Em có thể chờ đợi gì ở tình yêu mong manh anh dành cho em?

Nhưng cũng chỉ được thời gian thôi. Khoảng 2 tháng gì đó. Rồi một ngày anh không nhắn tin với mình. Mình đã nhắn tin rất rất nhiều. Cuối cùng 3 ngày sau đó anh mới nhắn tin với mình rồi xin lỗi do công việc bận nhiều cũng gần Tết nữa. Anh phải giúp cho anh trai nên không có thời gian.

Xin chào các bạn! Mình dang gặp vấn đề trong tình yêu.

 

Mình năm nay 22 tuổi còn anh ấy 25 tuổi. Mình và anh ấy quen nhau qua online cũng được thời gian gắn thôi rồi anh ấy tỏ tình với mình và mình đã đồng ý. Lúc đầu mình và anh ấy rất hiểu nhau. Rồi chúng mình gặp nhau sau 1 tuần mình đồng ý yêu anh ấy. Khoảng thời gian đầu chúng mình rất hạnh phúc vui vẻ. Anh ấy đi làm ca từ 14h-22h co khi tăng ca tới 23h gì đó. Mình vấn chờ đợi anh về để nhắn tin. Ngày nào cũng vậy.

 

Nhưng cũng chỉ được thời gian thôi. Khoảng 2 tháng gì đó. Rồi một ngày anh không nhắn tin với mình. Mình đã nhắn tin rất rất nhiều. Cuối cùng 3 ngày sau đó anh mới nhắn tin với mình rồi xin lỗi do công việc bận nhiều cũng gần Tết nữa. Anh phải giúp cho anh trai nên không có thời gian. Mình cũng chấp nhận và hiểu cho anh. Vì anh ở cùng gia đình anh trai, buổi sáng thì làm cho anh trai còn buổi chiều thì đi làm việc của anh ấy. Rồi một thời gian cũng trôi qua minh cũng ít khi liên lạc với anh ấy.

 

Rồi Tết cũng qua anh hẹn mình mùng 6 Tết lên gặp mình. nhưng anh lại không lên roi bảo minh do anh uống say mệt nên không đi được mình rất buồn.nhưng thôi mình cũng cho qua.tháng vừa rồi anh được nghỉ phép 2tuan.thứ 3 anh nghỉ phép thì anh bảo thứ 5minh gặp nhau nhưng do mình bị thủy đậu không gặp được.rồi tuần đó cũng trôi qua mình cũng đã khỏi và hẹn nhau chủ nhật mình gặp nhau.trước ngày đó thì hôm t7la sinh nhật mình ai cũng chúc mừng sinh nhật mình. Con anh thi mãi tối mới được lời chúc của anh.mình rất buồn.

 

Và chủ nhật cũng tơi khi gặp anh mình rất vui.bọn mình mua đồ ăn vào công viên chơi. Rồi mình bảo anh đưa điện thoại em xem nào. Anh không cho nhưng mình nói mãi bảo phải co chuyện gì thì anh như vậy chứ cuối cùng anh cũng đưa cho mình. Nhưng cầm chưa được 2phut thì anh lấy lại anh bảo không thích ai cầm điện thoại của anh cả. Nhưng 2 lần gặp trước đó mình vấn cầm điện thoại của anh bình thường còn giờ anh như vậy mình lấy làm lạ. Minh bảo anh có chuyện gị ah. Anh cứ bảo là không lúc đó mình không tin tưởng vào anh nữa.

 

Mình cũng thấy lạ vì nhà anh cũng có mạng. Nhưng sao anh giờ lại đăng kí mạng 3g. Mình hỏi anh sao giờ anh cũng đăng kí 3g ah. Anh bảo anh thích dùng vơi lại nhiều tiền mà. Mình cũng không nói gì.ngay sinh nhật anh mình không ở cùng anh nhưng mình vấn mua quà tặng anh,roi ngày valenteen,rồi ngày 6-4.hôm anh lên minh đưa hết quà cho anh.anh cũng cảm ơn mình.anh bảo sinh nhật em anh không có gì vì anh chưa bao giờ tặng quà cho ai.

 

Mình cười nói không có gì. Nhưng mình rất buồn ai mà chả thích người yêu mình tặng quà dù là cái gì đó nhỏ nhoi cũng được. Nhưng đối với anh thì chả có gì.nên cũng hơi buồn. Cữ nghĩ anh là người lãng mạn nhưng không phải. rồi tối đó về 2 đứa cùng nói chuyện anh bảo anh xúc đông. Mình cũng nói đùa vài câu rồi thôi. Và rồi một tuần cũng qua cũng thỉnh thoảng nhắn tin, nhưng càng ngày càng ít hơn rồi mình nhắn tin anh vào xem cũng không trả lời càng làm mình thất vọng và xa khoảng cách với nhau. nhiều lần mình muốn quên anh ấy nhưng sao không làm được?giờ mình phải làm sao đây có nên tiếp tục với mối tình mong manh này hay không???

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Tôi hiểu cảm giác của em lúc này. Khi trao đi yêu thương, quan tâm một ai đó tất yếu mình cũng mong muốn nhận lại được điều như vậy. Nhưng em không nhận được sự quan tâm, yêu thương của bạn trai. Thêm nữa xem ra cậu ấy không đúng tuýp người mà em mong chờ. Không lãng mạn, thiếu tâm lý và thực sự rất khô khan. Những biểu hiện của bạn trai em cho thấy tình cảm ấy đã có sự thay đổi, nhạt nhòa, hững hờ hơn trước. Bởi không ai quá bận để nhắn một tin nhắn quan tâm, yêu thương hay đơn giản chỉ là một lời chúc. Biều hiện rất rõ là cậu ấy có đọc tin nhắn mà không có sự hồi đáp cho thấy nó không còn ý nghĩa, không khiến cậu ấy bận tâm nữa rồi.

 

Trong tình yêu khoảng cách địa lý không phải là trở ngại lớn nhất mà cái khiến tình yêu tan vỡ đó là khoảng cách của hai trái tim em ạ. Có lẽ em đừng kì vọng vào tình yêu này quá nhiều khi nó chỉ còn là sự cố gắng từ một phía. Cậu ấy chỉ giống như một cơn gió thoảng qua làm cuộc đời em có thêm hương vị. Vì con người sống với nhau bằng cảm xúc nên để nói quên một ai đó, quên một điều gì đã từng là đặc biệt với mình là điều khó khăn. Hãy lý trí hơn trong việc sắp xếp lại tình cảm, các mối quan hệ để thấy điều mình nên hay không nên ở đây là gì.

 

Hãy tập trung xây dựng và phát triển các mối quan hệ đã, đang và sẽ có xung quanh em. Hãy làm tốt công việc hiện tại của mình. Sự bận rộn có thể giúp em phần nào vơi đi những  nhớ nhung về người ấy. Đừng cố gắng cường điệu hóa cảm xúc lên như vậy. Mọi chuyện sẽ nguôi ngoai dần theo thời gian tôi. Rồi em sẽ lại gặp người khiến em yêu thương, rung động. Họ sẽ biết cách yêu thương, trân trọng tình cảm của em hơn. Mạnh mẽ lên cô gái để khi nhìn lại em sẽ cảm thấy mình đúng đắn và chuyện chẳng có gì khó khăn cả.  

 

Chào em!

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
đồng tính nam, bất chấp mọi thứ để có tiền, tranh chấp tài sản, kiếm sống, chết đi cho hết kiếp người cơ cực, ngủ với người khác để có tiền, bán lương tâm, cú sốc
Em cũng đã có một bài đăng lên mục tâm sự trên CSTY này, lúc đó em rất bối rối và hoang mang, em...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
cửa sổ tình yêu, chia tay bạn trai, tư cách yêu thương, gia đình ngăn cấm.
Và em chỉ là thằng công nhân vừa xin được việc khi mà gia đình em vay tiền cho em đi...
chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, đau khổ
Trước đó cô ấy không có tình cảm gì với anh kia cả. anh ta cũng sống chung với 1 người con gái...
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng không cho quay về, ly thân, xin lỗi chồng
Vì quá ấm ức khi sống chung mà không hiểu nhau, có lần em tâm sự với chồng nhưng chồng không có ý...
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, tình cảm, vun đắp, đối phương, lựa chọn, bất công, nghiêm túc, lâu dài.
Em thật sự không biết lúc này nên đối diện với anh ấy thế nào, cũng không xác định được mình đã...
mối tình dài năm năm, sinh viên năm thứ hai, dân tỉnh lẻ lên sài gòn lập nghiệp, sống chung, nóng tính, gia trưởng, có lỗi với gia đình vô cùng, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, chẳng được tôn trọng, chia tay, dứt khoát, mệt mỏi, sự nghiệp chưa ổn định
Yêu nhau đã năm năm nhưng tôi vẫn chưa giới thiệu anh với gia đình, tôi cũng giấu anh hoàn cảnh...
Nội dung khác
tuổi dậy thì, kinh nguyệt, dậy thì muộn, dấu hiệu dậy thì, thăm khám
Bác sỹ ơi cháu đang có một thắc mắc là: Tại sao cháu năm nay đã 13 tuổi mà chưa có kinh nguyệt
16:05 - Tư vấn
Những thực phẩm, tuyệt diệu cho làn da, cửa sổ tình yêu.
Đu đủ, trà xanh, dầu dừa, socola đen,... nằm trong số những thực phẩm chống nắng giúp bạn duy trì...
14:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, chia tay, tin tưởng, phản bội, tha thứ, mật khẩu, fb, zalo, chia sẻ, kết hôn.
Gần đây thì anh ấy cũng tốt với em mặc dù không gặp gỡ nhiều trung bình 1 lần / tháng do bận...
20:02 - Tư vấn
dị tật lưỡi gà, lưỡi gà chẻ đôi, phẫu thuật, nối lưỡi gà, cuasotinhyeu
Con em bị dị tật lưỡi gà chẻ đôi cháu mới đi phẫu thuật về nhưng không biết bác sỹ phẫu thuật...
17:05 - Tư vấn
bố mẹ cãi vã, con cái buồn, lo lắng tương lai, sợ ảnh hưởng hạnh phúc
Vấn đề là bố của em là một người rất ít khi cãi lại với mẹ, hầu hết là mẹ em nói. Việc mà mẹ em...
16:05 - Tư vấn
những nguyên nhân, gây vô sinh từ phần phụ, cửa sổ tình yêu.
Buồng trứng là một bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ, chịu trách nhiệm sản xuất ra hormone nữ...
14:02 - Tin tức
phá thai, 13 tuần, giữa thai kỳ, căng ngực, sữa non, dịch màu trắng đục, 3 tháng, 10 ngày, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 19 tuổi và mới phá thai được 4 ngày, thai được 13 tuần mà về 3 ngày thì...
14:00 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, chia tay, níu kéo, quên, thuận tự nhiên, chấp nhận.
Em có níu kéo trong vòng 1 tháng nhưng bạn không muốn quay về. Em thì vẫn cứ cố gắng thay đổi...
20:02 - Tư vấn
Hành động, vợ hiền, đàn ông, phụ nữ, cửa sổ tình yêu.
Vợ hiền, vợ đảm là điều mà mọi phụ nữ hướng tới. Tuy nhiên, hãy hiền một cách khôn ngoan, chiều...
19:35 - Tin tức