Em đã yêu “cô bạn” cùng phòng.

Cô ấy đã đến và cho em cảm nhận thấy những rung động mạnh mẽ trong trái tim mà lâu lắm rồi em mới có được... Cô ấy rất quan tâm em anh chị ạ. Đôi lúc em còn cảm nhận thấy nó hơn mức bình thường và những khi như vậy thì em có một linh cảm cho rằng cô ấy cũng giống em, cũng là đồng tính nữ...

Em chào các anh chị làm chương trình. Em là một người theo dõi chuyên mục Tâm sự cuasotinhyeu.vn từ rất lâu rồi ạ đặc biệt những chia sẻ từ những người thuộc giới tính thứ 3. Em rất cảm kích với những chia sẻ của anh chị đã dành cho bạn đọc bốn phương, giúp nhiều người giải quyết được vấn đề của mình. Và hôm nay em cũng như bao độc giả khác cũng có vấn đề mong được anh chị lắng nghe và cho em những lời khuyên thỏa đáng. Và cũng mong nhận được từ độc giả những bạn có chung hoàn cành những lời khuyên thiết thực nhât Mong tất cả mọi người giúp em với ạ.

 

Em là nữ giới, năm nay 27 tuổi. Em học tài chính và hiện giờ em đang làm trong một ngân hàng với mức lương tương đối khá, không giàu có nhưng cũng đủ để em trang trải cuộc sống nơi đô thị phồn hoa. Em là cô gái được mọi người đánh gái là ưa nhìn. Với chừng đó thôi, từ công việc cho đến ngoại hình em đều ổn anh chị ạ và theo như những cô bạn của em thì giờ này đúng ra em đã yên bề gia thất, chồng con đuề huề rồi mới phải. Nhưng cuộc sống của em lại không được bình thường giống như vậy và lý do khiến em khác mọi người như thế cũng là do chính em, chính bản thân em cũng đã không giống bao cô gái khác ngoài kia rồi chị ạ.

 

tình yêu đồng giới, đồng tính nữ, cùng phòng, rung động mạnh mẽ, giấu giếm, tin tưởng, giới tính của bản thân, bày tỏ tình cảm,

Ảnh minh họa: Nguồn internet

 

Em là một người đồng tính nữ. Em phát hiện ra điều đó khi em học năm hai đại học và em luôn giấu giếm nó cho đến tận bây giờ. Em không có nhiều bạn bè, quay đi quẩn lại cũng chỉ có vài đứa bạn thân nhưng cũng không có đứa bạn thân nào đủ tin tưởng để em dám tâm sự những chuyện đó. Em lại càng không dám thổ lộ điều đó với cha mẹ nếu không em chỉ còn nước ra khỏi nhà thôi. Rồi đến người thân quen, đồng nghiệp, người làng người nước mà biết thì em cũng không biết cuộc sống của  mình sẽ đi về đâu nữa. Khi đó chắc chắn mọi người sẽ coi em là quái dị, là kẻ điên, là bất bình thường,.... Em rất sợ những điều đó xảy ra anh chị ạ.

 

Khi bắt đầu có những cảm nhận khác lạ của mình về chính giới tính của bản thân, khi đó em đang thích một cô bạn cũng đội tình nguyện của trường. Cô ấy kém em 1 tuổi, với cô ấy em giống như một người chị luôn giúp đỡ và bảo ban cô ấy trong mọi chuyện, cô bé đó cũng không hề mảy may nghi ngờ em. Em biết mình là người khác lạ so với mọi người nên hành động không thể khinh suất nếu không hậu quả sẽ khôn lường. Em yêu thích cô bé ấy nhưng giống như một chàng trai yêu đơn phương, em chỉ có thể nhìn ngắm cô ấy từ xa, kìm nén nỗi nhớ trong lòng và chỉ có trong những giấc mơ em mới có thể nắm tay cô ấy.

 

Em cũng có đôi lần bày tỏ tình cảm quan tâm hơn mức bình thường với cô ấy, quan tâm tới cô ấy như một người bạn trai chứ không giống như một người chị, cũng thi thoảng nhắc về mấy vấn đề liên quan đến đồng tính này nọ để xem ý tứ cô ấy thế nào, liệu rằng cô ấy có nhận ra tình cảm nơi em không. Ấy thế mà cô ấy vẫn hồn nhiên lắm, vẫn nghĩ là em cưng chiều đứa em gái nhỏ anh chị ạ.

 

tình yêu đồng giới, đồng tính nữ, cùng phòng, rung động mạnh mẽ, giấu giếm, tin tưởng, giới tính của bản thân, bày tỏ tình cảm,

Ảnh minh họa: Nguồn internet

 

Cô ấy sau đó cũng có bạn trai, cũng yêu đương và khỏi nói thì anh chị cũng biết em đau khổ như thế nào rồi, thậm chí em còn cảm nhận thấy đôi lúc em còn ghen nữa cơ ạ. Nhưng tình yêu đó em vẫn biết mình nên chôn chặt trong lòng, không nên cho cô ấy biết bởi khi biết rồi em chắc chắn mình sẽ bị tổn thương và người em yêu sẽ rời xa em mất, ngay cả cơ hội nhìn từ xa thôi cũng khó ý. Thế rồi chuyện tình đơn phương của em với cô bé đó diễn ra trong khoảng gần 3 năm, đến tận khi cô ấy ra trường và về quê công tác thì em mới bắt đầu thôi mơ mộng, thôi hy vọng vào tình yêu đồng tính đơn phương của mình. Từ khi cô bé ấy trở thành một kỉ niệm về tình yêu đầu đời của em, sau đó đến trước đây nửa năm em cũng có rung động với một vài cô gái nhưng nó chỉ là tình cảm thoáng qua nhanh đến, nhanh đi.

 

Vậy mà nửa năm trở lại đây một tình yêu mới đã xuất hiện trong cuộc đời em. Cô ấy đã đến và cho em cảm nhận thấy những rung động mạnh mẽ trong trái tim mà lâu lắm rồi em mới có được. Cô ấy năm nay 24 tuổi và là bạn cùng phòng hiện nay của em. Cô ấy rất quan tâm em anh chị ạ. Đôi lúc em còn cảm nhận thấy nó hơn mức bình thường và những khi như vậy thì em có một linh cảm cho rằng cô ấy cũng giống em, cũng là đồng tính nữ. Nhưng lạ một cái là mỗi khi em nhắc đến mấy bài báo về đồng tính hay nói chuyện theo cách nhận định về vấn đề đó thì cô ấy lại không thích lắm, cũng không ủng hộ giới tính đó hoặc đôi khi là “không ý kiến”. Em chưa nói gì với cô ấy về giới tính của em và theo em nghĩ thì cô ấy chắc chắn cũng không mảy may nghi ngờ về giới tính của em.

 

tình yêu đồng giới, đồng tính nữ, cùng phòng, rung động mạnh mẽ, giấu giếm, tin tưởng, giới tính của bản thân, bày tỏ tình cảm,

Ảnh minh họa: Nguồn internet

 

Em khó nghĩ quá anh chị ạ. Em thực sự rất thích, thích cô ấy nhiều lắm ạ. Ngoài giờ đi làm là em chỉ muốn lao về phòng để được nhìn thấy cô ấy, được ở bên cô ấy, cảm giác đó giống như được trở về mái ấm của riêng mình vậy. Cô ấy lại chưa có người yêu nên đi đâu hai đứa lại dính nhau như sam vậy, việc gì cũng có nhau từ đi chơi cho đến mua sắm, tâm sự về chuyện đời, chuyện công việc... Những lúc đó em thấy vui lắm và chưa bao giờ em có cảm giác hạnh phúc như vậy. Nhưng em cũng rất đau, cảm giác quặn thắt ý anh chị ạ.

 

Em lo rằng thứ hạnh phúc em đang có sẽ nhanh chóng tan đi. Rồi cô ấy cũng giống như bao nhiêu người khác cũng sẽ yêu một người đàn ông và làm vợ của người đó. Nhưng tại sao nhiều lúc em thấy một sợi dây vô hình đang buộc chúng em lại gần nhau hơn. Em có lúc thấy cô ấy cũng như là có tình cảm đặc biệt với em vậy.

 

Anh chị ơi em có nên nói chuyện về giới tính của em với cô ấy không? Qua những quan tâm của cô ấy với em thì có thể nào cô ấy là người như em không ạ? Em có nên một lần mạnh dạn để không phải hối hận không ạ? Em đang rối lắm, em rất mong sẽ nhận được lời khuyên của anh chị.

 

Em cảm ơn anh chị đã lắng nghe những chia sẻ của em. Mong nhận được hồi âm của anh chị.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
hôn nhân gia đình, chồng ngoại tình, phản bội, quan hệ đồng giới, bàng hoàng, đau khổ, bế tắc, cửa sổ tình yêu
Chồng em năm nay 42 tuổi. Khi em mang bầu bé thứ hai được 7 tháng, em phát hiện ra chồng mình có...
tình yêu, làm lại từ đầu, đau khổ, thất vọng, mệt mỏi, so sánh, chia tay, làm hòa, tôn trọng
Thời gian đầu thực sự toàn màu hồng. Nhưng càng ngày mối quan hệ càng đi xuống, những trận cãi vã...
tâm sự hôn nhân, mâu thuẫn với nhà chồng, chỉ tiêu, mâu thuẫn chi tiêu, ra ở riêng, chung sống, chấp nhận
Bốn năm trôi qua mọi chuyện dù to nhỏ xảy ra trong nhà em cũng chưa từng nói cho anh em nhà chồng...
tâm sự gia đình, không hạnh phúc, chồng coi thường, thương mẹ,ly hôn, không tôn trọng, kinh tế khá giả, cuộc sống, hôn nhân, đối nhân xử thế, đối xử, tôn trọng, số đỏ
Chồng em rất thương con, có trách nhiệm với gia đình nhưng anh hay nhăn nhó với vợ, lúc nào cũng...
đồng tính, chat sex nam, lánh mặt vợ con, hưng phấn với nam, ghen tuông, dồn nén cảm xúc, giữ bí mật, thay đổi tâm lý, sống chung với lũ, say nắng, khổ tâm, ly hôn, bình phong
Chồng tôi 45 tuổi, khoảng 3 năm nay anh nghiện chát trên face và tâm lý có thay đổi thích trai...
kết hôn, ngoại tình, kinh doanh, lừa, vỡ nợ, áp lực, mệt mỏi, nhường chồng, lấy tiền trả nợ
Nói chung trong thời gian đó anh vẫn lo lắng cho gia đình và tính anh đặc biệt rất thương con....
cửa sổ tình yêu, lựa chọn, kết hôn, băn khoăn, tình yêu, không có, gia đình, áp lực, bệnh tật.
Tôi đã từng nghĩ, là con gái thì nên chọn lấy người yêu mình như vậy là đủ. Nhưng hiện tại tôi...
lười biếng, ích kỷ, ỷ lại, thói quen, tính cách, tổn thương, thiệt thòi, cửa sổ tình yêu
Anh ấy ỷ có cha mẹ giàu, phụ cấp nên công việc nào cũng chê, tới giờ vẫn chưa đi làm gì hết (34...
Nội dung khác
tình yêu học trò, tình cảm chân thành, đơn phương bạn cùng lớp, tán tỉnh bạn cùng lớp.
Rồi một ngày bạn ấy biết em thích bạn ý. Bạn ý bắt đầu ngại nói chuyện với nhau hơn và khi nói...
15:05 - Tư vấn
Điều nam giới, không nên làm sau tuổi 30, cửa sổ tình yêu.
Nhậu say bí tỉ, làm công việc tạm bợ, ăn mặc nhếch nhác... là những điều khiến người khác không...
08:02 - Tin tức
nốt sáng, Echo, phản âm sáng, Down, siêu âm độ mờ da gáy,cuasotinhyeu
Hiện tại em đang mang thai bé đầu tiên 22 tuần ạ,ngày 1/12/2019 em có đi siêu âm màu 4D thì phát...
19:35 - Tư vấn
Uống thuốc Itraconazol khi mang thai có gây nguy hiểm cho thai không ?
Ngày 28/8 em có qh không bảo vệ. Sau đó ngày 9/9 em có thử thai lên 1 vạch và đi khám phụ khoa,...
16:05 - Tư vấn
Đậu nành với bệnh nhân ung thư vú: Lợi hay hại?
Có tin đồn cho rằng ăn đậu nành có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại bệnh ung thư nhất định...
10:32 - Tin tức
chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, dự báo tương lai, dễ lấy lòng người khác, con nhà người ta, cua so tinh yeu
Họ là những người vui vẻ, họ khéo léo, biết lắng nghe… và họ giành được thiện cảm của hầu hết mọi...
18:31 - Tin tức
cai sữa, sau sinh, nuôi con, sử dụng thuốc, cuasotinhyeu
Em cai sữa cho bé được 5 ngày, nhưng vú luôn trong tình trạng căng tức như 2 quả bom, đụng vào...
07:02 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, chồng ngoại tình, gái massage, gái bida, không có con, trầm cảm, lo lắng.
Vợ chồng em đã kết hôn được gần 2 năm rồi. Trong quá trình chung sống được gần 1 năm anh ấy đã...
14:02 - Tư vấn
sai lầm, tổn thương, hạnh phúc, quan hệ bất chính, chung thủy, phản bội, cửa sổ tình yêu
Chúng em đến với nhau vì không kiểm soát được bản thân, đến với nhau vì tình dục mà giờ em lại...
09:02 - Tư vấn