Em "dâng hiến" cho tôi đời con gái để rồi lại ân hận.

Sau gần 3 tháng làm quen và tán tỉnh, cuối cùng tôi cũng "cưa đổ" em. Em nhận lời yêu tôi. Chúng tôi có những ngày tháng yêu nhau nồng thắm với biết bao kỷ niệm đẹp. Tôi yêu em bằng một tình yêu cháy bỏng và em cũng vậy.

Em bỏ tôi ra đi sau một thời gian mặn nồng. Tôi yêu em chân thành và xác định sẽ đến với nhau, nên tôi với em đã vượt quá giới hạn. Tôi có lừa dối gì em đâu. Tôi tức, dọa sẽ tung ảnh nóng của tôi và em lên Internet.

 

Tôi sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo khó. Từ nhỏ, tôi đã tập cho mình một cuộc sống tự lập và quyết vươn lên thoát khỏi cái nghèo. Cách đây 9 tháng, tôi được người mai mối làm quen với em. Em kém tôi 7 tuổi, nhà ở xã bên cạnh, nói chung cũng gần nhà tôi. Mới đầu gặp, ấn tượng của tôi về em là một cô gái xinh xắn, ngoan hiền và rất thông minh, được sinh ra trong một gia đình gia giáo. Em đang học năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội. Tôi đã bị em làm choáng ngợp và quyết tâm tán bằng được em.

 

Sau gần 3 tháng làm quen và tán tỉnh, cuối cùng tôi cũng "cưa đổ" em. Em nhận lời yêu tôi. Chúng tôi có những ngày tháng yêu nhau nồng thắm với biết bao kỷ niệm đẹp. Tôi yêu em bằng một tình yêu cháy bỏng và em cũng vậy. Rồi chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tôi là người đầu tiên của em nên tôi lại càng yêu em hơn. Những cảm giác bên nhau cùng tâm sự, những cảm xúc thăng hoa của trai gái khiến tôi ngất ngây. Chúng tôi vô cùng hòa hợp trong chuyện ấy. Tôi yêu em rất nhiều và quyết tâm khi em ra trường, tôi sẽ cưới em làm vợ. Tôi ngày càng chăm chút và vun đắp cho tình yêu của tôi và em hơn.


Cách đây hai tháng, có một việc xảy ra mà bây giờ tôi vẫn không biết tại sao lại thế. Lúc đó, em gia nhập một công ty nước ngoài (công ty em dự định sẽ làm việc sau khi ra trường) được hơn một tháng. Họ cho em đi học nước ngoài 30 ngày. Trước khi em đi, chúng tôi quấn lấy nhau không rời và luôn ở bên nhau. Ngày em đi, tôi tiễn em lên xe và mong chờ ngày em về. Thời gian em ở nước ngoài, chúng tôi vẫn liên lạc thường xuyên và nói chuyện với nhau bình thường. Tôi thỉnh thoảng có nhắc đến chuyện chăn gối của hai đứa, những lúc ấy tôi thấy em không được vui, tôi nghĩ chắc do em ngại.


Một tuần trước khi về nước, em bỗng dưng có biểu hiện rất khác. Tôi nhắn tin, em ít trả lời lại. Tôi gọi, em ít cầm máy. Em bảo do sắp về, mọi người liên hoan nhiều nên không nghe máy được, nhưng tôi cảm nhận được đây là những biểu hiện từ bản thân em. Sau đó em bảo tôi rằng những ngày tháng qua em đã nghĩ rất nhiều về chuyện tình yêu của tôi và em. Em bảo em hơi vội vã và đã vượt qua giới hạn nhanh quá. Em bảo tình cảm chưa đến mức như thế. Em cũng bị ám ảnh khi lần đầu tiên quan hệ, nên em cần thời gian suy nghĩ cho tình yêu của tôi và em, em nói muốn dừng một thời gian. Nghe em nói, tôi như người đang đi bình thường bỗng đổ sụp xuống, thất vọng vô cùng tận, không biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Tôi không biết tại sao lại vậy, chả lẽ mỗi thế mà em nói dừng đi cuộc tình này. Tôi đã nóng vội, nói những lời không hay khi tức lên và khiến em không vui.

 

Về nước, em nói gặp tôi lần cuối. Vừa gặp được một lát, em bỏ tôi bơ vơ một mình và em về. Khi đấy tôi như người điên, tôi không biết tại sao người con gái yêu mình say đắm mà lại đối xử với mình như vậy. Tôi yêu em chân thành và đã xác định sẽ đến với nhau nên tôi với em đã vượt quá giới hạn, chứ tôi có lừa dối gì em đâu. Tôi tức lên, dọa sẽ tung ảnh nóng của tôi và em lên internet. Sau đó, em hụt hẫng và ít liên lạc với tôi. Tôi nhắn tin, em thỉnh thoảng cũng trả lời. Tôi gọi điện, em ít nhấc máy.
Em ấy bảo cần thời gian để quên hết được những sự việc vừa rồi. Em bảo tôi và em khó mà quay lại được với nhau, sau những gì đã xảy ra.

 

Tôi thì rất yêu em, yêu em say đắm. Vì tôi yêu em quá nên nhiều khi thất vọng, tôi nói những lời không hay như trên, khiến em buồn. Tôi biết em cũng không phụ bạc tôi mà đến với ai, em chỉ cần thời gian để xem xét lại tình cảm này. Như vậy có cần thiết không khi tôi và em đã yêu nhau như thế.


Tôi không biết bây giờ làm thế nào mà quay lại được với tình yêu của mình. Mong các bạn cho tôi một lời khuyên, vì thực sự tôi rất yêu em. Xin cảm ơn tòa soạn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Bạn đã nỗ lực vươn lên và tự lập cho cuộc sống của mình quả là tinh thần thật đáng quý. Bạn đã tìm được tình yêu của đời mình. Bạn yêu cô ấy sâu đậm và luôn xác định chuyện lâu dài với cô ấy. Sự hòa quyện cháy bỏng của hai người trong quang thời gian qua cho thấy cô ấy cũng yêu bạn rất nhiều. Nhưng dù là yêu nhau thật lòng nhưng đôi khi con người ta bất chợt nghĩ lại quãng đường đã đi qua. Và có lẽ trong chuyện này cũng không lấy gì làm lạ  khi cô ấy nhận thấy có chút vội vàng, có chút cảm tính và cần phải chậm lại để xem xét lại tình cảm này. Tình yêu không phải cứ êm đẹp từ đầu tới cuối mà nó cần những mâu thuẫn, khúc mắc và thử thách để đôi bên nhận ra những thiếu xót để hòn thiện bản thân, để dung hòa với nhau cho tình yêu bền chặt. Có những giai đoạn được vọi là khủng hoảng, là rối loạn, là xáo trộn và cả nghi ngờ lẫn nhau.

 

Đứng trước sự rối loạn, nghi ngờ về tình yêu trong cô ấy bạn nên lựa chọn tiếp tục quan tâm, chuyện trò để vun đắp thêm tình yêu thay vì lo sợ mất cô ấy mà có những hành vi kiểu đe dọa, gượng ép cô ấy yêu thương mình. Bởi cách đó sẽ khiến họ càng muốn xa lánh mình, càng băn khoăn tại sao mình lại yêu một người như vậy. Cô ấy sẽ cảm thấy tổn thương và thất vọng về tình yêu, về con người bạn dù ẩn sau những hành động đó là tình yêu thương cháy bỏng của bạn. Mọi chuyện đã xảy ra rồi, có tự dằn vặt, trách móc bản thân hay có ủ rột, hành động tiêu cực cũng không thể thay đổi mọi chuyện.

 

Cô ấy đã nói lời chia tay với bạn nhưng có lẽ lời chia tay chưa phải đã là kết thúc tất cả mà đôi khi là mở đầu cho những điều tốt đẹp khác thì sao. Chỉ cần ở bạn có lòng tin và sự bền bỉ hướng về tương lai phía trước. Lúc này đây bạn hãy mạnh mẽ đứng dậy làm lại từ đầu. Có thể cần một lời xin lỗi cần một lần giãi bày tất cả tâm tư tình cảm tự sâu đáy lòng mình. Không nhất thiết phải là trực tiếp để rồi một bên xúc động và một bên vì còn giận mà không thể diễn tả, không thể lắng nghe hết nỗi lòng của nhau.

 

Hãy cho nhau khoảng thời gian đủ để suy nghĩ về những chuyện đã qua và nhất là sau chuyện mâu thuẫn cao điểm vừa qua. Có thể gửi tới cô ấy những lời yêu thương vừa đủ để cô ấy cảm nhận được tình yêu của mình dành cho cô ấy chân thành, sâu đậm ra sao. Cho đi yêu thương đã là một niềm hạnh phúc lớn với kẻ si tình vậy nên chớ nóng vội, tuyệt vọng vì ít có sự hồi âm từ phía đối phương. Ngoài chuyện theo đuổi yêu thương buộc lòng bạn cần có sự thành công trong cuộc sống, đừng để thua kém cô ấy mà khi ở bên nhau bạn mất đi sự tự tin vốn có của đàn ông và cô ấy cảm thấy phân vân về một chỗ dựa mình sẽ lựa chọn. Có thể sau thời gian xa cách hai bạn sẽ lại yêu trở lại hoặc thời gian có thể là phai mờ mọi thứ trong đó bao gồm quãng thời gian yêu ấy và bạn sẽ lại yêu một ai đó sâu sắc hơn nữa.

 

Thân chào bạn!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

giới tính, tâm sự tình yêu,lừa dối, đi bên người cũ, hai phía, bạn gái, người yêu, chọn lựa, lừa rối, chuyên gia tư vấn
Và trong lúc cô ấy tâm sự em ôm chặt cô ấy, hôn vào má cô ấy rất nhiều và em vừa dỗ dành cô ấy và...
cấm cản, ngăn cấm, công việc ổn định, thuyết phục, sự tin tưởng, học tập tốt, nỗ lực, phương hướng, cua so tinh yeu
Vì em là con út, lại được ăn học tử tế nên gia đình em muốn em lấy người giàu có, công việc phải...
khó tính, xét nét, bắt bẻ, mệt mỏi, vừa lòng, khó xử, ở riêng, mâu thuẫn
Hiện tại mẹ luôn than trách em, nói tại em tự quyết định đám cưới, chứ mẹ không chấp nhận, đỗ tất...
Sống gần nửa cuộc đời chồng tôi lại dở chứng bồ bịch ngoại tình.
người yêu Hàn Quốc, kết hôn, lo lắng, chia sẻ, chia tay, tiền ai nấy tiêu, yêu người nước ngoài
Sau đó tụi em cãi nhau nhiều hơn, lý do cũng chỉ liên quan tới thông tin gia đình, kế hoạch học...
bạo lực, nóng nảy, nhân tình, đau khổ, chịu đựng, tổn thương, nhẫn nhịn, hy sinh
Có lần bé khóc em thay tã cho con, chồng em cũng phụ em nhưng lần đó bé khóc thì bỗng nhiên anh...
ly hôn, chán nản, quyết định, nuối tiếc, tình cảm, hôn nhân gia đình, lựa chọn
Kiểm tra điện thoại nhiều lần rồi, tra hỏi cũng nhiều nhưng vẫn chẳng thu kết quả...
tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
tư vấn tâm lý, tư vấn cửa sổ tình yêu, thầy bói, mê tín dị đoan, chủ quan, tình yêu bị ngăn cấm, thiếu lòng tin, chia tay, thực tế
Em thật sự vô cùng hoang mang, em không biết có nên tin không, nhưng thật sự là cậu ấy nói rất...
Nội dung khác
quan hệ, xuất tinh ngoài, máu báo thai, nguyên nhân, viêm nhiễm, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, em với bạn trai có quan hệ sau 1 tuần hết kinh nguyệt. Không dùng biện pháp tránh...
12:02 - Tư vấn
chậm kinh, chu kỳ kinh nguyệt, vệ sinh, máu nâu, kinh nguyệt, ra ngoài, có thai, thử que, hợp lý, cuasotinhyeu
Chu kì kinh nguyệt của cháu trước thường đều 28 ngày, nhưng dạo gần đây thường hay xê dịch từ 29-...
12:02 - Tư vấn
5 cặp đôi sao Việt đồng tính, bền chặt, cửa sổ tình yêu.
Nhiều cặp đôi sao Việt đã công khai yêu đồng tính. Để được bên nhau, họ đã cùng vượt qua rất...
10:30 - Tin tức
xét nghiệm, nhóm máu ABO, kiểu gen, cơ sở y tế, khác nhau, cuasotinh yeu
bố em nhóm máu O, em gái em nhóm máu O, mẹ em thì không rõ vì bà chưa đi xét nghiệm máu bao giờ...
08:05 - Tư vấn
Telehealth, trẻ tự kỷ, rối loạn phổ tự kỷ, COVID19
Theo một nhà nghiên cứu của Rutgers, huấn luyện cha mẹ có con mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ can...
13:35 - Tin tức
Bệnh lý u nang tuyến vú có nguy hiểm?
Hôm trước, đi khám sức khỏe thường kỳ, bác sĩ nói tôi bị u nang tuyến vú bên phải kích thước 12mm
09:05 - Tư vấn
tình trạng nôn trớ, trẻ em, nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, sữa công thức
Con em mới sinh ngày 1/4 tới nay chỉ được 23 ngày do lúc đầu bú sữa mẹ nên bé không tăng cân,...
09:05 - Tư vấn
Tránh bị chê, diện quần jeans, đi làm, công sở, cửa sổ tình yêu.
Bằng cách áp dụng 4 bí kíp sau, bạn diện quần jeans đi làm không chỉ sành điệu mà còn chuẩn thanh...
17:35 - Tin tức
viêm tiết niệu, lậu tái phát, kháng sinh, tiêm 1 liều, đủ liều, 2 tuần, khỏi hoàn toàn, cuasotinhyeu
Em có triệu chứng tiểu buốt và đi khám ở bệnh viện , bác sĩ xét nghiệm nước tiểu em bình thường...
14:05 - Tư vấn