Em đã từng phản bội người cũ, "lịch sử" liệu có lặp lại???

Em cũng từng trải qua vài mối tình và cô ấy cũng vậy. Cả 2 đều giống nhau kinh khủng, từ gia đình, tình yêu cho đến những ý nghĩ chưa cần nói ra đã biết. Em và cô ấy từng dành lần đầu tiên cho mối tình đầu, nên khi đến với nhau em cũng không quan trọng chuyện trinh tiết nữa. Chỉ cần cô ấy yêu em và đừng lừa dối em là đủ.

Em và cố ấy gặp nhau trong một buổi đi chơi cùng nhóm bạn chung, ngay buổi đầu tiên chúng em đã phải lòng nhau. Những buổi hẹn hò sau đó, rất nhanh em đã có được tình cảm của ấy. Em cũng từng trải qua vài mối tình và cô ấy cũng vậy. Cả 2 đều giống nhau kinh khủng, từ gia đình, tình yêu cho đến những ý nghĩ chưa cần nói ra đã biết. Em và cô ấy từng dành lần đầu tiên cho mối tình đầu, nên khi đến với nhau em cũng không quan trọng chuyện trinh tiết nữa. Chỉ cần cô ấy yêu em và đừng lừa dối em là đủ.

Nhưng rồi một thời gian sau đó, em nói chuyện với cô ấy về quá khứ, cô ấy nói từng bị một người bạn hiếp trong lúc say. Nghe xong em càng thương cô ấy hơn, càng muốn bảo vệ cô ấy, không muốn ai còn có thể làm cô ấy buồn trong chuyện tình yêu nữa. Nhưng lúc cô ấy nói về đêm hôm bị hiếp dâm đó, em nhận ra rất nhiều mâu thuẫn, em cũng chưa chắc chắn 100% về những điều cô ấy kể cho em. Sau này em có mặt đối mặt nói chuyện thẳng thắn với cô ấy một lần, cô ấy thú nhận rằng đêm hôm đó là cô ấy mở cửa cho cậu bạn vào phòng vì cậu ta nhậu say về và không có chìa khóa vào cổng.

 

lo lắng trong tình yêu, thiếu niềm tin, phản bội, chung thủy, sự tin tưởng, cửa sổ tình yêu

 

Thực sự em rất sốc, vì lúc đó cô ấy vẫn còn là người yêu của tình đầu, chỉ là anh ấy đi làm xa không bên cạnh cô ấy. Cô ấy vẫn quyết tâm nói với em rằng bị cậu bạn kia hiếp dâm chứ cô ấy không hề tự nguyện. Với kinh nghiệm của em thì em biết nếu con gái không cho, trừ khi phải dùng vũ lực thì con trai mới có thể đưa cái đó vào được (em từng đóng giả cảnh hiếp dâm với người yêu đầu để phòng cho cô ấy những lúc như vậy)

Cuối cùng cô ấy thú nhận với em là có cảm nắng với cậu bạn kia, cô ấy đã lừa dối bạn trai cũ, có tình cảm với người khác, rồi thậm chí làm cả chuyện đó (mở cửa cho cậu kia vào lúc say) rồi sau đó là quan hệ. Hai người còn ngủ chung sau khi làm xong chuyện đó. Em nhận ra mình bị lừa dối bấy lâu nay, em sợ rằng rồi một ngày không có em bên cạnh, cô ấy cũng sẽ lại như vậy với người khác. Em sẽ không chịu đựng được.

 

Giờ em rất muốn tìm gặp cậu bạn kia, nghe cậu ta kể xem hôm đó mọi chuyện như thế nào, em muốn nghe từ cả hai phía. Nhưng để làm gì thì em cũng không thể biết được. Nếu sự thật đúng là bạn gái em và cậu bạn kia cảm nắng nhau, yêu nhau trong lúc cô ấy vẫn còn là người yêu của anh đó. Em phải giải quyết như thế nào? Nếu như cậu ta hiếp dâm người yêu em thật thì tại sao cô ấy lại mở cửa, nếu như không mở cửa từ đầu thì đâu có chuyện đó? Cô ấy có thể cho cậu ta 200k để đi nhà nghỉ ngủ qua đêm mà.

Em thực sự bế tắc. Em yêu cô ấy rất nhiều, sẵn sàng bỏ qua tất cả nhưng em muốn biết sự thật, em không muốn bị lừa dối. Em nên làm gì bây giờ. Xin hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Có thể cảm nhận được rằng em đang cảm thấy bối rối khi chưa phải làm như thế nào trước những sự việc diễn ra xoay quanh quá khứ của bạn gái. Bởi điều này đã tác động đến niềm tin của em đối với cô ấy và rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tương lai lâu dài nếu 2 em chung sống với nhau. Chương trình xin chia sẻ với em tâm sự này.

 

Em đã vui và hạnh phúc như thế nào khi gặp được cô gái tâm đầu ý hợp với mình. Bởi vậy mà chuyện tình cảm của 2 em tiến triển rất nhanh. Qua chia sẻ, có thể thấy rằng em là người đàn ông có tư tưởng hiện đại và khi yêu sẽ yêu hết mình nên đã không quan tâm nhiều đến quá khứ của bạn gái, chỉ cần 2 người yêu nhau và sống cho hiện tại. Em cũng luôn muốn che chở và bảo vệ người con gái mình yêu thương.

 

Ai trong tình yêu cũng muốn đặt niềm tin vào người mình đã dành tình cảm, tuy nhiên họ cũng có cảm giác sợ bị lừa dối, phản bội, đó cũng là điều dễ hiểu. Bởi vậy, khi em cho rằng bạn gái có sự mâu thuẫn, em đã cảm thấy niềm tin của mình bị lung lay. Em đã quyết làm rõ những nghi ngờ của mình, dường như để thỏa mãn cho những khúc mắc trong lòng. Và rồi, em cũng đã nhận được câu trả lời khi bạn gái thú thật với em những sự việc diễn ra trong quá khứ với những người đàn ông trước đó.

 

Em muốn hiểu rõ hơn về người yêu của mình và những chuyện mà cô ấy đã từng trải qua. Em cũng muốn có cái nhìn khách quan trước khi đánh giá và kết luận nên đã thẳng thắn nói chuyện với bạn gái và còn muốn gặp bạn của cô ấy. Tuy nhiên, khi em đã hỏi cô ấy và phần nào em cũng cảm nhận được sự thành thật của cô ấy. Những thông tin mà em nhận được có thể đã đủ để em hiểu hơn về bạn gái. Có lẽ em nên xác định mục đích rõ ràng khi em muốn nói chuyện với người bạn trai kia rồi mới quyết định có nên làm hay không? Và liệu rằng nó có cần thiết? Cuộc gặp đó có ảnh hưởng gì cho mối quan hệ hiện tại này của em không? Em hãy suy nghĩ về những câu hỏi của chương trình để đưa ra quyết định có gặp người kia hay không nhé.

 

Em muốn tiến xa hơn và xác định tương lai lâu dài với cô ấy, liệu em có chấp nhận được quá khứ của cô ấy và xóa bỏ những "ám ảnh" khỏi tâm trí mình? Em có chấp nhận người con gái đã từng phản bội người yêu và quan hệ với một người khác? Ai cũng có thể mắc phải sai lầm và điều quan trọng nhất là ở hiện tại họ nỗ lực sửa sai ra sao. Cô ấy có thể giấu kín chuyện đó nhưng ngược lại đã thành thực chia sẻ với em. Vậy em có nghĩ sẽ cho bạn gái có thêm cơ hội không? Không biết hai em đã yêu nhau bao lâu nhưng hãy xem đây là thử thách để em và cô ấy biết trân trọng về tình yêu mà mình đang có. Cho nhau thêm thời gian để minh chứng tình cảm và cùng nhau cố gắng. Em có thể thực hiện được không?

 

Chính sự quan tâm, thể hiện tình cảm của cô ấy với em sẽ phần nào cho em động lực và niềm tin để quên đi những chuyện không hay trong quá khứ. Còn nếu sự việc đó quá ám ảnh em, dù đã cố gắng nhưng em không thể quên, không những thế nó còn ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai người thì em có thể cân nhắc đến việc dừng lại mối quan hệ này.  Giới han chấp nhận của mỗi người là khác nhau và nếu không thể chấp nhận những điều thuộc về con người của nhau thì buông tay cũng là cách để mỗi người có cơ hội kiếm tìm cho mình hạnh phúc mới.

 

Chúc em hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
mâu thuẫn, con riêng của chồng, hạnh phúc, chia tay, thay đổi, nhẹ nhàng khuyên bảo, cửa sổ tình yêu
Em thương chồng em nhiều lắm, thương đến mức ngu dại mà em nghĩ chưa có cô gái nào yêu đến ngu...
yêu đơn phương, lựa chọn người yêu, buông bỏ, tổn thương, dằn vặt, cửa sổ tình yêu.
Stress việc học, áp lực từ gia đình và nhiều chuyện không may xảy ra với em. Em đang tự hỏi liệu...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, loạn luân, bố chồng, gạ gẫm, cờ bạc, ly hôn.
Tuy nhiên, cách đây khoảng 2 tháng, 10h30 tối ông lên phòng gọi em, khi đó không có bà ở nhà,...
cửa sổ tình yêu, thất nghiệp, tự tử, trầm cảm, tốt nghiệp, đại học, loại ưu, áp lực, thủ dâm, thất nghiệp.
Hai con người đều mắc trầm cảm, đều tiêu cực lại đến với nhau, mọi thứ cứ rối tung cả lên thất...
chồng chat sex, gửi ảnh nóng, chồng chối ngoại tình, bằng chứng, hòa hợp tình dục
Hiện nay chúng tôi đã có 2 con, cháu đầu đã đi học đại học, cháu thứ 2 học Tiểu học. Ban đầu...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, đòi hỏi, đáp ứng, chia tay, chấp nhận, trước hôn nhân.
Sau lần đó, anh vẫn giữ cách yêu đương như vậy, lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn được gặp em ở chỗ...
yêu người đã ly hôn, vẫn chung nhà với vợ cũ, có con riêng, không toàn tâm toàn ý
Dù hơi phiến diện nhưng em nhận thấy đây là người phụ nữ không biết điều, tham lam, và không có...
cửa sổ tình yêu, chân thành, mẫu người, lạc quan, trên tình bạn, từ chối, tiếp tục.
Em nói không có ai yêu, em sẽ trở lại lạnh lùng, ít nói như trước. Cô ấy nói tại sao phải trở về...
bắt cá hai tay, lựa chọn người yêu, người đến trước, đến sau, cần nhất là chân thành
Người đến sau vẽ ra một cuộc sống mới cho em, anh ấy quan tâm em từng chút một và là một người...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, quan hệ, không đàng hoàng, biết được, 5 lần, tha thứ, con cái.
Tôi và chồng cưới nhau được 7 năm, 7 năm nhìn chúng tôi là một gia đình hạnh phúc. Và gia đình...
Nội dung khác
Tại sao ngực lại nổi cục cứng to bằng "trái chanh"?
Em thấy ngực bên trái em sờ vào có 1 cục cứng to cỡ quả chanh
15/6/2021 - Tư vấn
Dịch nhầy màu nâu có phải là dấu hiệu có thai sớm?
Tuy nhiên, sau khoảng 5 ngày, em thấy có chất nhầy màu nâu không mùi hôi, không ngứa rát ở quần...
15/6/2021 - Tư vấn
Kiếp đỏ đen!
Thực sự hiện tại gia đình không còn tiền để lo, chỉ còn nước bán đất. Trước thực tế thấy nó nhiều...
15/6/2021 - Tư vấn
Hết dịch hãy đến ngay 10 chốn ăn chơi này để tận hưởng trọn vẹn đêm Hà Nội
Phố phường Hà Nội trong đêm là sự đan xen giữa tĩnh lặng và náo nhiệt, hiện lên đầy cuốn hút...
15/6/2021 - Tin tức
Túi ối bị méo có thể khắc phục được không?
Nay tôi chậm kinh đã được 1 tháng mà đi siêu âm mới được 5 tuần 5 ngày túi ối méo mó
15/6/2021 - Tư vấn
Biết được hoàn cảnh thật của chị gái Hồ Văn Cường, nhiều khán giả đang vô cùng xót xa.
15/6/2021 - Tin tức
Có thai trùng với thời điểm chữa trị viêm phụ khoa có bị ảnh hưởng?
Trong quá trình đó, em có sử dụng thuốc bổ mắt. Sau đó đến ngày 15/05 do bị cúm nên em có mua...
15/6/2021 - Tư vấn
Phụ nữ cần "3 ẤM", đàn ông cần "3 LẠNH" để luôn trẻ trung và khỏe mạnh
Cơ thể nam và nữ bẩm sinh vốn có sự khác biệt nhất định, thế nên nguyên tắc bảo vệ sức khỏe mỗi...
15/6/2021 - Tin tức
Làm gì khi vết mổ đẻ bị hở sau khi sinh?
Vì em ở riêng nên phải vừa làm việc nhà vừa chăm bé nên việc đi lại và ngồi nhiều khiến vết mổ đẻ...
15/6/2021 - Tư vấn