Em bên tôi nhưng sao quá xa xôi...

Em vừa học vừa làm thêm kiếm tiền, chăm lo cho cô ấy, mong cô ấy hiểu được em yêu cô ấy như nào. Mọi việc em cứ nghĩ sẽ ổn nhưng rồi một lần chúng em cãi vã, quyết định nói lời chia tay là cô ấy chứ không phải em. Em tìm hiểu mới phát hiện ra ở nhà cô ấy đã và đang thích một người khác kém cô ấy 2 tuổi, rồi gần như là 2 người yêu nhau nhưng em không hiểu vì lý do nào đó 2 người đó lại không đến với nhau nữa. Thời gian 1 tháng trôi qua, cô ấy tránh mặt, tránh những tin nhắn, tránh những cuộc gọi từ em.

Em chào anh chị ! Em có chuyện như này ạ. Chúng em hiện tại vẫn còn đang học đại học năm cuối. Người yêu em là người từng trải trong chuyện tình yêu, nhưng với em cô ấy là mối tình đầu. Em lắng nghe rất nhiều các chương trình tư vấn cửa sổ tình yêu, đã có lúc em cố gắng vượt lên chính mình để rời bỏ cô ấy nhưng em lại không làm được.

 

Cô ấy phản bội em quá nhiều lần anh chị ạ. Nhà chúng em xa nhau, gặp nhau tình cờ trên hà nội rồi yêu nhau. Em được nhiều người cảnh báo rằng người yêu em không tốt, nhưng em không nghe. Em vẫn cố gắng tiếp tục và mong có thể thay đổi được cô ấy. Nhưng vấn thói nào tật đấy. Cô ấy vẫn vậy. Nhìn nhận vấn đề tình yêu đối với cô ấy em muốn 2 đứa đi đến được đích cuối cùng là hôn nhân.

 

 

Ngoài chuyện lăng nhăng và vô tâm thì xét trên những việc khác như đối nhân xử thế, nội trợ hay chăm sóc em, mọi thứ đều ổn. Gia đình em cũng rất quý cô ấy. Em cũng đối nhân xử thế với gia đình cô ấy rất tốt. Em vừa học vừa làm thêm kiếm tiền, chăm lo cho cô ấy, mong cô ấy hiểu được em yêu cô ấy như nào.

 

Mọi việc em cứ nghĩ sẽ ổn nhưng rồi một lần chúng em cãi vã, quyết định nói lời chia tay là cô ấy chứ không phải em. Em tìm hiểu mới phát hiện ra ở nhà cô ấy đã và đang thích một người khác kém cô ấy 2 tuổi, rồi gần như là 2 người yêu nhau nhưng em không hiểu vì lý do nào đó 2 người đó lại không đến với nhau nữa. Thời gian 1 tháng trôi qua, cô ấy tránh mặt, tránh những tin nhắn, tránh những cuộc gọi từ em.

 

Người muốn nối lại tình yêu và chủ động liên lạc cũng là em. Rồi cũng quay lại được bên nhau chị ạ. Nhưng con người ngày xưa quan tâm em bao nhiêu thì bây giờ cô ấy lạnh nhạt với em bấy nhiêu. Cô ấy tìm mọi cách để tránh gần gũi với em. Ngay cả việc ôm hôn rất đỗi bình thường cũng bị cấm bỏ ạ. Em cảm thấy không còn niềm tin vào tình yêu này nữa, em muốn có thể gỡ nút thắt hoặc có cách nào rời bỏ không ạ.

 

Em là con trai thật nhưng em yếu lòng lắm. Em mong được gặp trực tiếp anh chị để có thể tâm sự nhiều hơn những điều em ghi ra đây. Em Xin Cảm Ơn Anh Chị Ạ

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn thân mến!

 

Qua chia sẻ của bạn chương trình hiểu rằng bạn đang cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu hiện tại, bạn muốn dừng lại nhưng điều đó không hề dễ dàng. Chúng tôi chia sẻ với bạn băn khoăn này.

 

Bạn là một người bạn trai tốt và nghiêm túc trong chuyện tình cảm khi luôn cố gắng nỗ lực vun đắp cho tình yêu, quan tâm đến bạn gái. Tuy nhiên để duy trì một mối quan hệ không thể chỉ có một người cố gắng là được. Bạn nghĩ sao về tính lăng nhăng và vô tâm của bạn gái? Với tính cách đó có khiến bạn yên tâm, thoải mái nếu hai người tiếp tục tình cảm hay không?

 

Bạn đã nỗ lực níu giữ, tha thứ cho cô ấy nhưng dường như cô ấy không trân trọng tình cảm của bạn. Cô ấy lạnh nhạt, vô tâm, điều này không thể đem lại cho bạn sự thoải mái vui vẻ trong tình yêu. Nếu tiếp tục bạn nên thể chia sẻ với cô ấy về cảm giác hụt hẫng, buồn phiền khi bạn gái tỏ thái độ vô tâm, lảng tránh, lạnh nhạt. Nếu một trong hai người không có thái độ thiện chí để vun đắp cho mối quan hệ này thì việc tiếp tục chỉ gây cho bạn thêm tổn thuơng, đau khổ. Không những vậy việc tiếp tục níu kéo tình yêu một phía nơi bạn có thể là điều khiến cô ấy càng tỏ thái độ chán nản, không tôn trọng bạn. Có thể quyết định dừng lại mối quan hệ này, một mối tình đầu sâu đậm là một quyết định vô cùng khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên nó là cơ hội để bạn tìm cho mình một người phù hợp hơn.

 

Có thể chia tay là việc không hề dễ dàng, nhưng thời gian là liều thuốc hữu hiệu để bạn quên đi vết thương trong tình yêu. Lúc này đây bạn hãy mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bạn có thể cho mình thời gian để đi chơi, giao lưu, chia sẻ những khó khăn với bạn bè. Hoặc tự làm cho mình bận rộn hơn như đi làm thêm, đi học khóa học về giao tiếp hay môn thể thao nào đó… Hãy cho mình được phép khóc những lúc yếu lòng, những lúc nhớ cô ấy nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua. Bạn cứ làm tốt những việc hàng ngày rồi mọi chuyện sẽ qua, thời gian sẽ làm vết thương nhanh chóng  lành lại. Hãy mở lòng mình ra, đến một thời gian nào đó bạn sẽ gặp một người con gái phù hợp với bạn. Một người đàn ông tốt, có trách nhiệm như bạn chắc chắc sẽ tìm được hạnh phúc.

 

Với những chia sẻ trên chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ mạnh mẽ vượt qua khó khăn trong giai đoạn này. Nếu muốn được chia sẻ trực tiếp với chuyên gia Tâm lý bạn có thể gọi 19006802 hoặc tiếp tục gửi thư về cho chương trình chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công

tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình yêu chị em, lòng trắc ẩn, nhớ nhung, hoàn cảnh, kém may mắn, thay đổi, rào cản, chênh lệch tuổi tác
Rồi em nói với tôi rằng em yêu tôi bằng một tin nhắn: “ chị ơi em yêu chị, em thương chị nhiều...
em yêu cô ấy, vì nhiều lý do, không muốn lấy vợ xa, bạn gái bằng tuổi, cách nhà em 190 km, khoảng cách địa lý, vun đắp cho tình yêu, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu
Em chuyển về hà nội công tác cũng là lúc mà em và cô ấy nảy sinh tình cảm. vì trước là bạn bè...
chồng ngoại tình, có tính lăng nhăng, chia tay, có bồ, có con riêng, có nên quay lai, tái hợp, ra nước ngoài
Nhưng cách đây khoảng 3 năm, khi đó gia đình tôi có chút khá giả, tôi khi đó thì bận việc kiếm...
chinh phục, níu kéo, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tổn thương, đau khổ, mạnh mẽ, buông bỏ, ngu ngôc
Rồi em cũng có thai anh ấy rất vui mỗi tháng đi khám thai anh đều đi cùng. Ấy vậy mà khi em mang...
chinh phục, anh chàng nhút nhát, có nên, tình yêu, thay đổi, tình yêu công sở, chủ động, hụt hẫng
Sự việc tiến triển tốt đẹp cho đến gần cuối buổi liên hoan tự nhiên anh ấy tỏ ra im lặng và xa...
vợ ngoại tình, nhắn tin qua face, anh sửa điện nước, lo lắng, giết người, trả thù, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Khi tình cảm có dấu hiệu rạn nứt thì chuyện gối chăn cũng bắt đầu giảm đi tần suất. Có lúc tôi...
tư vấn tình yêu, bạn trai, cùng lớp, du học, chia tay, buông thả, hết tình cảm, nỗi đau, mất con, ruồng bỏ
Nhưng khi vừa mới đặt chân sang bên kia, anh nhắn tin về cho em đòi chia tay, anh bảo anh nhận ra...
tâm sự tình cảm,tâm sự tình yêu, tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, có chồng, vui chơi, người đàn ông khác, quan hệ, quen hơi, đau lòng, cân bằng cuộc sống, tình dục với nhiều người
Và từ hôm đó Ngọc giận em, không nhắn tin gọi điện cho em, không sang phòng em nữa, chúng em...
tâm sự tình yêu, tâm sự hôn nhân,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, tình đầu, không thể quên, ôm mộng quay lại, lấy chồng, ly hôn, nghe ngóng tin tức, cản trở, cổ hủ, khó tính
Tôi không thấy đựơc tín hiệu nào cô ấy để ý đặc biệt đến tôi trong vài lần gặp ít ỏi thời gian...
Nội dung khác
Những con đường độc đáo khắp Việt Nam
Dưới đây là những cung đường độc đáo nhất Việt Nam. Hãy nhìn xem, bạn biết bao nhiêu trong số...
15:35 - Tin tức
Có khi nào nóng trong người khiến que thử lên hai vạch?
Hiện tại là 2 tháng không có kinh. Vì do dịch bệnh nên em không đi siêu âm được,
08:01 - Tư vấn
tinh dịch, tinh trùng, màu vàng, vón cục, nam khoa, cuasotinhyeu
Cháu năm nay lên 18 . Cháu thủ dâm từ 3 năm trước nhưng gần đây cháu xuất tinh thì thấy tinh...
12:02 - Tư vấn
nấu xôi thập cẩm ngon mê ly, bữa sáng ngon miệng, cách nấu xôi ngon, cua so tinh yeu
Cho gạo vào chõ đồ xôi, bắc lên bếp. Khi xôi gần chín thì cho mỡ gà (hoặc dầu ăn) vào đảo đều....
15:00 - Tin tức
Cách kinh doanh online đồ ăn dành cho người ít vốn và chưa có kinh nghiệm
Nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng ăn uống trong thời điểm này thì có thể tham khảo những...
15:05 - Tin tức
Phụ nữ ly hôn đã rút ra kinh nghiệm: Đừng đợi khi tan nát mới hiểu 4 nguyên tắc này!
Bạo hành gia đình chỉ có 2 loại là: không có và luôn có, chỉ cần xảy ra một lần thì các lần sau...
08:35 - Tin tức
chăm sóc bé, chân vòng kiềng, bé bị chân vòng kiềng
Bé nhà tôi được 19 tháng tuổi, phát triển bình thường về chiều cao và cân nặng nhưng lại bị chân...
10:35 - Tin tức
Em có quan hệ không dùng bao cao su và bắn ra ngoài nhưng đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp vào...
17:02 - Tư vấn
Vô tình biết vợ "qua đêm" trước khi cưới
Mấy ngày gần đây tôi lục lại 1 tài khoản mạng xã hội của vợ tôi ngày xưa thì vô tình biết trước...
05:05 - Tư vấn