Em chỉ cần "make love" với bạn anh thôi, chứ có "sex" đâu mà em lo...

Nhưng đến một ngày anh đề nghị em "make love" cùng với bạn anh và anh để tăng thêm cảm giác và bạn anh chỉ "make love" chứ không sex với em nên sẽ không quá đáng gì với em, tình yêu anh dành cho em vẫn như vậy. Em cũng thẳng thắn rằng em không nghĩ đó là việc đúng đắn trong tình yêu vì tình yêu là chuyện của 2 người và làm như vậy có phần lệch lạc.

 

Chào chương trình ạ. Hiện tại em đang rất băn khoăn không biết phải giải quyết như thế nào nên em muốn nhờ chương trình tư vấn giúp em để em có suy nghĩ và quyết định sáng suốt hơn.

 

Em năm nay 24 tuổi, bạn trai em lớn hơn em 6 tuổi, tụi em quen nhau chỉ khoảng gần 3 tháng. Tuy thời gian quen nhau có hơi ngắn nhưng em cảm nhận tính tình 2 đứa rất hợp và tình cảm 2 đứa dành cho nhau rất sâu đậm. Tụi em rất thẳng tính với nhau, sẵn sàng bày tỏ quan điểm rất rõ ràng trong mọi vấn đề. Em với anh cũng khá thoải mái trong chuyện đó, tình yêu thì gắn liền với tình dục để thăng hoa hơn nhưng tình yêu và tình dục cũng chỉ là một – em có nói quan điểm với anh về vấn đề đó.

 

Tụi em rất hợp nhau trong chuyện đó nên em cảm giác em với anh càng thân thiết, hiểu nhau hơn và hạnh phúc rất nhiều. Anh cũng nhiều lần đề nghị em đổi không khí 1 chút cho có thêm cảm giác như đổi địa điểm hay nơi vắng vẻ không có ai,… em thấy cũng không quá đáng nên cũng đồng ý.

 

Nhưng đến 1 ngày anh đề nghị em make love cùng với bạn anh và anh để tăng thêm cảm giác và bạn anh chỉ make love chứ không sex với em nên sẽ không quá đáng gì với em, tình yêu anh dành cho em vẫn như vậy. Em cũng thẳng thắn rằng em không nghĩ đó là việc đúng đắn trong tình yêu vì tình yêu là chuyện của 2 người và làm như vậy có phần lệch lạc.

 

yêu, tình yêu, tình dục, quan hệ tình dục, lợi dụng, thể xác, làm tình, ham muốn, nhu cầu

Ảnh minh họa.

 

Tụi em cãi nhau rất nhiều vì chuyện này, anh thì 1 mực giữ quan điểm chỉ tăng thêm cảm giác chứ không có gì quá đáng với em, vì bạn anh đâu có quan hệ với em. Cuối cùng em và anh chia tay vì lí do này. Nhưng tình cảm quá nhiều khoảng 1 thời gian sau tụi em quay lại anh cũng đề nghị như vậy và kêu em thử 1 lần, em vì quá yêu anh nên đồng ý thử 1 lần.

 

Em với anh cũng thống nhất không bao giờ nhắc lại chuyện này và em chỉ thử 1 lần chứ không có lần thứ 2. Em thực sự không thích điều này thậm chí em có phần hơi ghê tởm. Mọi việc diễn ra theo ý anh. Nhưng sau 1 thời gian anh lại nhắc lại và đề nghị, thực sự em bị shock vì em cứ nghĩ chuyện này đã được thông qua và em vì lí do “ chỉ 1 lần và không nhắc lại “ nên em mới đồng ý vậy mà bây giờ em với anh lại tiếp tục cãi nhau vì vấn đề này.

 

Em cũng bày tỏ quan điểm khá rõ ràng nhưng dường như anh vẫn giữ quan điểm của anh và cho rằng chuyện này không có gì sai cả, chỉ là tăng thêm tí cảm giác. Em thực sự không biết nên khuyên anh như thế nào và đây cứ như là nguyên nhân ngầm khiến em và anh cứ lấn cấn với nhau.

 

Em mong chuyên gia có thể cho em lời khuyên, em xin chân thành cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Nhiều người vẫn thường trêu đùa nhau rằng, tình yêu mà không có tình dục thì đó chỉ là tình đồng chí. Điều đó chỉ đúng một phần. Đồng ý rằng tình dục là chất xúc tác làm tình yêu thăng hoa hơn nhưng tình dục không phải là yếu tố giữ tình yêu bền lâu. Hơn nữa, nói về tình dục không có nghĩa là nó bó hẹp vào vấn đề quan hệ tình dục, đôi khi chỉ cần một cái nhìn tình cảm mang màu sắc vuốt ve, 1 nụ hôn say đắm, một vòng tay ấm áp cũng đủ làm cho con tim rung lên vì hạnh phúc. Như vậy thì không phải lúc nào tình yêu cũng chết khi tình dục không có. Quan trọng là tình yêu đó được xây đắp lên từ chính trái tim của hai người với những tình cảm chân thành, cao đẹp chứ không phải từ dục vọng giữa hai người. Qua thư của bạn chúng tôi cũng chưa hiểu lắm về khái niệm "make love" nhưng không sex của người yêu bạn đặt ra với bạn trong mối quan hệ với người bạn thân là như thế nào bởi trong rất nhiều trường hợp "make love" có nghĩa là làm "chuyện ấy" hay còn gọi là quan hệ tình dục, vì vậy chúng ta sẽ đi theo hướng là anh ấy muốn "đổi gió" bằng cách quan hệ tình dục giữa hai người đàn ông và 1 người phụ nữ

 

Chúng tôi không biết đối với em em nghĩ sao về vấn đề tình dục trong tình yêu, đặc biệt là mối quan hệ làm tình tay ba? Theo em, thế nào là người đàn ông yêu thương em thật lòng? Nếu bây giờ lật lại tình huống đó là em, bạn trai em cũng có mối quan hệ “thân mật” như thế với một bạn nữ khác thì em nghĩ sao? Em nói rằng em và bạn trai mới quen nhau, vậy em đã tìm hiểu kỹ về con người anh ấy hay chưa?

 

Em gái ạ! Mỗi người sẽ có một quan điểm và cách nhìn nhận khác nhau về tình yêu cũng như vấn đề quan hệ tình dục. Thông thường khá nhiều cô gái khi đang yêu đã không ngại ngần trao hết cái được gọi là “đáng giá ngàn vàng” cho người mình yêu thương vì suy nghĩ đơn giản rằng yêu thì cần cháy hết mình. Thế nhưng nhiều người con trai họ lại không hề nghĩ như thế, họ lợi dụng cái lý lẽ đó để đánh lừa những cô gái nhẹ dạ cả tin và yêu thương cảm tính. Với những lời đường mật, những lập luận quan hệ để chứng minh tình yêu là chân thành, thật lòng nhưng không ít cô gái phải tủi nhục ê chề khi phải đối mặt với hệ quả có thai ngoài ý muốn hay những lời nói cay độc, khinh bỉ của người yêu rằng “dễ dãi với mình thì cũng dễ dãi với người khác hay chắc gì cái thai đó đã là của tôi” và nhận lại là sự thiếu tôn trọng. Cho nên em cần cân nhắc lại vấn đề quan hệ giữa 3 người.

 

Nếu như một người đàn ông thực sự yêu thương em, họ sẽ không bao giờ muốn "san sẻ" em với bất kỳ người đàn ông khác, thậm chí chỉ là cái nắm tay thôi chứ đừng nói đến chuyện đụng chạm thể xác, lại còn đụng chạm trước mặt và công khai với người yêu. Những trường hợp như thế có lẽ đến cả 100% người đàn ông đều muốn bỏ gấp người mình yêu. Vì thế, em cần xem xét, bạn trai em có thực sự yêu em hay chỉ lợi dụng em về thể xác? Em nghĩ gì khi một người bạn trai của mình kêu mình đi làm tình với người khác để họ được tăng cảm giác? Là cách họ yêu em hay sao? Em có thấy anh ta quan tâm tới cảm giác, cảm xúc của em không? Và đó theo em có phải là hành động “bình thường”?

 

Thực ra mà nói, nếu như trên góc độ của cách nhìn nhiều người trong xã hội thì những hành động của bạn trai em có thể được gọi đó là hành vi “bệnh hoạn”, là không bình thường và dục vọng đối với anh ta là tất cả. Những hành vi đó nếu với em, em thấy là bình thường thì em có thể tiếp tục, còn nếu em không hài lòng thì em cần lên tiếng và nếu không được thì dứt khóat với anh ta. Yêu, chúng ta yêu hết mình nhưng không mù quáng. Em cần cân nhắc kỹ là em đang được yêu hay đang bị phục vụ ham muốn cho 2 người đàn ông? Bây giờ là 1 lần, đòi hỏi tiếp lần 2 thì có nghĩa sẽ có lần thứ n. Và nếu như thế thì sau cuộc sống hôn nhân của em sẽ ra sao. Hãy cho bản thân sự lựa chọn đúng đắn nhất, không nên vì quá yêu mà bán rẻ thân xác của chính bản thân mình. Điều đó càng khiến trong mắt họ em là một món đồ tiêu khiển của họ mà thôi. Là con gái hãy để họ thấy được giá trị của mình em nhé.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

tâm sự tình yêu, lạnh nhạt, không quan tâm, vô hình, làm mới tình yêu,yêu lại từ đầu
Có cách nào giúp em đừng hoài nghi về bạn trai nữa, kéo ngắn khoảng cách, để 2 người vẫn nói...
tâm sự tình yêu, tình yêu dối lừa, phản bội, có người khác, bạn gái, quá khứ, li hôn, nuôi con, tư vấn tình cảm, cửa sổ tình yêu
Đến tháng thứ 3 thì tình cờ em đang nói chuyện điện thoại với cô ấy, thì lại có người đàn ông...
lợi dụng, lừa đảo, dối trá, đau khổ, tổn thương, mất mặt, thất vọng
Giờ đây suy nghĩ lại mọi việc em thấy hình như người ta không yêu em chỉ lừa dối em, lợi dụng em...
ngoại tình, tha thứ, yêu thương, quan tâm, quay lại, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Em và chồng em sống với nhau đã 7 năm anh là 1 người chồng tốt yêu thương vợ con có thể nói lúc...
sinh viên, stress, làm sao để tiếp tục cuộc sống, buôn bán phát đạt, buôn bán suy sụp, cưỡng hiếp, ba mẹ tái hợp, cố gắng học tập, ghẻ lạnh, không còn tiền để sinh sống, bị cưỡng hiếp, tổn thương tình thần tình cảm
Em ở lại sống với ba, năm lớp 10 hôm ba say ông đã sờ mó em và có ý định cưỡng hiếp nhưng em...
bạn trai keo kiệt, sòng phẳng, chia đôi, không ga lăng, quá cẩn thận
Hay những lúc em cảm giác anh cẩn thận quá mà em thì hoàn toàn khác, trái ngược anh ấy .Đôi khi...
quen, biến thái, phản bội, quan hệ bí mật, chia tay, theo đuổi, không thay đổi, bị hiểu lầm, là kẻ biến thái
Lúc đó em rất bất ngờ em hỏi bạn nam ấy "Tại sao làm thế, vì sao lại cướp đi người yêu của...
tư vấn tình yêu, câu hỏi tình yêu, không lời giải đáp, quan hệ lần đầu, không ra máu, nghi ngờ, u nang bì, giải thích, không còn yêu
Ngày cháu ra viện anh nhắn tin: " anh và gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này...
tâm sự đồng tính,tư vấn tâm lý, tư vấn giới tính, bạn tập gym, xảm xúc, mạnh mẽ, nhắn tin, chủ động, thờ ơ, muốn quên, người tình trong mộng
Có 1 lần em đi với 1 cậu bạn thân và không để ý đến A mấy lúc đó có vẻ như A rất giận em A nhìn...
Nội dung khác
 Công việc đầu tiên, Hỗ trợ doanh nghiệp, chương trình truyền hình, truyền cảm hứng, Shark Thái Vân Linh, cua so tinh yeu
Sau 2 mùa Shark Tank Việt Nam, tên tuổi Shark Thái Vân Linh được biết đến hơn cả và trở thành...
11:35 - Tin tức
Vòng 3 săn chắc, đẫy đà chỉ với các động tác thể dục
Bài tập mông tại nhà theo hướng dẫn của huấn luyện viên, bạn không phải lo phải mang mông xệ,...
14:14 - Tin tức
Bệnh lý u nang tuyến vú có nguy hiểm?
Hôm trước, đi khám sức khỏe thường kỳ, bác sĩ nói tôi bị u nang tuyến vú bên phải kích thước 12mm
09:05 - Tư vấn
mới cưới, quan hệ thường xuyên, tin vui, ảnh hưởng, khả năng thụ thai, cuasotinhyeu
Em 27 tuổi em mới cưới được hơn 2 tháng. Vợ chồng quan hệ thường xuyên nhưng vẫn chưa có tin vui...
11:02 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, người yêu, lạnh nhạt, mệt mỏi, buông tay, tại sao, chấp nhận, nói chuyện.
Cô ấy không cho em đụng vào người cô ấy nữa, nằm ngủ lúc nào cũng quay đi, hỏi thì nói vẫn còn...
07:02 - Tư vấn
phù hợp, đam mê, sở thích, công việc, cố gắng, đinh hương, ước mơ, cửa sổ tình yêu
...em năm nay 20 tuổi, tốt nghiệp THPT vào năm 2018 nhưng lúc đó em đã chọn nghỉ học để đi làm....
09:02 - Tư vấn
5 điểm G, "thổi bùng" ngọn lửa yêu đương, trái tim chồng, vợ nào cũng biết, cua so tinh yeu
Yêu nhau, cưới nhau đã một thời gian dài nhưng bạn đã thâu tóm hết những điểm G của chàng chưa?...
08:35 - Tin tức
trẻ 12 tháng tuổi, dưới 18 tháng tuổi, xét nghiệm kháng thể kháng HIV, xét nghiệm PCR, thuốc ARV, cuasotinhyeu
Em với bạn gái em quen nhau một thời gian và đã xin được một bé gái về nuôi nay cháu cũng được 12...
10:05 - Tư vấn
mụn thịt, rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, sữa tắm, dung dịch vệ sinh, kích ứng, cuasotinhyeu
Năm nay em 27 tuổi khoảng thời gian trước em bị rối loạn kinh nguyệt và viêm â.đ, đã đi khám và...
08:05 - Tư vấn