yêu thương chăm sóc em. Em cảm nhận được tình cảm chân thành từ anh ấy thì em cũng có thể mở lòng mình để đón nhận. Cuộc sống có mấy đâu mà sống mãi trong thù hận, đặc biệt ở mối quan hệ này em vẫn dành một tình cảm nhất định dành cho anh ấy.

 

Với người đàn ông thứ hai, em cảm nhận người ấy dành tình cảm chân thành,quan tâm em hết mực nhưng lại có nhược điểm là ghen tuông. Một phần có lẽ vì yêu nhưng một phần bởi sự ích kỷ muốn chiếm hữu người yêu là của riêng mình mà cậu ta không đủ niềm tin dành cho em. Em hãy xem xét tình cảm của mình dành cho chàng trai này ra sao? Nó có đủ mạnh mẽ để em tiếp tục kiên trì ở bên cạnh, đủ bình tĩnh và bao dung để giúp cậu ấy thấu hiểu và tin tưởng em hơn không? Có một câu hỏi dành cho em là hiện tại đang là bạn trai chính thức mà cậu ấy đã có những hành vi ghen tuông, kiểm soát người yêu vậy sau này kết hôn cậu ấy có đặt niềm tin nơi em để cho em một cuộc sống thoải mái. Đặc biệt với đặc thù công việc làm trong lĩnh vực đoàn đội, thường xuyên phải tiếp xúc giao lưu, liệu anh ấy có vui vẻ cho em yên tâm công tác?

 

Yếu tố tiếp theo em có thể cân nhắc là sự góp ý đánh giá của người thân, bạn bè về hai chàng trai này. Bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình là người khách quan để nhìn nhận về cách ứng xử, thái độ sống và đánh giá về lai lịch, thiên tình sử của những người này, từ đó cũng cho em những lời khuyên, góp ý chân thành. Tuy nhiên trên hết vẫn là tình cảm và mong muốn của em bởi mọi người chỉ đưa ra những lời đóng góp mang tính chất tham khao, sẽ chẳng ai sống thay em và đảm bảo hạnh phúc cho em ngoài bản thân em.

 

Nếu em cảm thấy cả hai người đàn ông này đều không đem lại cho em cảm giác bình yên và tin tưởng để gửi gắm tình cảm, cuộc đời của mình thì em có thể dành cho mình một thời gian để suy nghĩ và cân nhắc. Hạnh phúc là cả một hành trình kiếm tìm, không phải cứ gặp là chúng ta có thể tìm được ngay người đàn ông của cuộc đình mình. Em có thể cho họ một thời gian để thử thách, minh chứng tình cảm, đến thời điểm nào đó mà em cảm nhận được sự thành thực của con tim yêu nơi họ thì lúc đó em đón nhận cũng chưa muộn. Em nghĩ sao về những chia sẻ trên?

Chương trình hi vọng em đủ sáng suốt và mạnh mẽ để đưa ra quyết định cho mình.

Chúc em sức khỏe và thành công

 

 

 

 

 

cửa sổ tình yêu, chia tay, chấm dứt, yêu thương, cháu trai, tủi thân, nương tựa, chia sẻ, chấp nhận.
Đã 5 tháng trôi qua, tôi luôn dằn vặt mình và đã hiểu được nhiều điều thì cũng là lúc tôi biết...
kinh doanh, vay ngân hàng, sợ số nợ lớn, trả nợ, thất bại, áp lực, không đồng ý ký tên
Mọi việc đều diễn ra êm đềm và hạnh phúc cho đến khi chồng tôi muốn mua cái nền nhà gần cửa hàng...
Tình yêu đồng tính, khó kiếm tình cảm, phát hiện người yêu là trai bao,Tình yêu đồng tính,Đồng tính Nam
Lúc ấy em rất sốc, em chỉ biết khóc và không dám tin. Anh ấy tâm sự với em vì nợ nần gia đình nên...
gia đình ngăn cản, chia tay, kết hôn, đến tuổi lập gia đình, ở nước ngoài
Em năm nay đã 28 tuổi, bạn trai cũng đã 31 tuổi. Chúng em yêu nhau cũng đã được 2 năm và hiện tại...
cửa sổ tình yêu, chia tay, còn yêu, tan vỡ, có gia đình, chấp nhận, con cái, còn quan tâm.
Sau 1 tháng, anh có nhắn tin cho em chủ yếu là chia sẻ những gì suy nghĩ, vấn đề cả 2 đang bận...
quá khứ, mâu thuẫn, phạm phải sai lầm, quyết định phù hợp, ly hôn, giải thoát, cửa sổ tình yêu.
Mỗi khi nghĩ đến em vừa hận vừa tức, em như muốn đâm hàng ngàn con dao vô người chồng em như...
Trót yêu, lấy thì khổ, không lấy thì tiếc, Lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, cua so tinh yeu
Gia đình em thì là một gia đình có gia giáo. Gia đình em ba má con cái sống hạnh phúc, kinh tế...
bạn trai, không chủ động, đòi chia tay, nuối tiếc, hay im lặng, khó hiểu
Nếu em hẹn gặp, chỉ cần anh ấy rảnh là anh ấy sẽ tranh thủ qua liền. Nhưng vấn đề em muốn tâm sự...
ki bo, tiết kiệm, tình cảm, chia sẻ, kiểm chứng thêm, đau khổ, cửa sổ tình yêu.
Đến một ngày gần đây tôi rủ anh đi ăn hải sản, tôi rất thích, anh cứ nhắc đến chuyện tiền bạc hỏi...
nợ nần, ly hôn, có nên tiếp tục, mang thai, cờ bạc, tù tội
Ngày trước khi mới cưới nhau vợ chồng em đi làm công ty thì anh ấy đã có máu ham mê cờ bạc, nhưng...